Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Cung Thiên Bình khi yêu thật lòng có biểu hiện gì| Ma thuật tình yêu

Mục lục
 
Mục lục

Thiên Bình (Libra) sinh từ ngày 23 - 24/9 đến ngày 22 - 23/10 là những người tập trung vào thế giới, con người, và khuyến khích xây dựng các lý tưởng sống cao đẹp. Tình yêu cung Thiên Bình có lý tưởng hóa như vậy không? Cùng Xemvanmenh.net lý giải tại sao họ luôn trông đẹp đẽ và kỹ càng trong mỗi lần hò hẹn qua bài viết sau đây nhé.

tinh-yeu-cua-cung-thien-binh

Tình yêu của cung Thiên Bình có gì đặc biệt?

1. Bí mật về tình yêu của cung Thiên Bình

Khi tìm hiểu về tình yêu của cung Thiên Bình, người ta thường nói, những người thuộc cung Cán cân là những người “rối loạn chức năng thần kinh”, nhưng lại khiến cho người ta yêu mến. Phẩm chất chính trực, thân thiện, dễ gần, bất luận là nam hay nữ, đều có sức hấp dẫn kỳ lạ. Tại sao vậy?

Những người thuộc cung này khi yêu thật lòng luôn luôn kiếm tìm sự ổn định, bình yên trong nội tâm. Không có sự ổn định đó, họ không sống yên bình được. Họ có sự mẫn cảm khác thường. Những việc cỏn con không cần nhắc đến cũng khiến họ hoảng loạn bất an. Chỉ cần có một trận gió nhẹ thoáng qua, cũng đủ để họ run rẩy, lo sợ.

Những người thuộc cung Thiên Bình không phải là người có thể tận hưởng cuộc đời, nhưng họ luôn theo đuổi sự hưởng thụ trong cả cuộc đời. Họ là người thành thật, hòa nhã, giàu lòng đồng cảm, trọng tình cảm, giải quyết công việc chí công vô tư, bất luận suy nghĩ thái quá. Do có sở trường giao tiếp, nên trong tình yêu của Thiên Bình, họ luôn có khát vọng được cùng hưởng thụ niềm vui, hạnh phúc với người bạn đời của mình, họ coi trọng hôn nhân, không đố kỵ vô lý.

Cả nam Thiên Bình và nữ Thiên Bình khi yêu đều thích lãng mạn, yêu hoa, thích thơ ca nhạc họa, thích chìm đắm trong cảnh giác ái tình, đó là những điều họ rất quan tâm trong cuộc sống. 

Thiên Bình và chuyện tình yêu: Cung Thiên Bình là cung giữ vị trí trung lập trong 12 cung hoàng đạo, trong mọi hoàn cảnh, luôn luôn mong muốn một sự cân bằng, dẫn đến họ thường xuyên không thể đưa ra một quyết định nhanh chóng cho một sự việc nào đó. Hay khi chọn bạn đời, họ thường dao động, chần chừ. Điều này có thể làm tổn thương đến người yêu của họ.

Ngoài ra, Thiên Bình tình yêu của họ cũng cần sự quan tâm và chia sẻ của bạn đời, nếu như thiểu mất điều này, họ sẽ thấy mất mát và dường như không có sức sống. Đối với tình yêu cung Thiên Bình, bạn đời và bạn bè đều chiếm một vị trí rất quan trọng, điều này thường xuyên dẫn tới một vấn đề, đó chính là khi so sánh với bạn bè của họ, người bạn đời sẽ cảm thấy mình không quan trọng bằng.

2. Thiên Bình khi yêu có đặc điểm gì?

cung-thien-binh-khi-yeu-2

2.1 Thiên Bình khi yêu thầm có biểu hiện gì?

Cung Thiên Bình là cung có nội tâm và ngoại hình tương phản rất lớn, trong sự nhiệt tình của họ ẩn chứa sự u uất, trong sự tự nhiên, trong sự khoáng đạt có sự hoài nghi. Cho nên, Cung Thiên Bình khi thích ai đó bạn khó có thể nhận ra họ đang nghĩ gì. 

