Tổng quan về sim phong thủy

Trong cuộc sống, có những thời điểm con người gặp bất lợi, khó khăn dẫn đến niềm tin, ý chí bị lung lay, vận khí suy kém. Để ổn định tinh thần, củng cố nghị lực, tạo nên một nguồn năng lượng thịnh vượng, khai mở vận thế, vươn tới thành công nhiều người đã sử dụng vật phẩm Phong Thủy. Và trong đó, Sim Phong Thủy chính là một vật phẩm đặc biệt.

Chọn sim phong thủy theo ngày sinh cũng vậy, đây chính là một trong những phương pháp kích phong thủy, cải vận mệnh cho chính mình. Tuy nhên, phong thủy số điện thoại chỉ mới được biết đến và sử dụng rộng rãi trong vài năm trở lại đây. Điều này cũng một phần bởi chúng ta không nắm bắt được sự quan trọng của ý nghĩa sim phong thủy đối với cuộc sống của mình.

I. Sim phong thủy

"Sim phong thủy là vật phẩm Phong Thủy được nhiều người sử dụng trong thời kỳ công nghệ viễn thông phát triển mạnh mẽ. Về bản chất, số sim có tổ hợp dãy số mang năng lượng cát lợi, phù hợp với đặc điểm mệnh lý của người sử dụng, từ đó trường khí của sim giúp người dùng hóa giải vận xấu, bảo vệ sự bình an, thúc đẩy vận khí may mắn trên các phương diện sự nghiệp, tài lộc và gia đạo đối với chủ sim."

Đây là số sim có cấu trúc là một chuỗi dãy số. Căn cứ vào Hà Đồ, Lạc Thư, học thuyết âm dương, Dịch Lý, Tam Nguyên Cửu Vận, Tử Bạch phi tinh... thì sự vật, sự việc, hiện tượng được mã hóa thông qua các con số. Như vậy, số có ý nghĩa biểu tượng, quy nạp, hàm súc rất cao. Và như vậy, số có mang nhiều nguồn năng lượng tạo nên sự thúc đẩy, hỗ trợ, hoặc ức chế, kìm hãm vận trình của người sử dụng sim. Chính vì lẽ đó nên cần lựa chọn sim theo phong thủy phù hợp với người dùng, tạo nên năng lượng may mắn.

II. Cách tính sim phong thủy

Theo thầy Duy Tâm Phúc - Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này, thì cách xem số điện thoại theo phong thủy cần phân tích sự tương hợp, bổ trợ và ý nghĩa của số sim đối với người sử dụng.

Do đó, cách xem sim phong thủy chuẩn nhất là cần luận giải theo 5 yếu tố: Âm dương tương phối, Ngũ hành, Hành quẻ kinh dịch, Cửu tinh đồ pháp và Quan niệm dân gian.

Trong đó:

1 - Cách tính điểm sim phong thủy theo Âm dương tương phối

Đây là sự luận giải sự cân bằng của dãy số sim với chủ nhân. Điều này tạo nên sự cân bằng trong cuộc sống của mọi yếu tố, mọi sự việc trong cuộc sống của người sử dụng. Sự cân bằng về âm dương là nguồn gốc thúc đẩy sự phát triển. Điều này có nghĩa rằng, sim phong thủy sẽ góp phần tạo động lực và là "ngòi nổ" cho sự "phát triển" của bạn.

2 - Cách chọn sim phong thủy theo Ngũ hành

Đây chính là lý thuyết cơ bản, chủ đạo của phép chọn sim phong thủy hợp mệnh. Ngũ hành của số điện thoại cần tương sinh hoặc chí ít cũng phải tương hỗ với ngũ hành bản mệnh của người sử dụng để có được sự bổ trợ tốt nhất.

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh

3 - Cách tính sim phong thủy theo hành quẻ kinh dịch

Một số điện thoại phong thủy mang ý nghĩa và sự bổ trợ, cải vận tốt nhất cần co quẻ dịch Hanh Cát. Đặc biệt, nếu bạn có thể chọn cho mình một dãy số có quẻ dịch phù hợp với ước muốn của mình sẽ là điều tuyệt vời nhất.

Xem bói sim kinh dịch

4 - Cách kiểm tra sim phong thủy theo Cửu tinh đồ pháp

Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2003 - 2024) do sao Bát Bạch chủ quản. Thế nên bạn cần lựa chọn số điện thoại có chứa con số 8 để có được vượng khí từu vị tinh quân này.

5 - Cách tính sim phong thủy theo Quan niệm dân gian

Trong phương pháp xem bói sim hợp phong thủy chính xác nhất thì yếu tố này bao gồm 2 tiêu chí luận giải khác nhau đó là: tổng nút sim và các cặp số đẹp theo dân gian.

Một số sim mang sức mạnh và sự bổ trợ hoàn mỹ nhất cần có tổng nút cao, từ là từ 7 đến 10 điểm. Đồng thời, nếu dãy số có chứa các cặp số đẹp như: 79 (ông địa), 68 (lộc phát), 86 (phát lộc),... sẽ góp phần tạo nên sự viên mãn nhất cho số điện thoại này.

Cách tính tổng nút số điện thoại

Đây chính là 5 yếu tố để xem sim phong thủy chuẩn nhất, nếu các bạn sử dụng cách tính nào nhiều hơn hoặc ít hơn những tiêu chí này thì đều thiếu đi tính chính xác của kết qua chấm điểm sim.

Thay vì tự tính, bạn có thể sử dụng công cụ của chúng tôi tại

Xem bói số điện thoại hợp phong thủy

III. Phần mềm xem bói sim phong thủy

Đây chính là phần mềm xem sim hợp phong thủy không được thầy Duy Tâm Phúc cùng các cộng sự của mình dày công nghiên cứu và xây dựng nên. Công cụ này sẽ luận giải số điện thoại theo 5 tiêu chí phong thủy.

Khi sử dụng, phần mềm sẽ luận giải, từ đó đưa ra kết quả phép xem bói số sim chính xác nhất từ các chuyên gia. Đây cũng chính là điều băn khoăn lớn nhất của tất cả mọi người. Bởi khi sử dụng cách xem bói sim theo  phong thủy, yêu cầu chúng ta phải nắm vững những kiến thức trong lĩnh vực này.

Để xem bói sim phong thủy hay kiểm tra xem sim có hợp phong thủy không, thì bạn chỉ cần nhập chính xác ngày tháng năm sinh và số sim của mình tại phần mềm dưới đây:

IV. Tổng hợp các công cụ chấm điểm sim theo từng yếu tố

1 - Xem sim phong thủy hợp tuổi

Xem sim hợp phong thủy theo tuổi sẽ giúp bạn biết được số điện thoại bạn đang dùng hoặc một số sim bất kỳ có hợp với tuổi của mình hay không.

Tuy nhiên, phép luận giải này chỉ cho bạn biết được sự tương hợp giữa mình và số sim. Còn ý nghĩa tốt xấu cũng như sức mạnh của sim sẽ không được xét tới.

Để xem sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh, mời bạn xem tại: Xem sim hợp tuổi

Hoặc nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây:

*Hãy điền thông tin dưới đây

2 - Xem sim phong thủy hợp mệnh

Sim hợp mệnh cũng chính là 1 trong 5 tiêu chí để xem phong thủy cho sim điện thoại. Với tiêu chí này, bạn cần chọn sim thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh của mình. Để qua đó số sim bổ trợ những điều tốt đẹp và mang đến may mắn cho bạn.

Tuy nhiên, chúng ta cần phần biệt rõ sim hợp mệnh và sim phong thủy hợp mệnh. Bởi đây là một chiếc sim được chấm điểm theo cách tính ở trên, đồng thời đây cũng chính là một chiếc sim hợp mệnh.

3 - Xem sim phong thủy theo kinh dịch

Khi xem sim phong thủy theo kinh dịch bạn sẽ biết được ý nghĩa của các quẻ dịch ứng với số sim đó. Kèm với đó là phần luận giải ý nghĩa tốt xấu chi tiết và chính xác nhất của các quẻ dịch đó.

Để xem sim có hợp phong thủy theo kinh dịch không, mời bạn nhập chính xác số điện thoại mình cần xem bói tại phần mềm dưới đây:

Sim kinh dịch là gì? để khám phá chi tiết, mời bạn xem tại

*Xem bói Sim Kinh Dịch

4 - Xem phong thủy sim số đẹp

Xem phong thủy sim số đẹp là phần mềm xem sim phong thủy chỉ luận giải sức mạnh phong thủy của các số sim. Bạn sẽ biết được số điện thoại của mình ẩn chứa điều gì, sức mạnh bổ trợ của nó như thế nào. Tuy nhiên, bạn sẽ không có thể kiểm tra sim hợp phong thủy về hợp mệnh, hợp tuổi,...

Để xem bói sim theo khía cạnh này, bạn hãy nhập chính xác số sim mình cần luận giải.

Phong thủy sim số đẹp là gì? để khám phá chi tiết, mời bạn xem tại Phong thủy sim số đẹp

Hoặc nhập chính xác thông tin tại công cụ sau:

*Xem phong thủy Sim Số Đẹp

5 - Chấm điểm số điện thoại bạn đang dùng

Trước khi tìm kiếm cho mình một chiếc sim phong thủy theo tuổi, các bạn hãy chấm điểm sim điện thoại đang dùng của mình. Rất có thể đây chính là một chiếc sim như mong muốn  mà bạn lại không hề biết.

Để kiểm tra điều này, mời bạn xem tại: Xem bói số điện thoại đang dùng

Để xem số điện thoại đang dùng có phải là sim phong thủy hợp bản mệnh không, mời bạn xem tại

V - Các phương pháp xem sim phong thủy phổ biến

1 - Xem sim phong thủy bằng cách chia 80

Phương pháp xem sim phong thủy chia cho chính là phép luận hung cát số điện thoại bằng cách chia 4 số cuối của dãy số sim cho 80.

