Sim ông địa là gì? Cách lựa chọn số điện thoại như thế nào?

Mục lục
 
Mục lục

Theo quan niệm dân gian thì sim ông địa cho bạn sự may mắn, bình an và tài lộc trong cuộc sống. Vậy còn ý nghĩa của số sim này trong phong thủy là gì?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm những thông tin về dạng số điện thoại này theo ý nghĩa thông thường và trong phong thủy.

1 - Sim Ông Địa là gì?

Đây là dạng sim có chứa 2 cặp số 38 hoặc 78 trong dãy số sim của mình. Nếu các cặp số này xuất hiện ở đuôi thì sẽ mang ý nghĩa to lớn nhất.

38 còn được gọi là Ông Địa nhỏ, 78 được gọi là Ông Địa lớn.

Những số sim này sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Đặc biệt là cho những người cầu lộc và buôn bán đất đai.

sim-loc-phat-la-giXem sim hợp tuổi

sim-ong-dia-la-gi

2 - Cách chọn sim Ông Địa trong phong thủy

Để lựa chọn cho mình một chiếc sim Ông Địa thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chọn dãy số điện thoại có chứa cặp số 38, 78 hoặc cả 2 cặp số này là được. Còn nếu muốn được bổ trợ tốt nhất từ số sim thì bạn lựa chọn có các cặp số này ở đuôi.

Tuy nhiên, không phải cứ sử dụng số sim này thì sẽ được bổ trợ về tài lộc. Bởi lẽ nếu sử dụng số sim này nhưng dãy số lại không hợp về phong thủy, điều này dẫn đến số sim sẽ không thể phát huy khả năng của mình, thậm chí có thể tạo ra tác dụng ngược.

Thế cho nên, sử dụng số sim dạng này chỉ là một yếu tố, yếu tố còn lại và bắt buộc đó là nó phải hợp phong thủy với người sử dụng.

Luận phong thủy sim số cần dựa trên 5 yêu tố: cân bằng âm dương, hành quẻ kinh dịch, ngũ hành hợp mệnh, cửu tinh đồ pháp và tổng số nút - quan niệm dân gian. Trong đó, số điện thoại Ông Địa là một phần của yếu tố quan niệm dân gian. và yếu tố này cũng chỉ mang tính bổ trợ. Điều này cho thấy, quan trọng là chiếc sim và người dùng phải hợp với nhau về phong thủy. Đồng thời, nếu chứa cả các cặp số 38, 78 thì sẽ là điều tuyệt vời nhất.

Để bói số điện thoại cho mình, bạn có thể tự tính hoặc sử dụng công cụ luận giải theo cả 5 yếu tố trên. Và xemvanmenh.net là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn bói sim phong thủy hợp với mình.

Bạn hãy nhập chính xác thông tin để có kết quả tốt nhất khi bói sim tại công cụ dưới đây:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

3 - Ý nghĩa của sim Ông Địa

Theo phong thuỷ:

Số 3: nghĩa là Tài

Số 8: chính là Phát

Khi kết hợp số 3 và số 8 thì con số này sẽ vô cùng ý nghĩa : những người mà sở hữu được chiếc sim Ông Địa sẽ gặp nhiều may mắn và phát tài. Đồng thời mọi sự việc luôn phát triển theo hướng tích cực.

Tương tự như vậy:

Số 7: Đây là con số tượng trưng cho quyền lực mạnh nhất, và mang ý nghĩa về ánh sáng, chân lý cho con người cũng như sức sống cho vạn vật.

Số 78: sự kết hợp giữa số 7 và 8 tạo nên sự may mắn, phát tài phát lộc cũng như sự thịnh vượng cho người sử dụng sim điện thoại có chứa chúng.

sim-loc-phat-la-giĐể xem ý nghĩa số 78 theo phong thủy:  Ý nghĩa số 78 là gì? 

Qua bài viết này, bạn đã có được những thông tin chính xác nhất và ý nghĩa của sim Ông Địa. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc của mình về SIM PHONG THỦY ông Địa. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng sử dụng số sim này đồng thời cũng là một chiếc sim phong thủy sẽ mang lại cho bạn sức mạnh và sự bổ trợ tốt nhất. Chúc bạn sớm sở hữu cho mình một số sim như ý.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình