Chọn sim số đẹp hợp mệnh Thủy như thế nào là chuẩn xác?

Mục lục
 
Mục lục

Sim số đẹp hợp mệnh Thủy giúp thân chủ nhận được nhiều tài lộc và may mắn. Ngoài ra nó còn giúp người dùng sim thể hiện được đẳng cấp cũng như thương hiệu cá nhân. Vậy chọn sim như thế nào là chuẩn xác. Muốn biết điều này xin đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào của chúng tôi dưới đây nhé!

sim-so-dep-hop-menh-thuy

I - Thế nào là sim số đẹp hợp mệnh Thủy?

Một số điện thoại được coi là sim số đẹp hợp mệnh Thủy tức là phải hội tụ cả 2 yếu tố: vừa là sim số đẹp, đồng thời phải là một chiếc sim phong thủy hợp với mệnh Thủy của bạn.

1 - Sim số đẹp hợp mệnh Thủy phải chứa yếu tố đẹp

Tức dãy số sim đó đẹp về mặt hình thức như dễ đọc, dễ nhớ và chắc chắn sẽ tạo ấn tượng ngay lần tiếp xúc đầu tiên. Hoặc chiếc sim này phải đẹp và ý nghĩa theo ý kiến cá nhân của người sở hữu.

Thông thường yếu tố đẹp trong sim được đề cập tới đó là bộ tam hoa, tứ quý, sim lặp, sim kép,...Với việc sở hữu những số điện thoại ấn tượng này chắc chắn người dùng sẽ thể hiện được đẳng cấp chơi sim cũng như thương hiệu cá nhân của mình.

2 - Sim số đẹp hợp mệnh Thủy phải là một chiếc sim phong thủy hợp mệnh

Trên tất cả các yếu tố quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua khi nhắc tới sim số đẹp hợp mệnh Thủy đó chính là yếu tố hợp mệnh.

Có nhiều người sẽ nghĩ ngay tới việc lựa chọn những dãy số tương sinh với bản mệnh Thủy là được. Tuy nhiên, điều này đúng nhưng chưa đủ. Muốn sim hợp mệnh Thủy mang tới đầy đủ năng lượng tốt cho thân chủ thì dãy số đó cần hội tụ #5 yếu tố phong thủy sau đây:

- Ngũ hành tương sinh với bản mệnh: Những người mang mệnh Thủy cần lựa chọn dãy số điện thoại có hành Kim sẽ tương sinh mang lại năng lượng tốt hoặc cũng có thể chọn dãy số mang hành Thủy để tương hỗ, hỗ trợ bản mệnh.

sim-so-dep-hop-menh-thuyCách tính ngũ hành sim điện thoại

- Âm dương cân bằng: sim số đẹp hợp mệnh Thủy cần có sự cân bằng âm dương, điều này sẽ mang lại vượng khí tốt cho thân chủ mạng Thủy. Ở đây âm dương cân bằng được hiểu là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong sim. Ngoài ra, nếu bạn thuộc (-) Thủy thì chọn dãy số mang vượng âm, còn ngược lại nếu (+) Thủy thì nên chọn dãy số mang vượng dương để đảm bảo sự hài hòa âm dương.

- Cửu tinh đồ pháp: Những dãy số có chứa nhiều số 8 sẽ giúp thân chủ nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch.

- Hành quẻ bát quái: khi lựa chọn một chiếc sim số đẹp hợp mệnh Thủy thì không thể bỏ qua yếu tố này. Một chiếc sim sẽ không còn là tốt, là đẹp nữa nếu như nó chứa quẻ dịch xấu. Quẻ dịch hanh cát sẽ mang đến phước lộc và bổ trợ cho người mệnh Thủy ở mọi lĩnh vực của cuộc sống.

- Tổng số nút lớn: một chiếc sim có tổng số nút cao sẽ bổ trợ tốt hơn cho người mệnh Thủy. Đây cũng chính là yếu tố bạn không nên bỏ qua khi chọn sim cho mình.

Để xem phong thủy sim số điện thoại đang dùng của mình, hoặc bói một sim khác, bạn hãy nhập chính xác thông tin tại công cụ dưới đây:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

II - Tìm sim số đẹp hợp mệnh Thủy nhanh chóng và chính xác

Muốn tìm sim số đẹp hợp mệnh Thủy trước tiên bạn cần chọn những dãy số sim hợp mệnh Thủy sau đó chọn lọc ra số điện thoại đẹp. Bạn cần chú ý rằng dãy số sim càng hội tụ đầy đủ cả 5 yếu tố: ngũ hành tương sinh, hài hòa âm dương, cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch tốt và quan niệm dân gian thì giá trị phong thủy mang tới cho thân chủ mệnh Kim càng cao.

Xemvanmenh.net giới thiệu công cụ tìm sim số đẹp hợp mệnh Thủy online siêu đơn giản và chuẩn xác.

Công cụ tìm sim online này được viết ra với cốt lõi là 5 yếu tố tính điểm sim hợp mệnh Thủy vì vậy kết quả là vô cùng chính xác. Điểm cộng của công cụ bói sim online này đó chính là đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian của quý bạn mệnh Thủy.

Trên đây là tất cả thông tin cũng như cách chọn một chiếc sim số đẹp hợp mệnh Thủy mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc sim phù hợp. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống.

Dẫn lời thầy Duy Tâm Phúc!

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình