12 cung hoàng đạo

Trong vũ trụ tồn tại 12 cung hoàng đạo và mỗi cung đều có những nét đặc trưng riêng biệt.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo
Khám phá đặc điểm tình yêu 12 cung hoàng đạo. Giải mã dấu hiệu 12 cung hoàng đạo khi yêu thật lòng, khi họ ghen, đơn phương và bật mí cách chinh phục 12 chòm sao theo từng bước
Bản đồ sao cá nhân (Natal Chart) là gì? Hướng dẫn cách lấy và đọc bản đồ sao miễn phí. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu về đặc điểm cung mặt trăng ở 12 cung hoàng đạo
Bạn là cung gì trong 12 cung hoàng đạo và đặc điểm chi tiết về cung hoàng đạo sinh ngày này trong chiêm tinh học
Nhận dạng đặc điểm tính cách các cung hoàng đạo theo nam và nữ. Xem chi tiết tính cách chòm sao của bạn:

Các hành tinh tiếp tục di chuyển theo quỹ đạo của chúng và tiết lộ những dự báo tương lai cho các cung hoàng đạo. Mặc dù vậy, trong cuộc khủng hoảng về sức khỏe xã hội hiện nay, ngày 7/5/2021 bạn cần hạn chế ra ngoài khi không thực sự cần thiết. Nếu những thông tin tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay dự báo là một ngày thích hợp cho các hoạt động xã hội, bạn nên thay thế bằng cách sử dụng những ứng dụng giao lưu trực tuyến như Zoom hoặc Messeger. Hãy giữ cho bản thân mình an toàn và chung tay đẩy lùi dịch Covid thông qua việc cách ly xã hội.

Hy vọng những thông tin bói tử vi hàng ngày của 12 chòm sao sẽ làm hài lòng quý độc giả. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có cuộc sống thuận lợi, bình an trong đại dịch Covid.

1. Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo có lịch sử như thế nào?

12-cung-hoang-dao

Các cung hoàng đạo có nguồn gốc từ chiêm tinh học Babylon thời cổ đại sáng tạo ra vào những năm 1645 (trước Công nguyên) và sau có chịu ảnh hưởng của văn hóa của thời kỳ Hy Lạp hóa. Vòng hoàng đạo được tạo thành một vòng tròn 360° với 12 nhánh. Mỗi nhánh của nó là một cung ứng với một góc 30° bắt đầu từ giao điểm của Hoàng Đạo (điểm phân Vernal - điểm đầu của cung Bạch Dương) với thiên cầu Xích Đạo. Tên gọi của các khu vực được đặt dựa theo chòm sao đi qua trong thời điểm đặt tên.

Bên cạnh đó cũng tồn tại nhiều cách tiếp cận khác nhau về đo cũng như phân chia bầu trời thành 12 chòm sao khác nhau. Chiêm tinh học của phương Tây (Astrology) tiến hành đo các điểm có mối liên quan đến các ngày bằng nhau, dài - ngắn nhất của chí tuyến năm (điểm phân và điểm chí). Trong khi đó, chiêm tinh học của Vệ - đà và Joytisa thì đo dọc theo năm thiên văn (mặt phẳng xích đạo). Tuy nhiên về bản chất thì cách xem cung hoàng đạo về tên cũng như biểu tượng của các cung vẫn có sự nhất quán.

Thứ tự của 12 cung hoàng đạo là: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Cách đọc bản đồ sao chi tiết

2. Bói 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa gì?

2.1 Cung hoàng đạo Bạch Dương (Aries)

cung-bach-duong-hom-nay

Ngày sinh: Trong mười hai cung hoàng đạo, Bạch Dương (Aries) có ngày sinh từ 21/3 tới 20/4. Họ được bảo hộ bởi thần Athena (nữ thần của trí tuệ và chiến tranh và là con gái của thần Zeus). 

Tính cách cung Bach Dương: Trong 12 cung sao, Bạch Dương thông minh, ham học, có khiếu nghệ thuật và nhiều phẩm chất tốt đẹp khác. Nữ cung này cá tính mạnh mẽ, đơn giản và thẳng tính. Họ can đảm, lạc quan và sẵn sàng đương đầu với thách thức. Bói cung hoàng đạo Bạch Dương nữ trong tình yêu cô nàng luôn dành tình cảm mãnh liệt cho đối phương.

Nam cung Bạch Dương có tính cách nhanh nhẹn, thông minh và là người đáng tin cậy. Họ có nghị lực và không ngừng vươn tới những mục tiêu danh vọng đặt ra. Trong mọi công việc nam giới cung này luôn chú trọng sử dụng thực lực cũng như sức mạnh của bản thân để đạt được thành quả.

 Bệnh tật có thể gặp phải: Họ thường tự tạo cho bản thân những căng thẳng về thể chất và tinh thần. Cho nên người cung này dễ bị bệnh đau đầu, đột quỵ. Ngoài ra họ có nguy cơ hói tóc cao hơn những người thuộc cung đạo khác. 

Bạch Dương hợp cung nào: Nữ Bạch Dương hợp với chàng trai Bảo Bình, Nhân Mã hoặc Sư Tử nhất trong số 12 cung hoàng đạo nam. Nam Bạch Dương hợp với các cô gái thuộc cung Thiên Yết, Sư Tử hoặc Song Tử.

Xem thêm:

- 9 đặc điểm nổi bật của tính cách cung Bạch Dương bạn cần biết!

Cung Bạch Dương khi yêu như thế nào? 

Mặt Trăng Bạch Dương có ý nghĩa gì và sự kết hợp với cung Mặt Trời

2.2 Tìm hiểu về Kim Ngưu (Taurus) trong 12 cung sao

• Ngày sinh: Thuộc cung Kim Ngưu là những người có ngày sinh trong khoảng từ 21/4 tới ngày 20/5 theo lịch cung hoàng đạo. Người thuộc cung này được nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp (Aphrodite) bảo hộ, vị thần này ban cho sự quyến rũ, vẻ đẹp tuyệt vời đầy mê hoặc. 

• Tính cách đặc trưng: Những Kim Ngưu nữ đa phần có tính cách cần cù, chăm chỉ, thân thiện. Họ là người trọng tình, trọng nghĩa, trong chuyện tình cảm chung thủy hết mực, nên rất đáng để người khác đặt niềm tin. 

Chàng trai cung Kim Ngưu tính cách phóng khoáng, lối ứng xử từ tốn, điềm tĩnh và là người yêu thiên nhiên. Đây cũng là chàng trai của những kiên định và có trách nhiệm nhất khi bói 12 cung hoàng đạo nam trong tử vi phương tây.

- Bệnh tật có thể gặp phải: Cung Kim Ngưu thường dễ bị bệnh liên quan đến cổ họng như cảm lạnh, đau họng hay đau tai,... Tuy nhiên, có không ít những người thuộc cung đạo này lại rất thành công với nghề ca sĩ, họ hát rất giỏi và được nhiều người hâm mộ yêu mến. 

• Kim Ngưu hợp cung nào: Nếu bạn là Kim Ngưu nữ sẽ hợp với chàng trai thuộc cung Kim Ngưu. Bên cạnh đó, cũng hợp với chàng trai thuộc cung Ma Kết, cung Bạch Dương, Cự Giải hoặc Xử Nữ. Khi tổng hợp 12 cung hoàng đạo thì chàng trai cung Kim Ngưu ngoài hợp với nữ giới cùng cung với mình ra còn hợp với cô nàng thuộc cung Xử Nữ, Bạch Dương hoặc Cự Giải.

Xem thêm:

9 đặc điểm nổi bật của tính cách cung Kim Ngưu 

Cung Kim Ngưu khi yêu thật lòng ra sao?

Đặc điểm cung mặt trăng Kim Ngưu và sự kết hợp với các cung mặt trời

2.3 Giải mã Song Tử (Gemini) trong các cung hoàng đạo

• Ngày sinh: Tên tiếng Anh của Song Tử là Gemini. Những người thuộc cung này có ngày sinh từ 21/5 tới ngày 21/6. Họ được thần ánh sáng Apollo bảo hộ. Song Tử thường có tính cách nóng nảy, thiếu kiên trì nhất khi khám phá 12 cung hoàng đạo, dù là người có tài năng và sở hữu nhiều nét đẹp đặc biệt riêng có.

Tính cách đặc trưng: Cô nàng thuộc cung Song Tử luôn tự tin vào chính mình. Trái tim ấm áp biết yêu thương và quan tâm người khác. Nhiều người thuộc cung này có khả năng giao tiếp rất tốt.

Cung Song Tử nam thường chú ý tới vẻ bề ngoài. Họ luôn muốn tạo ấn tượng trong mắt người xung quanh. Ưu điểm của họ là cách nói chuyện có duyên, ngọt ngào nhưng đây cũng chính là nhược điểm của chàng trai thuộc cung đạo này, vì nhiều người cảm thấy không thiện cảm với người nói nhiều. 

• Bệnh tật có thể gặp phải: Song Tử đại diện cho những bộ phận của cơ thể người như cánh tay, bàn tay, phổi và vai. Những người thuộc chòm sao này thường dị ứng với phấn hoa, dễ ho hoặc bị cảm lạnh, cơ bản là những vấn đề liên quan đến bệnh đường hô hấp. Ngoài bệnh hô hấp, các Gemini còn dễ chấn thương ở cổ hoặc tay trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày. 

• Song Tử hợp cung nào: Xem 12 cung hoàng đạo thì cô gái thuộc cung Song Tử hợp với những chàng trai thuộc cung Bảo Bình, Thiên Bình và chàng trai Song Tử. Còn nam Gemini sẽ hợp với cô gái thuộc cung Song Tử, Sư Tử và Bảo Bình. 

Xem thêm:

Giải mã tính cách cung Song Tử (21/05 - 20/06): Bí ẩn cung Gemini

- Tình yêu cung Song Tử - Chòm sao đa tình nhất vòng tròn hoàng đạo

Dấu hiệu cung mặt trăng Song Tử khi kết hợp với các cung mặt trời

2.4 Bói cung hoàng đạo Cự Giải (Cancer)

cung-cu-giai-hom-nay

• Ngày sinh: Theo lịch chiêm tinh thì thì người được sinh vào khoảng ngày 22/6 - 22/7 thuộc cung Cự Giải, có tên tiếng anh là Cancer. Họ được bảo hộ bởi Hermes - là sứ giải của các vị thần cho nên phần lớn mang tính cách đặc trưng là sự nhạy bén, khôn ngoan cũng như tài hoa hơn người. 

• Tính cách đặc trưng: Cô nàng Cự Giải chu đáo, dịu dàng, trung thực, tin cậy và trọng tình nghĩa. Họ thông minh và là người tài năng, luôn nỗ lực hết mình để đạt được những kết quả mong muốn. Tuy nhiên, cô nàng thuộc cung đạo này tương đối bảo thủ, dễ xúc động cũng như nhạy cảm. 

Xem bói tính cách của các cung hoàng đạo trong tử vi phương tây thì người nam cung này trầm tính, ít nói, thông minh và đa tài, họ được nhiều người yêu mến và dành tặng hình tượng của sự lịch lãm. Bên cạnh những đức tính tốt này anh chàng Cancer cũng có một số đức tính khá cứng đầu, che đi những khuyết điểm bản thân.

• Bệnh tật có thể gặp phải: Đây là cung đạo đại diện cho dạ dày và ngực. Họ thường dễ bị trầm cảm vì sống tình cảm và dễ buồn phiền. Họ gặp các vấn đề về tiêu hóa vì chế độ ăn uống không điều độ, khiến hệ tiêu hóa ngày càng trở nên yếu đi.

Cự Giải hợp cung nào: Bói 12 cung hoàng đạo nữ thì cô nàng Cự Giải tốt bụng hợp nhất với những chàng trai cung Song Ngư, Bọ Cạp, Ma Kết. Những chàng trai cung này hợp với những cô gái cung Kim Ngưu, Bọ Cạp và Song Ngư.

Xem thêm:

9 đặc điểm nổi bật của tính cách cung Cự Giải!

Dấu hiệu Cự Giải khi yêu thật lòng 

- Cung mặt trăng Cự Giải và sự kết hợp với 12 sun sign có đặc điểm gì?

2.5 Sư Tử (Leo) trong 12 cung sao

• Ngày sinh: Sư Tử là cung đạo đứng thứ 5 trong số 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh từ 23/7 tới ngày 22/8. Họ được Zeus - vị thần tối cao ngự tại đỉnh Olympus bảo hộ. Bởi vậy họ có tính cách đặc trưng vô cùng bản lĩnh, oai vệ và quyết đoán trước những công việc quan trọng. 

• Tính cách đặc trưng: Giải mã 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa gì thì những cô nàng Leo bản tính luôn cứng rắn, mạnh mẽ và không thích dựa vào người khác. Họ là người thích lãng mạn, trọng tình nghĩa và thấu hiểu suy nghĩ của người khác. 

Cung Sư Tử nam cũng sở hữu tính cách mạnh mẽ. Người cung đạo này luôn tạo nên điểm nhấn và thích trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn. Trong chuyện tình cảm họ luôn thủy chung, mang đến cho người mình yêu sự tin tưởng. 

 Bệnh tật có thể gặp phải: Khám phá mười hai cung hoàng đạo ứng với ngày sinh, thì cung Sử Tử đại diện cho máu, cột sống, tim và lưng. Bởi vậy họ dễ mắc bệnh về tim mạch như nhịp tim không đều, tắc động mạch hoặc bệnh về máu huyết khó lưu thông,... Người cung Sư Tử hoạt động cần kiểm soát năng lượng, hàng ngày ngồi thiền sẽ hạn chế được các bệnh về tim mạch hay máu huyết.

 Sư Tử hợp cung nào: Cô nàng cung Sư Tử hợp với những chàng trai thuộc cung Thiên Bình, Ma Kết và Bạch Dương. Chàng trai thuộc cung Sư Tử hợp với cô gái Bạch Dương, Kim Ngưu hoặc Cự Giải.

Xem thêm:

Giải mã tính cách cung Sư Tử (23/07 - 22/08): Bí ẩn cung Leo

Cung Sư Tử nam khi yêu và giải mã bí ẩn tình yêu cung Sư Tử nữ

Đặc điểm nam nữ mặt trăng Sư Tử và sự kết hợp với 12 cung mặt trời

2.6 Cung hoàng đạo Xử Nữ (Virgo)

• Ngày sinh: Cung Xử Nữ có tên tiếng anh là Virgo, trong cách tính cung hoàng đạo theo ngày sinh thì họ người sinh từ 23/8 tới ngày 22/9. Người thuộc cung đạo này được nữ thần Nông nghiệp Demeter bảo hộ. Họ được ban cho sự khéo léo, dịu dàng cùng tinh thần trách nhiệm đối với mọi công việc.

• Tính các đặc trưng: Người cung Xử Nữ hiền lành, trầm tính và ít nói. Trước khi làm việc gì họ luôn nghiêm túc và cẩn trọng. Cùng với đó tinh thần học hỏi và trách nhiệm cao. 

Theo chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo thì cô nàng Xử Nữ có nhược điểm là tương đối kỹ tính và đôi khi dành những lời phê bình đối với người xung quanh khiến họ không thoải mái. Còn chàng trai cung đạo này tính cách có phần gia trưởng và bảo thủ. 

• Bệnh tật có thể gặp phải: Các Xử Nữ đại diện cho phần ruột và bụng của cơ thể. Người cung đạo này thường gặp khó khăn trong việc kiểm soát cân nặng của mình. Họ thường thừa hoặc thiếu cân. 

Ngoài ra, họ dễ bị rối loạn vè ăn ăn uống, các bệnh liên quan đến dạ dày, đặc biệt là bệnh loét dạ dày. Nên kết hợp việc ăn uống chế độ hợp lý và tập thể dục buổi sáng sẽ giúp người cung Xử Nữ kiểm soát vóc dáng tốt hơn.

• Xử Nữ hợp cung nào: Khi xem tử vi cung hoàng đạo thì người cung Xử Nữ nam và nữ rất hợp nhau. Ngoài ra cô gái Xử Nữ có thể kết hợp với chàng trai Thiên Yết, Kim Ngưu, hoặc Cự Giải. Chàng trai Xử Nữ hợp với cô nàng Kim Ngưu và Thiên Bình.

Xem thêm:

Giải mã tính cách cung Xử Nữ (23/08 - 22/09): Bí ẩn cung Virgo

Bí mật tình yêu cung Xử Nữ và dấu hiệu khi Xử Nữ thích ai đó?

Khám phá cung mặt trăng Xử Nữ trong sự kết hợp cùng 12 cung mặt trời

2.7 Đặc điểm Thiên Bình (Libra) trong 12 cung sao

cung-thien-binh-hom-nay

 Ngày sinh: Theo ngày sinh của 12 cung hoàng đạo thì người sinh trong khoảng từ 23/9 tới ngày 23/10 thuộc cung Thiên Bình. Cung đạo này được thần thợ rèn Hephaestus bảo hộ nên chủ về sự siêng năng, chăm chỉ, cần cù và tài hòa.

•  Tính các đặc trưng: Những cô nàng thuộc cung Thiên Bình thường thiên về tinh tế, nhạy cảm, thông minh và vô cùng nhạy bén. Họ có tính sáng tạo cùng nhiều ý tưởng mới tuyệt vời. Trong tình yêu nữ Thiên Bình cố chấp và chung thủy cho tình yêu. 

Khi khám phá 12 cung hoàng đạo nam, chàng trai Thiên Bình ấn tượng với ý chí cầu tiến rất mạnh mẽ, họ luôn muốn đứng ở những vị trí cao trong sự nghiệp. Đa phần Thiên Bình nam tập hợp những người có tài, giỏi tiếp giỏi và sống khá thân thiện.

•  Bệnh tật có thể gặp phải: Những bộ phận Thiên Bình đại diện là phần thượng thận, thận và vùng da. Người cung Thiên Bình dễ gặp các bệnh liên quan đến tiêu hóa, như táo bón hoặc tiêu chảy. Bên cạnh đó, họ có làn da tương đối nhạy cảm. 

Để bảo vệ hệ tiêu hóa người thuộc cung sao này hạn chế sử dụng chất béo, hoặc các thực phẩm khó tiêu, cùng với đó uống đủ nước và dưỡng ẩm cho da. 

•  Thiên Bình hợp cung nào: Nữ Thiên Bình hợp những người nam thuộc cung Bảo Bình, Bạch Dương hoặc Nhân Mã. Nam Thiên Bình hợp với những cô nàng thuộc cung Bảo Bình, Song Tử và Sư Tử.

Xem thêm:

Bật mí 6 tính cách cung Thiên Bình nổi bật nhất

Tình yêu của cung Thiên Bình như thế nào và dấu hiệu Thiên Bình khi yêu?

Mặt Trăng Thiên Bình và sự kết hợp duyên dáng với 12 cung mặt trời

2.8 Xem bói cung hoàng đạo Bọ Cạp (Scorpio)

• Ngày sinh: Cung Thiên Yết hay còn được gọi là cung Thần Nông hoặc cung Bọ Cạp là những người có ngày sinh khoảng 24/10 tới ngày 22/11. Cung đạo này được Thần chiến tranh bảo hộ nên những người có khoảng ngày sinh này cá tính mạnh mẽ, ý chí vươn lên phi thường và quyết đoán trong công việc.

