XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 
icon tiêu đềI

KẾT QUẢ XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN

Những lý do khiến bạn nhất định phải xem bói số điện thoại tốt xấu trước khi lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi

Dù là chiếc sim bạn đang dùng hay số điện thoại bạn đang định mua thì trước khi đưa ra quyết định bạn "Nhất định phải xem bói số điện thoại của bạn hay bói sim phong thủy" để xem chiếc sim đó tốt hay xấu? có hợp với tuổi, mệnh của bạn hay không?

 • Số điện thoại giúp bạn kết nối với những người yêu thương, số điện thoại giúp bạn thuận tiện trong việc giao dịch với đối tác.

 • Sim phong thủy đẹp giúp bạn gây ấn tượng với người khác, số điện thoại đẹp giúp bạn khẳng định vị thế trong xã hội.

 • Khi số điện thoại tương hỗ với ngày tháng năm sinh của bạn hay còn gọi là dãy sim phong thủy hợp tuổi sẽ có một sức mạnh rất lớn để kích hoạt những điều tốt đẹp, may mắn cho người sử dụng.

 • Số điện thoại là địa chỉ liên lạc của bạn nó có vai trò sánh ngang với ngôi nhà của bạn. Một địa chỉ tốt, hợp phong thủy, hợp tuổi sẽ mang đến nhiều cát khí cho bạn và những người thân yêu.

Một dãy sim số điện thoại hợp phong thủy sẽ mang đến cho bạn tình yêu, sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Vì vậy, xem bói sim điện thoại có hợp tuổi không giúp bạn biết ý nghĩa số điện thoại của mình đang dùng đã thực sự phù hợp và mang lại nhiều may mắn cho bạn hay chưa?

Xem số điện thoại có hợp với mình không dựa trên những cơ sở nào?

Phương pháp xem bói sim điện thoại để kiểm tra phong thủy sim hợp tuổi tại Xem Vận Mệnh được xây dựng dựa trên luật âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, hành quẻ bát quái, Cửu tinh đồ pháp, Tứ trụ tinh thông, quan niệm dân gian … Đây được đánh giá là phương pháp có khả năng tính số sim rộng và chính xác nhất hiện nay.

 1. Âm dương tương phối: Thuyết âm dương là căn bản và cũng là tiền đề cho mọi thuật phong thủy. Một vật được xem là vượng khí khi có âm dương cân bằng. Theo thuyết âm dương con số chẵn mà âm và con số lẻ là dương.

 2. Ngũ hành bản mệnh: Mọi vật sinh ra rồi mất đi trên đời đều phải tuân theo luật ngũ hành sinh khắc với 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu ngũ hành tương sinh thì được lợi còn ngũ hành tương khắc thì hại. Ứng dụng thuật ngũ hành vào xem bói số điện thoại của mình là xem ngũ hành bản mệnh người dùng và ngũ hành của dãy sim tương sinh hay tương khắc. Lựa chọn tốt nhất là khi ngũ hành số điện thoại tương sinh với ngũ hành bản mệnh vì như thế chủ sim mới được gia tăng vận may, cát khí. Bên cạnh đó, xem bói dựa trên ngũ hành bản mệnh còn được áp đụng ở rất nhiều các ứng dụng luận phong thủy hợp và phong thủy cải vận khác vơi bói sdt như: xem ngày tốt xấu, xem lá số tử vi, .... 

 3. Cửu tinh đố pháp: Là phương pháp xem số điện thoại theo phong thủy bắt nguồn từ Huyền Không Phi Tinh, nó ứng với 7 ngôi sao trong chòm sao Bắc đẩu và 2 sao Tả phù. Cửu tinh ứng với Cửu vận tạo thành đồ pháp, mỗi một vận có một sao chi phối vũ trụ và tạo ra vượng khí khác nhau. Căn cứ vào đó để dịch nghĩa số điện thoại bạn đang dùng có mang những quái khí giúp người sử dụng được minh mẫn, tươi mới và nhiều sức sống hay không?

 4. Hành quẻ bát quái: Phương pháp xem phong thủy sim điện thoại này bắt nguồn từ kinh dịch lấy quẻ số làm trung tâm, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo. Dựa vào quẻ chủ để biết số điện thoại hung cát ra sao.

 5. Quan niệm dân gian: Cách tính sim phong thủy này tổng hợp những quan niệm về con số được lưu truyền trong dân gian

Vậy t​​ại sao chúng tôi lại khẳng định phương pháp tính phong thủy sim này là chính xác nhất? Mời các bạn tham khảo bài viết: [Khai phá các bước tính Sim Phong Thủy chính xác nhất] để có cái nhìn rõ nhất, khách quan nhất về các cách tính phong thủy sim hiện nay trên thì trường.

Dựa trên phương pháp xem bói số điện thoại để kiểm tra phong thủy sim hợp tuổi trên, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã đưa ra 3 Quy Tắc VÀNG giúp quý bạn dễ dàng lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi nhất.