Để tìm hiểu về cách sử dụng phương pháp này, mời bạn xem tại: Cách tính sim chia cho 80

2 - Xem sim phong thủy theo 2 số cuối

Phương pháp xem sim phong thủy theo 2 số cuối điện thoại được ra đời và tồn tại từ rất lâu. Đây chính là phương pháp luận giải đơn giản nhất, từ đây bạn dễ dàng nắm bắt ý nghĩa số điện thoại của mình. Tuy nhiên phép bói sim phong thủy này cho ý nghĩa dập khuôn bởi có quá nhiều sim có 2 số cuối giống nhau. Hơn nữa, sự thiếu chính xác còn thể hiện rất rõ ràng, đó là chỉ lấy 2 số cuối để đại diện cho cả dãy số.

Để nắm bắt chi tiết về phương pháp này, mời bạn xem tại: Xem bói sim theo 2 số cuối

3 - Xem sim phong thủy theo 3 số cuối

Tương tự phép xem bói sim phong thủy theo 2 số cuối điện thoại, phương pháp bói sim theo 3 số cuối cũng vậy. Có thể thấy rằng, các phương pháp này chỉ đúng với quan niệm ở trong dân gian. Còn khi luận giải theo phong thủy thì sẽ còn nhiều thiếu sót cũng như điều chưa hợp lý.

Để khám phá về phép luận sim phong thủy này, mời bạn xem tại: Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại.

4 - Xem sim phong thủy theo 4 số cuối

Xem bói sim phong thủy theo 4 số cuối là cách tìm số điện thoại hợp với mình thông qua việc sử dụng 4 số cuối của số sim. Với 4 số cuối sẽ có nhiều cách tính với những kết quả về số sim hợp phong thủy khác nhau. Để nắm bắt những phương pháp này, mời bạn xem tại: Xem bói sim theo 4 số cuối

VI - Các phương pháp chọn số theo phong thủy

1 - Cách chọn số hợp tuổi

Theo phong thủy thì mỗi một tuổi khác nhau sẽ hợp với một con số khác nhau. Nếu sử dụng số hợp với tuổi của mình sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho bạn.

Để xem số hợp tuổi của mình, mời bạn lựa chọn tại ứng dụng sau đây:

Hoặc xem tại công cụ:

Mời bạn chọn tuổi của mình

2 - Cách chọn số hợp mệnh

Tương tự như số hợp tuổi, những con số hợp mệnh ssẽ mang lại may mắn, hanh thông cho người mệnh đó.

Để biết số hợp mệnh của mình, mời bạn lựa chọn chính xác mệnh tuổi của mình:

Hoặc xem tại công cụ:

Mời bạn chọn mệnh của mình

3 - Ý nghĩa số theo phong thủy

Mỗi một số khác nhau sẽ ẩn chứa một ý nghĩa theo phong thủy khác nhau. Có thể nó xấu với người này nhưng lại đẹp với người khác.

Thế nên, bạn cần nắm bắt ý nghĩa các con số để sử dụng những số may mắn với mình.

Hoặc xem tại công cụ:

Mời bạn chọn số cần xem

VII - Chọn mua sim phong thủy uy tín như thế nào?

“Chúng tôi là tổ chức phi lợi nhuận nên không kinh doanh hay buôn bán sim số điện thoại. Thế nên, chúng tôi chỉ tư vấn, giúp các bạn tìm sim phong thủy hợp với mình.”

Để tìm kiếm và chọn mua sim cho mình thì bạn cần lựa chọn, chấm điểm những số sim theo 5 yếu tố chính xác nhất mà chúng tôi đã hướng dẫn các bạn. Chúng tôi xin nhắc lại, là tất cả các phương pháp xem số điện thoại theo phong thủy nếu sử dụng nhiều hơn hay ít hơn những tiêu chí kể trên đều không có được kết quả chính xác.

Nhiều người có đặt câu hỏi và nhờ chúng tôi tư vấn địa chỉ bán sim phong thủy uy tín, giá rẻ, hay kho sim ở đâu... Tuy nhiên, về giá cả hay sự uy tín là sự đánh giá của mọi người, chúng tôi cũng không quảng cáo cho đơn vị nào cả, nên sẽ không thể trả lời những vấn đề này cho các bạn.

Một điều nữa mà các bạn cần lưu ý, đó là sim phong thủy viettel, mobifone hay vinaphone đều không quan trọng. Tức là việc lựa chọn nhà mạng phụ thuộc vào sở thích của bạn, điều này không ảnh hưởng đến kết quả chấm điểm sim.

Như vậy, đến bây giờ bạn đã có thể tự đánh giá sim và dịch sim phong thủy hợp với mình rồi. Trước khi làm việc gì, bạn cũng cần suy tính kỹ lưỡng, việc mua sim cũng vậy. Bạn cần phân tích, chấm điểm để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tuy nhiên, người xưa có câu: Nhất vận - nhì thời - tam phong thủy. Không phải sở hữu một số điện thoại hợp với mình là thành công sẽ tự đến. Bạn cần phải cố gắng hơn nữa để nắm bắt cơ hội của chúng mình. Chúc bạn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

  • Sim hợp tuổi
  • Sim hợp mệnh
  • Ý nghĩa số điện thoại
  • Ý nghĩa số
Xem bói sim