• Tính các đặc trưng: Xem đặc điểm 12 cung hoàng đạo thì cô nàng cung Thiên Yết sống khá nội tâm, nên mọi người đánh giá bí ẩn. Tuy nhiên cô nàng có tính ghen tuông và đa nghi. 

Chàng trai thuộc cung đạo này là người trầm tính và lạnh lùng. Bên trong con người họ luôn tiềm ẩn của con người quyền lực và nhiều đam mê mãnh liệt. Họ có lối sống cuồng nhiệt trong tình cảm, nhưng khép kín và ghen tuông. 

• Bệnh tật có thể gặp phải: Người thuộc cung Bọ Cạp đại diện cho trực tràng, bàng quang, bộ phận sinh dục (buồng trứng, tinh hoàn). Các Scorpius có nhu cầu tình dục có phần thất thường, khi thì không hứng thú nhưng có khi lại nhu cầu cao. Chính điều này khiến không ít người thuộc cung đạo này bị lây truyền các bệnh về tình dục. Tốt nhất hãy chú ý sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ, bạn sẽ hạn chế được sự lây nhiễm các bệnh xã hội. 

• Bọ Cạp hợp với cung nào: Bói 12 cung hoàng đạo trong tình yêu cô gái thuộc cung Thiên Yết hợp với người thuộc Kim Ngưu, Bảo Bình và Thiên Bình. Những chàng trai Bọ Cạp hợp với cô nàng thuộc Cự Giải, Bạch Dương và Xử Nữ.

Xem thêm:

Giải mã tính cách cung Bọ Cạp thông qua #9 đặc điểm nổi bật nhất

Cung Bọ Cạp nữ khi yêu - Người tình đầy cảm xúc và sức sống nhất

Dấu hiệu cung Mặt Trăng Bọ Cạp khi kết hợp với 12 cung mặt trời

2.9 Xem tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (Sagittarius)

• Ngày sinh: Người thuộc cung Nhân Mã sinh từ 23/11 đến ngày 21/12, được Nữ thần thợ săn bảo hộ. Những người này có phẩm chất thẳng thắng, trung thực và làm việc theo nguyên tắc. 

• Tính các đặc trưng: Những người nữ tuổi Nhân Mã hòa đồng và thân thiện. Họ sống lạc quan, yêu sự tự do, thẳng tính và không ưa sự gò bó. Trong chuyện tình cảm họ dịu dàng và thủy chung. 

Về 12 cung hoàng đạo nam, chàng trai Nhân Mã tự tin vào bản thân, họ yêu thương và quan tâm đến những người xung quanh và sống có trách nhiệm. Một số chàng trai cung đạo này có nhược điểm tính cách là khá ngông cuồng.  

 Bệnh tật có thể gặp phải: Nhân Mã đại diện cho những bộ phận về đùi, hông, mắt, dây thần kinh tọa. Người cung này dễ gặp phải những chấn thương về dây thần kinh tọa hoặc bong gân ở mắt cá chân. Thị lực thì bị chứng về đau mắt hoặc cận thị hoặc bị viễn thị. Những người cung đạo này nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Tích cực ăn các loại thực phẩm như rau, trứng, hoặc cá hồi sẽ tốt hơn cho mắt.

• Nhân mã hợp cung nào: Tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo thì cô gái Nhân Mã hợp chàng trai Sư Tử, Bảo Bình và Ma Kết. Chàng trai Nhân Mã hợp với cô gái thuộc cung Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình.  

Xem thêm:

Giải mã tính cách cung Nhân Mã thông qua #9 đặc tính nổi bật nhất

- Nhân Mã khi yêu thật lòng có đặc điểm gì?

Dấu hiệu Mặt Trăng Nhân Mã vui vẻ và sự kết nối với 12 cung mặt trời

2.10 Coi bói cung hoàng đạo Ma Kết (Capricorn) và bí ẩn của họ

cung-ma-ket-hom-nay

 Ngày sinh: Người cung Ma Kết có sinh từ ngày 22/12 đến ngày 19/1 và tên tiếng anh là Capricorn theo cách tính ngày sinh của 12 cung hoàng đạo. Cung đạo này do nữ thần Lửa bảo hộ, phẩm chất tốt bụng, có khả năng làm lãnh đạo, cần cù và lý trí cao.

