Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Tìm hiểu về Sao Mộc trong 12 cung hoàng đạo

Mục lục
 
Mục lục

Mật ngữ các hành tinh tiết lộ một ý nghĩa riêng. Trong bài viết này, cùng Xemvanmenh.net khám phá ý nghĩa của sao Mộc trong chiêm tinh nhé.

1. Ý nghĩa sao Mộc trong chiêm tinh

Nếu như mặt Trời thể hiện bản ngã, cái tôi, sự tự tôn và tự tin trong mỗi con người, mặt trăng đại diện cho nhu cầu, khát vọng, cảm xúc và thói quen thì sao Mộc trong chiêm tinh là hiện thân của sức khỏe và năng lực tài chính. Nó cũng thể hiện sự trung thành, niềm tin và sự lạc quan. 

2. Giải mã Sao Mộc trong 12 cung hoàng đạo

2.1 Sao Mộc Song Ngư có ý nghĩa gì?

Bạn mềm mỏng hòa nhã, bản tính thân thiện, đầy sức hút. Thích giúp đỡ người gặp khó khăn và rất đỗi chân thành. Sao Mộc Song Ngư có khả năng thành công rất lớn trong ngành y. Không màng đến lợi danh trần tục, thích ung dung tự tại của các ẩn sĩ. Bạn giàu lòng hi sinh, nhưng hay trốn tránh trách nhiệm và hay để tình cảm chi phối công việc, dễ trở thành kẻ ăn bám xã hội.

2.2 Sao Mộc Bảo Bình có ý nghĩa gì?

Bạn không thích những công việc đơn điệu làm theo lệ có sẵn, tôn trọng ý kiến của người khác, dễ dàng tiếp nhận quan điểm mới, làm việc công tâm, đối xử ân cần, giao tiếp tốt, siêng năng có khí chất của một chính trị gia, áp dụng nguyên tắc khách quan mà dân chủ đối với cuộc sống. Trong quan niệm của bạn không có cái gì gọi là chủng tộc hay rào cản về giai cấp, tôn giáo.

Vì Sao Mộc Bảo Bình có tính sáng tạo và khả năng phán đoán xuất sắc nên trong bất cứ chuyện gì, bạn đều có những biểu hiện tốt. Giai đoạn khó khăn, bạn sẽ không hề toan tính, không khoan dung, không thực tế, hơn nữa còn có khả năng phán đoán.

2.3 Sao Mộc Ma Kết có ý nghĩa gì?

Bạn có tác phong cứng nhắc, có thể thành công ở công ty tự thành lập, ở các công ty lớn hoặc các tổ chức dịch vụ. Bạn cần làm một nghề có thể giúp bạn có chỗ dựa vật chất vững chắc. Bạn ghét sự lãng phí, kiên định đề cao các giá trị đạo đức.

Có thể Sao Mộc Ma Kết sẽ làm ăn tốt ở lĩnh vực bất động sản. Tính kiên trì và chuyên nhất giúp bạn dễ dàng tích lũy tiền bạc, nhưng có khi vì lương thiện mà bạn đánh mất ít nhiều. Nếu như vị trí của Sao Mộc không tốt, có thể cuộc sống của bạn sẽ rất bi thảm.

2.4 Sao Mộc Nhân Mã có ý nghĩa gì?

sao-moc-nhan-ma

Sao Mộc Nhân Mã - Jupiter in Sagittarius

Bạn có thể cảm nhận được thời cơ đang đến vì thế bạn nên nắm chắc lấy nó. Bạn thích những người trẻ tuổi và cũng yêu động vật, thích khiến người khác có được cuộc sống sáng sủa, vì bạn yêu thích kết bạn, nên cần thiết phải ở trong đám đông mới có thể cảm thấy hài lòng. Công việc bạn có khả năng đảm nhiệm tốt nhất là tiểu chủ quản, rất ít khi phải làm cấp dưới.

Con mắt nhìn xa trông rộng, sẽ trở thành một nhà tư tưởng sâu sắc. Sao Mộc Nhân Mã thích những thứ xa hoa, vì thế bạn tiêu tiền có thể khá tùy tiện. Bạn có tính cách lạc quan, hướng ngoại, có ham mê với các hoạt động ngoại khóa, tôn giáo, vận động. Tương vị có không ổn sẽ xuất hiện sự ích kỷ trong bạn, tự cho mình là đúng, bộp chộp qua loa, không phân biệt đúng sai.

2.5 Sao Mộc Bọ Cạp có ý nghĩa gì?

Bạn rất chủ động, rất tự tin vào bản thân, thích thể hiện uy quyền với người khác. Bạn thích cuộc sống xa xỉ, cũng có năng lực kiếm đủ tiền để có được cuộc sống hưởng thụ. Dũng cảm và ngay thẳng bạn có cách nhìn sâu sắc về cuộc sống, rất hứng thú với huyền bí và huyền học.

Sao Mộc Bọ Cạp có lập trường kiên định, không thay đổi tín ngưỡng và tiêu chuẩn của mình, phán đoán chính xác nhanh nhẹn, còn có thể có khả năng chữa bệnh thần kỳ. Những nghề như vụ và bảo hiểm đều rất thu hút bạn.

2.6 Sao Mộc Thiên Bình có ý nghĩa gì?

Bạn trầm tĩnh, thành khẩn, rất din dàng, biết quý trọng những thời gian rảnh rỗi. Sinh ra đã thích phối hợp làm việc với người khác, có năng khiếu nghệ thuật, phẩm chất nho nhã, và bản năng ăn nói rõ ràng dễ nghe. Điều này khiến cho nhân duyên của bạn rất tốt. Bạn quan tâm đến lợi ích chung. Người khác cũng luôn tin tưởng vào sự phán đoán của bạn.

