Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Bí quyết chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ từ chuyên gia Duy Tâm Phúc

Mục lục
 
Mục lục

Việc lựa chọn và sử dụng số điện thoại hợp mệnh Thổ sẽ giúp người dùng đem lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Khi sử dụng số điện thoại hợp mệnh thổ sẽ giúp các bạn cải vận mệnh của mình.

Đây là điều mà ai cũng muốn có cho mình, thế nhưng chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ như thế nào là chính xác thì ít người nắm bắt được. Để giúp các bạn giải đáp vấn đề này, thầy Duy Tâm Phúc, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này sẽ chia sẻ đến các bạn trong bài viết sau đây.

sim-phong-thuy-hop-menh-tho

I - Như thế nào là số điện thoại hợp mệnh Thổ?

Trước sở hữu một số điện thoại hợp mệnh thổ theo phong thủy, bạn nên biết mình là một người thuộc mệnh nào và những mệnh nào là mệnh tương sinh, tương khắc với bạn. Người mệnh Thổ là những người sinh vào các năm: Bính Tuất 1946, Đinh Hợi 1947, Canh Tý 1960, Tân Sửu 1961, Mậu Thân 1968, Kỷ Dậu 1969, Bính Thìn 1976, Đinh Tỵ 1977, Canh Ngọ 1990 và Tân Mùi 1991.

Số điện thoại hợp mệnh Thổ đơn thuần là sim có ngũ hành dãy số thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Thổ. Tức là ngũ hành của dãy sim phải thuộc Hỏa (Hóa sinh Thổ) hoặc thuộc Thổ (tương hỗ).

Thế nhưng, bạn cần phân biệt rõ số điện thoại hợp mệnh Thổ và số điện thoại hợp mệnh Thổ theo phong thủy. Đây là hai định nghĩa khác nhau, bởi số điện thoại hợp mệnh chỉ là một phần trong cách chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ theo phong thủy mà thôi.

Tức là: khi lựa chọn một chiếc số điện thoại hợp mệnh theo phong thủy thì cần đảm bảo 5 yếu tố: Ngũ hành, Âm dương tương phối, Quẻ kinh dịch, Cửu tinh đồ pháp và tính tổng số nút. Trong đó tính số điện thoại hợp mệnh đơn thuần chỉ là yếu tốt hợp mệnh, là 1 trong 5 yếu tố ở trên mà thôi.

sim-phong-thuy-hop-menh-thoCách tính sim phong thủy

II - Sở hữu số điện thoại hợp mệnh Thổ có ý nghĩa gì?

Sở hữu số điện thoại hợp mệnh Thổ cũng giống như việc bạn sở hữu một niềm tin vào sự may mắn, an bình. Chính niềm tin và các vận khí may mắn này sẽ luôn đi cùng bạn, giúp đỡ bạn trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Khi con người chúng ta có niềm tin vào một vật gì đó, chúng ta sẽ trở nên tự tin hơn, vui vẻ hơn và sống vị tha hơn. Đây là những đức tính cần thiết để nhìn nhận hay giải quyết những vấn đề xung quanh. Chính vì vậy, người sở hữu số điện thoại hợp mệnh Thổ thường rất vui vẻ, lạc quan và nhanh nhạy khi xử lý vấn đề.

sim-phong-thuy-hop-menh-thoXem sim số đẹp hợp mệnh Thổ

III - Cách chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ

Để có thể chọn cho mình một số điện thoại hợp mệnh Thổ theo phong thủy, thì bạn cần chọn sim theo các yếu tố sau đây.

1 - Chọn số điện thoại hợp mệnh thổ theo ngũ hành

Việc lựa chọn dãy số điện thoại hợp mệnh còn phụ thuộc vào quy luật sinh tương khắc của ngũ hành. Tức là, người mệnh Thổ chọn những dãy số thuộc hành tương sinh như hành Hoả, và tương hỗ là hành Thổ sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Thổ.

