XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 
icon tiêu đềI

KẾT QUẢ XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN

 

Phương pháp XEM BÓI SIM điện thoại tốt hay xấu chính xác nhất theo phong thủy

Dù là đang dùng hay đang định mua, trước khi đưa ra quyết định thì bạn "Nhất định phải xem bói sim của bạn hay xem bói số điện thoại". Qua đó nắm bắt xem số sim đó tốt hay xấu? có hợp với tuổi, mệnh của bạn hay không?

I - Tại sao cần phải xem bói sim điện thoại?

Trước khi những giá trị con số chưa được khai phá, người dùng chọn số điện thoại với mục đích kết nối, thuận tiện giao dịch đối tác, hoặc gây ấn tượng giúp khẳng định vị thế,...

Ngày nay tư duy người hiện đại đã thay đổi. Vượt xa những giá trị cơ bản đó, số sim còn mang đến nhiều giá trị gấp bội phần.

Bằng cách xem bói sim chuẩn nhất tại Xemvanmenh.net, con người còn nắm được:

  • Xem số điện thoại theo phong thủy giúp bạn nắm bắt được điều tốt - xấu, cát - hung của số điện thoại đang dùng tác động đến đời sống của mình. Từ đó biết được sim tốt để tận dụng, biết sim xấu để thay đổi kịp thời.

  • Cách chọn số điện thoại tương hỗ với ngày tháng năm sinh (hay còn được gọi là sim hợp tuổi) ẩn chứa sức mạnh lớn có khả năng kích hoạt những điều tốt đẹp, may mắn cho người sử dụng.

  • Cát khí cùng yếu tố bổ khuyết hành suy tứ trụ của sim để có thể hạn chế, làm giảm đi những vận hạn trong năm, đồng thời thu hút trường khí tốt lành. Đây là điều không phải vật phẩm phong thủy nào cũng có thể làm được.

Chính bởi lẽ đó, nếu bỏ qua việc xem bói số điện thoại hợp phong thủy, thì những ấp ủ về mong muốn sở hữu số sim phù trợ cuộc đời của người dùng sẽ là điều gần như không thể đạt được.

II - Cách sử dụng phần mềm xem bói sim số điện thoại

Cách sử dụng phần mềm của Xemvanmenh.net vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ thực hiện theo các bước sau đây thì sẽ nhận được kết quả chính xác nhất ngày sau đó.

Bước 1: Nhập số điện thoại

Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác thông tin

Bước 3: Kích vào “XEM KẾT QUẢ

 

III - Xem bói số điện thoại di động mang ý nghĩa gì?

Khi tiến hành công việc này, với từng người khác nhau sẽ có những mục đích và mong muốn khác nhau. Nhưng tựu chung lại, thì phương pháp xem bói sim chính xác nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề sau:

1 - Xem số điện thoại có hợp với mình không

Với phương pháp này, bạn có thể nắm bắt số điện thoại bất kỳ có hợp với tuổi của mình không. Đây có thể là số bạn đang muốn sở hữu, cũng có thể là số sim bất kỳ mà bạn muốn kiểm tra. 

Qua phần luận giải chi tiết của chúng tôi, bạn sẽ biết được từng số sim hợp khắc với mình như thế nào. Đây chính là phép chấm điểm sim chính xác nhất, giúp bạn có được kết quả rõ ràng, chi tiết.

2 - Xem bói số điện thoại tốt hay xấu

Với 1 số điện thoại, bạn sẽ biết được nó mang ý nghĩa Hung - Cát như thế nào. Nếu bạn sử dụng sẽ lại mang lại những điều tốt xấu như thế nào. Tức là bạn sẽ biết được mình có nên sử dụng những số điện thoại này hay không.

Khi xem bói số điện thoại tốt xấu, bạn sẽ nắm bắt được tất cả những vấn đề này. Cùng với đó, bạn cũng biết được số sim này chỉ xấu với mình, hay xấu với tất cả mọi người.

Với mỗi người khác nhau thì quan niệm về sự tốt xấu của số điện thoại sẽ khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp kiểm tra sim đẹp hay xấu đầy đủ và chính xác nhất chính là việc nắm bắt xem chúng lên điều gì.

3 - Xem số điện thoại có hợp phong thủy không?

