Thứ 6, 10/12/2021 - 16:52

Tìm hiểu về Sao Kim trong 12 cung hoàng đạo

Mục lục
 
Mục lục

Trong vũ trụ, các hành tinh đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng và có tác động đến các mọi người yêu. Trong bài viết này, cùng Xemvanmenh.net khám phá bí ẩn của sao Kim trong chiêm tinh nhé.

1. Ý nghĩa sao Kim trong chiêm tinh

Nếu như mặt Trời thể hiện bản ngã, cái tôi, sự tự tôn và tự tin trong mỗi con người, mặt trăng đại diện cho nhu cầu, khát vọng, cảm xúc và thói quen thì sao Kim trong chiêm tinh thể hiện cảm xúc trong tình yêu, mong ước và khát vọng.

2. Giải mã Sao Kim trong 12 cung hoàng đạo

2.1 Sao Kim Song Ngư có ý nghĩa gì?

Sao Kim Song Ngư mềm mại, nhân ái, thích làm từ thiện giỏi nắm bắt tâm lý, lãng mạn và nhạy cảm. Bạn cần có tình yêu, nếu không se hoang mang cực độ. Trực giác nhạy bén, yêu nghệ thuật, thơ ca, yêu thiên nhiên và động vật. Không chỉ bản thân đầy sáng tạo, bạn có khả năng khơi nguồn cảm hứng sáng tao cho người khác. Nhưng vì quá nhạy cảm nên dễ bị tổn thương, thường xuyên phải trốn trong góc tối và khóc một mình.

2.2 Sao Kim Bảo Bình có ý nghĩa gì?

sao-kim-bao-binh-khi-yeu

Sao Kim Bảo Bình - Venus in Aquarius

Sao Kim Bảo Bình bình tĩnh, thân thiện, không ích kỷ, tự nguyện chia sẻ tình yêu thương cho tất cả mọi người, không thích thứ tình cảm chiếm hữu cá nhân, dựa vào năng lực bản thân để sống mà không hề để tâm đến liệu xã hội có chấp nhận hay không. Cảm hứng của bạn là bột phát chỉ trong phút chốc và không giữ được lâu dài.

Bạn đời của bạn phải vừa làm vừa là vợ/chồng, vừa là người yêu hàn có thể tìm thấy sự kích thích trên phương diện tình cảm. Bản thân bạn không hề có tính tranh giành chiếm hữu, vì thế nên tránh những người hay trói buộc bạn. Giai đoạn gặp khó khăn, bạn sẽ biến thành một con người lãnh đạm, cố chấp, điên loạn, theo đuổi quan hệ tình dục khác giới.

2.3 Sao Kim Ma Kết có ý nghĩa gì?

Sao Kim Ma Kết muốn có cảm giác an toàn, vì vậy sau khi trưởng thành theo đổi địa vị sự nghiệp và các giá trị vật chất. Trong hôn nhân các mối quan hệ bạn bè, bạn tỏ ra lạnh lùng, tính toán, thật ra là vì sợ gặp phải sự cự tuyệt và cũng là để bảo bản thân. Bạn khó bày tỏ nỗi lòng với người khác.

Trong cộng đồng, bạn là người khá cao ngạo và bảo thủ, chỉ cần có được thành công, bạn sẽ nhìn đời với đôi mắt quyền lực. Bạn thường áp đặt tình cảm, nguyện vọng của mình.

2.4 Sao Kim Nhân Mã có ý nghĩa gì?

Bạn thân thiện nhưng lại hướng ngoại, thích tự do, vì rất chân thành, nên rất nhiều người đều muốn làm bạn với bạn, có thể duy trì thái độ tương đối khách quan trong các mối quan hệ xã hội. Con mắt thưởng thức và tiêu chuẩn đạo đức của Sao Kim Nhân Mã khá truyền thống, mang đậm chất cổ điển, trong tình cảm cũng theo chủ nghĩa lý tưởng.

