Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Chuyên gia giúp bạn chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy đơn giản và chính xác

Mục lục
 
Mục lục

Bạn đang tìm hiểu về cách chọn sim phong thủy hợp mệnh? Bạn phân vân bởi có quá nhiều cách chọn mà không biết nên áp dụng cách nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn có những kiến thức để lựa chọn sim hợp mệnh Thủy chính xác nhất. Để nắm bắt những điều này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Xem thêm: xem-sim-phong-thuy-hop-menh-thuy Xem sim số đẹp hợp mệnh Thủy

I - Sim phong thủy hợp mệnh Thủy là gì?

Sim hợp mệnh Thủy theo phong thủy được hiểu rằng, đây dãy số đem lại những điều tốt đẹp cho người mệnh Thủy. Chủ nhân của chúng sẽ nhận được vận khí, năng lượng tốt để kích công danh sự nghiệp, tình duyên, tránh những vận hạn của bản mệnh.

Để chọn sim hợp mệnh Thủy thì bạn cần lựa chọn các dãy số tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của mình. Nói cách khác, bạn cần chọn số điện thoại thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy), hoặc thuộc hành Thủy (tương hỗ).

Các bạn cần phân biệt rõ: sim hợp mệnh Thủy và sim phong thủy hợp mệnh Thủy. Sim hợp với mệnh Thủy chỉ cần thuộc hành Kim hoặc Thủy là được. Còn sim phong thủy hợp mệnh Thủy thì yếu tố hợp mệnh chỉ là 1 trong 5 yếu tố để lựa chọn sim mà thôi.

Và một điều nữa mà bạn cần lưu ý, đó là sim viettel hợp mệnh Thủy sẽ không khác với sim vinaphone, mobifone khi xét trong phong thủy. Điều này có nghĩa là yếu tố nhà mạng không được xét tới.

Khi chọn viettel hợp mệnh Thủy thì chỉ đơn thuần là một số sim hợp với mệnh Thủy và thuộc nhà mạng Viettel mà thôi.

Vậy làm thế nào để chọn được sim phong thủy hợp mệnh Thủy? mời bạn tham khảo phần tiếp theo của bài viết.

sim-phong-thuy-hop-menh-thuy

II - 5 tiêu chí chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy

Sim phong thủy nói chung và sim phong thủy hợp người mệnh Thủy nói riêng cũng chính là một vật phẩm phong thủy. Dãy số điện thoại này sẽ bổ trợ về phong thủy, cải vận mệnh cho chủ nhân. Thế nên bạn cần phải nắm vững phương pháp đồng thời chọn lựa một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ để tránh những điều không đáng có.

Sau đây là 5 yếu tố để lựa chọn một chiếc sim phong thủy hợp người mệnh Thủy

1 - Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy theo Âm dương tương phối

Bất kể ai cũng mong muốn cuộc sống được ổn định và phát triển về công danh sự nghiệp cũng như tình duyên. Tiêu chí đầu tiên cần phải đảm bảo khi xem sim phong thủy hợp mệnh Thủy đó chính là tính âm dương được cân bằng.

Bạn thuộc mệnh Thủy, tuy nhiên phụ thuộc vào năm sinh mới có thể xác định được tuổi của bạn thuộc vận âm hay dương. Ví như năm sinh của bạn thuộc vận âm thì nên chọn dãy số sim mang vận dương, để tính âm dương được cân bằng, và ngược lại.

Nhưng nếu dãy số đã chính nó cân bằng âm dương, tức là số các số chẵn và lẻ tương đồng nhau (5/5 hoặc 6/4). Chủ nhân sở hữu tín đồ càng nhận được nhiều vượng khí.

Trong phong thủy, con số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Chỉ cần tỉ lệ giữa con số chẵn và con số lẻ là 1:1 thì tính âm dương của dãy số đó được cân bằng.