Xem bói số điện thoại của mình có hợp phong thủy không là điều vô cùng quan trọng. Sim điện thoại chính vốn là một “vật phẩm phong thủy đặc biệt”. Bởi lẽ, chiếc sim vừa là vật phẩm phong thủy, luôn bên bạn dù bạn ở bất cứ đâu. Cùng với đó, đây chính là một định danh khác của bạn đối với mọi người.

Việc này cũng sẽ giúp bạn nắm bắt được mình và số sim hợp khắc như thế nào? ở những điểm nào? và chiếm bao nhiêu phần trong tất cả ý nghĩa đó. Thông qua số điểm có được, bạn sẽ biết được số điện thoại có hợp phong thủy với mình hay không.

IV- Xem bói số điện thoại tuân theo yếu tố nào?

Phương pháp xem bói sim điện thoại uy tín tại Xem Vận Mệnh được xây dựng dựa trên luật âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, hành quẻ bát quái, Cửu tinh đồ pháp, Tứ trụ tinh thông, quan niệm dân gian …

Phương pháp xét từ nội tại sim cũng như soi rọi vào bát tự người dùng để đưa kết quả. Do đó, đây được đánh giá là phương pháp chính xác nhất hiện nay.

1 - Xem bói sim điện thoại theo Âm dương tương phối

Thuyết âm dương là căn bản và cũng là tiền đề cho mọi thuật phong thủy. Một vật được xem là vượng khí khi có âm dương cân bằng. Theo thuyết âm dương con số chẵn mà âm và con số lẻ là dương.

Khi xem số điện thoại theo phong thủy thì phép luận giải theo âm dương tương phối là quan trọng hàng đầu. Bởi sự cân bằng âm dương chính là tiền đề, là sự thúc đẩy cho sự phát triển của bạn và các yếu tố xung quanh.

2 - Xem bói số điện thoại theo Ngũ hành bản mệnh

Mọi vật sinh ra rồi mất đi trên đời đều phải tuân theo luật ngũ hành sinh khắc với 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu ngũ hành tương sinh thì được lợi còn ngũ hành tương khắc thì hại.

Ứng dụng thuật ngũ hành vào xem bói số điện thoại của mình là xem ngũ hành bản mệnh người dùng và ngũ hành của dãy sim tương sinh hay tương khắc. Lựa chọn tốt nhất là khi ngũ hành số điện thoại tương sinh với ngũ hành bản mệnh vì như thế chủ sim mới được gia tăng vận may, cát khí.

Bên cạnh đó, yếu tố còn được áp đụng ở rất nhiều các ứng dụng luận phong thủy hợp và phong thủy cải vận khác vơi bói sdt như: xem ngày tốt xấu, lá số tử vi,...

xem-boi-so-dien-thoaiCách xem bói sim hợp mệnh chính xác nhất

3 - Xem bói số điện thoại của mình theo Cửu tinh đồ pháp

Đây là phương pháp xem số điện thoại theo phong thủy uy tín nhất bắt nguồn từ Huyền Không Phi Tinh, nó ứng với 7 ngôi sao trong chòm sao Bắc đẩu và 2 sao Tả phù, Hữu Bật.

Cửu tinh ứng với Cửu vận tạo thành đồ pháp, mỗi một vận có một sao chi phối vũ trụ và tạo ra vượng khí khác nhau. Căn cứ vào đó để dịch nghĩa số điện thoại bạn đang dùng có mang những quái khí giúp người sử dụng được minh mẫn, tươi mới và nhiều sức sống hay không?

4 - Xem số điện thoại hợp phong thủy theo Hành quẻ bát quái

Phương pháp xem bói sim điện thoại này bắt nguồn từ kinh dịch lấy quẻ số làm trung tâm, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo. Dựa vào quẻ chủ để biết số điện thoại hung cát ra sao.

Khi tiến hành thì luận quẻ kinh dịch là yếu tố không thể thiếu. Có thể thấy rằng, tất cả các yếu tố còn lại trong phép xem bói số điện thoại đều không thể nêu rõ ý nghĩa của số sim. Chỉ có luận số điện thoại tốt xấu theo kinh dịch thì với biết được số điện thoại của bạn nói lên điều gì? tốt hay xấu ra sao? và tốt xấu theo từng trường hợp cụ thể như thế nào. Vì thế cho nên, đây chính là yếu tố không thể thiếu trong phép xem bói sim chính xác nhất.

xem-boi-so-dien-thoaiXem bói sim kinh dịch

5 - Bói sim phong thủy theo Quan niệm dân gian

Đây là phép tổng hợp những quan niệm về con số được lưu truyền trong dân gian. Theo đó, những cặp số đẹp, mang ý nghĩa tốt như: 39 (thần tài), 68 (lộc phát),... sẽ vàng tăng thêm ý nghĩa cho số sim của bạn. Cùng với đó, những sim có tổng nút cao sẽ càng tăng thêm sức mạnh phong thủy cho sim.

