Trong cuộc sống, có những thời điểm chúng ta sẽ gặp bất lợi, khó khăn dẫn đến niềm tin, ý chí bị lung lay, vận khí suy kém. Và Sim Phong Thủy chính là một vật phẩm phong thủy đặc biệt giúp chúng ta ổn định tinh thần, củng cố nghị lực, tạo nên một nguồn năng lượng thịnh vượng, khai mở vận thế, vươn tới thành công. 

Chọn sim phong thủy theo ngày sinh chính là một trong những phương pháp kích phong thủy, cải vận mệnh cho chính mình. Tuy nhên, phong thủy số điện thoại chỉ mới được biết đến và sử dụng rộng rãi trong vài năm trở lại đây. Điều này cũng một phần bởi chúng ta không nắm bắt được sự quan trọng của ý nghĩa sim phong thủy đối với cuộc sống của mình.

Chính vì thế, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã dày công nghiên cứu, luận giải và ứng nghiệm. Qua đó giúp mỗi người trong chúng ta sẽ hiểu được ý nghĩa của sim phong thủy, phương pháp luận giải và cách chọn chính xác nhất.

I - Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy là vật phẩm Phong Thủy được nhiều người sử dụng trong thời kỳ công nghệ viễn thông phát triển mạnh mẽ. Về bản chất, số sim có tổ hợp dãy số mang năng lượng cát lợi, phù hợp với đặc điểm mệnh lý của người sử dụng, từ đó trường khí của sim giúp người dùng hóa giải vận xấu, bảo vệ sự bình an, thúc đẩy vận khí may mắn trên các phương diện sự nghiệp, tài lộc và gia đạo đối với chủ sim.

Đây là số sim có cấu trúc là một chuỗi dãy số. Căn cứ vào Hà Đồ, Lạc Thư, học thuyết âm dương, Dịch Lý, Tam Nguyên Cửu Vận, Tử Bạch phi tinh... thì sự vật, sự việc, hiện tượng được mã hóa thông qua các con số. Như vậy, số có ý nghĩa biểu tượng, quy nạp, hàm súc rất cao. Và như vậy, số có mang nhiều nguồn năng lượng tạo nên sự thúc đẩy, hỗ trợ, hoặc ức chế, kìm hãm vận trình của người sử dụng sim. Chính vì lẽ đó nên cần lựa chọn sim theo phong thủy phù hợp với người dùng, tạo nên năng lượng may mắn.

II - Cách tính sim phong thủy chính xác nhất

Theo thầy Duy Tâm Phúc - Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này, thì cách xem số điện thoại theo phong thủy cần phân tích sự tương hợp, bổ trợ và ý nghĩa của số sim đối với người sử dụng.

Do đó, cách xem sim phong thủy chuẩn nhất là cần luận giải theo 5 yếu tố: Âm dương tương phối, Ngũ hành, Hành quẻ kinh dịch, Cửu tinh đồ pháp và Quan niệm dân gian.

Trong đó:

1 - Cách tính điểm sim phong thủy theo Âm dương tương phối

Tương quan các số chẵn và số lẻ gần bằng nhau là một sim cân bằng âm dương trong cấu trúc. Điều này có nền tảng từ học thuyết âm dương về số học, Hà Đồ, Lạc Thư.

Việc dùng sim vượng âm hay vượng dương phụ thuộc vào tính chất âm dương của năm sinh người dùng. Yếu tố này tạo nên sự hài hòa, phù hợp giữa năng lượng sim và cấu trúc mệnh lý.

2 - Cách chọn sim phong thủy theo Ngũ hành

Ngũ hành của số điện thoại cần tương sinh hoặc chí ít cũng phải tương hỗ với ngũ hành bản mệnh của người sử dụng để có được sự bổ trợ tốt nhất.

=> Cách tính ngũ hành số điện thoại

3 - Cách tính sim phong thủy theo hành quẻ kinh dịch

Một số điện thoại phong thủy mang ý nghĩa và sự bổ trợ, cải vận tốt nhất cần co quẻ dịch Hanh Cát. Đặc biệt, nếu bạn có thể chọn cho mình một dãy số có quẻ dịch phù hợp với ước muốn của mình sẽ là điều tuyệt vời nhất.

=> Xem bói sim theo quẻ kinh dịch

4 - Cách kiểm tra sim phong thủy theo Cửu tinh đồ pháp

Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2003 - 2024) do sao Bát Bạch chủ quản. Thế nên bạn cần lựa chọn số điện thoại có chứa con số 8 để có được vượng khí từ vị tinh quân này.