Sao Mộc Thiên Bình có khí chất nho nhã, là một người theo chủ nghĩa lý tưởng Nếu gặp phải giai đoạn khó khăn, bạn có khuynh hướng phán đoán người khác dựa trên mặt đạo đức. Có những lúc bạn dùng cả hai tiêu chuẩn để xử lý mọi việc, nhưng vẫn có thể gặp phải những rắc rối về mặt pháp luật.

2.7 Sao Mộc Xử Nữ có ý nghĩa gì?

Bạn là một học giả vốn có tư tưởng cao quý, luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao đối với bất cứ sự vật nào. Bạn giỏi phân tích, thực tế và nhân hậu, nhưng tình cảm lại có phần hẹp hòi. Cung Xử Nữ có đặc tính là chú trọng sự chi tiết.

Do có xung đột với việc mở rộng tự nhiên của Sao Mộc, nên có vẻ như Sao Mộc Xử Nữ sẽ có lúc coi việc bé xé ra to. Trừ phi Sao Mộc khắc cung, nếu không đối với bạn mà nói sạch sẽ ngăn nắp, quy củ trật tự là vô cùng quan trọng. Bạn luôn thể hiện rất tốt trong các công việc, các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, tâm lý, giáo dục, y tế.

2.8 Sao Mộc Sư Tử có ý nghĩa gì?

sao-moc-su-tu

Sao Mộc Sư Tử - Jupiter in Leo

Bạn bẩm sinh là người vui vẻ. Nhiệt tình giúp đỡ mọi người, có chí tiến thủ, khi mọi người còn đang mơ mộng thì bạn sớm đã thực hiện kế hoạch, dường như mọi tình huống đều có thể giải quyết dễ dàng, còn có khả năng trong lĩnh vực chính trị. Nếu vị trí khắc chế, Sao Mộc Sư Tử sẽ biến thành người tự phụ kiêu ngạo, làm mọi việc đều rất cấp tiến. Tình trạng sức khỏe tốt, chỉ có điều sẽ gặp chút rắc rối về vấn đề cân nặng.

2.9 Sao Mộc Cự Giải có ý nghĩa gì?

Bạn giàu lòng đồng cảm, giữ được thái độ bình tĩnh nhã nhặn khi gặp sự cố và rất có năng lực quản lý tổ chức. Bởi vì bạn thích tiếp xúc với mọi người nên có năng lực đặc biệt trong giao tiếp. Sao Mộc nằm ở cung này nói lên rằng bạn có một nền tảng gia đình rất tốt, yêu thương con trẻ, có thể xây đắp một tổ ấm bình yên.

Chú ý đừng nên quá đa sầu đa cảm, hay vì chuyện gia đình mà trở nên quá lo lắng. Sao Mộc Cự Giải cũng nên cẩn thận với thói quen ăn quá nhiều. Bạn có thể quản lý tài chính rất tốt và có khả năng thu được lợi nhuận trong lĩnh vực bất động sản.

2.10 Sao Mộc cung Song Tử có ý nghĩa gì?

Có khả năng giao tiếp, tư tưởng thông thoáng. Những ý nghĩ sáng tạo không ngùng và trí thông minh giúp bạn trở thành con người hết sức nổi bật trong công việc, hòn nữa có nhiều phương diện để thể hiện tài năng thiên bẩm của bạn.

Tuy Sao Mộc cung Song Tử hoạt bát, hay đùa nhưng cũng có phần đa sầu đa cảm, có thể bộc phát ngoài ý muốn. Nếu thuộc cung Song Tử được Sao Mộc chiếu mạng, có thể sẽ khiến bạn phải chia ly với anh chị em và hơn một lần kết hôn. Khi gặp phải thách thức, bạn phải chú ý không đi vào bế tắc trong học tập, tự điều chỉnh tính hiếu động thiên bẩm của bản thân.

2.11 Sao Mộc Kim Ngưu có ý nghĩa gì?

Bạn rất giỏi xử lý tài chính, gặp phải vấn đề trong những lĩnh vực như đầu tư hay tiền tệ bạn sẽ thể hiện những tài năng hơn người. Bạn có thể trở thành những nhà đầu tư cổ phiếu hay ngân hàng. Sao Mộc Kim Ngưu có những hiểu biết sâu sắc về giá trị cuộc sống. Bạn thích tiêu tiền vào những đồ vật xa hoa.

Nếu Sao Mộc bị xung khắc, bạn vì sở thích xa hoa mà trở nên phóng túng, vừa lãng phí, vừa lười biếng. Về mặt tính cách, bạn cực kỳ cố chấp, không thích sự thúc giục của người khác, bạn cũng cảm thấy hứng thú với sự công bằng và những tôn giáo chính thống.

2.12 Sao Mộc Bạch Dương có ý nghĩa gì?

sao-moc-bach-duong

Sao Mộc Bạch Dương - Jupiter in Aries

Bạn có phong thái của một anh hùng, dũng cảm, nhiệt tình, khẳng khái, có tài lãnh đạo, có ý chí sẵn sàng hành động và niềm khát khao tự do.

Sao Mộc Bạch Dương có khả năng phân tích những được mất trong quá khứ, nên thường đưa ra nhiều sáng kiến trong các lĩnh vực triết học và giáo dục. Tuy nhiên, bạn đừng quá cho bản thân là trung tâm, hãy dùng khả năng tiên phong của mình để giúp đỡ và cổ vũ cho người khác.

Khám phá Độ tương hợp của các cung hoàng đạo:

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…