Tuy đây chỉ là yếu tố bổ trợ khi xem bói sim điện thoại. Nhưng nếu dãy số thỏa mãn tất cả sẽ mang lại ý nghĩa viên mãn nhất và yếu tố này giúp cho  kết quả của phép xem bói được đẩy đủ và chính xác nhất.

xem-boi-so-dien-thoaiCách tính tổng nút sim theo phong thủy

V -  Quy tắc chọn số điện thoại qua việc xem bói sim

Với mỗi phép tính toán của công cụ xem bói số điện thoại, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ có phân tích và đưa ra số điểm phù hợp. Quý bạn cộng tổng số điểm mình có được để đưa ra tổng điểm cuối cùng.

  • Nếu tổng điểm đạt từ 7 đến 10 điểm: Xin chúc mừng vì bạn đang sở hữu một số điện thoại tuyệt vời và rất hợp với mình theo phong thủy!

  • Nếu tổng điểm đạt từ 5 đến 6 điểm: Bạn có thể sử dụng số điện thoại đang dùng, tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn chọn một số điện thoại khác hợp với tuổi của bạn hơn bằng cách tiếp tục kiểm tra với công cụ xem bói sim chính xác nhất của chúng tôi

  • Nếu tổng điểm chỉ đạt từ 0 đến 4 điểm: Hãy để ứng dụng của chúng tôi nhanh chóng giúp quý bạn tìm ra số điện thoại mới có tác dụng “Xua xui đổi vận”.

Cách chấm điểm sim điện thoại theo phong thủy

Trên đây là tất cả những thông tin cũng như cách xem bói số điện thoại theo phong thủy mà chúng tôi muốn truyền tải đến các bạn. Xin nhắc lại rằng, phương pháp xem bói sim chính xác nhất phải luận giải đầy đủ trên tất cả 5 yếu tố kể trên. Nếu chỉ thiếu đi 1 trong 5 tiêu chí đó thì phương pháp cũng sẽ mất đi tính chính xác của nó.

Chúc bạn sớm sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp với mình!

 

Ngoài ra, kết quả của phép xem bói số điện thoại bằng việc chấm điểm sim này còn là kết quả của việc:

- Xem số điện thoại của mình như thế nào

- Cách phân tích số điện thoại theo phong thủy

- Xem bói số điện thoại viettel, vinaphone, mobifone,...

- Cách chọn số điện thoại hợp với mình

Bình luận

64x64

Anh Hùng 

Việc làm ăn của tôi trong vòng 4-5 tháng trở lại đây không được như mong muốn, thường xảy ra những việc không như ý muốn. Tôi nên chọn một số sim như thế nào để công việc của mình được tốt hơn. Rất mong sớm nhận được câu trả lời từ chuyên gia

64x64

Phạm Tây 

Em sử dụng số 0898051199. Sinh năm 05/11/1999.hiện tại đang làm việc k đc thuận lợi vs thường xuyên sảy ra mâu thuẩn vs bố mẹ và bạn bè nhiều hơn ạ Chuyên gia xem giúp em sim này có hợp vs e không ạ Mong nhận được câu trả lời của chuyên gia ạ.

64x64

Administrator Quản trị viên

Gửi bạn Phạm Tây.

Số điện thoại 0898051199 nếu xét về Âm Dương - Ngũ Hành thì nó là một số không hợp mà cũng không khắc với bạn. 

Tuy nhiên, theo phép hành quẻ Kinh Dịch, thì số này ứng với quẻ chủ là Thủy Lôi Truân.  Ý nghĩa: Không đủ sức đối phó với thời cuộc thì tốt nhất ẩn nhẫn là hơn. Quẻ báo hiệu trước mắt có nguy hiểm, nên tích cực đề phòng, đối phó thì sẽ vượt qua được. Lúc này bỏ vốn kinh doanh khó thu lợi bởi đây là thời kỳ kinh tế chưa ổn định.
Còn quẻ Hỗ là Sơn Địa Bác. Mang ý nghĩa: Quẻ mang điềm xấu, vô phương cứu chữa. Tốt nhất nên cố gắng sửa chữa từ đầu, tránh rơi vào cảnh Bác không kịp sửa chữa.
Cả 2 đều là quẻ Hung. Thế nên rất dễ mang những điều không tốt, sự cản trở đến với người sử dụng, đó chính là bạn.

