XEM BÓI TÌNH YÊU

Xem bói tình yêu nói lên điều gì?

Người ấy có hợp với bạn không? Đâu là nhân duyên trong năm 2018? Ngày tháng năm sinh tiết lộ điều gì về tình yêu của bạn? Công cụ xem bói tình yêu sẽ giúp quý bạn trả lời tất cả những câu hỏi trên.

Xem bói tình yêu qua ngày tháng năm sinh cùng với tên của 2 người cho biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy. Xem bói tình duyên giúp quý bạn đánh giá và chọn lựa được người phù hợp nhất với mình. Bên cạnh đó xem bói vợ chồng, xem nhân duyên vợ chồng giữa bạn và người thương còn mang đến nhiều bí mật thú vị trên các phương diện cuộc sống của 2 người từ đó mang đến những cách hóa giải xung khắc giữa 2 người.

Cách xem bói tình duyên qua ngày tháng năm sinh của 2 người

Bước 1: Nhập đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ tên, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của cả người nam và người nữ vào các ô tương ứng của công cụ

Bước 2: Chọn "Xem kết quả"

Công cụ xem bói tình yêu tại Xem Vận Mệnh sẽ tính toán dựa trên nhiều phương pháp xem bói tình yêu của 2 người như: ngũ hành, cung mệnh, kinh dịch, can chi, họ tên để cho ra kết quả chính xác nhất dưới dạng số điểm. Căn cứ vào tổng số điểm quý bạn có thể đánh giá mực độ hợp khác của bạn và người ấy, số điểm càng cao thì mức độ phù hợp của 2 bạn càng cao.

Với game bói tình yêu theo tên kết hợp với ngày tháng năm sinh, quý bạn cũng sẽ thấy được sự hợp/khắc của 2 người thông qua tên của họ. Tức là, quý bạn có thể dùng phần xem bói tình yêu qua tên của 2 người thành tách riêng một cách bói nhỏ. Tuy nhiên kết quả sẽ không con được chính xác khi quý bạn sử dụng cả ngày sinh của 2 người mà thôi.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

64x64

Trịnh Hằng

Em muốn xem những tuổi hợp nhau trong tình yêu thì phải xem ở đâu ạ?

64x64

Quản trị viên

Xin chào bạn Trịnh Hằng!

Qua phép xem bói tình yêu qua tên và ngày sinh của 2 người thì bạn cũng có thể biết được tuổi của mình và người có hợp nhau trong tình yêu hay không. Trong phần luận giải chi tiết của chúng tôi cũng có phân tích rất rõ về điều này bạn nhé.

 

64x64

Ngọc Dung

Cho em hỏi phần mềm của mình có xem bói tình yêu theo tên được không ạ?

64x64

Quản trị viên

Đây chính là phần mềm xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh của 2 người bạn nhé. 

Trong phần mềm này, chúng tôi sẽ luận giải tình yêu giữa bạn và người ấy qua nhiều tiêu chí khác nhau và dữ liệu được sử dụng là ngày tháng năm sinh và họ tên đầy đủ của 2 bạn

64x64

Ngọc Dung

Cách xem bói tình yêu theo tên của 2 người có giống với các cách bói ở trên mạng không ạ?

64x64

Quản trị viên

Các phép bói tình yêu qua tên khác ở trên mạng chỉ sử dụng 1 thông số duy nhất đó là tên của 2 bạn, điều này sẽ dẫn tới sự luận giải sẽ không được chính xác nhất nhé bạn.

Đã xem bói về một người hay tình yêu giữa 2 người thì cần phải có đầy đủ mọi yếu tố về những người đó.

64x64

Bá Thế

Ad cho em hỏi chút ạ. Em có thấy các game bói tình yêu trên mạng, trong các game đó cũng sử dụng tên của em và người yêu em. Nhưng kết quả em thấy hơi khác nhau ạ. Tại sao lại như thế vậy ạ.

64x64

Quản trị viên

Chào bạn Bá Thế.
Mình cũng đã tham khảo qua các game bói tình yêu theo tên mà bạn đề cập.

Các game đó cũng sử dụng tên của 2 người, sau đó yêu cầu người dùng kích chuột chọn các hình rồi đưa ra kết quả.

Những game bói tình duyên này họ cho kết quả ngẫu nhiên nên sẽ không chính xác bạn nhé. Bạn có thể thử nhiều lần, với tên và cách chọn giống nhau nhưng kết quả sẽ khác nhau.

Game bói tình yêu của chúng tôi vừa luận giải theo tên 2 bạn, lại vừa kết hợp cả ngày tháng năm sinh để xem  "duyên tiền định" của cả 2 bạn để phân tích, có như vậy với được kết quả chuẩn xác nhất.

64x64

Hữu Trí

Ad cho em hỏi, em muốn xem bói tình bạn thì xem ở đâu ạ, em tìm mà không thấy mục bói tình bạn ở đâu cả ạ.

Em cảm ơn ạ.

64x64

Quản trị viên

Chào bạn Hữu Trí

Hiện bạn đang xem là công cụ xem bói tình yêu online, tại đây bạn có thể xem bói tình yêu của hai người chính xác nhất.

Thế nhưng công cụ này bạn cũng có thể sử dụng để xem bói tình bạn của mình. Bởi tại đây chúng tôi luận giải sự hòa hợp giữa 2 người với nhau. Bạn bỏ qua phần luận căn duyên tiền định thì sẽ áp dụng để bói tình bạn chính xác nhất bạn nhé.