 Tính các đặc trưng: Cô nàng Ma Kết chín chắn, nghiêm túc, chu toàn, thân thiện với những người xung quanh. Người này có trí thông minh, tuy nhiên khá lụy tình và phần nhiều bị tình cảm chi phối.

Khi xem đặc điểm 12 cung hoàng đạo nam thì chàng trai Ma Kết là người nguyên tắc, có khả năng lãnh đạo, suy nghĩ chín chắn. Người thuộc cung đạo này có nhược điểm về mặt tính cách là thường nói những lời khó nghe.

• Bệnh tật có thể gặp phải: Người cung Ma Kết đại diện đầu gối, da, khớp, xương, răng. Các Ma Kết có bộ xương chắc khỏe, hợp với nghề người mẫu, vũ công, hoặc ca sĩ. Dù cấu trúc xương tốt nhưng người cung đạo này vẫn nên lưu ý giữ gìn xương khớp.

• Ma Kết hợp cung nào: Cô gái thuộc cung Ma Kết hợp với những chàng trai Bảo Bình, Xử Nữ và Nhân Mã là sự kết hợp tốt nhất. Chàng trai Ma Kết hợp với người nữ thuộc cung Bạch Dương, Xử Nữ và Kim Ngưu.

Xem thêm:

Giải mã tính cách cung Ma Kết thông qua 9 đặc điểm nổi bật nhất

Cung Ma Kết khi yêu như thế nào? Tại sao nói Ma Kết khó yêu?

Mặt Trăng Ma Kết có ý nghĩa gì? Sự kết hợp với 12 cung mặt trời?

2.11 Bói cung hoàng đạo Bảo Bình (Aquarius)

Ngày sinh: Theo cách tính mười hai cung hoàng đạo, Bảo Bình Aquarius có ngày sinh trong khoảng từ 20/01 đến ngày 18/02, đây là chòm sao đứng vị trí thứ 11 trong số mười hai cung hoàng đạo, được nữ thần hôn nhân và gia đình bảo hộ. Người cung đạo này mang đặc trưng vẻ đẹp hình thức và trí tuệ.

Tính các đặc trưng: Những cô gái Bảo Bình sống tình cảm và yêu thương những người ở xung quanh. Họ sống luôn biết lắng nghe và thân thiện. Đây cũng là những cô gái thông minh và quyết đoán trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nam giới thuộc cung Bảo Bình là chàng trai thông minh. Tính cách nổi bật là rất thẳng thắn và cũng biết lắng nghe người khác. Họ là người sống chân thành, tình cảm, thủy chung trong tình yêu.

Bệnh tật có thể gặp phải: Cung Bảo Bình đại diện cho hệ tuần hoàn, chân dưới hoặc mắt cá chân. Những người thuộc cung đạo này thường có mắt cá chân yếu, mach máu ở phần chân dưới hiện rõ. Ngoài ra cần lưu ý hạn chế các chất kích thích như thuốc lá, hoặc rượu bia, kết hợp tập thể dục đều đặn để có hệ tuần hoàn tốt.

Bảo Bình hợp cung nào: Trong số 12 cung hoàng đạo nữ thì cô nàng Bảo Bình hợp với chàng trai cung Bạch Dương, Song Tử hoặc Thiên Bình. Chàng trai Bảo Bình hợp với cô gái cung Ma Kết, Song Ngư hoặc Thiên Bình. 

Xem thêm:

Tính cách cung Bảo Bình| Coi trọng tình bạn, lạnh lùng và vô tâm

Bảo Bình khi yêu thật lòng sẽ có biểu hiện gì?

