Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 16:18

Xem Tử Vi Tuổi Giáp Thìn Nam Mạng Năm 2023 #Tài lộc #Sức khỏe

Mục lục
 
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2024 nam mạng chi tiết nhất!

Luận giải tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023 thấy được rằng năm nay vận mệnh người tuổi này không tốt, có những chuyển biến không tích cực. Công việc làm ăn trong năm nay chủ bình thường, không nên mưu cầu công danh. Điều này cũng dẫn tới tiền bạc quý ông thu nhập kém, không dư dả tích lũy được nhiều. Ngoài ra, bản mệnh sinh năm 1964 nếu xuất hành đi xa thì thường bất lợi về sức khỏe.

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng

1 - Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi Giáp Thìn nam mạng 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Thìn 1964 là Giáp - hành Mộc gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam tuổi 1964 tuổi Thìn gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Lục Phá.

Ngũ hành

Nam Giáp Thìn có ngũ hành Hỏa gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Xuất ⇒ Trung Bình.

Cung phi

Nam 1964 có cung phi Ly - ngũ hành Hỏa gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Thiên Y ⇒ Tốt

Sao chiếu mệnh

Sao Vân Hớn

Hạn năm

Hạn Thiên La

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai - Kim Lâu - Hoang Ốc

Vận niên

Mã Ngộ Đao ⇒ Xấu.

Tứ Trụ

Thiên Hư - Địa Tam Tai

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Giáp Thìn nên xuất hành theo hướng Đông trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Tài Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1964 hợp màu Vàng, Đỏ và kỵ màu Đen.

Tướng xương - Tướng tinh 

Xương con rồng, tướng tinh con rắn

 

⇒ Kết Luận: Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023 thấy rằng năm nay bản mệnh tuổi này tiến hành mọi việc không được như dự tính, tiền bạc và công việc không có mấy sự phát triển thăng tiến mà chỉ đạt ở mức trung bình. Ngoài ra, trong năm nay, xuất hành đi xa quý ông Giáp Thìn thường gặp bất lợi về sức khỏe yếu kém.

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 chi tiết vận hạn tốt xấu 

2 - Vận hạn tử vi 2023 Giáp Thìn nam mạng

☯ Tử vi nam Giáp Thìn năm 2023 về sao chiếu mệnh

Sao Vân Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Đàn ông tuổi Giáp Thìn gặp Sao Vân Hớn chiếu mạng xét thấy tử vi năm 2023 về công việc không có sự phát triển, ra ngoài vướng phải hạn thị phi khẩu thiệt thậm chí còn phải kiện thưa. Bên cạnh đó, tuổi 1964 cũng cần phải chú ý thương tật hoặc tai nạn tai hình xảy ra, sức khỏe thì ốm đau lâu khỏi. Sao Vân Hớn xấu nhất trong năm nay vào tháng 2 và 8 âm lịch, bản mệnh tuổi Thìn 1964 gặp phải hạn cửa quan pháp lý, gia đạo không thuận, chăn nuôi súc vật khó khăn.

Cách hóa giải sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Giáp Thìn năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023 về sao hạn

Hạn Thiên La (Xấu)

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên La năm 2023 nam mạng tuổi Thìn 1964 chủ về sức khỏe không tốt mà nguyên nhân khởi nguồn là do ma quỷ gây ra khiến tinh thần bất an không yên. Thêm vào đó, cơ thể người sinh năm 1964 đau ốm thuốc thang không khỏi, gia đình nên làm lễ cúng bái giải hạn để chủ mệnh tuổi này được tai qua nạn khỏi.

Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:

  • Thứ nhất: Gặp hạn này dễ khiến chủ mệnh có tâm lý bất an, bồn chồn, nóng nảy, thế nên tốt nhất nên thường xuyên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện giúp giải tỏa tinh thần. Đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày cũng là một phương pháp hữu hiệu để nâng cao tinh thần.

  • Thứ hai: Chú ý quan hệ vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, cả hai cần nhường nhịn, kiềm chế bản thân. Không nên nghi ngờ, ghen tuông mù quáng, gặp vấn đề cần ngồi lại chia sẻ cùng nhau tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

  • Thứ ba: Phân bổ thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Tăng cường rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

  • Thứ tư: Sống hướng thiện, tu dưỡng đạo đức phẩm hạnh, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

  • Thứ năm: Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe, siêng năng chu đáo tế bái tổ tiên.

