Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Tìm hiểu dấu hiệu Mặt trăng Xử Nữ trong bản đồ sao chiêm tinh

 

Trong bản đồ sao, dấu hiệu của mặt trăng Xử Nữ đó là bạn dễ dàng cảm động trước những lời cổ vũ, tán dương của người khác. Điều này khiến bạn rất nồng nhiệt trong phương diện tình cảm. Bạn thường đóng vai trò của một người kiểm soát trong các mối quan hệ với mọi người, đặc biệt, có thể rất rộng lòng bỏ ra tất cả công sức và thời gian của mình.

1. Bí ẩn Mặt trăng Xử Nữ - moon sign Virgo

Với Mặt trăng Xử Nữ, bạn điều khiển một cuộc sống yên ả và khiêm tốn. Bạn là người hiểu biết và có trí nhớ rất tốt. Bạn nên theo đuổi một sự nghiệp thiên về lao động trí óc, có như vậy bạn mới thành công. 

Những nghề nghiệp có liên quan đến sức khỏe và chữa bệnh cũng là lý tưởng cho bạn. Bạn có một ý chí tốt, và đừng nên vướng vào bất cứ rắc rối nào.

Bạn sẽ trở thành nhân viên xuất sắc vì sự trung thực và đáng yêu của bạn. Không những vậy, bạn còn là người chủ tốt và công tâm. Những người có cung Mặt Trăng Xử Nữ thực sự sẽ vượt trội trong dịch vụ của các công ty hay tổ chức. Bạn thích tham gia những tiếp xúc xã hội. Bạn có rất nhiều bạn bè và thường xuyên có những chuyến đi xa.

Các Mặt Trăng Xử Nữ ham thích việc nghiên cứu những vấn đề khác thường và tri thức của bạn rất có lợi trong lĩnh vực này. Bạn bị hấp dẫn bởi việc đào sâu vào khoa học và thần bí. Rất nhạy cảm với người khác, điều đó là một dấu hiệu cho thấy khả năng về tâm linh của bạn.

cung-mat-trang-xu-nu-virgo

2. Chàng trai có Mặt trăng ở Xử Nữ

Những chàng trai này có sức mạnh về trí tuệ, trí nhớ tốt, có đầu óc phân tích, đáng tin cậy, thoải mái, thiếu quyết đoán và thường xuyên có những chuyến đi ngắn ngày. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác, có cái nhìn rất thực tế về cuộc sống. 

Trong tương lai, các chàng trai này sẽ phải thay đổi về chuyên môn, có những nỗi buồn sâu kín trong hôn nhân. Họ là những người khá tỉ mỉ, biết suy xét và tự kiểm soát tốt.

3. Cô gái Mặt trăng ở Xử Nữ

Những cô gái này xinh đẹp và có một cơ thể cân đối với đôi mắt sáng lấp lánh. Họ luôn thấy hạnh phúc nhưng cũng có lúc khó chiều. Họ thích trang hoàng nhà cửa, yêu thích âm nhạc và khiêu vũ. Họ là những nhà diễn thuyết giỏi với những bài nói ngọt ngào và thuyết phục. 

Nữ giới có mặt trăng Xử Nữ  tự tin vào quan điểm bản thân, có khả năng tâm linh nhưng đôi khi cũng rất dễ bị tổn thương và cảm thấy khó khăn về vật chất. Họ làm việc chăm chỉ nhưng sớm bị cảm thấy mệt mỏi. Những cô gái điềm tĩnh này lại rất hấp dẫn với những người khác giới, đặc biệt là với đàn ông đã có gia đình. 

4. Mặt trái của cung Mặt trăng Xử Nữ

Khi Mặt Trăng không tốt, những cuộc cãi vã vặt vãnh sẽ trở thành một chứng điên, căng thẳng và kích thích thần kinh. Bạn sẽ có khả năng gặp khó khăn chi ly trong tình yêu.

Mặt trăng Xử Nữ

Đặc điểm tích cực

Mặt trăng Xử Nữ

Đặc điểm tiêu cực

   Quan tâm đến người khác   

Có mục đích

Tự giác kỷ luật

Tinh nhanh

Biết suy xét

        Bị nghiện làm việc        

Người cầu toàn

Tự phê bình

Soi xét lỗi sai

Phân tích quá mức

5. Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Xử Nữ và cung Mặt Trời

Mặt Trời Bạch Dương - Mặt Trăng Xử Nữ

Bạn đáng để phải sống với một mình.

