Xem tử vi 2018

Khai phá các bước xem sim điện thoại chính xác nhất

         Quý bạn chắc chắn sẽ phải “hối hận” nếu bỏ qua bài viết này! Trước rất nhiều website xem phong thủy sim như hiện nay thì việc lựa chọn được thông tin chuẩn xác không phải là điều đơn giản. Điều này, chúng tôi - những chuyên gia đã dành nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực phong thủy hoàn toàn hiểu thấu. Chính vì lẽ đó, chúng tôi mạn phép gửi tới quý bạn những kết quả khảo sát, tổng hợp và nghiên cứu chấm điểm sim chuẩn xác nhất hiện nay như sau:

Những cách tính sim phong thủy phổ biến nhất hiện nay

          “Tỉnh táo lựa chọn sim phong thủy trước các cách tính sim phong thủy sai - Dưới đây là các cách chấm điểm sim phong thủy phổ biến nhưng không phải tất cả đều đúng”.

Để giúp quý bạn đánh giá được bản chất cách chấm điểm sim, đồng thời nhận biết cách tính điểm sim sai của một số website kém uy tín, chúng tôi sẽ đi sâu phân tích và đưa ra điểm đúng, cũng như điểm chưa chính xác của các phương pháp chấm điểm sim hiện nay.

         1. Chấm điểm phong thủy sim không cần Tứ Trụ

         Khi xem một sim hợp mệnh hoặc sim hợp tuổi thì các bạn phải có đầy đủ thông tin về Năm/Tháng/Ngày/Giờ thì mới xem hết được các nội dung của sim đó có hợp mệnh và tốt xấu như thế nào. Đối với những người không nhớ Giờ sinh thì sẽ thiếu dữ liệu Tứ trụ của thân chủ nên không thể đưa ra kết quả chấm điểm sim chuẩn xác. Do đó, những website chấm điểm sim phong thủy không có giờ sinh thì sẽ không đủ thông tin Tứ trụ của người tra cứu dẫn đến:

- KHÔNG tính được chính xác ngũ hành thân chủ.

- KHÔNG tính được Âm Dương Tương Phối giữa số sim và người sử dụng.

==>>> MẤT ĐI SỰ CHÍNH XÁC TRONG VIỆC LỰA CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH HAY HỢP TUỔI.

         2. Bổ sung quẻ biến đánh giá sim điện thoại có tốt hay không?

"Quẻ biến được hình thành do sự di chuyển, vận động - Điều này hoàn toàn trái ngược với con số trong sim"

         Hiện nay không ít website bổ sung chức năng tính quẻ biến để chấm điểm sim và đánh giá đây là yếu tố thiết yếu trong quẻ dịch sim. Với những người am tường về phong thủy chắc chắc không thể phủ nhận được giá trị của quẻ dịch trong sim phong thủy. Tuy nhiên việc bổ sung quẻ biến vào thang chấm điểm sim liệu có đúng?

          Dựa theo thuyết dịch học Cao Từ Linh, quẻ dịch Phục Hy thì “quẻ biến được hình thành do sự di chuyển, vận động”. Điều này hoàn toàn trái ngược với con số trong sim. Bản chất con số trong sim luôn đứng yên, không vận động nên con số sim không thể hình thành quẻ biến. Do đó, ứng dụng quẻ biến đánh giá sim phong thủy chắc chắn là điều không hợp lý.

          3. Xem sim phong thủy tất yếu đủ 5 yếu tố

"Khuyết thiếu bất kỳ yếu tố nào giống như phá bỏ quy luật vận động biến hóa vạn vật nên không thể cho kết quả chấm điểm sim đúng"

          Theo các chuyên gia, để chấm điểm một dãy sim điện thoại chuẩn xác cần thiết đầy đủ 5 yếu tố. Khuyết thiếu bất kỳ yếu tố nào giống như “phá bỏ quy luật vận động, biến hóa vạn vật” nên không thể cho kết quả chấm điểm sim đúng nhất. Cách tính này xét trên tất thảy các phương diện, khía cạnh của sim bao gồm: yếu tố Âm - Dương, Ngũ hành sinh - khắc, Cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch và quan niệm dân gian. Đây được đánh giá là cách tính sim phong thủy chuẩn nhất hiện nay được các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam công nhận. 

cac-buoc-cham-diem-sim-phong-thuyLưu ý: với mỗi chiếc sim phong thủy khác nhau sẽ "bổ trợ" cho chủ nhân theo từng phương diện khác nhau như: sim phong thủy kích tình duyên, kích tài lộc, bổ trợ công việc hay tôt cho đường con cái... Thế nên khi lựa chọn một chiếc sim phong thủy, thì quý bạn cần xem [Lá số tử vi có bình giải] để nắm được mình cần bổ trợ về phương diện nào để có được cuộc sống vẹn toàn, viên mãn nhất.

          Điểm danh 5 yếu tố xem sim điện thoại chuẩn nhất hiện nay

         Yếu tố 1: Âm dương tương phối

* Tính âm dương hòa hợp của dãy số

         Thuyết âm dương là căn bản và cũng là tiền đề cho mọi thuật phong thủy. Trong ngũ hành các nhân tố đều có sự giao hòa Âm Dương, biểu thị âm dương có chung một nguồn gốc. Trong Hà đồ, số lẻ được thể hiện bằng chấm trắng và nó luôn đóng ở tứ chính nên sẽ mang dấu dương (+) còn được gọi là số thiên, còn các số chẵn thì thể hiện bằng các chấm đen và đều đóng ở tứ chính nên nó sẽ mang dấu âm (-) thì gọi là số đất. Một vật được xem là vượng khí khi có âm dương cân bằng.

* Nguồn gốc âm dương ngũ hành

         Theo triết học cổ Trung Hoa, Hà đồ có những chấm đen trắng để biểu thị cho thuyết âm dương, ngũ hành tứ tượng. Trong đó Hà đồ có hình vuông, phương vị trên Nam dưới Bắc, trái Đông phải Tây.

Phía Bắc có một chấm đen ở trong và 6 chấm đen ở ngoài nó tượng trưng cho chòm sao Huyền Vũ và nó tượng trưng cho ngũ hành thuộc Thủy.

 • Phía Đông có 3 chấm trắng ở trong, 8 chấm đen ở ngoài tượng trưng cho chòm sao Thanh Long cho nên ngũ hành thuộc Mộc.
 • Phía Nam có 2 chấm đen ở trong, 7 chấm trắng ở ngoài, tượng trưng cho chòm sao Chu Tước, ngũ hành thuộc Hỏa.
 • Phía Tây có 4 chấm đen ở trong, 9 chấm trắng ở ngoài, tượng trưng cho chòm sao Bạch Hổ và ngũ hành nó thuộc Kim.
 • Ở giữa có 5 chấm trắng ở trong và 10 chấm đen ở ngoài, nên ngũ hành thuộc Thổ.

         Trong ngũ hành các nhân tố đều có sự giao hòa Âm Dương, biểu thị Âm Dương có chung một nguồn gốc. Thổ ở giữa là tĩnh, tứ tượng ở ngoài là động, biểu thị nguyên lý động tĩnh của ngũ hành âm dương và khi đó các nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Thổ, Kim, Thủy, Mộc và Hỏa. Hay còn gọi là Ngũ hành. Nếu ngũ hành tương sinh thì được lợi còn ngũ hành tương khắc thì hại.

          Yếu tố 2: Ngũ hành

* Ngũ hành của thân chủ

         Ngũ hành của thân chủ được biết thông qua Thiên can và Địa chi. Trong đó, Thiên can là trời, là gốc, Địa chi là cành, là ngọn, theo thuyết Thiên nhân tương dữ, hay thuyết Tam tài Thiên - Địa - Nhân thì có thiên có địa sẽ có nhân hợp nhất. Thiên can có âm dương ngũ hành, địa chi có âm dương ngũ hành, mỗi một cặp can chi lại có ngũ hành riêng gọi là ngũ hành nạp âm.

* Ngũ hành của con số

         Trong phong thủy sim thì ngũ hành các con số được dựa theo ngũ hành của hậu thiên bát quái.

 • Con số 1 tượng trưng cho sao Nhất Bạch ứng với quẻ Khảm nằm ở hướng Chính Bắc  ứng với sao Tham Lang

 • Con số 2 tượng trưng cho sao Nhị Hắc ứng với quẻ Khôn nằm ở hướng Tây Nam ứng với sao Cự môn.

 • Con số 3 tượng trưng cho sao Tam Bích  ứng với quẻ Chấn nằm ở hướng Chính Đông ứng với sao Lộc Tồn.

 • Con số 4 tượng trưng cho sao Tứ Lục ứng với quẻ Tốn nằm ở hướng Đông Nam ứng với sao Văn Khúc.