Đã có ⏩ Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1964 kèm luận giải từ chuyên gia

☯ Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng 2023 về hạn tuổi

Năm Quý Mão 2023 nam tuổi 1964 phạm các hạn;

Hạn Tam Tai: Chủ về nam mạng Giáp Thìn làm ăn không được suôn sẻ, xảy ra chuyện buồn phiền bất lợi dẫn tới kết quả công việc không như mong đợi.

-   Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm 2023 đem tới những điều kém may mắn cho gia chủ tuổi 1964 nếu tiến hành nhập trạch nhà mới trong năm. 

-   Hạn Kim Lâu: Nam mạng sinh năm 1964 nên chú ý gia đạo không tốt lại thêm công việc gặp nhiều khó khăn, và sức khỏe giảm sút dễ đau ốm bệnh tật.

Cách giải hạn tuổi 2023:

- Cách giải hạn Tam Tai: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

- Cách giải hạn Hoang Ốc: đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

- Cách giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

☯ Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023 về vận niên

Vận niên: Mã Ngộ Đao ⇒ Xấu 

Ý nghĩa: Vận niên này mang ngụ ý biểu tượng cho cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Năm Quý Mão, nam mạng Giáp Thìn gặp vận niên Mã Ngộ Đao mà không biết kiềm chế tính toán trong làm ăn thì sẽ gặp thất bại. Luận giải tử vi tuổi Thìn năm 2023 nam mạng 1964 khuyên quý ông nên giữ việc kinh doanh ổn định, hạn chế đầu tư vào làm ăn hay mở rộng sang lĩnh vực khác, không tham gia đấu đá cạnh tranh, công việc của mình thì cố gắng hết sức hoàn thành, về cuối năm mọi công việc sẽ được cải thiện tốt lên. Ngoài ra, năm nay, nam giới tuổi Thìn 1964 cũng có hạn xuất hành đến vùng sông nước cầu phà, bản mệnh tuổi này phải hết sức lưu tâm để ý.

☯ Tử vi tuổi 1964 nam mạng năm 2023 về tứ trụ

- Thiên Hư - Địa Tam Tai: Công việc làm ăn trong năm 2023 của quý nam Giáp Thìn có nhiều trở ngại, mưu cầu danh lợi khó thành, làm ăn hay đầu tư đều bị thua lỗ. Ngoài ra, gia đình nam mạng sinh năm 1962 xảy ra chuyện bất hòa, có chuyện buồn đưa tới trong  gia đình anh em bạn bè, sức khỏe bản mệnh cũng có điều bất an, hao tổn.

3 - Lá số tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023

- Cung mệnh: Nam mạng Giáp Thìn năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy. Bộ sao này chủ về năm Quý Mão, nam tuổi 1964 có tài lộc đưa tới tuy nhiên không nhiều. Ngoài ra, bản mệnh tuổi Thìn được hưởng ân phước của tổ tiên mà công danh sự nghiệp hanh thông thuận lợi, các thành viên trong nhà vui vẻ hạnh phúc, họ nếu gặp khó khăn cản trở cũng được giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi, có nhiều vui may đưa tới. Tuy nhiên, công việc nên giữ ổn định, không nên thay đổi trong năm.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1964 bao gồm: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Tử vi tuổi Thìn 1964 năm 2023 nam mạng cho biết bộ sao này chủ về phương diện xuất hành đi xa, nam mạng Giáp Thìn được đón nhận nhiều điều may mắn, công việc phát triển thuận lợi lại thêm bản mệnh 1964 được quý nhân giúp đỡ mà càng hanh thông tốt đẹp.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Thìn 1964 bao gồm: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Coi tử vi nam mạng 1964 năm 2023 xét thấy đây là bộ sao chủ về công việc trong năm nên giữ ổn định do đó người sinh năm Giáp Thìn không nên thay đổi công việc làm ăn hoặc đầu tư tiền bạc để mở mang thêm mới. Bên cạnh đó, năm 2023 cũng không phải năm thích hợp để nam giới tuổi 1964 mưu cầu danh lợi.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1964 bao gồm: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đạo người tuổi Thìn dễ nảy sinh mâu thuẫn khiến họ phải suy nghĩ và lo lắng nhiều. Ngoài ra, nếu nam mạng Giáp Thìn có hùn hợp làm ăn chung với người khác thường sẽ gặp điều bất lợi do không thống nhất rõ ràng được vốn và lợi nhuận dẫn tới tranh chấp mà ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023 nhận thấy năm nay mọi việc chỉ đạt ở mức trung bình, không có nhiều khởi sắc tốt lành. Không chỉ thế, trong năm nếu quý ông 1964 mưu cầu về công danh sự nghiệp hay tiền bạc thì cũng không tốt. Còn nếu nam giới tuổi Thìn xuất tiền để hùn vốn làm ăn trong năm cũng chủ về thua lỗ, thất bại. Tuy nhiên, gia đạo người tuổi này trong năm truyền tới hỷ tín cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà. 

