Xem phong thủy sim hợp tuổi

*Bạn hãy điền thông tin dưới đây

 

Cách tính số điện thoại hợp tuổi chính là việc lựa chọn dãy số sim chứa đựng những yếu tố về phong thủy hợp với năm sinh của bạn. Khi sử dụng một chiếc sim như vậy, bạn sẽ nhận được sự bổ trợ từ số sim đó.

Có thể thấy rằng, ý nghĩa của một chiếc sim hợp tuổi là rất to lớn, thế nên rất nhiều người trong chúng ta muốn sở hữu cho mình một số sim như vậy. Cũng chính vì điều đó mà có rất nhiều người, nhiều đơn vị đã xây dựng nên những cách tính số điện thoại hợp với tuổi thiếu chính xác nhằm trục lợi cho họ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu về ý nghĩa của sim hợp với ngày tháng năm sinh. Cùng với đó là cách tính sim điện thoại hợp tuổi chính xác nhất được các chuyên gia tin dùng.

Bảng tra số điện thoại hợp tuổi

Tuổi Sim phong thủy hợp tuổi
1961 Sim phong thủy hợp tuổi 1961
1962 Sim phong thủy hợp tuổi 1962
1963 Sim phong thủy hợp tuổi 1963
1964 Sim phong thủy hợp tuổi 1964
1965 Sim phong thủy hợp tuổi 1965
1966 Sim phong thủy hợp tuổi 1966
1967 Sim phong thủy hợp tuổi 1967
1968 Sim phong thủy hợp tuổi 1968
1969 Sim phong thủy hợp tuổi 1969
1970 Sim phong thủy hợp tuổi 1970
1971 Sim phong thủy hợp tuổi 1971
1972 Sim phong thủy hợp tuổi 1972
1973 Sim phong thủy hợp tuổi 1973
1974 Sim phong thủy hợp tuổi 1974
1975 Sim phong thủy hợp tuổi 1975
1976 Sim phong thủy hợp tuổi 1976
1977 Sim phong thủy hợp tuổi 1977
1978 Sim phong thủy hợp tuổi 1978
1979 Sim phong thủy hợp tuổi 1979
1980 Sim phong thủy hợp tuổi 1980
1981 Sim phong thủy hợp tuổi 1981
1982 Sim phong thủy hợp tuổi 1982
1983 Sim phong thủy hợp tuổi 1983
1984 Sim phong thủy hợp tuổi 1984
1985 Sim phong thủy hợp tuổi 1985
1986 Sim phong thủy hợp tuổi 1986
1987 Sim phong thủy hợp tuổi 1987
1988 Sim phong thủy hợp tuổi 1988
1989 Sim phong thủy hợp tuổi 1989
1990 Sim phong thủy hợp tuổi 1990
1991 Sim phong thủy hợp tuổi 1991
1992 Sim phong thủy hợp tuổi 1992
1993 Sim phong thủy hợp tuổi 1993
1994 Sim phong thủy hợp tuổi 1994
1995 Sim phong thủy hợp tuổi 1995
1996 Sim phong thủy hợp tuổi 1996
1997 Sim phong thủy hợp tuổi 1997
1998 Sim phong thủy hợp tuổi 1998
1999 Sim phong thủy hợp tuổi 1999
2000 Sim phong thủy hợp tuổi 2000

 

Lưu ý: Xemvanmenh.net là website phi lợi nhuận, chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách tính số điện thoại hợp tuổi, còn chúng tôi không buôn bán sim. Thế nên, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi. Còn các câu hỏi liên quan đến buôn bán hay mua sim, chúng tôi xin phép sẽ không trả lời.

I - Như thế nào là một số điện thoại hợp tuổi?

Một trong những vật bất ly thân của con người hiện đại chính là một chiếc sim diện thoại, đây cũng chính là định danh của bạn. Chính vì thế, việc nắm bắt cách xem số điện thoại hợp với mình và sở hữu chúng là điều vô cùng quan trọng.

Theo thầy Duy Tâm Phúc - Chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy hiện nay, thì: “Để đánh giá một số điện thoại có hợp với mình không, thì bạn cần luận giải theo 3 tiêu chí: Âm dương tương phối, ngũ hành tương sinh và Bổ khuyết tứ trụ”.

Những yếu tố này là kim chỉ nam để đánh giá, luận giải mối quan hệ giữa số sim và người sở hữu nó. Và cũng cách tính sim điện thoại hợp tuổi mà bạn đang sử dụng có bổ trợ cho bạn hay không.

Để bói số điện thoại hiện tại của mình, hoặc một số sim bất kỳ có hợp với tuổi không, bạn hãy nhập chính xác thông tin của mình tại công cụ dưới đây. Chuyên gia của chúng tôi sẽ tính toán, giúp bạn có được những lời bình giải chính xác nhất chỉ 3s ngày sau đó.