5 - Cách tính sim phong thủy theo Quan niệm dân gian

Trong phương pháp xem bói sim hợp phong thủy chính xác nhất thì yếu tố này bao gồm 2 tiêu chí luận giải khác nhau đó là: tổng nút sim và các cặp số đẹp theo dân gian.

Một số sim mang sức mạnh và sự bổ trợ hoàn mỹ nhất cần có tổng nút cao, từ là từ 7 đến 10 điểm. Đồng thời, nếu dãy số có chứa các cặp số đẹp như: 79 (ông địa), 68 (lộc phát), 86 (phát lộc),... sẽ góp phần tạo nên sự viên mãn nhất cho số điện thoại này.

=> Cách tính số nút sim

Đây chính là 5 yếu tố để xem sim phong thủy chuẩn nhất, nếu các bạn sử dụng cách tính nào nhiều hơn hoặc ít hơn những tiêu chí này thì đều thiếu đi tính chính xác của kết qua chấm điểm sim.

III - Phần mềm xem bói sim phong thủy

Đây chính là phần mềm xem sim hợp phong thủy không được thầy Duy Tâm Phúc cùng các cộng sự của mình dày công nghiên cứu và xây dựng nên. Công cụ này sẽ luận giải số điện thoại theo 5 tiêu chí phong thủy.

Khi sử dụng, phần mềm sẽ luận giải, từ đó đưa ra kết quả phép xem bói số sim chính xác nhất từ các chuyên gia. Đây cũng chính là điều băn khoăn lớn nhất của tất cả mọi người. Bởi khi sử dụng cách xem bói sim theo  phong thủy, yêu cầu chúng ta phải nắm vững những kiến thức trong lĩnh vực này.

Để xem bói sim phong thủy hay kiểm tra xem sim có hợp phong thủy không, thì bạn chỉ cần nhập chính xác ngày tháng năm sinh và số sim của mình tại phần mềm dưới đây:

<>

IV - Tổng hợp công cụ chấm điểm sim phong thủy theo từng yếu tố

1 - Sim hợp tuổi

Xem sim hợp phong thủy theo tuổi sẽ giúp bạn biết được số điện thoại bạn đang dùng hoặc một số sim bất kỳ có hợp với tuổi của mình hay không.

Tuy nhiên, phép luận giải này chỉ cho bạn biết được sự tương hợp giữa mình và số sim. Còn ý nghĩa tốt xấu cũng như sức mạnh của sim sẽ không được xét tới.

Để xem sim hợp tuổi theo phong thủy, mời bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây:

<>

2 - Sim hợp mệnh

Sim hợp mệnh cũng chính là 1 trong 5 tiêu chí để xem phong thủy cho sim điện thoại. Với tiêu chí này, bạn cần chọn sim thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh của mình. Để qua đó số sim bổ trợ những điều tốt đẹp và mang đến may mắn cho bạn.

Tuy nhiên, chúng ta cần phần biệt rõ sim hợp mệnh và sim phong thủy hợp mệnh. Bởi đây là một chiếc sim được chấm điểm theo cách tính ở trên, đồng thời đây cũng chính là một chiếc sim hợp mệnh.

Để hiểu rõ cách chọn sim hợp mệnh của mình, mời bạn xem tại: => Xem sim hợp mệnh

3 - Sim kinh dịch

Khi xem sim phong thủy theo kinh dịch bạn sẽ biết được ý nghĩa của các quẻ dịch ứng với số sim đó. Kèm với đó là phần luận giải ý nghĩa tốt xấu chi tiết và chính xác nhất của các quẻ dịch đó.

Để xem sim có hợp phong thủy theo kinh dịch không, mời bạn nhập chính xác số điện thoại mình cần xem bói tại phần mềm dưới đây:

<>

4 - Phong thủy sim số đẹp

Xem phong thủy sim số đẹp là phần mềm xem sim phong thủy chỉ luận giải sức mạnh phong thủy của các số sim. Bạn sẽ biết được số điện thoại của mình ẩn chứa điều gì, sức mạnh bổ trợ của nó như thế nào. Tuy nhiên, bạn sẽ không có thể kiểm tra sim hợp phong thủy về hợp mệnh, hợp tuổi,...

Để phong thủy sim số đẹp, bạn hãy nhập chính xác số sim mình cần luận giải.