GIẢI LÁ SỐ TỬ VI - chính xác và chi tiết 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 - Tử vi 2023 Giáp Thìn nam mạng theo các phương diện 

☯ Tử vi nam Giáp Thìn năm 2023 về tài lộc

Đối với tuổi Giáp Thìn nam mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính bình thường, tiền bạc quý ông làm ra chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống gia đình hằng ngày. Bên cạnh đó, nếu người tuổi 1964 đầu tư làm ăn vào năm nay thì khó thu hồi được vốn. Ngoài ra, sim phong thủy hợp tuổi 1964 cũng là một vật phẩm quý bà nên lựa chọn sử dụng để tăng nguồn năng lượng cát khí cho bản thân.

⇒ Đánh giá:

☯ Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023 về sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý ông tuổi Thìn 1964 thấy rằng năm Quý Mão sức khỏe bệnh tật chủ yếu là do tà ma quấy phá nên làm lễ cúng sao giải hạn. Ngoài ra, năm nay, máu huyết của bản mệnh Giáp Thìn cũng kém lưu thông, sức khỏe giảm sút nặng nề.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi nam Giáp Thìn năm 2023 về công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Giáp Thìn thì năm 2023 công việc không có mấy sự thay đổi và phát triển. Ngoài ra, luận xem tuổi làm ăn cho thấy quý ông tuổi Thìn 1964 không nên mưu cầu danh lợi, chủ về mưu sự khó thành, có nhiều bất lợi cản trở đưa tới.

⇒ Đánh giá:

Tìm hiểu thêm: Tuổi 1964 hợp tuổi nào chi tiết và chính xác nhất 

☯ Tử vi nam mạng 1964 năm 2023 về gia đạo

Đối với nam giới sinh năm 1964 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo có nhiều vui may tốt đẹp. Bản mệnh cùng các thành viên trong gia đình sẽ nhận được tin vui cưới hỏi, thêm con cháu đưa tới.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

Xem tuổi vợ chồng

☯ Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023 về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng nam mạng Giáp Thìn ngoại giao làm ăn không tốt. Lại thêm quý ông sinh năm 1964 xuất hành đi xa cũng kém may mắn, bị cuốn phải thị phi đen trắng. Để giúp vận số của quý nam cải thiện tốt hơn, nam 1964 có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Giáp Thìn trước khi tiến hành. 

⇒ Đánh giá: ★ 

5 - Xem tử vi 1964 nam mạng 2023 theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Nam mạng tuổi Giáp Thìn vào tháng đầu năm mới sẽ có thời gian nghỉ ngơi, đồng thời cũng may mắn được đón nhận nhiều tin vui và tài lộc đưa tới. 

-    Tháng 2: Điều đáng lưu ý trong tháng này đó là khi tham gia giao thông quý ông tuổi Thìn 1964 có hạn về xe cộ. Ngoài ra, gia đình người tuổi Giáp Thìn cũng có nhiều chuyện buồn phiền xảy ra. 

-    Tháng 3: Tháng này xét thấy gia đạo quý ông sinh năm 1964 mọi việc đều thuận lợi. Vận số khá tốt nên nam mạng tuổi Thìn gặp được quý nhân giúp đỡ mà tài lộc đầy túi, rủng rỉnh hanh thông.

-    Tháng 4: Tử vi tuổi Thìn 1964 nam mạng năm 2023 cho biết đây là tháng mà quý ông phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc vào cuộc sống cũng như vào công việc làm ăn của mình. 

-    Tháng 5: Xét thấy tháng này quý ông tuổi Giáp Thìn được đón nhận nhiều điều vui vẻ đưa tới trong gia đình. Ngoài ra, trong tháng 5 này, bản mệnh 1964 có lộc tiền bạc. 

-    Tháng 6: Vận số của nam mạng sinh năm 1964 tháng 6 này xét thấy khá tốt. Họ được đón tin vui liên quan đến nơi ăn chốn ở đồng thời có sự mua sắm đồ dùng vật dụng cho gia đình.

