Nội dung

Thứ 4, 15/12/2021 - 10:31

SAO DƯỠNG

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: Dưỡng

Ngũ Hành:

Loại:

Đặc tính:

I - Tính chất cơ bản của sao Dưỡng
- Dưỡng: Mộc. Chăm chỉ cẩn thận Chủ sự phù trì, nuôi nấng, chăn dắt.

- Ý nghĩa sao Dưỡng: Là người có tính tình chăm chỉ, cẩn thận, cần cù, có tên riêng, tên đặc biệt, tên cúng cơm, biệt danh, biệt hiệu, có sự thay đổi tên họ. Sao này rất phù hợp với đức tính các bà mẹ, y tá, nữ hộ sinh, các cha mẹ nuôi thương con, các người làm công tác xã hội ở viện mồ côi.

** Sao Dưỡng Khi Vào Các Hạn:

- Nếu gặp các sao bệnh tật nặng có nghĩa đau phải nằm nhà thương.

- Đau yếu lâu khỏi nếu Hạn rơi vào cung Tật.

II - Ý nghĩa của sao Dưỡng ở các cung

1. Sao Dưỡng ở cung Phụ Mẫu

Người này rất may mắn khi sinh ra đã được cha mẹ yêu thương, khá hợp với cha mẹ, đặc biệt người này có khả năng làm con nuôi khác họ và được những người đó hết mực yêu thương không kém gì cha mẹ đẻ. Chính vì thế mà mới có sự thay đổi tên họ ở những người này.

2. Sao Dưỡng ở cung Phúc Đức

Không chỉ có chủ sự làm con nuôi dòng họ khác mà trong dòng họ cũng có nhiều người làm con nuôi họ khác, về âm phần thì có dòng nước ở nơi thật xa chảy đến lượn quanh mộ. Cũng có sự thay đổi họ diễn ra ở những người này.

3. Sao Dưỡng ở cung Điền Trạch

Có thể do cha mẹ mà chủ sự có đất đai bền vững, lại được hưởng hương hỏa của tổ tiên để lại. Đây có thể được coi là sự ưu ái mà sao Dưỡng đem lại cho người này.

4. Sao Dưỡng ở Quan Lộc

Theo chiêm tinh học, người này tuổi trẻ chưa có công danh hoặc công danh lận đận, tuy nhiên nhờ bản tính chăm chỉ, cẩn thận, cần cù mà sau này gặp nhiều may mắn, cát lợi về cầu công danh.

5. Sao Dưỡng ở cung Nô Bộc

Khác với một số người có ít bạn bè, người nà do được sao Dưỡng chiếu mệnh nên đặc biệt có rất nhiều bạn bè, ngoài ra, họ cũng thường nhận làm anh em kết nghĩa và mối quan hệ của họ rất tốt.

6. Sao Dưỡng ở cung Thiên Di

Ra ngoài thường có anh chị em kết nghĩa, được mọi người yêu quý và giúp đỡ khi gặp khó khăn.

7. Sao Dưỡng ở cung Tật Ách

Về Tật Ách thì người này khó tránh khỏi bệnh tật kéo dài, khó có thể chữa khỏi, thậm chí có thể sống chung với nó một thời gian.

8. Sao Dưỡng ở cung Tài Bạch

Càng nhiều tuổi thì tiền bạc càng hanh thông càng dễ kiếm tiền. Điều này cũng dễ hiểu và có sự liên quan đến công danh của người này, đó là thời trẻ lận đận, sau này đứng tuổi mới có thể có công danh.

9. Sao Dưỡng ở cung Tử Tức

Không biết có phải do chủ sự được người khác nhận nuôi không mà người này cũng có con nuôi, con đỡ đầu hoặc có cho con nhờ người khác nuôi hộ.

10. Sao Dưỡng ở cung Phu Thê

Không chỉ có chủ sự mà người ngẫu phối của họ cũng là con nuôi khác họ.

11. Sao Dưỡng ở cung Huynh Đệ

Có anh chị em kết nghĩa, có anh chị em nuôi hay dị bào.

- Ở Hạn: - Nếu gặp các sao bệnh tật nặng có nghĩa đau bệnh phải nằm nhà thương. - Đau yếu lâu khỏi nếu Hạn rơi vào cung Tật.

Như vậy, qua bài viết của chúng ta quý bạn đã hiểu hơn về sao Dưỡng chưa ạ. Còn rất nhiều sao khác có ý nghĩa rất thú vị mà chúng tôi nghĩ bạn chắc chắn cũng muốn khám phá. Truy cập ngay website xemvanmenh.net để tìm hiểu ngay nhé.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…