2.2 Thiên Bình khi yêu thật lòng như thế nào?

Xử Nữ và Thiên Bình khi yêu thật lòng có một điều khá giống nhau. Đó là trong một số giai đoạn của tình yêu, dần dần họ học được cách làm thế nào để sống hòa thuận với đối phương, quan tâm đối phương. Một khi họ đã hiểu rõ, sẽ không dễ dàng thay đổi. Nhưng trong quá trình này, lúc đầu họ dốt nát, không hiểu, cũng không giỏi trong việc vun đắp tình cảm.

Có những lúc Thiên Bình muốn mình sống tự do tự tại mà phớt lờ cảm nhận của đối phương, bạn sẽ thấy yêu Thiên Bình rất khó, nhưng qua thời gian đó, dần dần họ sẽ học được rất nhiều điều.

2.3 Khi Thiên Bình chán bạn

Những người thuộc cung khi Thiên Bình chán bạn không thích giải quyết các vấn đề rắc rối. Vì không thích nên khiến người yêu của cung Thiên Bình rất đau đầu. Việc này, sẽ làm cho không khí tuyệt vời, khó khăn lắm mới gây dựng được đều tiêu tán. Sau đó, người ấy sẽ nói lời tạm biệt rất nhanh gọn!

2.4 Khi Thiên Bình giận

Những người vì sợ bạn chịu tổn thương mà ôm chặt bạn chỉ tồn tại ở những cung Nước. Làm cho không khí hoạt bát hơn một chút, giống như chơi bóng bàn, anh đánh tôi đỡ, một trận đấu hấp dẫn. Sở trường giao tiếp vui vẻ, nho nhã, khi Thiên Bình giận, hãy đưa họ đến những vườn hoa nở rộ, sàn nhảy hoặc những nơi vui chơi giải trí, đó đều là những nơi mà người thuộc cung Thiên Bình yêu thích. Nhớ kỹ, họ sẽ không bao giờ thể hiện tình yêu với bạn ở giữa dòng người đông đúc hoặc trên một chiếc xe bus.

2.5 Khi Thiên Bình không còn yêu

Khi Thiên Bình không còn yêu họ sẽ không chủ động, không cự tuyệt, không nhận lời, không chịu trách nhiệm, đây là những quan niệm cần biết khi yêu Thiên Bình.

2.6 Người yêu của cung Thiên Bình

Người thuộc cung Thiên Bình có tiêu chuẩn khá cao đối với đối tượng mình qua lại chính thức. Người yêu của cung Thiên Bình nhất thiết phải có khí chất và có tình cảm, đặc biệt phải bình đẳng dân chủ, nếu không họ sẽ không ngừng chia tay, không ngừng tìm kiếm đối tượng phù hợp, hoặc không kết hôn. 

2.7 Tại sao yêu Thiên Bình rất khó?

Cung Thiên Bình khi yêu sẽ lọc bỏ một số hành động thô lỗ, để tránh mọi hành động có thể làm hỗn loạn đến trạng thái ổn định của họ. Đương nhiên, thi thoảng cũng xảy ra việc ngoài ý muốn. Khi phát hiện ra "Chiếc Cân" của mình không cân bằng, cơn tức giận của cô ấy sẽ đột nhiên bùng phát.

2.8 Khi Thiên Bình ghen có ghê gớm không?

Khi Thiên Bình ghen, trong từ điển của họ không có từ “sai lầm”. Một con sư tử kiêu ngạo còn có thể nhận sai lầm, nhưng người thuộc cung Thiên Bình khi ghen thì kiên quyết không nhận sai. Cứ coi như bạn tận mắt nhìn thấy và ngay lập tức chỉ ra sai lầm đó, người thuộc cung này vẫn có thể nói với bạn, người sai là bạn, tuyệt đối không phải là anh ấy hay cô ấy.

2.9 Làm gì khi Thiên Bình im lặng?

Thiên Bình khi buồn chỉ biết im lặng, việc bạn cần làm là đợi chờ, khi họ cân bằng được cán cân của mình, họ sẽ quay trở lại bên bạn.

2.10 Thiên Bình sau khi chia tay như thế nào?

Chòm sao Thiên Bình khi chia tay: Những người nam Thiên Bình sau khi chia tay vẫn sẽ hòa hoa, phong nhã, họ sẽ tập trung gây dựng sự nghiệp, tham gia các hoạt động mà mình yêu thích. Họ có xu hướng vẫn quan tâm đến đến người cũ một thời gian trước khi tập trung hoàn toàn vào bản thân mình. Vì vậy bạn không nên để khi nam Thiên Bình im lặng mà phải hối tiếc một chàng trai có thể luôn luôn chăm sóc, lo lắng cho mình.