Bạn yêu thích các hoạt động ngoài trời, du lịch và cờ bạc, là người thưởng thức có tư duy triết học hoặc là liên quan đến giáo dục, có xác suất nhân duyên đa quốc gia rất lớn. Nếu tương vị không tốt, lại dễ lông bông, dễ kiếm hoan tìm lạc, lúc biểu đạt tình cảm quá lộ liễu, hoặc lại đặt niềm tin của mình ở lên vai người khác.

2.5 Sao Kim Bọ Cạp có ý nghĩa gì?

Bạn là người tình cảm sâu sắc, ham muốn dục vọng lớn, hay đố kỵ. Tác phong kỳ bí, hành động có phần bí ẩn, nhưng ít khi làm mất đi phẩm chất cao quý. Sao Kim Bọ Cạp dễ nhìn ra cảm nhận của người khác, thậm chí có xu hướng chủ nghĩa huyền bí.

Bạn làm việc gì cũng rất cấp tiến, khi bị gạt bỏ hoặc từ chối bạn dễ cảm thấy bị ruồng bỏ, từ yêu quý có thể biến thành hận thù. Thậm chí ngay cả phong cách nghệ thuật bạn cũng chịu ảnh hưởng tâm trạng bị thương buồn đau. Nếu như tướng vị mang tính thách thức, thì bạn là người thiếu cảm giác an toàn, uể oải “ chuyện ấy ”.

2.6 Sao Kim Thiên Bình có ý nghĩa gì?

Đối với bạn, sự ổn định trong hôn nhân và các mối quan hệ xã hội có ý nghĩa rất quan trọng. Bạn thích kết giao bạn bè và muốn làm cho người khác vui lòng. Phán đoán sự việc sự vật tương đối công bằng, có tiêu chuẩn cao đối với các hành vi xã hội. Yêu thích cái đẹp và những vật xa xỉ, bất kỳ những thứ không hài hòa hoặc tạp âm cũng có thể khiến cho Sao Kim Thiên Bình lo lắng, bất an.

Mặc dù Thiên Bình ở vị trí sao Kim không chú trọng đến tiền bạc, nhưng thích tận hưởng những đồ vật mà tiền có thể mua được. Bạn dễ dàng bị hấp dẫn bởi những người khác phái, cũng dễ dàng hấp dẫn người khác phái.

2.7 Sao Kim Xử Nữ có ý nghĩa gì?

sao-kim-xu-nu-khi-yeu

Sao Kim Xử Nữ - Venus in Virgo

Bạn không dễ dàng chia sẻ tình cảm của mình, nhưng lại thích chia sẻ với người khác về niêm vui trong công việc hay sự theo đuổi kiến thức. Bạn thường giữ một khoảng cách đối với vấn đề tình cảm. Do vậy, có thể Sao Kim Xử Nữ sẽ kết hôn muộn, hoặc luôn ở tình trạng độc thân, nhưng quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp thì rất tốt.

Bạn không phải là người nhút nhát, dễ kích động. Bạn nói năng hòa nhã dễ gần, luôn cảm thông với những người kém may mắn. Nếu ở vị trí tương khắc thì toàn bộ khuynh hướng này sẽ bị đảo ngược.

2.8 Sao Kim Sư Tử có ý nghĩa gì?

Bạn nhiệt tình và lãng mạn, trân trọng cuộc sống và tình yêu, cử chỉ hành động khá kịch hóa. Bạn có thể rất cao ngạo, thích được mọi người chú ý. Coi trọng bên ngoài, thích phong cách yêu lãng tử và khiến người ta hứng thú. Có thể Sao Kim Sư Tử là người thấy người sang bắt quàng làm họ, thích tham gia những buổi vũ hội sang trọng lộng lẫy, sùng bái những người cao quý.

Tóm lại, bạn luôn cần những tiếng cổ vũ và hò reo. Nếu như trong nhà không thể có được điều đó, bạn sẽ ra ngoài tìm kiếm. Bạn có thể đem lại cảm giác ấm áp, trung thành với người bạn cho là xứng đáng được yêu.