Sự kết hợp này hạn chế rất nhiều sự bốc đồng của Bạch Dương, giúp Bạch Dương bình tĩnh và cẩn thận hơn về mọi thứ. Thay vì hấp tấp đưa ra quyết định thì Mặt Trăng ở Xử Nữ khiến Mặt Trời Bạch Dương suy nghĩ sâu hơn, nhiều khía cạnh hơn. 

Bạn hướng tới sự hoàn mỹ. Bạn tôn trọng cách làm việc theo quy củ và thận trọng nên trong công việc hay bắt lỗi, chỉ trích nếu chưa thấy vừa ý. Tất cả cũng chỉ vì bạn muốn mọi thứ thật hoàn hảo, đạt hiệu quả tốt nhất. 

Nhược điểm của Mặt Trời Bạch Dương Mặt Trăng Xử Nữ là thiếu nguồn sáng tạo nhưng bù lại bạn có khả năng tiếp thu những kiến thức mới rất nhanh và vận dụng nó đúng cách nhất. Mặt Trăng ở Xử Nữ nắm bắt mọi việc rõ ràng cộng với sự tự tin dám nghĩ dám làm của Mặt Trời Bạch Dương sẽ tạo nên những bước thành công của mình.

Mặt Trời Kim Ngưu - Mặt Trăng Xử Nữ

Xem nào….??? Làm thế nào tôi có thể thu hoạch được cỏ mọc dưới chân tôi?

Một Mặt Trăng Xử Nữ chu đáo bổ trợ cho Mặt Trời Kim Ngưu thêm chắc chắn hơn trong mọi quyết định từ công việc đến chuyện tình cảm. Bạn làm việc chăm chỉ tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất. Bạn hướng tới sự hoàn mỹ trong mọi việc. 

Mặt Trời Kim Ngưu dè dặt trong chuyện tình cảm kết hợp với tính đa nghi của Mặt Trăng Xử Nữ khiến bạn khó bộc lộ cảm xúc. Đôi khi bạn thể hiện sự phòng thủ khiến người khác khó đến gần. 

Thật may mắn cho ai đó được lòng tin yêu của bạn, khi ấy họ sẽ cảm nhận được sự ấm áp quan tâm của bạn, một con người khác hẳn, lãng mạn, duyên dáng, dí dỏm, sự quan tâm vô bờ. Tuy nhiên, việc chăm lo tỉ mỉ, xu hướng bao quan có thể khiến bạn kiểm soát quá dễ làm những người thân thuộc với bạn bị ngột thở.

Mặt Trời Song Tử - Mặt Trăng Xử Nữ

Ai từng có ý nghĩ rất tốt và lại làm nhiều điều xấu, đặc biệt là với những tin đồn???

Mặt Trăng Xử Nữ bổ trợ cho Mặt Trời Song Tử cẩn thận, tỉ mỉ hơn. Bạn cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói không quá phô trương hay hành động quá nhanh mà chẳng kịp suy nghĩ trước sau.

Bạn thông minh ham học hỏi những cái mới và luôn cố gắng học cẩn thận nhất. Với khuynh hướng hoàn mỹ hoá, bạn luôn hướng mình phải thực hiện chu đáo từ các mối quan hệ đến công việc. Bạn suy nghĩ nhiều hơn, mọi vấn đề đều muốn mổ xẻ nó thành nhiều phần, kỳ thực nó dễ làm bạn nhanh chán nếu điều bạn phân tích chẳng đi đến đâu.

Mặt Trời Cự Giải - Mặt Trăng Xử Nữ

Khao khát bí mật của bạn sẽ là tất cả trẻ em trên thế giới này đều có những chiếc giường ấm áp, an toàn, dạ dày no đầy, những khuôn mặt được lau rửa sạch sẽ.

Nhẹ nhàng, dịu dàng, tỉ mỉ, cẩn thận, có tấm lòng nhân hậu là những từ khóa của sự kết hợp này. Bạn rất đáng tin cậy, yêu thương, quan tâm và chu đáo. Bạn luôn được mọi người yêu quý. 

Song bạn nhạy cảm, đa nghi, khá dè dặt trong việc tạo mối quan hệ với người lạ, quan điểm của bạn là chẳng có gì có thể tin tưởng được nếu chưa quen biết một thời gian dài. 

Bạn luôn hướng mình và người thân xung quanh tới những quan điểm hay hướng giải quyết hoàn mỹ, hoàn hảo nhất. Bạn khắt khe với mọi thứ, hiếm khi thấy bạn có thể hài lòng trước những gì người khác làm. Bạn chẳng ngại ngùng chỉ trích họ.

Mặt Trời Sư Tử - Mặt Trăng Xử Nữ

Cẩn thận, tỉ mỉ, luôn hướng tới hoàn mỹ, đa nghi, để ý những thứ nhỏ nhặt là những gì Mặt Trăng Xử Nữ bổ trợ cho Mặt Trời Sư Tử.