 • Con số 5 tượng trưng cho sao Ngũ Hoàng luôn nằm ở trung tâm ứng với sao Liêm Trinh.

 • Con số 6 tượng trưng cho sao Lục Bạch ứng với quẻ Càn nằm ở hướng Tây Bắc ứng với sao Vũ Khúc.

 • Con số 7 tượng trưng cho sao Thất Xích ứng với quẻ Đoài nằm ở hướng Chính Tây ứng với sao Phá Quân.

 • Con số 8 tượng trưng cho sao Bát Bạch ứng với quẻ Cấn nằm ở hướng Đông Bắc ứng với sao Tả Phụ.

 • Con số 9 tượng trưng cho sao Cửu Tử ứng với quẻ Ly nằm ở hướng Chính Nam ứng với sao Hữu Bật.

 • Riêng con số 0 sẽ mang ngũ hành theo sao Nhất Bạch.

*Tứ trụ thân chủ

          Mỗi người khi sinh ra và chết đi thì đều phải trải qua các giai đoạn là “Sinh, Lão, Bệnh, Tử” và các giai đoạn đó nó tương đương cho các trụ “Năm, Tháng, Ngày, Giờ” khi có đầy đủ các trụ này thì ta mới có thể đoán được vận hạn cát - hung của từng người, và từ đó mới tìm ra sự khuyết thiếu của từng ngũ hành để bổ sung làm cân bằng giữa các ngũ hành với nhau, để dùng các đồ vật hay sim phong thủy để bổ trợ cho thân chủ

* Ngũ hành sinh - khắc trong dãy số:

          Trong phong thủy sim thì quan hệ tương sinh tương khắc giữa các con số là vô cùng quan trọng, để đánh giá sự tốt xấu của sim phong thủy phải dựa vào yếu tốt này. Đây là gốc rễ, là quá trình hình thành các điểm tốt hay điểm xấu của con số sim và được phân tích thứ tự từ trái sang phải, qua từng cặp số.

         Để có ngũ hành sinh khắc trong dãy số thì phải nói tới trung tâm của Cửu Cung - Thiên Tâm. Trong Hà đồ thì số 5 luôn nằm ở trung cung và nó mang ngũ hành thuộc Thổ. Nó là số dương hay gọi là số thiên, để cân bằng âm dương thì số thiên này phải kết hợp với một số địa khác. Do đó mới thình thành các cặp ngũ hành theo chiều tương sinh cho nhau.

          Yếu tố 3: Cửu tinh đồ pháp

          Cửu tinh đồ pháp là phương pháp an sao hạ quẻ, đây cũng là phương pháp quan trọng nhất trong Huyền không học nó ứng với bảy ngôi sao của chòm sao Bắc đẩu và hai sao Tả phù, Hữu bật trong Thiên văn học cổ của Trung Quốc. Hệ thống Cửu tinh là một trong những lý luận quan trọng nhất của Phong thủy Huyền không. Cửu tinh ứng với thời gian Cửu vận, mỗi một vận có một sao chi phối vũ trụ và tạo ra vượng khí. Căn cứ vào đó để dịch nghĩa số điện thoại của bạn đang dùng có nhiều số tạo ra vận khí hay không, giúp người sử dụng gặp nhiều may mắn và thành công hay không.

         Yếu tố 4: Quẻ dịch - yếu tố được đánh giá quyết định giá trị dãy sim

          Phương pháp “xem phong thủy sim điện thoại bắt nguồn từ Kinh dịch”. Cho nên, quẻ số được lấy làm trung tâm, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo. Dựa vào quẻ chủ để biết số điện thoại hung - cát ra sao. Sau đây là phương pháp tính quẻ dịch của một sim điện thoại thế nào là đúng. Đối với sim 10 số thì ta lấy 5 số đầu là quẻ Thượng, và 5 số cuối là quẻ Hạ. Đối với sim 11 số thì ta lấy 5 số đầu là quẻ Thượng, và 6 số cuối là quẻ Hạ. Sau khi xác định Thượng quẻ và Hạ quẻ của một dãy sim.

          Yếu tố 5: Quan niệm dân gian

         Cách tính sim phong thủy này tổng hợp những quan niệm về các con số được lưu truyền trong dân gian. Các con số từ 1 đến 9 đã quá quen thuộc với chúng ta, ai ai cũng biết nhưng mỗi một con số đều mang ý nghĩa riêng của nó thì chắc nhiều người còn chưa biết. Những con số may mắn xuất hiện nhiều như số 6 (Lộc), số 8 (Phát), số 9 (Trường Cửu), hoặc cặp số 68 Lộc Phát, 39 - 79 Thần Tài, 38 - 78 Ông Địa,... sẽ nâng thêm nữa ý nghĩa phong thủy tốt lành của dãy sim.