2.9 Sao Kim Cự Giải có ý nghĩa gì?

Bạn theo chủ nghĩa lý tưởng, có xu hướng tổ hồng, thi vị hóa mọi chuyện. Bạn thích tận hưởng những vẻ đẹp của cuộc sống, tỏ ra hào phóng với bản thân nhưng rất ít khi xa xỉ lãng phí. Năng lực cảm thụ của Sao Kim Cự Giải rất sắc bén, dễ bị tổn thương, nhưng sẽ lấy sự bận rộn hoặc giả vờ không quan tâm để che giấu nỗi buồn.

Bạn rất yêu thương và quan tâm đến gia đình, cho dù chưa kết hôn thì bạn vẫn luôn quan tâm đến người khác như một thói quen vậy. Phản ứng của bạn phần lớn theo trực giác hoặc tình cảm. Sự quan tâm của bạn với người bạn đời của mình có phần giống mẹ con hơn vợ chồng. Tính tình ôn hòa, dễ đồng cảm, đi đến đâu cũng được lòng mọi người. Ở bạn tỏa ra sự quyến rũ ngọt ngào dịu êm.

2.10 Sao Kim cung Song Tử có ý nghĩa gì?

Bạn hào phóng, thân thiện, đồng thời siêu nhiên thoát tục. Bạn thích theo đuổi tự do, thích bay nhảy, ngao du năm châu bốn biển. Trời sinh bạn đã có tính tò mò, khát vọng được trải nghiệm nhiều cuộc sống khác nhau. Có trình độ văn học, thậm chí có tài làm thơ. Tình cảm của Sao Kim cung Song Tử thường thiên về lý trí, thích sự biến hóa, thay đổi.

Quan niệm giá trị về tình cảm của bạn khá sơ sài, những phong thái làm vui lòng người, bạn thích người bạn đời có tri thức, tính cách hài hước, chỉ có điều tình cảm không thể lâu bền, có thể kết hôn nhiều hơn một lần. Bạn có thể dễ dàng gây dựng mối quan hệ tốt đẹp với anh chị em họ hàng.

2.11 Sao Kim Kim Ngưu có ý nghĩa gì?

sao-kim-kim-nguu-khi-yeu

Sao Kim Kim Ngưu - Venus in Taurus

Tính tình bạn ổn định, đáng tin cậy. Bạn có sức hấp dẫn lớn, dung mạo ưa nhìn, giọng nói ngọt ngào, rất dễ lôi cuốn người khác phái. Bạn thích mở đầu cuộc nói chuyện lại giỏi xã giao, coi trọng tình cảm. Xúc giác của Sao Kim Kim Ngưu rất nhạy bén, thích những môi trường hoa lệ, bẩm sinh bạn đã coi trọng những tầng giá trị của vật chất.

Mặc dù là người theo chủ nghĩa trực giác, lúc biểu đạt cảm xúc lại rất bị động. Bạn có thể có những biểu hiện xuất sắc trong bất cứ lĩnh vực nghệ thuật nào. Mỗi khi có cảm giác thiếu an toàn, bạn sẽ trở nên ghen tuông và ham muốn chiếm hữu.

2.12 Sao Kim Bạch Dương có ý nghĩa gì?

Bạn hiếu động, nhiệt tình và có sức mạnh tác động đến người khác, khiến họ không thể cưỡng lại. Thậm chí tính cách thích chiếm hữu của bạn còn khiến nhiều người bỏ chạy. Vì là người hướng ngoại và sôi nổi, nên trong các công tác xã hội, Sao Kim Bạch Dương luôn có những thể hiện xuất sắc.

Bạn có cái nhìn tích cực và lạc quan với mọi việc, có óc sáng tạo và tư chất của một nghệ sĩ. Nếu ở vị trí khắc chế, tính cách này của bạn sẽ trở nên tùy tiện, dễ vội vã kết hôn hoặc mất phong độ. Bạn nên học cách thấu hiểu cảm nhận của người khác.

 

Khám phá Độ tương hợp của các cung hoàng đạo:

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…