Mặt Trăng Bảo Bình (moon sign Aquarius) kết hợp với 12 cung mặt trời

2.12 Cung Song Ngư (Pisces) và nét đẹp lãng mạn

cung-song-ngu-hom-nay

• Ngày sinh: Song Ngư có khoảng ngày sinh từ 19/02 tới ngày 20/3 trong cách tính các cung Hoàng Đạo theo ngày sinh. Cung đạo này đứng thứ 12 trong số 12 cung sao được thần biển cả bảo hộ. Các Song Ngư có lối sống giàu tình cảm và lường trước được những biến cố xảy ra trong tương lai của mình.

• Tính các đặc trưng: Cô gái Pisces có khả năng cuốn hút nhất trong 12 cung hoàng đạo nữ. Họ đáng yêu, thích lãng mạn, dễ nhạy cảm trong chuyện tình yêu. Cô nàng suy nghĩ nhiều nên nếu bị phản bội tình cảm sẽ dễ bị suy sụp. 

Chàng trai Song Ngư là người nhân hậu, tốt bụng và có tấm lòng bao dung. Họ luôn tham vọng phấn đấu đạt được những thành tựu, sống tự tin và đầy kiêu ngạo. Những người thuộc cung đạo này có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong yếu mềm, dễ bị tổn thương, nhất là vấn đề tình cảm.

• Bệnh tật có thể gặp phải: Những thuộc cung Song Ngư đại diện cho bàn chân, hệ thần kinh và cùng dưới đồi của khu vực não. Họ mắc các vấn đề về sức khỏe chủ yếu liên quan đến hệ miễn dịch kém, hoặc bị một số bệnh vẹo ngón chân, nấm chân hoặc mụn cóc.

 Song Ngư hợp nhất với cung nào: Cô nàng Song Ngư hợp với chàng trai cung Thiên Bình, Bảo Bình và Song Tử. Chàng trai cung Song Ngư hợp với cô gái cung Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình và cả Song Ngư.

Xem thêm:

Tính cách cung Song Ngư nam và nữ| Đặc biệt và khó có thể nắm bắt

Song Ngư khi yêu và thích ai đó có đặc điểm gì và ma thuật tình yêu

Dấu hiệu Mặt Trăng Song Ngư và sự kết hợp với 12 cung mặt trời

3. Vai trò của chiêm tinh học trong cuộc sống

Xem các cung hoàng đạo đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Với những người bình thường muốn tìm hiểu, điều chỉnh hay thay đổi bản thân thông qua mười hai cung, những kiến thức cao siêu về chiêm tinh học và khoa học thần bí có thể chẳng liên quan đến họ. 

Chẳng qua, thông qua việc xem bạn thuộc cung gì, có thể dựa vào những câu chữ đơn giản, rõ ràng và dễ hiểu để biết mình sẽ có cuộc sống ra sao, hoặc làm thế nào để đối mặt với các vấn đề trong công việc, hay nên thay đổi bản thân theo cách nào để có được một ngày mai tươi sáng.

Rất có thể, các bạn không hẳn yêu thích những cung hoàng đạo, nhưng lại tin vào những ảnh hưởng của chiêm tinh về 12 cung hoàng đạo và khoa học về các nhóm máu trong cuộc sống. Các bạn không muốn tìm hiểu sâu về các thuật ngữ, các cung vị trong tử vi phương Tây, song lại muốn biết tất cả những gì liên quan đến bói cung của mình bằng phương thức đơn giản nhất.

Mong muốn đó của các bạn chính là động lực thúc đẩy chúng tôi hoàn thành chủ đề này. Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu bản thân thông qua mười hai cung hoàng đạo ngay nhé!

Giờ đây, bạn có thể xem bói nhóm máu qua chính cung hoàng đạo của mình:

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Giải mã ý nghĩa 12 cung hoàng đạo hay 12 cung sao cho bạn biết về đặc điểm tình cách, tình yêu, sức khỏe của mỗi người theo chiêm tinh. Dù bạn thuộc cung nào thì việc quan trọng là cần giữ gìn sức khỏe, không ngừng tích lũy năng lượng tích cực sẽ giúp ích cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…