2 - Luận sim phong thủy hợp mệnh Thủy theo ngũ hành

Thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc đánh giá sim hợp mệnh dựa trên năm sinh của bạn. Dựa vào ngũ hành sinh khắc bạn có thể biết được người mệnh Thủy hợp với mệnh Kim. Bạn nên chọn dãy sim thuộc hành Kim để tương trợ vận mệnh, đem lại may mắn, kích công danh sự nghiệp, tránh vận hạn. Hoặc bạn có thể lựa chọn số điện thoại thuộc hành Thủy, là hành tương hỗ với mệnh Thủy của bạn.

xem-sim-phong-thuy-hop-menh-thuyCách tính ngũ hành số điện thoại

3 - Chọn sim hợp mệnh Thủy theo Cửu tinh đồ pháp

Theo cửu tinh đồ, con số 8 nhận được nhiều vượng khí từ sao Bát Bạch. Bởi vậy, theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, các dãy số điện thoại phong thủy hợp mệnh Thủy càng xuất hiện nhiều con số 8, gia chủ càng nhận được nhiều vượng khí. Vượng khí sẽ giúp chủ nhân có thêm năng lượng, đem lại sự may mắn, kích tình duyên, công danh sự nghiệp, tiền tài, danh vọng.

4 - Xem sim phong thủy hợp mệnh Thủy theo Hành quẻ bát quái

Trong hành quẻ bát quái được chia thành 2 loại quẻ: quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Và mỗi một dãy số điện thoại đều được đánh giá tốt xấu thông qua 2 quẻ dịch này.

Nếu số điện thoại hợp mệnh Thủy nhưng lại có quẻ dịch mang ý nghĩa không tốt, thì đó cũng là một dãy số sim không tốt. Thế nên, hành quẻ bát quát là một yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy.

5 - Tính sim phong thủy hợp mệnh Thủy theo quan niệm dân gian

Đánh giá một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Thủy thì bạn cần đánh giá tốt xấu qua nút sim. Nút sim được thông qua tổng của các con số nằm trên dãy số sim. Nút sim là số thứ hai của con số tổng đó. Số điện thoại phong thủy hợp mệnh Thủy cần phải có tổng số nút cao, như vậy dãy số sim đó được đánh giá là tốt.

Ngoài ra, trong dãy số có xuất hiện các cặp số như 68, 79, 39, 88, 138,… lại càng trở nên giá trị và ý nghĩa hơn.

Khi lựa chọn một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Thủy thì bạn cần luận giải dựa trên cả 5 yếu tố trên. Trong đó 3 yếu tố: Ngũ Hành - Cân Bằng Âm Dương - Hành Quẻ Kinh Dịch là không thể thiếu khi lựa chọn một chiếc sim hợp mệnh Thủy của bạn.

Để lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy theo các tiêu chí này thì các bạn sẽ phải am hiểu về lĩnh vực này. Đây là điều khá khó khăn đối với rất nhiều người. Hiểu được điều này, thầy Duy Tâm Phúc đã xây dựng nên công cụ giúp bạn chọn sim hợp với mệnh Thủy của mình.

Để xem bói số điện thoại đang dùng, bạn hãy nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

 

III - Sim phong thủy hợp mệnh Thủy mang lại điều gì?

Các chuyên gia đánh giá rằng, ẩn chứa bên trong dãy số sim chứa một năng lượng đặc biệt và khi chúng ta thu nạp được năng lượng này sẽ giúp cho thân chủ bản mệnh. Đồng thời giúp cho chủ nhân phát huy được những ưu điểm và hạn chế được những nhược điểm của mình. Thế nên, sim phong thủy hợp mệnh Thủy sẽ giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, tình duyên, gia đạo ổn định, cuộc sống hanh thông, tài lộc..

Ngoài ra linh khí trong sim sẽ giúp cải thiện vận mệnh, có khả năng hóa hung thành cát bởi vậy sim hợp mệnh Thủy chính là vật phẩm phong thủy hộ mệnh giúp bạn có thể đặng tài lộc, chiêu thành công và gọi may mắn.

Trên đây là những chia sẻ về số sim phong thủy hợp mệnh Thủy và 5 tiêu chí chọn sim chính xác nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc, mời bạn liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé!

*** Xem thêm:

  1. Như thế nào là một chiếc sim hợp mệnh?
  2. Sim phong thủy hợp mệnh Kim
  3. Xem sim phong thủy hợp mệnh Mộc
  4. Như thế nào là sim phong thủy hợp mệnh Hỏa
  5. Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ như thế nào?

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…