Quy tắc 1: Sim hợp phong thủy hợp tuổi phải là dãy sim đảm bảo đầy đủ các yếu tố

 • Dãy sim cân bằng âm dương 

 • Dãy sim có số nút cao 

 • Dãy sim có nhiều con số may mắn, đại cát ( VD: 6, 8) 

 • Dãy sim có ngũ hành tương sinh với ngũ hành của người dùng

 • Dãy sim có quái khí tương hỗ cho người dùng 

Quy tắc 2: Sim số đẹp, đắt tiền chưa chắc đã là sim số điện thoại hợp phong thủy và hợp tuổi

Bỏ hàng tỷ đồng mua sim số đẹp nhưng khi xem bói sim hay boi sdt nhiều đại gia méo mặt vì thực ra số dãy sim số điện thoại ấy lại khắc với tuổi của mình và không hề hợp phong thủy. Không nhưng không kích vận may mà còn đem lại những điều kém may mắn. Bởi vậy, quý bạn phải thật tỉnh táo khi chọn mua sim phong thủy hợp tuổi, tuyệt đối không rút hầu bao nếu chưa kiểm tra độ phong thủy sim bằng các phương pháp xem bói sim điện thoại uy tín

Quy tắc 3: Sim phong thủy chỉ may khi sử dụng thường xuyên

Có nhiều người mua sim số phong thủy nhưng lại không sử dụng thường xuyên mà chỉ coi nó như là vật trưng bày hay thứ để khoe khoang, khẳng định đẳng cấp. Hãy nhớ, không chỉ sim điện thoại mà bất cứ vật phẩm phong thủy nào cũng cần phải được sử dụng thường xuyên và đúng với chức năng vốn có của nó thì mới có hiệu quả cho người sử dụng.

Với mỗi phương pháp tính toán của công cụ xem bói sim, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ có phân tích và đưa ra số điểm phù hợp. Quý bạn cộng tổng số điểm mình có để đưa ra tổng điểm

 • Nếu tổng điểm đạt từ 7 đến 10 điểm: Xin chúc mừng vì bạn đang sở hữu một số điện thoại tuyết vời!

 • Nếu tổng điểm đạt từ 5 đến 6 điểm: Bạn có thể sử dụng số điện thoại đang dùng, tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn chọn một số điện thoại khác hợp với tuổi của bạn hơn bằng cách tiếp tục kiểm tra với công cụ xem bói sim phong thủy hợp tuổi của chúng tôi

 • Nếu tổng điểm chỉ đạt từ 0 đến 4 điểm: Hãy để ứng dụng tra cứu sim phong thủy của chúng tôi nhanh chóng giúp quý bạn tìm ra số điện thoại mới có tác dụng “Xua xui đổi vận”

Chúc quý bạn được nhiều may mắn khi chọn được chiếc sim hợp tuổi phong thủy!

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Luận ý nghĩa của các lá bài tây trong quẻ bói thời vận theo ngày Luận ý nghĩa của các lá bài tây trong quẻ bói thời vận theo ngày
Ý nghĩa bài tây 32 lá với đầy đủ tính chất của từng lá bài, cùng với đó là ý nghĩa của…
Ý nghĩa các lá bài Tarot tiếng việt đầy đủ và chi tiết nhất Ý nghĩa các lá bài Tarot tiếng việt đầy đủ và chi tiết nhất
Ý nghĩa của các lá bài tarot đã được chúng tôi luận giải rõ ràng, dể hiểu, giúp cho mọi người đều…
Học cách bói bài tarot chi tiết và chuẩn xác nhất Học cách bói bài tarot chi tiết và chuẩn xác nhất
Cách bói bài Tarot sẽ cho bạn biết về cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp của mình trong suốt đời hoặc theo…
NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN CHÂN VƯỢNG KHÍ DỒI DÀO TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN CHÂN VƯỢNG KHÍ DỒI DÀO TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC
Những người sở hữu đôi bàn chân nhỏ đầy đặn sắc hồng hào và có nốt ruồi ở lòng bàn chân là…
XEM NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN TAY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH XEM NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN TAY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH
Người ta thường nói rằng vận mệnh nằm chính trong đôi tay mình do chính mình nắm giữ. Đúng là như vậy,…
Nốt ruồi ở ngón tay tiết lộ điều gì về cuộc sống của bạn Nốt ruồi ở ngón tay tiết lộ điều gì về cuộc sống của bạn
Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể thì nốt ruồi trên ngón tay cũng cho ta biết phần nào…
Khám phá bí ẩn nốt ở môi và những điều bạn chưa biết Khám phá bí ẩn nốt ở môi và những điều bạn chưa biết
Trong nhân tướng học những người có nốt ruồi trên môi thường là những điềm báo tốt, tuy nhiên vẫn có một…
Giải mã hiện tượng Hắt xì hơi (Nhảy mũi) báo điềm tốt xấu, cát hung Giải mã hiện tượng Hắt xì hơi (Nhảy mũi) báo điềm tốt xấu, cát hung
nếu bạn bị hắt xì hơi nhiều lần, liên tục, nhưng không phải là dấu hiệu của bệnh cảm cúm thì có…
Nháy mắt trái hay mắt trái giật là điềm báo hên hay xui như thế nào? Nháy mắt trái hay mắt trái giật là điềm báo hên hay xui như thế nào?
Hiện tượng nháy mắt trái vẫn thường xảy ra ở mắt của chúng ta. Thế nhưng, đôi khi mắt bị giật liên…