Thứ 4, 15/12/2021 - 10:31

SAO DƯỠNG

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: Dưỡng

Ngũ Hành:

Loại:

Đặc tính:

I - Tính chất cơ bản của sao Dưỡng
- Dưỡng: Mộc. Chăm chỉ cẩn thận Chủ sự phù trì, nuôi nấng, chăn dắt.

- Ý nghĩa sao Dưỡng: Là người có tính tình chăm chỉ, cẩn thận, cần cù, có tên riêng, tên đặc biệt, tên cúng cơm, biệt danh, biệt hiệu, có sự thay đổi tên họ. Sao này rất phù hợp với đức tính các bà mẹ, y tá, nữ hộ sinh, các cha mẹ nuôi thương con, các người làm công tác xã hội ở viện mồ côi.

** Sao Dưỡng Khi Vào Các Hạn:

- Nếu gặp các sao bệnh tật nặng có nghĩa đau phải nằm nhà thương.

- Đau yếu lâu khỏi nếu Hạn rơi vào cung Tật.

II - Ý nghĩa của sao Dưỡng ở các cung

1. Sao Dưỡng ở cung Phụ Mẫu

Người này rất may mắn khi sinh ra đã được cha mẹ yêu thương, khá hợp với cha mẹ, đặc biệt người này có khả năng làm con nuôi khác họ và được những người đó hết mực yêu thương không kém gì cha mẹ đẻ. Chính vì thế mà mới có sự thay đổi tên họ ở những người này.

2. Sao Dưỡng ở cung Phúc Đức

Không chỉ có chủ sự làm con nuôi dòng họ khác mà trong dòng họ cũng có nhiều người làm con nuôi họ khác, về âm phần thì có dòng nước ở nơi thật xa chảy đến lượn quanh mộ. Cũng có sự thay đổi họ diễn ra ở những người này.

3. Sao Dưỡng ở cung Điền Trạch

Có thể do cha mẹ mà chủ sự có đất đai bền vững, lại được hưởng hương hỏa của tổ tiên để lại. Đây có thể được coi là sự ưu ái mà sao Dưỡng đem lại cho người này.

4. Sao Dưỡng ở Quan Lộc

Theo chiêm tinh học, người này tuổi trẻ chưa có công danh hoặc công danh lận đận, tuy nhiên nhờ bản tính chăm chỉ, cẩn thận, cần cù mà sau này gặp nhiều may mắn, cát lợi về cầu công danh.

5. Sao Dưỡng ở cung Nô Bộc

Khác với một số người có ít bạn bè, người nà do được sao Dưỡng chiếu mệnh nên đặc biệt có rất nhiều bạn bè, ngoài ra, họ cũng thường nhận làm anh em kết nghĩa và mối quan hệ của họ rất tốt.

6. Sao Dưỡng ở cung Thiên Di

Ra ngoài thường có anh chị em kết nghĩa, được mọi người yêu quý và giúp đỡ khi gặp khó khăn.

7. Sao Dưỡng ở cung Tật Ách

Về Tật Ách thì người này khó tránh khỏi bệnh tật kéo dài, khó có thể chữa khỏi, thậm chí có thể sống chung với nó một thời gian.

8. Sao Dưỡng ở cung Tài Bạch

Càng nhiều tuổi thì tiền bạc càng hanh thông càng dễ kiếm tiền. Điều này cũng dễ hiểu và có sự liên quan đến công danh của người này, đó là thời trẻ lận đận, sau này đứng tuổi mới có thể có công danh.

9. Sao Dưỡng ở cung Tử Tức

Không biết có phải do chủ sự được người khác nhận nuôi không mà người này cũng có con nuôi, con đỡ đầu hoặc có cho con nhờ người khác nuôi hộ.

10. Sao Dưỡng ở cung Phu Thê

Không chỉ có chủ sự mà người ngẫu phối của họ cũng là con nuôi khác họ.

11. Sao Dưỡng ở cung Huynh Đệ

Có anh chị em kết nghĩa, có anh chị em nuôi hay dị bào.

- Ở Hạn: - Nếu gặp các sao bệnh tật nặng có nghĩa đau bệnh phải nằm nhà thương. - Đau yếu lâu khỏi nếu Hạn rơi vào cung Tật.

Như vậy, qua bài viết của chúng ta quý bạn đã hiểu hơn về sao Dưỡng chưa ạ. Còn rất nhiều sao khác có ý nghĩa rất thú vị mà chúng tôi nghĩ bạn chắc chắn cũng muốn khám phá. Truy cập ngay website xemvanmenh.net để tìm hiểu ngay nhé.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2023

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Đếm ngược còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2023 - Xem Lịch nghỉ Tết 2023 Đếm ngược còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2023 - Xem Lịch nghỉ Tết 2023
Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Ta - Tết Nguyên Đán 2023? Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Dương Lịch…
Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90% Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90%
Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về tiền bạc, sức khỏe, tình duyên, … Từ đó…
Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc
Xem luận về tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng để biết chi tiết về vận mệnh của quý nữ…
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT
Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu? Bói tử vi nữ Kỷ Tỵ 1989 năm 2023…
[1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT [1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT
Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công…
Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn! Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn!
Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng chi tiết về sao chiếu mệnh, vận hạn,... dự đoán những thay…
#1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác! #1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác!
Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công việc và…
Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung
Luận giải tử vi tuổi đinh sửu năm 2023 nam mạng sinh năm 1997 giúp bạn biết được biết diễn biến vận…