-    Tháng 7: Bói tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023 trong tháng cô hồn gia đạo có chuyện không tốt, nên chú ý gia đình có người già đau ốm bệnh tật. 

-    Tháng 8: Tháng này về phương diện công việc của nam giới 1964 khá thuận lợi suôn sẻ. Tuy nhiên, gia đạo nam tuổi Thìn có vấn đề không tốt xảy đến, xuất hành có hạn xe cộ.

-    Tháng 9: Bước sang tháng 9 quý ông Giáp Thìn nên ổn định phát triển sự nghiệp, không nên thay đổi công việc mới hoặc đầu tư tiền bạc làm ăn chủ về bản mệnh gặp phải thất bại, khó khăn.  

-    Tháng 10: Tháng 10 âm lịch coi tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng 2023 xét thấy chi tiêu nhiều cho gia đình và công việc. Ngoài ra, nam mạng tuổi này cũng cần chú ý mồm miệng dễ bị cuốn vào hạn thị phi.

-    Tháng 11: Tháng này công việc cũng như tiền bạc của quý ông Giáp Thìn chủ về ổn định. Tuy nhiên, trong xuất hành ra ngoài họ thường gặp bất lợi liên quan đến sức khỏe yếu kém, đau ốm.

-    Tháng 12: Kết thúc năm 2023 nam mạng tuổi Giáp Thìn có công việc làm ăn gặp điều bất lợi, tiền bạc vì thế mà thu nhập kém. Lại thêm, gia đạo nam giới sinh năm 1964 cũng xảy ra nhiều chuyện không vui.

6 - Phong thủy may mắn tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023

☯ Tuổi Giáp Thìn làm ăn năm 2023 có tốt không?

Xem xét tử vi 2023 của nam mạng Giáp Thìn biết được rằng năm nay công việc làm ăn khá tốt được mở mang thêm. Chính vì thế, khi luận tuổi Giáp Thìn 1964 hợp làm ăn với tuổi nào cho thấy nam giới tuổi 1964 nên hợp tác với nam nữ tuổi Canh Tuất - 1970 để nhận được sự hỗ trợ từ họ. 

☯ Tuổi Giáp Thìn có nên động thổ làm nhà năm 2023?

Các chuyên gia xem tử vi Giáp Thìn 2023 nam mạng cho biết gặp hạn tuổi rất kỵ về việc xây dựng nhà mới. Do đó, năm 2023, người sinh năm 1964 muốn làm nhà thì không thuận lợi, may mắn. 

Các tuổi khác có thể tham khảo: Xem ngày tốt động thổ mang lại may mắn và cát lợi 

☯ Tuổi Thìn 1964  năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023 nếu mang mạng tuổi 1964 đổi xe hay mua sắm xe mới thì không nên mua chủ về mang lại điều không tốt lành cho chủ sở hữu. Nếu quý nam 1964 vẫn muốn mua xe có thể xem ngày tốt mua xe tuổi Giáp Thìn để cải thiện vận số. 

7- Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023 theo tháng sinh 

☯ Tử vi Giáp Thìn nam mạng 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1964 sinh vào tháng 1 âm có tử vi năm 2023 chủ về công việc làm ăn và gia đình đều bình thường. Sức khỏe nam mạng Giáp Thìn dễ mắc bệnh tuổi già như huyết áp không ổn định.

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng này mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Giáp Thìn dễ xảy ra thị phi trong công việc khiến làm ăn khó khăn, cản trở.

-   Tháng 3: Luận tử vi 2023 Giáp Thìn nam mạng đối với người đẻ tháng 3 âm chủ về năm 2023 công việc làm ăn bình thường, thu nhập khá tốt. Tuy nhiên, trong gia đình nam giới Giáp Thìn thiếu hòa khí và có chuyện phiền muộn đưa tới.

Xem thêm: Bói theo ngày sinh cụ thể theo luận luận giải của chuyên gia 

-   Tháng 4: Nam sinh tháng này có tử vi 2023 chủ về công việc làm ăn cũng như tiền bạc không được tốt, mọi việc gặp khó khăn nhiều.

-   Tháng 5: Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023 đối với nam tuổi Giáp Thìn đẻ vào tháng 5 xét thấy xuất hành đi xa làm ăn hay ngoại giao thì người sinh năm 1964 vướng không ít bất lợi và khó khăn. Ngoài ra, trong năm nay, họ cũng không nên mở mang hoặc thay đổi công việc.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng này năm 2023 chủ về có tin vui đưa tới như có thêm người trong nhà, xuất hành đi xa quý ông Giáp Thìn được quý nhân giúp đỡ mà thường gặp may mắn.