Tứ trụ mệnh của dãy số tương sinh với mệnh Thổ

Mỗi người mệnh Thổ sinh ra đều có năm tháng ngày giờ, sim số hợp mệnh Thổ có khả năng bổ khuyết tứ trụ mệnh của người mệnh Thổ, giúp cho người mệnh này vượt qua vận hạn, sao xấu chiếu.

sim-phong-thuy-hop-menh-thoCách tính ngũ hành của sim

2 - Luận số điện thoại hợp mệnh thổ theo âm dương tương phối

Yếu tố âm dương tức là tỉ lệ số chẵn lẻ có trong dãy số, nếu như dãy số cân bằng về tỉ lệ số chẵn, số lẻ đó là dãy sim cân bằng âm dương.

Còn nếu số sim có nhiều số lẻ hơn tức là dãy sim vượng dương thích hợp cho chủ sở hữu mệnh Thổ Âm mạng. Và sim nhiều dãy số chẵn tức là dãy sim vượng âm thích hợp cho chủ sở hữu mệnh Thổ dương mạng.

3 - Xem số điện thoại hợp mệnh thổ theo hành quẻ kinh dịch

Một dãy số điện thoại luôn có 2 trong số 64 quẻ trong kinh dịch. Trong đó quẻ chủ có vai trò chủ chốt, còn quẻ hỗ đóng vài trò bổ trợ thêm.

Số điện thoại hợp mệnh Thổ theo phong thủy mà không có quẻ chủ tốt, thì đó cũng không phải một chiếc sim mang những điều tốt lành đến cho chủ nhân.

sim-phong-thuy-hop-menh-thoXem bói sim kinh dịch

4 - Tìm số điện thoại hợp mệnh Thổ theo cửu tinh đồ pháp

Đây là phương pháp luận giải xem dãy số sim có được vượng khí của sao Bát Bạch hay không. Tức là, nếu muốn có được vượng khí từ sao này, thì dãy số điện thoại phải có chứa số 8.

5 - Luận số điện thoại hợp với mệnh thổ theo quan niệm dân gian

Khi lựa chọn chiếc số điện thoại hợp với mệnh của mình, bạn cần chọn sim có tổng số nút cao. Nếu có thể, thì trong dãy số chứa những bộ số, cặp số đẹp. Điều này sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Đây là 5 yếu tố cần luận giải khi lựa chọn một số điện thoại hợp mệnh Thổ. Tuy nhiên, quá trình lựa chọn yêu cầu các bạn phải nắm vững các kiến thức về tử vi, phong thủy. Có thể nói đây là điều khá khó khăn.

Để đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần nhập chính xác thông tin của mình, xemvanmenh.net sẽ gửi đến bạn phần luận giải để bạn chọn lựa số điện thoại hợp mệnh Thổ của mình:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Trên đây là những thông tin về cách chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ theo truyền thống và theo phong thủy. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về số điện thoại hợp mệnh Thổ. Chúc bạn chọn được số điện thoại hợp mệnh của mình và từ đó thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

*** Xem thêm bài viết cùng chuyên mục

  1. Như thế nào là một chiếc sim hợp mệnh?

  2. Số điện thoại hợp mệnh Kim

  3. Xem số điện thoại hợp mệnh Mộc

  4. Như thế nào là số điện thoại hợp mệnh Hỏa

  5. Chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy như thế nào?

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2023

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Đếm ngược còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2023 - Xem Lịch nghỉ Tết 2023 Đếm ngược còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2023 - Xem Lịch nghỉ Tết 2023
Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Ta - Tết Nguyên Đán 2023? Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Dương Lịch…
Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90% Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90%
Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về tiền bạc, sức khỏe, tình duyên, … Từ đó…
Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc
Xem luận về tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng để biết chi tiết về vận mệnh của quý nữ…
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT
Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu? Bói tử vi nữ Kỷ Tỵ 1989 năm 2023…
[1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT [1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT
Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công…
Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn! Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn!
Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng chi tiết về sao chiếu mệnh, vận hạn,... dự đoán những thay…
#1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác! #1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác!
Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công việc và…
Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung
Luận giải tử vi tuổi đinh sửu năm 2023 nam mạng sinh năm 1997 giúp bạn biết được biết diễn biến vận…