II - Cách tính số điện thoại hợp tuổi

Để có thể tính số điện thoại hợp tuổi của mình hay không, bạn cần phải luận giải theo 3 yếu tố như chúng tôi đã nhắc tới ở phần trên. Chi tiết về 3 yếu tố trong cách xem số điện thoại hợp tuổi được luận giải như sau:

1 - Cách tính sim điện thoại hợp tuổi theo Âm dương tương phối

Đây là phần luận giải sự cân bằng về âm dương của một dãy số. Tức là số sim này có sự cân bằng giữa các số chẵn và các số lẻ, hoặc sự chênh lệch này không đánh kể (theo tỷ lệ 5/5 hoặc 6/4). Còn nếu như không có được điều này, thì bạn nên chọn dãy số lệch Dương nếu như tuổi của bạn mang vận Âm và ngược lại. Yếu tố này trong cách tính số điện thoại hợp với tuổi giúp bạn chọn số điện thoại cân bằng về âm dương để vạn sự luôn được cân bằng, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

2 - Cách xem số điện thoại hợp tuổi  theo Ngũ hành tương sinh

Mỗi một người sẽ có ngũ hành bản mệnh của mình và dãy số điện thoại cũng vậy. Thế cho nên, số điện thoại hợp tuổi mà bạn cần lựa chọn phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của bạn. Có như vậy thì sự bổ trợ với được tốt nhất, đồng thời thúc đẩy những điều tốt đến với bạn.

3 - Tính số điện thoại hợp tuổi theo Bổ khuyết tứ trụ

Trong tứ trụ, thì mỗi người sẽ có hành khuyết và hành vượng khác nhau. Tứ trụ ở đây chính là giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. Qua đó bạn sẽ biết được số mệnh của mình có hành nào vượng và hành nào suy.

Một chiếc sim hợp tuổi phải thuộc hành khuyết, có như vậy nó với có thể bổ trợ hành suy, đồng thời bổ bổ khuyết những điều còn thiếu cho bạn.

Trên đây chính là 3 yếu tố trong cách tính sim điện thoại hợp với tuổi mà các chuyên gia đã dày công nghiên cứu, kiểm chứng và sử dụng.

Tuy nhiên: đây chỉ là lựa chọn cho bạn một số điện thoại hợp tuổi đơn thuần. Tức là chỉ xét về phương diện hợp với ngày tháng năm sinh của bạn. Còn tại phương pháp này chưa xét đến ý nghĩa tốt xấu của số điện thoại đó.

Thế nên, ngoài việc xem sim có hợp tuổi không, bạn cần luận giải xem dãy số mang ý nghĩa tốt xấu như thế nào. Và tất cả những điều này sẽ hợp thành một chiếc sim phong thủy hợp tuổi.

III - Số điện hợp tuổi có phải sim phong thủy hợp tuổi không?

Rất nhiều người đã lầm tưởng 2 định nghĩa này là như nhau. Tuy nhiên, ý nghĩ này hoàn toàn sai lầm.

Một số điện thoại hợp với tuổi của bạn thì vẫn có thể mang những ý nghĩa tốt hoặc xấu khác nhau. Với 3 tiêu chí trong cách tính số điện thoại hợp tuổi ở trên, không có tiêu chí nào khẳng định được số điện thoại của bạn là mang ý nghĩa tốt. Điều này cho thấy, nếu chỉ hợp tuổi nhưng mang ý nghĩa xấu, thì sẽ mang điều xấu đến với bạn và ngược lại.

Còn sim phong thủy hợp tuổi chính là một chiếc sim hợp tuổi và mang những ý nghĩa tốt, giúp bổ trợ phong thủy, cải vận mệnh cho bạn. Góp phần giúp bạn và gia đình có được một cuộc sống bình an, tài lộc và hạnh phúc.

Trong cách tính sim điện thoại hợp tuổi theo phong thủy, bạn cần phải luận đầy đủ 5 yêu tố: Âm dương tương phối, Ngũ hành (ngũ hành tương sinh và bổ khuyết tứ trụ nằm trong yếu tố này) và Hành quẻ kinh dịch là 3 yếu tố chủ đạo. Và 2 yếu tố bổ trợ là Cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Và trong đó, 3 yếu tố chủ đạo là thể hiện cho bạn biết đó có phải là một số sim hợp với tuổi và mang ý nghĩa tốt hay không.

Chi tiết mời bạn xem tại: sim-hop-mnhXem bói sim điện thoại theo phong thủy

Để hiểu rõ từng yếu tố cách chọn sim hợp tuổi như thế nào, mời bạn xem tại:

sim-hop-mnhCách tính ngũ hành số điện thoại

sim-hop-mnhXem bói sim kinh dịch

sim-hop-mnhCách tính số nút sim

Với những thông tin trong bài viết này, hy vọng bạn sẽ hiểu một cách xem số điện thoại hợp tuổi và sim phong thủy hợp tuổi. Bạn cần có sự lựa chọn thật chính xác cho mình, tránh những sự nhầm lẫn về định nghĩa dẫn tới sai về kết quả. Chúc bạn sớm sở hữu một số điện thoại hợp với tuổi của mình!

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…