XEM BÓI TÌNH YÊU

Xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh cùng với tên của 2 người cho biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy. Thông qua công cụ xem bói tình yêu dưới đây quý bạn sẽ đánh giá và chọn lựa được người phù hợp nhất với mình. Bên cạnh đó xem bói nhân duyên vợ chồng giữa bạn và người thương còn mang đến nhiều bí mật thú vị trên các phương diện cuộc sống. Từ đó có những lời khuyên giá trị giúp hai bạn dẫn hoàn thiện bản thân, chuyện tình yêu càng thêm bền chặt, lâu dài.

Cách xem đường tình duyên qua ngày tháng năm sinh

Bước 1: Nhập đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ tên, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của cả người nam và người nữ vào các ô tương ứng của công cụ

Bước 2: Chọn "Xem kết quả"

Công cụ xem bói tình yêu theo ngày sinh tại Xem Vận Mệnh sẽ tính toán dựa trên nhiều phương pháp xem bói tình yêu của 2 người như: ngũ hành, cung mệnh, kinh dịch, thiên can, địa chi để cho ra kết quả chính xác nhất dưới dạng phần trăm. 

Căn cứ vào phần trăm trả ra quý bạn có thể đánh giá mức độ hợp khắc của bạn và người ấy, phần trăm càng cao chứng tỏ mức độ phù hợp của 2 bạn càng lớn. 

Khám phá: Mật ngữ 12 chòm sao trong chiêm tinh

Nội dung mới cập nhật trên website về Xem bói năm 2024 mời quý bạn cùng đón xem

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Ý nghĩa xem bói ngày sinh tình duyên theo phong thủy

Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh là một trong những phương pháp phong thủy được nhiều người tin tưởng và sử dụng để tìm hiểu về mối quan hệ tình cảm của mình. Với phần mềm bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh của chúng tôi, bạn sẽ khám phá chuyện tình yêu trên nhiều phương diện của cuộc sống như: tính cách, lối sống, sở thích,... Không chỉ vậy, thông qua những yếu tố phong thủy, chuyên gia còn giúp dự đoán tương lai của mối tình này, nếu hai bạn tiến tới hôn nhân thì có bền lâu hay không.

Việc bói tình yêu theo ngày sinh theo phong thủy mang lại cho người sử dụng sự tự tin và hy vọng. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng đây chỉ là phương pháp tham khảo và không thể đưa ra chính xác và tuyệt đối. Một mối quan hệ tốt đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như sự hiểu nhau, tôn trọng và cùng nhau xây dựng tình yêu.

Vì vậy, nếu muốn tìm hiểu về tình cảm của mình, chúng ta nên kết hợp nhiều phương pháp và lắng nghe cảm nhận bản thân để có được những quyết định đúng đắn nhất cho cuộc sống của mình.

Cách xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh theo phong thủy

 

Để có thể xây dựng nên phần mềm “Bói tình yêu theo ngày sinh” chuyên gia tại xemvanmenh.nat đã dựa trên các yếu tố phong thủy: Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, Cung phi, Quẻ dịch và Cao ly đầu hình để phân tích. Cụ thể:

#1 Ngũ hành

Luận về ngũ hành sẽ giúp đánh giá được tính cách của bạn và người ấy có hợp nhau không?

Bản mệnh Ngũ hành bao gồm 5 yếu tố: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Các mệnh này tương sinh, tương khắc và tạo nên sự cân bằng cho mọi vật trong vũ trụ. Khi bói tình duyên theo ngày sinh, nếu hai người có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ thì tình cách sẽ hòa hợp và tình yêu trọn vẹn, tốt cho cuộc sống của hai người. Ngược lại, nếu cả hai có bản mệnh xung khắc, tính cách gặp nhiều xung đột,  làm nảy sinh  mâu thuẫn, khắc khẩu và không thể yên ấm.

#2 Thiên can

Yếu tố thiên can sẽ cho thấy trong tình yêu đôi bạn có lối sống có hợp nhau không?

Để xem xét tình yêu thông qua ngày tháng năm sinh, ta dùng yếu tố Can Chi, bao gồm Thiên Can và Địa Chi. Thiên Can đại diện cho trời, Địa Chi đại diện cho đất, và sự hợp khắc giữa hai yếu tố này tượng trưng cho sự hòa hợp giữa trời và đất. Trong 10 can của Thiên Can, gồm Canh, Nhâm, Giáp, Bính, Mậu, Tân, Quý, Ất, Đinh và Kỷ, can đầu tiên là yếu tố quan trọng nhất để xét về Thiên Can trong một tuổi. Khi xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh việc hai người có Thiên Can tương hợp sẽ phản ánh sự hòa hợp trong lối sống, ngược lại nếu rơi vào tương khắc thể hiện lối sống khác biệt, dễ bất đồng quan điểm sống, khó lâu bền.