 

sim-cham-diemSở hữu một chiếc sim phong thủy hợp với mình là điều vô cùng quan trọng. Thế nhưng, nếu chiếc sim quý bạn đang sở hữu lại bị chấm điểm "Sai Cách" thì sẽ vô cùng nguy hiểm, bởi nó có thể đem lại tác dụng ngược đối với chủ nhân. Vậy nên quý bạn hãy chấm điểm chiếc sim của mình theo phương pháp chính xác nhất tại cham-diem-sim-phong-thuy[Xem sim phong thủy hợp tuổi]

 

         Ngũ hành dù sinh hay khắc cũng đủ 5 mệnh, thiếu 1 mệnh mọi quy luật trong vạn vật đều bị đảo lộn và cách tính sim phong thủy cũng vậy. Nếu khuyết thiếu 1 yếu tố trong 5 yếu tố thì sẽ không thể luận giải tường tận suy hay vượng, cát hay hung của một dãy sim điện thoại. Bằng 5 yếu tố xem phong thủy số điện thoại này, bạn đọc hoàn toàn có thể tự mình đánh giá, lựa chọn sim điện thoại hội tụ đầy đủ các yêu tố trên để đạt được mong muốn hanh thông, thịnh vượng, đặng phát tài.

Xem tử vi 2018

Năm sinh

Giới tính

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem

Bài viết cùng danh mục

:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Giải mã hiện tượng Hắt xì hơi (Nhảy mũi) Giải mã hiện tượng Hắt xì hơi (Nhảy mũi)
nếu bạn bị hắt xì hơi nhiều lần, liên tục, nhưng không phải là dấu hiệu của bệnh cảm cúm thì có…
Nháy mắt trái hay mắt trái giật hên hay xui như thế nào? Nháy mắt trái hay mắt trái giật hên hay xui như thế nào?
Hiện tượng nháy mắt trái vẫn thường xảy ra ở mắt của chúng ta. Thế nhưng, đôi khi mắt bị giật liên…
Mắt phải giật và những điềm báo khi gặp phải hiện tượng nháy mắt phải Mắt phải giật và những điềm báo khi gặp phải hiện tượng nháy mắt phải
Mỗi người trong chúng ta có lẽ đều đã gặp phải hiện tượng nháy mắt phải. Khi mắt phải giật, có thể…
Giải đáp vấn đề giá sim phong thủy hiện nay cùng thầy phong thủy Duy Tâm Phúc Giải đáp vấn đề giá sim phong thủy hiện nay cùng thầy phong thủy Duy Tâm Phúc
Sim phong thủy vượng khí - Đón lộc - kích tài ...! Vậy giá sim phong thủy có “cao ngất trời”? Đâu…
Khai phá các bước xem sim điện thoại chính xác nhất Khai phá các bước xem sim điện thoại chính xác nhất
   Quý bạn chắc chắn sẽ phải “hối hận” nếu bỏ qua bài viết này! Trước hàng triệu website xem phong thủy…
Xem tử vi năm 2018 Nữ Mạng Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 Xem tử vi năm 2018 Nữ Mạng Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2018 nữ mạng sinh năm 1994 để biết về Sức Khỏe, Tài Vận,…

Xem tử vi năm 2018 Nữ Mạng Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 Xem tử vi năm 2018 Nữ Mạng Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nữ mạng sinh năm 1993 để biết về Sức Khỏe, Tài…

Xem tử vi năm 2018 Nữ Mạng Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 Xem tử vi năm 2018 Nữ Mạng Tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Xem tử vi năm 2018 nữ mạng tuổi Bính Tý sinh năm 1996 để biết về Sức Khỏe, Tài…

Xem tử vi 2018 Tuổi Giáp Tuất Nam Mạng sinh năm 1994 Xem tử vi 2018 Tuổi Giáp Tuất Nam Mạng sinh năm 1994

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2018 sẽ cho quý bạn biết được những điểm nổi…

Xem tử vi 2018 Tuổi Quý Dậu Nam Mạng sinh năm 1993 Xem tử vi 2018 Tuổi Quý Dậu Nam Mạng sinh năm 1993

Xem tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2018 sẽ cho quý bạn biết được những điểm nổi…