Bởi do tình bạn là một để chỉ mối quan hệ giữa 2 người, nhưng mối quan hệ này chưa phát triển đến mức trở thành tình yêu, tình nhân mà thôi. Cũng có những đôi bạn khác giới chơi với nhau, mà hai người yêu nhau từ lúc nào mà không biết. Điều này cho thấy ranh giới giữa tình bạn và tình duyên có lúc rất lớn, nhưng cũng khi nó mong manh khiến chúng ta không thể phân biệt được.

Những yếu tố phân tích trong công cụ của chúng tôi chính là phân tích sự hợp nhau trong tình yêu, hai người có hợp nhau thì với có thể yêu nhau, với có thể nên duyên vợ chồng được. Nếu tính cách có quá nhiều điểm trái ngược nhau, thì khi nên duyên vợ chồng có thể sinh ra nhiều mâu thuẫn, khiến gia đình không thể ấm êm, hạnh phúc được.

64x64

Lưu Ly

Phần CAO LY ĐẦU HÌNH có nghĩa là gì ạ? Website có thể giải thích giúp em được không ạ?

64x64

Quản trị viên

Chào bạn Lưu Ly

Cao Ly Đầu Hình là phương pháp bói duyện nợ vợ chồng của người Cao Ly cổ đâị (là địa phận Triều Tiên và Hàn Quốc hiện nay).

Với phương pháp này thì nam dụng can, nữ dụng chi để phân tích, luận đoán duyên và nợ trong tình yêu của 2 người. Để nên vợ chồng thì hai người phải có duyên số với nhau, mối lương duyên vợ chồng này được tính toán theo nhiều phương pháp nhỏ lẻ khác nhau.

Trong công cụ này, chúng tôi đã lựa chọn, tổng hợp của những phương pháp có độ chính xác cao nhất. Từ đó giúp cho phép xem bói nhân duyên vợ chồng cũng từ đó mà có được kết quả chính xác nhất để gửi đến quý bạn đọc.

64x64

Thanh Quý

Phương pháp xem bói hay quá, em cảm ơn nhiều ạ.

Mà cho em hỏi là, đây là chỉ sử dụng cho hai người đang yêu nhau, vậy có thể bói người ấy có yêu mình không được không ạ

64x64

Quản trị viên

Chào bạn Thanh Quý,

Phương pháp này hoàn toàn có thể bói xem người ấy có yêu bạn hay không. Và điểm số là phần thể hiện tình yêu của 2 người dành cho nhau chứ không phải là của riêng một mình ai cả bạn nhé.

Như vậy bạn có thể yên tâm là nếu điểm cao là do tình cảm và sự hợp duyên của 2 bạn, chứ không phải là "tinh đơn phương" nhé bạn.

64x64

Ngọc Huyền

Giờ em muốn bói người yêu tương lai của mình là ai có được không ạ? Em đang muốn bói tình duyên tương lai nhưng không biết sử dụng cách bói nào với là chính xác cả ạ?

Em xin cảm ơn.

64x64

Quản trị viên

Chào bạn Ngọc Huyền!

Phương pháp xem bói tình yêu bằng tên và ngày tháng năm sinh mà bạn đang sử dụng thì cũng có thể xem bói người yêu tương lai của bạn.

Tại sao lại như vậy?

Bởi trong phần luận giải của phép bói này thì chúng tôi luận cả duyên phận của 2 người. Để hai người yêu nhau thì họ phải có mối lương duyên định sẵn, mối lương duyên đó được thể hiện qua tên, tuổi và ngày sinh của họ.

Để bói bạn trai tương lai của mình hay bói xem mình là bạn gái tương lai của ai, thì bạn cũng phải cần nắm bắt được tên và ngày tháng năm sinh của họ. T

rong thế gian hàng tỷ con người, bạn khó có thể tìm kiếm đâu sẽ là người chồng tương lai của mình. Mà bạn chỉ có thể xem bói xem đây có phải người yêu, người chồng tương lai của mình hay không mà thôi. Trong nhiều phép bói, phép xem tử vi có thể mô tả người chồng tương lai của bạn, nhưng mô tả chung chung chứ không được chi tiết, rõ ràng.

Nhìn chung, chúng ta chỉ nên dự đoán tương lai tình yêu của 2 người tốt hay xấu, có thể đi tới hôn nhân hạnh phúc hay không. Chứ không nên đi tìm người yêu, người chồng tương lai của mình là ai khi mà trước mắt chúng ta chưa có bất cứ một người nào cụ thể, tất cả mới chỉ là mơ hồ thì kết quả sẽ khó mà chính xác được bạn nhé.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997 Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997
Sở hữu số điện thoại hợp với tuổi 1997 sẽ giúp mọi mặt trong cuộc sống luôn được hanh thông, thuận lợi.
5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia 5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia
Để biết sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào cần luận giải theo 5 yếu tố: luận ngũ hành, quẻ…
Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào? Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào?
Để biết người sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào bạn phải luận giải theo 5 tiêu chí về phong…
Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988 Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988
Xem sim hợp tuổi 1988 giúp bạn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn của mình. Sim phong thủy hợp…
Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc
Xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão là gì? đây có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1987 hay không?…
Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất
Để sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1986 bạn cần chọn số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần…
Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn
Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985? Số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu có đặc điểm gì?
Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia
Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại? Số điện thoại hợp tuổi 1984 sẽ bổ trợ, kích phong thủy và cải…
Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia
Xem người sinh năm 1980 hợp với số điện thoại nào giúp bạn hiểu và sở hữu cho mình một số điện…
Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy
Cách tính ngũ hành của dãy số sim giúp bạn lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh với mình