#3 Địa chi

Xem bói tình yêu theo ngày sinh để biết hai bạn có đồng điệu về sở thích hay không thì cần xét đến yếu tố Địa Chi.

Theo ý nghĩa đã được đề cập phía trên, Địa Chi là đất và nằm ở phần chữ sau của mỗi tuổi. Địa Chi tương ứng với 12 con giáp được chia thành các nhóm Tam Hợp, Lục Hợp, Lục Hại, Lục Xung,... Nếu hai tuổi cùng thuộc nhóm Tam Hợp, Lục Hợp thì điều đó là tốt, nhận thấy có sự tương đồng về sở thích, trong khi nếu cả hai thuộc nhóm Lục Hại, Lục Xung lại thể hiện sự khác biệt, bạn và người ấy khó chia sẻ về niềm vui trong cuộc sống.

#4 Cung phi

Bạn & Người ấy, ai yêu nhiều hơn? Dựa theo cung phi bát tự của hai bạn, hệ thống sẽ đưa ra đánh giá về mức độ hợp khắc của tình yêu và kết luận trong mối quan hệ này thì ai là người bỏ ra nhiều tình cảm hơn.

#5 Quẻ dịch

Xem tình duyên theo ngày tháng năm sinh dựa trên các quái mệnh bạn và nửa kia có thể xác định tương lai của mối quan hệ này sẽ tiến xa đến đâu. Nếu quái mệnh của hai bạn thuộc là quẻ Cát thì mối quan hệ của họ sẽ hạnh phúc, mọi việc đều suôn sẻ thuận lợi. Ngược lại, nếu cung mệnh của cả hai rơi vào quẻ Hung thì tình cảm có thể gặp nhiều trắc trở và ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống.

#6 Cao ly đầu hình

Bằng cách xem Cao Ly Đầu Hình chuyên gia có thể phân tích được sự thủy chung trong tình yêu của hai bạn. Ngoài ra, việc xem Cao Ly Đầu Hình còn giúp người xem biết được tình trạng hôn nhân, xem bản thân có mang số sát phu sát thê hay không, và có phải trải qua hai lần đò hay không,...

Ứng dụng bói tình yêu theo ngày sinh

Thông qua việc kiểm tra mức độ hợp nhau về tính cách, sở thích, lối sống, sự thủy chung hay những dự đoán về tương lai. Không chỉ vậy, khi đã muốn tiến xa hơn, thì phần mềm này cũng có thể giúp bạn: 

- Xem tuổi kết hôn

- Xem tuổi vợ chồng hợp khắc

Từ đó, bạn sẽ có được những lời khuyên giá trị, có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho mối quan hệ này.

Cách xem bói tình yêu theo ngày sinh theo Thấn số học

Hiện nay ngoài cách bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh dựa theo các yếu tố phong thủy đã kể ở trên thì còn phổ biến 1 phương pháp khác cũng khá chính xác, chính là Thần Số Học (Numerology). Đây là một bộ môn nghiên cứu về mối liên hệ bí ẩn giữa các con số, chữ cái và các mẫu. Giống như trong hầu hết các phương pháp bói toán, số học là một công cụ được sử dụng để hiểu sâu hơn về bản thân, người khác và cách chúng ta tương tác với thế giới xung quanh. Số học cũng có thể giúp chúng ta tiết lộ những mong muốn thật sự của mình và những điều cần phải làm để hoàn thành chúng, cũng như là một công cụ tuyệt vời để hiểu nghiệp chướng và những gì chúng ta mang theo từ mối quan hệ này sang mối quan hệ khác, đặc biệt là trong tình yêu.

Theo phương pháp này từ ngày tháng năm sinh (tính theo dương lịch) của mỗi người sẽ tính ra được con số chủ đạo, từ đó giúp đánh giá mức độ hợp hay không hợp giữa những người đang yêu, hoặc khi muốn kiểm tra bản thân có hợp với crush hay không,... 