[✍] Xem bói 2023 đầy đủ và chính xác nhất!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

☯ Tử vi Giáp Thìn 2023 nam mạng sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng 7 mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm bản mệnh 1964 mọi việc không được như ý muốn, xuất hành đi xa nam mạng 1964 thường hay đau ốm.

-   Tháng 8: Nam tuổi Giáp Thìn đẻ tháng này trong năm Quý Mão chủ về xuất hành đi xa phải chú ý xe cộ cẩn thận lại thêm trong nhà có chuyện buồn xảy ra, à công việc làm ăn gặp không ít bất lợi.

-   Tháng 9: Các chuyên gia xem tử vi nam mạng 1964 năm 2023 sinh vào tháng 9 chủ về bản mệnh cùng gia đình đón tin vui thêm con cháu. Ngoài ra, công việc làm ăn của quý ông tuổi 1964 cũng phát triển khá tốt.

-   Tháng 10: Người sinh tháng này gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn dù có khó khăn thì cũng được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc vì vậy mà dễ kiếm, hanh thông đồng thời bản mệnh Giáp Thìn còn được đón tin vui về nơi ăn chốn ở,

-   Tháng 11: Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023 cho biết nếu sinh tháng 11 xét về phương diện tình cảm gia đình không được tốt có chuyện phiền muộn đưa tới lại thêm công việc làm ăn của quý ông gặp điều cản trở bất lợi.

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi 1964 sinh tháng này chủ về công việc làm ăn cũng như gia đạo vướng phải hạn thị phi và có chuyện đau buồn đưa tới trong năm.

Tổng kết tử vi tuổi Thìn 1964 năm 2023 nam mạng:

Thông qua phần luận giải chi tiết trên đây có thể thấy, tử vi năm 2023 của nam mạng Giáp Thìn không được tốt trên tất cả các phương diện trong cuộc sống. Công việc sự nghiệp nên giữ ổn định theo định hướng cũ, không nên thay đổi cũng như mở mang đầu tư làm ăn. Bên cạnh đó, tiền bạc tuy có làm ra nhưng không nhiều, chỉ đủ quý ông tuổi 1964 chi tiêu hằng ngày. Về phương diện xuất hành, nam giới tuổi Thìn 1964 thường bất lợi về sức khỏe yếu kém.

Ngoài ra, qua phần luận giải tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023 chi tiết 12 tháng, có thể thấy cần lưu ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm: tháng 2, tháng 3, tháng 5 và tháng 6 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 2, tháng 9, tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Thìn 1964 cùng gia đình năm Quý Mão: “Tết đến gia đình vui sum họp - Xuân về con cháu hưởng bình an”!

Tham khảo thêm tử vi các tuổi Thìn trong năm Quý Mão dưới đây:

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Trong năm 2023 tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng chỉ ở mức bình thường
Nam Giáp Thìn năm 2023 được 60 tuổi theo âm lịch và 59 tuổi theo dương lịch
Đối với tuổi Quý Mão nam mạng thì trong năm nay việc động thổ làm nhà rất xấu
Công việc làm ăn tuổi Giáp Thìn năm 2023 chủ về bình thường
Năm nay nam tuổi 1964 nên kết hợp làm ăn với tuổi Kỷ Dậu 1969 và Đinh Hợi 1977
Năm 2023 nam tuổi 1964 gặp Hung tinh Vân Hớn chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1964 gặp tiểu hạn Thiên La năm 2023
Nam Giáp Thìn phạm Tam Tai năm thứ hai, đề phòng tiền bạc hao tổn, công việc làm ăn có nhiều bất lợi
Nam tuổi 1964 phạm Hoang Ốc, việc nhập trạch về nhà mới không được thuận lợi
Nam mạng tuổi Thìn 1964 phạm Kim Lâu năm 2023, mang năng lượng tiêu cực cho công việc làm nhà và tình cảm gia đạo bất ổn.
Tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023 hợp màu vàng, màu đỏ
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1964 nam mạng để nghênh đón Tài Thần nên xuất hành theo hướng chính Đông từ 11 - 15 giờ
Việc mua xe năm 2023 của nam Quý Mão gặp nhiều điều bất lợi

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…