<>

5 - Xem phong thủy số điện thoại đang dùng

Trước khi tìm kiếm cho mình một chiếc sim phong thủy theo tuổi, các bạn hãy chấm điểm sim điện thoại đang dùng của mình. Rất có thể, đây chính là một chiếc sim như mong muốn  mà bạn lại không hề biết.

Để kiểm tra điều này, mời bạn xem tại: => Xem bói số điện thoại đang dùng

V - Tổng hợp các cách xem sim phong thủy phổ biến

Đây chính là những cách tính sim phong thủy mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trên mạng internet. Tuy nhiên, tất cả các phương pháp xem bói sim này chỉ để mang tính giải trí mà thôi. Bởi kết quả của các phép kiểm tra sim số này đều không chính xác. Nếu áp dụng trong thực tiễn để chọn số sim cho mình thì sẽ khó có được điều như mình mong muốn.

1 - Chấm điểm sim phong thủy bằng cách chia cho 80

Đây chính là phép luận hung cát số điện thoại bằng cách chia 4 số cuối của dãy số sim cho 80.

Để tìm hiểu về cách sử dụng phương pháp này, mời bạn xem tại:

=> Cách tính sim chia cho 80

2 - Tìm sim phong thủy theo 4 số cuối

Đây chính là cách tìm số điện thoại hợp với mình thông qua việc sử dụng 4 số cuối của số sim. Với 4 số cuối sẽ có nhiều cách tính với những kết quả về số sim hợp phong thủy khác nhau. Để nắm bắt những phương pháp này, mời bạn xem tại:

=> Xem sim theo 4 số cuối

3 - Chọn sim phong thủy bằng sim Đại Cát

Đây là 1 trong những phương pháp được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên khi phân tích thì Sim Đại Cát cũng không cho người dùng một kết quả của phép xem bói sim phong thủy chính xác nhất.

Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này, mời bạn xem tại:

=> Xem bói sim Đại Cát

4 - Các phương pháp tra cứu sim phong thủy khác

Dưới đây là những phương pháp bói sim hợp phong thủy khác và cũng được rất nhiều người sử dụng. Mời bạn xem tại:

=> Xem bói sim theo 2 số cuối

=> Xem bói sim theo 3 số cuối

=> Xem bói sim theo đuôi số điện thoại hợp mệnh

VI - Tổng hợp phương pháp chọn số theo phong thủy

1 - Cách chọn số hợp tuổi

Theo phong thủy thì mỗi một tuổi khác nhau sẽ hợp với một con số khác nhau. Nếu sử dụng số hợp với tuổi của mình sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho bạn.

Để xem số hợp tuổi của mình, mời bạn lựa chọn tại ứng dụng sau đây:

<>

2 - Xem số hợp mệnh

Tương tự như số hợp tuổi, những con số hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, hanh thông cho người mệnh đó.

Để biết số hợp mệnh của mình, mời bạn lựa chọn chính xác mệnh tuổi của mình:

<>

3 - Ý nghĩa con số phong thủy

Mỗi một số khác nhau sẽ ẩn chứa một ý nghĩa theo phong thủy khác nhau. Có thể nó xấu với người này nhưng lại đẹp với người khác.

Thế nên, bạn cần nắm bắt ý nghĩa các con số để sử dụng những số may mắn với mình.

<>

VII - Chọn mua sim phong thủy uy tín như thế nào?

“Chúng tôi là tổ chức phi lợi nhuận nên không kinh doanh hay buôn bán sim số điện thoại. Thế nên, chúng tôi chỉ tư vấn, giúp các bạn tìm sim phong thủy hợp với mình.”

Để tìm kiếm và chọn mua sim cho mình thì bạn cần lựa chọn, chấm điểm những số sim theo 5 yếu tố chính xác nhất mà chúng tôi đã hướng dẫn các bạn. Chúng tôi xin nhắc lại, là tất cả các phương pháp xem số điện thoại theo phong thủy nếu sử dụng nhiều hơn hay ít hơn những tiêu chí kể trên đều không có được kết quả chính xác.

Nhiều người có đặt câu hỏi và nhờ chúng tôi tư vấn địa chỉ bán sim phong thủy uy tín, giá rẻ, hay kho sim ở đâu... Tuy nhiên, về giá cả hay sự uy tín là sự đánh giá của mọi người, chúng tôi cũng không quảng cáo cho đơn vị nào cả, nên sẽ không thể trả lời những vấn đề này cho các bạn.

