Sim phong thủy hợp tuổi 1976

Hiện nay, sim phong thủy hợp tuổi 1976 được rất nhiều người nhắc đến và muốn sở hữu. Nhưng hầu hết mọi người đều chưa biết cách lựa chọn sim hợp bản mệnh hoặc sử dụng phương pháp không chính xác. Điều này khiến cho các bạn có thể nhận được "tác dụng ngược" khi sử dụng những số sim này.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được tuổi Bính Thìn hợp với số điện thoại nào và phương pháp lựa chọn sim số hợp phong thủy với mình.

I - Vận hạn người sinh năm 1976

Những người tuổi Bính Thìn là người rất thông minh, học ít hiểu rộng, có hoài bão và tham vọng muốn thành danh trong cuộc đời.

Bạn có nhiều tính cách tốt đẹp của người thành công như năng nổ tháo vát, có kế hoạch cụ thể cho tương lai và luôn sẵn sàng hành động, sẵn sàng chịu trách nhiệm với những gì mình làm. Bên cạnh những ưu điểm như trên thì bạn lại có một khuyết điểm rất dễ khiến mình thất bại đó là không giữ vững mục tiêu đến cuối cùng.

"Nhân vô thập toàn" - câu nói này chính xác với tất cả mọi người. Thế nên người tuổi Bính Thìn cần sở hữu những vật phẩm phong thủy. Và sim phong thủy hợp tuổi 1976 là vật phẩm đặc biệt sẽ giúp bạn kích phong thủy, cải vận mệnh của mình. Từ đó giúp cho công việc cũng như cuộc sống luôn có được sự thuận lợi, suôn sẻ.

Vậy tuổi 1976 hợp với số điện thoại nào? mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi bài viết này của xemvanmenh.net.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-binh-thin-1976

II - Cách lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1976

Trước khi hướng dẫn cách lựa chọn số sim hợp với tuổi, thì chúng tôi muốn các bạn hiểu một cách chính xác nhất về định nghĩa này. Theo đó: sim phong thủy hợp tuổi Bính Thìn là một chiếc sim phong thủy và chứa những yếu tố bổ trợ tốt nhất cho người sinh năm 1976 khi sử dụng. 

Sim phong thủy chính là số sim được luận giải theo phong thủy, nó phải thỏa mãn 5 yếu tố: cân bằng âm dương, ngũ hành - tứ trụ, hành quẻ kinh dịch, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Qua đó số sim này chứa đựng và bổ trợ những điều tốt nhất cho tuổi của các bạn. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn xem tại:

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-binh-thin-1976Xem bói sim phong thủy

Sau đây là cách xem tuổi 1976 hợp với số điện thoại nào theo 5 yếu tố về phong thủy:

1 - Xem sim hợp tuổi Bính Thìn theo Ngũ hành - Tứ trụ

Ngay từ khi sinh ra, mỗi người trong chúng ta sẽ có ngũ hành bản mệnh của mình. Đây chính là một trong ngũ hành của phong thủy. Ngũ hành vốn tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Thế nên, chúng ta cần lựa chọn sử dụng những vật phẩm thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mình để bản mệnh thêm vững chắc.

Và trong vấn đề lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn cũng vậy. Tuổi 1976 có ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ, nên chiếc sim hợp với tuổi phải thuộc hành Hỏa (tương sinh) hoặc thuộc hành Thổ (tương hỗ).

Trong tứ trụ thì bản mệnh của con người sẽ có những hành vượng (chiếm số nhiều) và hành suy (chiếm số ít). Thế nên, số sim phải có tứ trụ mệnh bổ khuyết cho chủ nhân, có như vậy sự cuộc sống của bạn với luôn gặp được may mắn, thuận lợi.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-binh-thin-1976Cách tính ngũ hành số điện thoại

2 - Xem sim phong thủy hợp tuổi 1976 theo âm dương tương phối

Vạn vật trong vũ trụ luôn cân bằng để hỗ trợ nhau cùng phát triển, và số sim điện thoại cũng nằm ngoài quy luật này. Số sim bạn lựa chọn cần phải cân bằng âm dương (các số chẵn và lẻ trong dãy số là tương đồng nhau). Nếu không có được điều đó, thì dãy số sim cần phải lệch âm (số chẵn nhiều hơn số lẻ) để ân bằng với mệnh Dương Thổ của bạn.

3 - Luận số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn theo hành quẻ kinh dịch

Yếu tố quẻ dịch là tiêu chí chủ đạo để đánh giá giá trị của dãy sim. Một số sim được luận theo kinh dịch sẽ có một quẻ chủ và một quẻ hỗ mang ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Và ý nghĩa này sẽ bổ trợ trực tiếp lên người sử dụng.

Thế nên, bạn cần chọn số điện thoại có chứa quẻ dịch hanh cát, mang những ý nghĩa cát lợi để bổ trợ những điều này cho mình.

4 - Xem tuổi Bính Thìn hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Đây chính là phương pháp an sao hạ quẻ quan trọng nhất của Huyền Không phi tinh. Theo đó có 7 vì sao của chòm Bắc Đẩu cùng với 2 sao Tả Phù và Hữu Bật tạo nên đồ pháp.

Hiện tại, chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2003 - 2024) do sao Bát Bạch chủ quản. Thế nên, số điện thoại hợp với tuổi 1976 cần chứa con số 8 để có được vượng khí từ vị tinh quân này.

5 - Xem sim hợp tuổi Bính Thìn theo quan niệm dân gian

Trong quan niệm của dân gian về số điện thoại hợp tuổi thì số sim này cần có tổng nút cao (từ 7 điểm) để có sức mạnh lớn nhất. Đồng thời cần chứa các cặp số mang ý nghĩa tốt như: 79 (Thần Tài), 86 (phát lộc),...

Theo thầy Duy Tâm Phúc - Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phong thủy thì để tự mình luận giải, lựa chọn số sim hợp với mình thì bạn cần nắm vĩnh những kiens thức về phong thủy và đây là điều khó khăn không phải của riêng ai.

Chính vì thế ông đã xây dựng nên phần mềm hỗ trợ, các bạn chỉ cần nhập thông tin của mình và số điện thoại cần luận giải. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được kết quả luận giải mà ông cùng với cộng sự đã dày công nghiên cứu nên.

Dưới đây là phần mềm xem bói số điện thoại theo phong thủy, bạn hãy nhập chính xác thông tin để sử dụng

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

3. Tại sao cần sở hữu sim phong thủy hợp tuổi 1976?

Nếu cuộc sống của bạn đang không được như ý muốn, gia đình gặp nhiều sóng gió thì việc sở hữu một chiếc sim phong thủy sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn và gia đạo cũng được bình an, khỏe mạnh.

Hoặc khi cuộc sống đang yên bình, thì việc tìm hiểu tuổi Bính Thìn hợp với số điện thoại nào cũng rất cần thiết. Bởi điều này sẽ giúp bạn được chiếc sim hợp với mình, qua đó cuộc sống sẽ thêm phần hanh thông, thuận lợi.

Tùy theo mục đích mà người sở hữu sim muốn đạt được là gì mà sẽ có thêm vài nguyên tắc phụ để lựa chọn sim. Nếu lựa chọn được chiếc sim phù hợp thì nó sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống bình an và may mắn.

Trên đây là tư vấn của chuyên gia dành chung cho những bạn sinh năm 1976, mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được một chiếc sim hợp phong thủy cho bản thân mình.

Dẫn lời chuyên gia Duy Tâm Phúc

 

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Giải đáp về sim phong thủy hợp tuổi 1967 và phương pháp lựa chọn Giải đáp về sim phong thủy hợp tuổi 1967 và phương pháp lựa chọn
Cách xem tuổi Đinh Mùi hợp với số điện thoại nào từ chuyên gia phong thủy hàng đầu
5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia 5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia
Để biết sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào cần luận giải theo 5 yếu tố: luận ngũ hành, quẻ…
Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào? Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào?
Để biết người sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào bạn phải luận giải theo 5 tiêu chí về phong…
Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988 Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988
Xem sim hợp tuổi 1988 giúp bạn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn của mình. Sim phong thủy hợp…
Xem ngay sim phong thủy hợp tuổi 1987 cho Đinh Mão kích công danh sự nghiệp Xem ngay sim phong thủy hợp tuổi 1987 cho Đinh Mão kích công danh sự nghiệp
Sim hợp tuổi Đinh Mão là gì? đây có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1987 hay không? Cách chọn số…
Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986 chính xác nhất hiện nay Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986 chính xác nhất hiện nay
Để sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1986 bạn cần chọn số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần…
Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985 và phương pháp lựa chọn Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985 và phương pháp lựa chọn
Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985? Số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu có đặc điểm gì?
Phương pháp chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 từ chuyên gia Phương pháp chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 từ chuyên gia
Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại? Sim phong thủy hợp tuổi 1984 sẽ bổ trợ, kích phong thủy và cải…
Cách chọn sim hợp tuổi Canh Thân 1980 theo phong thủy từ chuyên gia Cách chọn sim hợp tuổi Canh Thân 1980 theo phong thủy từ chuyên gia
Chọn sim hợp tuổi 1980 Canh Thân giúp bạn hiểu và sở hữu cho mình một số điện thoại hợp tuổi
Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy
Cách tính ngũ hành của dãy số sim giúp bạn lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh với mình