64x64

Trần việt thương 

Mình sinh 25/03/1992 nam mạng Hiện tại mình đang sài số: 034.2793.461 .Mình mua sim này năm 2011, không biêt do số phận hay do phong thủy của sim,mà mình cứ long đong lận đận, không bao giờ ở nhà được, tiền thì làm bao nhiu hết bấy nhiu. Ad có thể giúp mình không.

64x64

Hoàng Quân 

Em sử dụng số 0385.268.957. Em sinh ngày 19/06/1999 Chuyên gia cho em hỏi: số điện thoại này có ảnh hưởng gì đến vận mạng của em không ạ? Nếu có thì là những thay đổi như thế nào ạ. Tại vì từ khi sử dụng chiếc sim này em thấy mình đen đủi hơn, học hành cũng không được thuận lợi như trước nữa. Rất mong nhận được câu trả lời từ chuyên gia. Em cảm ơn ạ.

64x64

Administrator Quản trị viên

Chào bạn Quân.
Khi xem bói số điện thoại 0385.268.957 theo kinh dịch thì ứng với quẻ Hỏa Thủy Vị Tế. Quẻ này hào ứng chính với nhau, bắt đầu hành động sẽ gặp nhiều hung hiểm, về sau có thể có kết thúc sáng sủa nhưng trong phạm vi nhỏ hẹp.
Quẻ Vị Tế là quẻ nguy hiểm ở giai đoạn đầu nên tốt nhất giữ mình để khỏi sa vào nguy hiểm. Tốt nhất cẩn trọng trong hành động, kế hoạch hay dự định.
Bạn đang tuổi còn trẻ mà sử dụng sim này sẽ không được tốt. Bạn nên lựa chọn số có chứa quẻ hanh cát và bổ trợ cho học hành cũng như công việc của bạn.

64x64

Duy Tùng 

Hiện tại mình đang cần mua một số điện thoại hợp với tuổi 1988. Admin gửi cho mình một vài số kèm chi phí để tham khảo nhé. Các bạn có thể gửi trực tiếp qua số điện thoại: 0986.126.352

64x64

Administrator Quản trị viên

Gửi bạn Duy Tùng!
Xemvanmenh.net chỉ hỗ trợ bạn cũng như mọi người xem bói sim đang dùng hoặc một số điện thoại có sẵn hoàn toàn MIỄN PHÍ.
Website không kinh doanh số điện thoại. Bạn vui lòng lựa chọn số điện thoại ở các địa chỉ kinh doanh sau đấy quay lại đây để tiếp tục quẻ bói cho mình.

 

64x64

Thế Hoàng 

Chào bạn. Tôi là Hoàng, tôi sinh ngày 18/05/1968 và đang sử dụng số: 0986.384.686. Bạn xem giúp số điện thoại này kích tài vận cho tôi không? Tôi mua số này để dùng cho làm ăn, thời gian đầu thì thuận lợi, nhưng gần đây mọi việc trì trệ quá. Cảm ơn bạn rất nhiều.

64x64

Administrator Quản trị viên

Xin chào bạn Thế Hoàng.
Số điện thoại 0986.384.686 bạn đang sử dụng có hình thức đẹp. Tuy nhiên số này theo kinh dịch ứng với quẻ Sơn Địa Bác.
Quẻ này thời suy vi, quân tử thì không có chỗ đứng, còn tiểu nhân thì múa gậy vườn hoang. Sự thắng thế của âm đang thắng thế trên mọi hoạt động.
Ứng dụng quẻ trong cuộc sống: Quẻ mang điềm xấu, vô phương cứu chữa. Tốt nhất nên cố gắng sửa chữa từ đầu, tránh rơi vào cảnh Bác không kịp sửa chữa.
Thế nên, quẻ này gây nên sự ảnh hưởng xấu đến công việc cũng như cuộc sống của bạn. Bạn nên đổi một số điện thoại khác hợp tuổi và có quẻ dịch cát lợi đối với mình.

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…