Một điều nữa mà các bạn cần lưu ý, đó là sim phong thủy viettel, mobifone hay vinaphone đều không quan trọng. Tức là việc lựa chọn nhà mạng phụ thuộc vào sở thích của bạn, điều này không ảnh hưởng đến kết quả chấm điểm sim.

Như vậy, đến bây giờ bạn đã có thể tự đánh giá sim và dịch sim phong thủy hợp với mình rồi. Trước khi làm việc gì, bạn cũng cần suy tính kỹ lưỡng, việc mua sim cũng vậy. Bạn cần phân tích, chấm điểm để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tuy nhiên, người xưa có câu: Nhất vận - nhì thời - tam phong thủy. Không phải sở hữu một số điện thoại hợp với mình là thành công sẽ tự đến. Bạn cần phải cố gắng hơn nữa để nắm bắt cơ hội của chúng mình.

Chúc bạn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Danh mục tin tức Sim phong thủy

Cách lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 2000 từ chuyên gia phong thủy

Xem sinh năm 2000 hợp số điện thoại nào sẽ giúp bạn kích công danh, tình duyên và tài lộc cho mình

Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1999 kích công danh, tài lộc, tình duyên

Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mão là gì? Làm sao để có thể biết sinh năm 1999 hợp số điện thoại nào?

CHỌN SIM PHONG THỦY HÓA GIẢI HẠN TAM KHEO CHO NĂM SINH 1998

Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Dần 1998 theo phong thủy đó là luận giải theo 5 tiêu chí

Chọn số điện thoại hợp tuổi 1996 - Đón tài lộc - Kích tình duyên

Để xem số điện thoại hợp tuổi 1996 cần luận giải theo 5 yếu tố về phong thủy

Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1969 cho tuổi Kỷ Dậu

Số điện thoại hợp tuổi Kỷ Dậu 1969 là vật phẩm phong thủy đặc biệt kích tài lộc, cải vận mệnh cho người sử dụng

Xem sim phong thủy hợp tuổi 1970 đúng cách đón tài lộc, thịnh vượng

Sở hữu một số điện thoại hợp tuổi 1970 sẽ mang đến tài lộc, vượng khí cho người sử dụng

Giải đáp về sim phong thủy hợp tuổi 1967 và phương pháp lựa chọn

Cách xem tuổi Đinh Mùi hợp với số điện thoại nào từ chuyên gia phong thủy hàng đầu

Giải đáp thắc mắc sim phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966 chuẩn nhất

Sim phong thủy hợp tuổi 1966 sẽ kích phong thủy, cải vận cho tuổi Bính Ngọ

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Giải đáp về sim phong thủy hợp tuổi 1967 và phương pháp lựa chọn Giải đáp về sim phong thủy hợp tuổi 1967 và phương pháp lựa chọn
Cách xem tuổi Đinh Mùi hợp với số điện thoại nào từ chuyên gia phong thủy hàng đầu
5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia 5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia
Để biết sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào cần luận giải theo 5 yếu tố: luận ngũ hành, quẻ…
Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào? Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào?
Để biết người sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào bạn phải luận giải theo 5 tiêu chí về phong…
Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988 Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988
Xem sim hợp tuổi 1988 giúp bạn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn của mình. Sim phong thủy hợp…
Xem ngay sim phong thủy hợp tuổi 1987 cho Đinh Mão kích công danh sự nghiệp Xem ngay sim phong thủy hợp tuổi 1987 cho Đinh Mão kích công danh sự nghiệp
Sim hợp tuổi Đinh Mão là gì? đây có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1987 hay không? Cách chọn số…
Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986 chính xác nhất hiện nay Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986 chính xác nhất hiện nay
Để sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1986 bạn cần chọn số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần…
Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985 và phương pháp lựa chọn Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985 và phương pháp lựa chọn
Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985? Số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu có đặc điểm gì?
Phương pháp chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 từ chuyên gia Phương pháp chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 từ chuyên gia
Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại? Sim phong thủy hợp tuổi 1984 sẽ bổ trợ, kích phong thủy và cải…
Cách chọn sim hợp tuổi Canh Thân 1980 theo phong thủy từ chuyên gia Cách chọn sim hợp tuổi Canh Thân 1980 theo phong thủy từ chuyên gia
Chọn sim hợp tuổi 1980 Canh Thân giúp bạn hiểu và sở hữu cho mình một số điện thoại hợp tuổi
Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy
Cách tính ngũ hành của dãy số sim giúp bạn lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh với mình