Bạn cẩn thận hơn trong hành động, đi vào những thứ chi tiết hơn. Bạn hòa đồng với mọi người nhưng khó kết thân. 

Bạn luôn muốn quan tâm, chăm sóc những người thân thuộc của mình, có xu hướng bao bọc, chiếm hữu họ cho riêng mình. Chính điều đó làm nghờ thân ngột thở trong vòng tay quan tâm của bạn. 

Bạn là người đáng tin cậy, thích mọi thứ trong mắt bạn phải tốt nhất, hoàn hảo nhất. Bạn nỗ lực hết mình vì sự hoàn mỹ bất kể là trong tình yêu hay công việc. Bạn cứng đầu với cái tôi dễ tự ái khi bị khước từ hay bị bỏ rơi.

Mặt Trời Xử Nữ - Mặt Trăng Xử Nữ

Ai có thể nói rằng bạn không thể có được quá nhiều điều tốt một lúc?

Sự kết hợp của Mặt Trời với cung Mặt Trăng Xử Nữ nhân đôi tính cẩn thận, tỉ mỉ, đi vào những thứ chi tiết nhỏ nhặt, hướng tới sự hoàn mỹ trong mọi thứ. Bạn dịu dàng và thuỳ nhưng là con người của nguyên tắc. Bạn hướng nội, thụ động trong những mối quan hệ mới, đa nghi, rụt rè trong chuyện tình cảm. 

Bạn thích quan tâm, chăm sóc, bao bọc người thân. Do bạn cẩn thận, hướng tới sự hoàn mỹ, nó thôi thúc bạn tỉ mỉ mọi thứ dù nhỏ nhất, sẵn sàng đưa lời chỉ trích, phê bình người khác. Bạn trở nên chú ý thái quá, khó thoả mãn.

Mặt Trời Thiên Bình - Mặt Trăng Xử Nữ

Ít hơn nghĩa là chắc chắn hơn.

Bạn thân thiện, duyên dáng, khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ với mọi thứ, vươn tới sự hoàn mỹ. Bạn luôn đắn đo làm sao để tốt nhất, hoàn hảo nhất. Bạn khó đưa ra quyết định nên thường để lỡ mất cơ hội của mình. Bạn yêu nghệ thuật và chăm chút cho tác phẩm của mình nhưng thâm tâm vẫn còn chưa thực sự thoả mãn. 

Mặt Trời Thiên Bình Mặt Trăng Xử Nữ khá đa nghi, tuy hoà đồng với mọi người nhưng khó kết thân. Bạn có quá nhiều mối quan tâm, vừa bay bổng, vừa thực dụng. Bạn do dự, khó có thể đưa ra quyết định cuối cùng cho mình dù có đưa ra quyết định nhưng trong lòng vẫn chưa thể hoàn toàn thoả mãn.

Mặt Trời Bọ Cạp - Mặt Trăng Xử Nữ

Kẻ huỷ diệt

Mặt Trăng Xử Nữ bổ trợ thêm cho Mặt Trời Bọ Cạp tỉ mỉ, chắc chắn. Bạn cẩn thận, kiên nhẫn và điềm đạm. Bạn sống trong những quy tắc bất biến. Với khả năng quan sát tinh tế của Mặt Trời Bọ Cạp và tính cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo của Mặt Trăng Xử Nữ giúp bạn luôn có kết quả tốt nhất. Khó ai có thể bắt lỗi được bạn dù là nhỏ nhất. 

Bạn cẩn trọng trong mỗi công việc, không bao giờ thỏa mãn với những gì mình đã có, luôn thôi thúc bản thân phải tiếp tục phấn đấu hơn nữa. Bạn hài hước, tương đối hoà nhã với mọi người. 

Khá cẩn trọng với ai muốn đi sâu hơn trong mối quan hệ, với tính đa nghi bạn càng khó đặt lòng tin với một ai đó. Bạn khá thẳng thắn trong các mối quan hệ, phân minh rõ ràng chuyện bạn bè với tình yêu.

Mặt Trời Nhân Mã - Mặt Trăng Xử Nữ

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con gà chạy quanh với cái đầu bị cắt chưa?

Cung Mặt Trăng Xử Nữ bổ trợ cho Mặt Trời Nhân Mã thêm chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ hơn. Bạn nhanh nhẹn, lạc quan, khiêm tốn, thân thiện. Bạn thích tự do nhưng bạn luôn có những quy tắc bất di bất dịch. Năng động, thích khám phá, ham vui, thích những nơi đông người nhưng lại khó kết thân với những nguyên tắc của bạn. 