2.11 Khi thiên bình yêu đơn phương một người

Thiên Bình khi yêu đơn phương một người sẽ hay tung ra những chiêu thả thính đối phương, tuy nhiên, nếu sau một thời gian thấy đối phương không thích mình, họ sẽ chuyển sang một người khác.

3. Những đặc điểm cung Thiên Bình nam khi yêu

3.1 Dấu hiệu khi nam Thiên Bình thích bạn là gì?

Dấu hiệu khi nam Thiên Bình thích bạn đó là trong lòng họ người họ yêu chỉ có một, nhưng bạn tốt thì có thể có rất nhiều, chỉ là Thiên Bình nam khi yêu sẽ không ngừng tìm kiếm một người phù hợp với mình. Hơn nữa, con trai cung Thiên Bình khi  yêu vốn giỏi giao tiếp, và rất hay chăm sóc quan tâm người khác, cho nên rất dễ gây ra hiểu lầm.

3.2 Nam Thiên Bình khi yêu thật lòng có biểu hiện gì?

Đàn ông cung Thiên Bình rất thích tiếp xúc với mọi người, thể hiện tối đa tài năng ăn nói của anh ấy. Nhưng điều đó không thể hiện rằng chàng thích những nơi sôi động, náo nhiệt, chỉ là anh ấy rất coi trọng mối quan hệ bạn bè. Nếu như bạn thực sự có thể thu hút anh ấy, nam Thiên Bình khi thích bạn sẽ luôn hy vọng có thể ở cùng một đội với bạn.

Nhưng cho dù như thế, nam Thiên Bình khi yêu thật lòng vẫn là một chú bướm yêu hoa. Điều quan trọng không phải là anh ấy sẽ tùy tiện hút mật hoa hay không, mà là có rất nhiều đóa hoa hoặc ngưỡng mộ bạn hoặc hận bạn. Ngoài ra, Thiên Bình nam khi yêu, trước khi anh ấy công khai bạn với mọi người, anh ấy sẽ phải khắc phục tính do dự của chính mình.

3.3 Tình yêu của Thiên Bình nam rất ấm áp

Sự ấm áp dường như là vĩnh viễn, là mục tiêu cả đời của tình yêu của Thiên Bình nam, nhưng có tin hay không vào hôn nhân thì lại là một chuyện khác.

Có rất nhiều người cho rằng trong tình yêu của Thiên Bình nam rất ấm áp. Nhiều khi cùng với tâm trạng tốt lạ thường, suy nghĩ của họ trôi đến một nơi rất xa. Lời ăn tiếng nói dường như vượt qua phạm trù của những người bạn bình thường, nhiệt tình hỏi han, quan tâm hết mức, rất dễ khiến đối phương hiểu lầm.

Nam Thiên Bình khi yêu cũng là người rất hoạt bát và giao tiếp tốt, nam giới luôn luôn thích ai đó vây quanh mình, giữ mối quan hệ thân thiết. Thông thường, cung Thiên Bình nam trong tình yêu thuộc vào loại người có tình cảm mãnh liệt, có thể mang cả một tình yêu hào hoa, xa xỉ, đẹp đẽ vào phòng ngủ của mình và giữa các mối quan hệ.

3.4 Khi nam Thiên Bình hết yêu

Những người thuộc cung Thiên Bình còn lẻ loi trong mấy năm gần đây, cơ hội tình ái sẽ xuất hiện rất nhiều. Khi nam Thiên Bình hết yêu thì bạn nên tặng họ tín vật tình yêu phù hợp nhất là đồng hồ cát. Một Thiên Bình coi trọng sự cân bằng, với nhiều đồ đạc, đề yêu cầu sự hoàn mỹ tuyệt đối.

Tặng đồng hồ cát cho họ không chỉ thể hiện tình yêu rộng lớn, vĩnh cửu của bạn đối với người đó, mà còn thể hiện tình yêu của các bạn có thể vĩnh cửu lâu bền, biểu hiện tình ý của bạn, lại thể hiện địa vị của bạn, có thể nói là nhất cử lưỡng tiện.

3.5 Đàn ông Thiên Bình khi yêu

Những điều đáng nhắc nhở về tình yêu, có một số người đàn ông Thiên Bình khi yêu sẽ cảm thấy, họ có thể không cần tình yêu, có những khi chỉ cần một người chăm sóc chia sẻ với mình là đủ. 

Có thể để bản thân có đối tượng tri kỷ, trong những lúc yếu đuối tìm đến một chỗ dựa. Lúc này đàn ông Thiên Bình khi yêu khi nhiều khi ít, đối với mối quan hệ tình yêu ổn định đã bắt đầu thiếu hụt lòng tin và sự hứng thú. 

4. Những đặc điểm cung Thiên Bình nữ khi yêu

4.1 Giải mã đặc điểm Thiên Bình nữ khi yêu

Đối với cung Thiên Bình, nước là thần dược tình yêu hoàn mỹ nhất. Nước, bất luận là nghĩa đen hay nghĩa bóng, đều là thần dược Thiên Bình nữ khi yêu sẽ lựa chọn đầu tiên. Ngoài ra, khi yêu cô ấy mong muốn tình yêu phải lãng mạn, cho nên trong tình yêu của họ cũng giúp họ giữ gìn được sự tươi mới và lãng mạn trong tình yêu.

4.2 Tình yêu của cung Thiên Bình nữ lãng mạn, dịu dàng và có kỷ luật

Tình yêu của cung Thiên Bình là một cảnh lý tưởng hóa. Nó bao gồm cách bày trí, màu sắc của hoàn cảnh và không khí môi trường xung quanh. Họ không có cách nào bày tỏ hay nói ra điều mình thích hoặc không thích, vì vậy kiên nhẫn để khiến cho họ nói ra những điều suy nghĩ trong lòng là một điều rất quan trọng.

Trong tình yêu, những hành động thô lỗ không được phép xuất hiện, càng lãng mạn càng tốt. Trong một bối cảnh hài hòa, họ sẽ cảm thấy phù hợp và an toàn, còn trong một môi trường hỗn loạn và mất trật tự sẽ khiến cho họ cảm thấy bất an.

4.3 Nữ Thiên Bình nên yêu cung nào?

Khi tìm hiểu nữ Thiên Bình nên yêu cung nào thì họ lại bị điên đảo bởi người thuộc cung Song Tử. Cùng thuộc nhóm cung Khí nên cung Thiên Bình khi yêu Song Tử vừa gặp thì đã xuất hiện một loại cảm giác thân thiết khó tả. Hai người đều thích theo đuổi cuộc sống tinh thần, sẽ hẹn gặp nhau ở buổi hòa nhạc, xem triển lãm hoặc ít nhất cũng là cùng nhau trồng cây, nuôi cá vàng. Từ đó, tình cảm cũng dần dần phát triển theo.

4.4 Cách cưa đổ cô gái Thiên Bình cho cánh màu râu

Một cách cưa đổ cô gái Thiên Bình đó là hai người nắm giữ một đồng tiền xu của nước ngoài, trong cùng một thời điểm vào buổi sáng của cùng một ngày, sau khi dùng nguồn nước tinh khiết rửa sạch, cho vào lòng bàn tay xoa đi xoa lại làm đồng xu nóng lên, khẽ thơm lên đồng xu, sau đó đổi cho nhau để người kia mang theo trên người.

Gần đến ngày kết hôn, dùng keo dán để dán hai mặt trước và mặt sau của hai đồng xu thành một, cùng nhau đến bên bờ biển, vứt xuống đại dương mênh mông, cầu mong tương lai tình cảm sâu đậm, mãi mãi yêu thương nhau. 

Khám phá thêm:

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

5. Ý nghĩa Sao Kim Thiên Bình

Nếu như bạn “ kỳ vọng cực độ ” vào những lời nói “ thoải mái, thú vị của người yêu bạn, vậy thì bạn sẽ thích những người có Sao Kim Thiên Bình, vì họ sẽ làm cho bạn cảm thấy rất thú vị, thoải mái, thú vị đến mức khiến mê hoặc người ta ! Vì cung Thiên Bình vốn là do Sao Kim đang quản lý, do vậy, Sao Kim lạc vào cung Thiên Bình là một vị trí rất tốt. Mặc dù “ Sao Kim quản ái tình, nghệ thuật, nhưng những mảng nghệ thuật mà người thuộc cung Thiên Bình quan tâm thường không giống nhau. Họ đặc biệt chú ý đến sự hòa hợp trong mối quan hệ giao tiếp, đây cũng được coi là một nghệ thuật, là những “ áng văn chương hay ” mà họ nên viết trên thế gian này. 