  • Số chủ đạo 1 biểu thị cho tính độc lập, tự tin và mục tiêu rõ ràng. Những người mang số này thường có sức hút bí ẩn đến từ tính cách năng động, sáng tạo và tự tin của mình.
  • Số chủ đạo 2 tượng trưng cho sự kiên nhẫn, dịu dàng và quan tâm đến người khác. Những người mang số này thường có khả năng phân tích sâu sắc và quyết định cẩn thận, đồng thời luôn tìm cách tăng cường sự tự tin của mình.
  • Số chủ đạo 3 đại diện cho những người hòa đồng, thân thiện và có đam mê học hỏi. Họ có thể thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với gia đình và cộng đồng.
  • Số chủ đạo 4 đại diện cho tính cách cứng nhắc, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc, có tổ chức và luôn kiêu hãnh với việc tuân thủ các giá trị xã hội.
  • Số chủ đạo 5 đại diện cho những người thích vui vẻ, đam mê tự do và chấp nhận rủi ro, nhưng không phải là những người đảm nhiệm trách nhiệm cao trong các hoạt động hàng ngày.
  • Số chủ đạo 6 đại diện cho mong muốn lãnh đạo và quyền lực trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Nó mang trong mình một năng lượng "đảm trách" đặc trưng.
  • Số chủ đạo 7 đại diện cho tâm linh và trực giác. Những số cuộc đời này có xu hướng đầu tư nhiều vào các mối quan hệ đối tác, nhạy cảm và tâm linh.
  • Số chủ đạo 8 tượng trưng cho sự gắn kết với vật chất, quyền lực và thành công. Nó có một nhu cầu bẩm sinh để thống trị và chiếm lĩnh thế giới.
  • Số chủ đạo 9 đại diện cho sự kết thúc. Nó cho chúng ta thấy rằng việc bám trụ quá khứ có thể khiến chúng ta bế tắc, do đó việc phát triển là cần thiết và tất yếu.

Top 3 cách bói tình yêu đơn giản khác

#1 Bói tình yêu theo tên

Bên cạnh bói tình yêu theo ngày sinh thì bói tình yêu theo tên sẽ dựa vào họ và tên của đôi bạn để đánh giá mức độ phù hợp dựa trên phương pháp Thần số học. Theo phương pháp này, với một cái tên thì mỗi người sẽ mang nguồn năng lượng rung động nhất định. Thông qua đó, chúng ta sẽ phân tích được tính cách, quan điểm về tình yêu, cuộc sống từ họ. Với các thông tin có được, việc đánh giá sự tương thích của hai người trong tình yêu trở nên đơn giản hơn. 

Và nếu bạn muốn chinh phục họ thì đây chính là bí quyết để đưa ra những quyết định chính xác.

#2 Bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Theo cung hoàng đạo, mỗi người sẽ có một tinh thần riêng, phản ánh bản chất và tính cách của họ. Bạn có thể sử dụng phương pháp Bói tình yêu theo Cung Hoàng Đạo để tìm hiểu tính cách của người ấy, từ đó tìm ra điểm chung hoặc cố gắng thay đổi một cách tích cực để cùng nhau hoàn thiện bản thân.

#3 Bói gạch tình yêu

Bói gạch tình yêu được biết đến là một phương pháp bói vui, tuy nhiên nó lại khá chính xác giúp bạn khám phá suy nghĩ của đối phương. Liệu họ đang nghĩ tốt hay xấu về mình? Họ cảm thấy hài lòng và không hài lòng về điểm nào? Họ có cảm thấy thoải mái khi bên cạnh mình hay không?...

Bên cạnh 3 phép bói tình yêu này, quý bạn đọc có thể tham khảo thêm một số phần mềm xem bói khác mà xemvanmenh.net đã phát triển:

- Bói bài tây tình yêu online chính xác nhất

- Xem bói bài tình yêu miễn phí chính xác nhất

- Hướng dẫn cách bói bài tây tình yêu, tình duyên

- Cách bói tình yêu bằng bài tây

- Cách bói tình duyên bằng bài tây

Bói tình yêu theo ngày năm sinh, bói tình yêu theo năm sinh dựa vào các yếu tố phong thủy Ngũ hành, Thiên can. Địa Chi, Cung Phi, Quẻ Dịch, Cao Ly Đầu Hình là phương pháp mang nhiều giá trị của văn hóa phương Đông. Thông qua phần mềm này quý bạn đọc sẽ nhận được một bản vẽ mô tả sơ bộ về sự tương hợp của bạn và người ấy trên các phương diện sở thích, tính cách, lối sống, sự chung thủy, tương lai,.... Mong rằng những thông tin mà chúng tôi đem đến sẽ giúp bạn thấu hiểu hơn đối phương cũng như bản thân mình, Từ đó cùng nhau xây dựng, phát triển và suy trì mối quan hệ tình cảm thêm phần tốt đẹp, bền lâu hơn.

 

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…