Xem ý nghĩa đuôi số điện thoại tốt xấu theo phong thủy

Mục lục
 
Mục lục

Ý nghĩa đuôi số điện thoại tốt xấu được tất cả mọi người trong chúng ta quan tâm. Với mỗi con số, cặp số xuất hiện trong sim, thì vị trí xuất hiện ở đuôi sẽ được đánh giá cao hơn các vị trí còn lại. Điều này nói lên sự quan trọng của đuôi sđt.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn luận giải đuôi số điện thoại để xem nó xấu đẹp với bạn như thế nào.

y-nghia-duoi-so-dien-thoai-phong-thuy

I - Số cuối điện thoại nói lên điều gì?

Xem số đuôi điện thoại một trong những yếu tố được người dùng quan tâm mỗi khi lựa chọn sim. Hầu hết mọi người đều có xu hướng lựa chọn sim số đẹp. Quan niệm sim số đẹp là những đuôi sim tứ quý, tam hoa, số gánh, số cặp,....

Quan niệm dân gian này được hình thành do niềm tin của những người dùng trước đây hoặc do phát âm của người Hoa mà ghép lại. Qua những cách đọc đó, thì chúng ta sẽ có những đuôi số điện thoại đẹp và những đuôi số điện thoại xấu.

Cũng có những phương pháp luận mệnh của sim chỉ thông qua đuôi sim, từ đó luận giải sự hợp mệnh, hợp tuổi của sim với người dùng.

Và một phương pháp giải mã đuôi số điện thoại theo phong thủy, đây là phương pháp được đánh giá chính xác nhất hiện nay.

y-nghia-so-dien-thoaiÝ nghĩa số điện thoại đang dùng tốt hay xấu

II - Xem đuôi số điện thoại tốt xấu theo phong thủy

Khi xem đuôi số điện thoại hợp với tuổi, thì các bạn có thể thấy rằng:

  • Khi luận giải một số sim điện thoại tốt xấu hay để xem sim hợp với mình thì phải sử dụng cả dãy sim với có được sự chính xác nhất. Thế nên, dùng số đuôi để luận mệnh sim là sai từ căn bản, không nên sử dụng.

  • Khi kuận theo quan niệm dân gian, thì ý nghĩa của nó không sai nhưng lại thiếu rất nhiều. Đuôi sim đẹp, mang ý nghĩa tốt nhưng tốt cho người tuổi nào, mệnh nào thì không xác định được. Thế nên, yếu tố này chỉ là bổ trợ cho sim, không phải yếu tố chủ đạo.

Khi chọn một số điện thoại hợp với mình thì bạn cần phải chọn theo phong thủy. Một chiếc sim phong thủy sẽ bổ trợ, cải vận, kích phong thủy giúp cho bạn luôn gặp thuận lợi và may mắn trong công việc, cuộc sống.

Đánh giá số điện thoại đẹp theo phong thủy sẽ dựa trên 3 yếu tố chính là: Âm Dương tương phối, Ngũ Hành hợp mệnh, Hành quẻ Kinh Dịch và 2 yếu tố bổ trợ là: Cửu tinh đồ pháp và Quan niệm dân gian. Trong đó xem ý nghĩa của các đuôi số điện thoại là một phần trong yếu tố quan niệm dân gian.

Thế nhưng, để tự đánh giá số điện thoại tốt trong phong thủy yêu cầu phải có rất nhiều kiến thức về lĩnh vực này. Nắm bắt được điều đó, cùng với sự hỗ trợ của thầy Duy Tâm Phúc - chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này, thì chúng tôi đã xây dựng nên công cụ giúp bạn xem bói số điện thoại hợp với mình qua những lời bình giải từ chuyên gia chính xác 100%

Để sử dụng phần mềm xem bói sim số điện thoại, bạn hãy cần nhập chính xác thông tin của mình.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

III - Luận ý nghĩa đuôi số điện thoại theo các số cụ thể

1 - Hai số cuối điện thoại nói lên điều gì?

Hai số cuối có vai trò cực kỳ quan trọng, nó dự báo một cái kết cho người chủ sim ấy. Nếu xét theo quy luật tự nhiên, những con số thường bắt đầu từ bé đến lớn, do đó, những con số càng ở phía sau thì càng có giá trị lớn.

Nhiều người khi mua sim sẽ rất chú trọng vào việc lựa chọn hai số cuối điện thoại thật tốt.

Để khám phá chi tiết, mời bạn xem tại: => ý nghĩa 2 số cuối điện thoại

2 - Ý nghĩa đuôi số điện thoại theo 3 số cuối

Những con số có ý nghĩa riêng của nó, khi ba số đuôi kết hợp hợp sẽ cho ra một ý nghĩa trọn vẹn hơn. Nó nói lên được một phần số mệnh của người dùng. Nếu ý nghĩa ba số cuối tốt đẹp thì sẽ mang lại nhiều vận may và bình an cho người sở hữu. Nếu ý nghĩa ba số cuối điện thoại mang điều xấu thì bản chủ sẽ dễ gặp sóng gió trong cuộc sống.

Để xem những đuôi số điện thoại đẹp theo 3 số, vui lòng xem tại => ý nghĩa 3 số cuối điện thoại.

3 - Ý nghĩa bốn số cuối số điện thoại

Có rất nhiều cách đọc ý nghĩa bốn số đuôi điện thoại để biết được sim đó có nhiều may mắn hay không. Có rất nhiều phương pháp luận sim theo 4 số cuối, nhưng không phải cách nào cũng chính xác.

Để xem đuôi số điện thoại theo 4 số, mời bạn xem tại => Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại

Trên đây là tất cả những thông tin về ý nghĩa của đuôi số điện thoại mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình. Chúc bạn luôn gặp hanh thông trong công việc và cuộc sống.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…