Cách nhìn nhận tình yêu của họ rất gần với tôn giáo. Họ sẽ cảm thấy tình yêu là một thứ đạo đức không thể xâm phạm, họ thích thỏa mãn tâm linh, tình cảm trong một cơ thể không thuần khiết. Nhưng cái gì được gọi là lý tưởng? Đó chính là những mục tiêu không thể đạt được, cho nên họ cũng vì những khó khăn của hoàn cảnh đó, thường dễ dàng than một câu : “ Hỏi thế gian tình ái là chi? Mà đôi lứa nguyện thề sống chết ”. Người có vị trí Sao Kim không tốt rất dễ thay đổi tình cảm của mình, trở thành những người lấy tình yêu ra làm trò đùa. 

Ngoài việc chú trọng đến mối quan hệ giao tiếp, những người có Sao Kim Thiên Bình còn cần tình yêu, cần một nửa của mình hơn những người khác. Hơn nữa một điều kỳ lạ là, lúc họ ở một mình, những tiềm lực của họ thường không được phát huy. Điểm này có thể tham khảo tổng thống nước Mỹ Clinton, nếu không có những lời nói của vợ ông Hillary, cả thế giới này đều biết, ông ấy tuyệt đối không thể nào có thể ngồi vào chiếc ghế tổng thống ấy. 

6. Ý nghĩa Sao Hỏa Thiên Bình

Con người là một động vật thích cá cược, luôn luôn tìm cách để được mua rẻ  hơn, khi đối diện với tình cảm cũng tương tự như vậy. Song những người có Sao Hỏa thuộc cung Thiên Bình lại là một ví dụ khác. Nếu như người yêu của bạn thuộc nhóm này, lúc bạn nói với anh ấy bạn có tình yêu khác, anh ấy thực sự sẽ là người để bạn ra đi, quyết không níu giữ, hơn nữa anh ấy sẽ thật lòng chúc phúc cho bạn. 

Ngoài điều này ra, những người có Sao Hỏa Thiên Bình rất coi trọng tính công bằng, có kiến thức xã hội, có lương tâm. Mặc dù trên thế giới này đầy rẫy những bất bình và thể lực, nhưng anh ấy vì yêu cầu công bằng của bản thân sẽ cố gắng giành giật lại, hầu như không nghỉ ngơi, là một người rất phù hợp với việc xử lý những công việc xã hội.

Dưới con mắt của những người bên cạnh, họ là những người điển hình cho mệnh khổ, rốt cuộc vì ai mà vất vả vì ai mà bận rộn? Nhưng bình thường bản thân họ cũng có thể chịu đựng được khó khăn, gian khổ, còn tự chúc mừng bản thân có thể kịp thời nắm bắt được mạch đập và sự tuần hoàn của xã hội.  Nếu như ở vị trí thuận lợi, họ sẽ có biểu hiện cực tốt trong lĩnh vực giao tiếp xã hội, thông thường trong quá trình bôn ba xây dựng nên mối quan hệ. 

Tình yêu của cung Thiên Bình rất lãng mạn, dịu dàng và có trách nhiệm. Thiên Bình nam khi yêu bạn sẽ được thưởng thức những điều đẹp đẽ của thế giới này, cuộc sống của bạn có thể giống như một bữa tiệc Cocktail liên miên. Mặc dù vậy, bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lý vì Thiên Bình rất hay phải đối phó với những cung bậc cảm xúc làm họ mất cân bằng.

Độ tương hợp trong tình yêu giữa Thiên Bình và 12 cung hoàng đạo:

Thiên Bình và Bạch Dương
Thiên Bình và Kim Ngưu
Thiên Bình và Song Tử
Thiên Bình và Cự Giải
Thiên Bình và Sư Tử
Thiên Bình và Xử Nữ
Thiên Bình và Thiên Bình
Thiên Bình và Bọ Cạp
Thiên Bình và  Nhân Mã
Thiên Bình và Ma Kết
Thiên Bình và Bảo Bình
Thiên Bình và Song Ngư

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…