Bạn cẩn thận, tỉ mỉ, có tầm nhìn xa, có kế hoạch cho cuộc sống. Bạn thích ngao du khám phá mọi thứ mới mẻ để bổ sung cho kho kiến thức của mình. Bạn thiếu tính nhẫn lại, làm việc theo cảm hứng, dễ nhàm chán và bỏ dở công việc giữa đường.

Mặt Trời Ma Kết - Mặt Trăng Xử Nữ

Một sự kết hợp giữa John Wayne và Me Kettle.

Sự kết hợp của Mặt Trời Ma Kết kết hợp với Mặt Trăng Xử Nữ khiến bạn trở thành con người của nguyên tắc, cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi thứ kể cả trong công việc hay giao tiếp. Trong chuyện tình cảm, bạn hướng nội, thụ động trong những mối quan hệ mới, đa nghi, rụt rè. Bạn chỉ muốn quan tâm, chăm sóc, bao bọc người thân thuộc. 

Bạn có khuynh hướng hướng tới sự hoàn mỹ, nó thôi thúc bạn tỉ mỉ với mọi thứ, sẵn sàng đưa lời chỉ trích, phê bình người khác. Bạn trở nên chú ý thái quá, khó thoả mãn với những gì đã đạt được. 

Mặt Trời Ma Kết Mặt Trăng Xử Nữ có quá nhiều tham vọng và mục tiêu để phấn đấu, ít thời gian dành cho người thân. Bạn khá cứng đầu, ngoan cố, ít chịu nghe lời góp ý của người khác.

Mặt Trời Bảo Bình - Mặt Trăng Xử Nữ

Một trí tuệ siêu phàm.

Cung Mặt Trăng Xử Nữ bổ sung cho Mặt Trời Bảo Bình sự cẩn thận, tỉ mỉ. Bạn hiếu học, năng động, đáng tin cậy và có nhiều ý tưởng độc đáo khác lạ. Bạn hòa đồng, ham chơi, đặc biệt là những nơi đông người. Bạn nhân hậu sẵn sàng giúp đỡ người khác không tính toán thiệt hơn. 

Bên cạnh đó, bạn còn có cái nhìn thực tế, khá kỹ tính, xu hướng hoàn mỹ hoá mọi thứ, sẵn sàng chỉ dạy, góp ý cho người khác chỉ cần người đó ngỏ lời cần giúp đỡ từ phía bạn. Bạn khá khó tính, hay để ý những thứ nhỏ nhặt, quan tâm thái quá, thích bao bọc, quản lý người khác. 

Mặc dù khá thoải mái trong giao tiếp nhưng Mặt Trời Bảo Bình Mặt Trăng Xử Nữ lại rụt rè trong chuyện tình cảm. Bạn thích trêu chọc người khác, nó là niềm vui cũng là sở thích tai quái của bạn.

Mặt Trời Song Ngư - Mặt Trăng Xử Nữ

Đừng lo lắng, hãy đổ lỗi cho người khác.

Bạn dịu dàng, nhân hậu, nhạy cảm, mơ mộng. Bạn là người thuỷ chung, lãng mạn trong tình yêu. Mặt Trời Song Ngư Mặt Trăng Xử Nữ có con mắt thẩm mỹ tốt, có khả năng khiếu nghệ thuật với trí tưởng tượng phong phú đa dạng. Bạn nhạy bén nắm bắt suy nghĩ, cảm nhận của người khác. 

Trong công việc bạn khá lười và thường bị động, thích có người cầm tay chỉ việc. Bạn tin vào trực giác, dễ hoà mình vào tâm trạng của người khác. Vì thế mọi người tìm thấy ở bạn sự cảm thông. Bạn nhạy cảm với những thay đổi bên ngoài, dễ bị tổn thương dù nó chẳng có ảnh hưởng gì nghiêm trọng lắm. 

Mặt Trăng Xử Nữ có xu hướng hoàn mỹ hoá mọi thứ, luôn cẩn thận, tỉ mỉ chăm chút mỗi thứ mình làm vì thế bạn dễ than trách mình, hạ thấp mình khi chẳng thể nào làm tốt nó hơn nữa.

Tổng kết: Người có cung Mặt trăng Xử Nữ muốn sống vì người khác, nhưng lại gặp khó khăn trong việc thấu hiểu những nhu cầu của người xung quanh. Mặt Trăng nằm ở vị trí này là nhận mạnh những đặc điểm về tinh thần, nhưng lại lấy khuynh hướng ổn định và thực tế để thay thế cho sự bồn chồn bất an khi Mặt Trăng nằm ở cung Song Tử.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…