Tìm hiểu về ý nghĩa 2 số cuối điện thoại chi tiết và chính xác nhất

Mục lục
 
Mục lục

Ý nghĩa hai số cuối điện thoại là gì? nó có ảnh hưởng như thế nào mà ai cũng muốn sở hữu một chiếc sim có hai số cuối may mắn. Và 2 số cuối trong phong thủy sẽ mang ý nghĩa như thế nào? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết sau đây của chúng tôi.

1 - Ý nghĩa hai số cuối điện thoại là gì?

Nếu tính theo thứ tự trong dãy số sim thì hai số cuối có vai trò cực kỳ quan trọng. Xét theo quy luật tự nhiên, những con số thường bắt đầu từ bé đến lớn, do đó, những con số càng ở phía sau thì càng có giá trị lớn.

Vì thế mà nhiều người khi mua sim sẽ rất chú trọng vào việc lựa chọn hai số cuối điện thoại thật tốt. Vì hai số này phải mang ý nghĩa tốt đẹp thì sẽ bổ trợ tốt nhất cho người sử dụng.

Ý nghĩa hai số đuôi điện thoại sẽ tùy thuộc vào cặp số đó là gì, cũng có ý nghĩa tốt và cũng có ý nghĩa xấu.

Một số cặp số mang ý nghĩa may mắn như: 38, 78, 39, 79, 68, 86, ...

Những cặp số mang ý nghĩa xấu như: 49, 53, 37, 44,...

y-nghia-2-so-cuoi-dien-thoai

2 - Ý nghĩa hai số đuôi điện thoại ảnh hưởng gì đến số sim?

Nhiều người khi lựa chọn một chiếc sim cho mình thì thường chọn sim số đẹp. Các số điện thoại được lựa chọn thường có đuôi số là 38, 39, 78, 79… Theo quan niệm của họ, số càng đẹp thì vận mệnh sẽ thay đổi càng nhiều. Nếu các đuôi số không đặt biệt thì sẽ không có gì thay đổi. Vậy trong phong thủy thì sao?

Theo phong thủy thì ý nghĩa hai số cuối điện thoại không ảnh hưởng gì nhiều. Bởi vì sim phong thủy là dựa vào ý nghĩa của cả dãy số và nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong nó.

Ba yếu tố không thể thiếu để luận giải khi xem phong thủy sim là hành quẻ Kinh Dịch, Âm Dương tương phối và luận Ngũ Hành hợp mệnh. Cùng với đó là 2 yếu tố bổ trợ là: Cửu tinh đồ pháp và Tổng số nút - quan niệm dân gian. Và ý nghĩa 2 số đuôi điện thoại chính là một phần ở trong yếu tố quan niệm dân gian.

Điều này cho thấy, điều quan trọng đó là một chiếc sim phong thủy hợp với bạn. Nếu số điện thoại sở hữu 2 số đuôi đẹp thì càng tuyệt vời. Có như vậy thì số sim với có thể bổ trợ về tài lộc, may mắn và bình an cho bạn. Còn ý nghĩa của hai số cuối điện thoại bổ trợ không đáng kể.

Thế nên, khi lựa chọn một sim điện thoại, bạn cần bói sim hợp với mình trong phong thủy dựa trên tất cả 5 yếu tố kể trên. Sau đó với lựa chọn đến 2 số đuôi. Bạn có thể tự mình luận giải sim hoặc sử dụng công cụ của những website luận số điện thoại theo 5 yếu tố này.

Xemvanmenh.net tự hào là một đơn vị có công cụ chấm điểm sim chính xác nhất hiện nay. Công cụ của chúng tôi được thầy Duy Tâm Phúc - Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phong thủy và sim phong thủy xây dựng nên.

Để xem bói sim hợp với mình hay không, bạn hãy nhập chính xác thông tin của mình để có kết quả tốt nhất.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa hai số cuối điện thoại. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giải đáp thắc mắc về cách chọn sim của bạn theo phong thủy. Chúc bạn có được một chiếc sim phong thủy hợp với mình.

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…