Luận giải ý nghĩa 3 số cuối điện thoại theo phong thủy cùng chuyên gia

Mục lục
 
Mục lục

Có bao giờ bạn thắc mắc về ý nghĩa 3 số cuối điện thoại của mình chưa? Ba số đó sẽ tốt xấu với bạn như thế nào? Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được ý nghĩa số điện thoại của mình.

I - Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại nói lên điều gì?

Mỗi con số khác nhau đều sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt. Nhất là khi kết hợp với nhau, chúng cũng  có thể sẽ mang tới những ý nghĩa tốt hoặc xấu khác nhau.

Khi luận giải về các đuôi số đẹp, dễ nhớ thì sẽ có rất nhiều bộ 3 số mang ý nghĩa đẹp theo dân gian như: 789, 678, tam hoa,...

Còn ở trong phong thủy thì chỉ với 3 số đuôi gần như không có ý nghĩa gì. Bởi lẽ xem phong thủy của một số điện thoại thì phải xem xét cả dãy số, chứ không thể luận giải bằng đuôi số điện thoại.

y-nghia-3-so-cuoi

II - Xem ý nghĩa 3 số đuôi điện thoại theo phong thủy có đầy đủ không?

Mặc dù 3 số cuối điện thoại của bạn có thể đem tới cho bạn rất nhiều ý nghĩa, nó có thể tác động tới bạn ở nhiều phương diện khác nhau. Tuy nhiên, nếu chỉ xem ý nghĩa 3 số cuối điện thoại thì vẫn chưa đủ để khẳng định số điện thoại đó có phải là đẹp và hợp phong thủy, hợp tuổi với bạn hay không.

Như đã nhắc tới ở phần trên, trong một dãy số điện thoại có tới 10 - 11 số. Chỉ mình ba số cuối điện thoại thì không thể luận được phong thủy với kết quả chính xác nhất.

Khi luận sim phong thủy, bạn cần luận giải đầy đủ trên 5 yếu tố: âm dương tương phối, quẻ kinh dịch, ngũ hành hợp mệnh, cửu tinh đồ pháp và tổng nút - quan niệm dân gian. Từ những yếu tố như vậy, bạn mới có thể đưa ra kết luận cho sim đó có là sim phong thủy hợp tuổi hay không. Còn xem bói 3 số cuối điện thoại chỉ là một phần trong quan niệm dân gian mà thôi, không thể quyết định đến ý nghĩa của cả dãy số.

Để xem số điện thoại hợp tuổi qua đó biết được số sim đang dùng có hợp với mình hay không. Mời bạn sử dụng phần mềm dưới đây của chúng tôi:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

III - Ý nghĩa ba số cuối điện thoại các dạng đặc trưng

Mỗi một đuôi 3 số điện thoại khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Dưới đây bài viết gợi ý cho bạn ý nghĩa 3 số cuối theo phong thủy của các dạng đặc trưng nhất:

  • Ý nghĩa 3 số đuôi 678: Theo nghĩa hán tự thì 678 tức là Lộc, Thất, Phát. Trước có lộc, sau có thất, cuối cùng là phát lên.

  • Sim đuôi 789: đây được đánh giá là một trong những đuôi 3 số điện thoại đẹp nhất, mang ý nghĩa tượng trưng cho sự phát triển, thành công và trường tồn.

  • Sim tam hoa: Số tam hoa được hiểu là 3 số cuối giống nhau đứng liền kề. Đây là dạng sim được nhiều người lựa chọn bởi ý nghĩa thể hiện sự vững chãi, ổn định. Mỗi loại tam hoa với chữ số khác nhau sẽ đem tới những ý nghĩa khác nhau.

Có thể thấy, 3 số cuối của dãy số điện thoại có thể mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, cũng như đã phân tích bên trên, chỉ dựa vào yếu tố 3 số cuối sẽ không đủ để nhận xét rằng sim đó có hợp với bạn theo phong thủy hay không.

Thế cho nên, khi lựa chọn một chiếc SIM PHONG THỦY hợp với mình, thì ý nghĩa 3 số cuối sim điện thoại chỉ mang ý nghĩa bổ trợ mà thôi.

Trên đây là những thông tin liên quan tới ý nghĩa 3 số cuối điện thoại mà bài viết chia sẻ. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình. Chúc bạn chọn được cho mình chiếc sim đẹp và hợp phong thủy.

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình