Nội dung

Thứ 2, 12/2/2024 - 16:10

Cách chọn số điện thoại hợp mệnh Hoả chi tiết và chính xác 100%

Mục lục
 
Mục lục

Một số điện thoại hợp mệnh Hỏa sẽ mang đến những may mắn và tài lộc cho người sở hữu chúng. Việc sở hữu một số điện thoại hợp mệnh Hỏa còn ngầm khẳng định đẳng cấp của bạn.

Vậy bạn đã sở hữu cho mình một sim điện thoại hợp phong thuỷ chưa? Những thông tin bổ ích sau từ thầy Duy Tâm Phúc sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết và lựa chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa của mình.

I - Số điện thoại hợp mệnh Hỏa là gì?

Khi lựa chọn một số điện thoại cho người mệnh Hỏa, thì bạn cần phân biệt rõ 2 khái niệm: sim hợp mệnh và số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo phong thủy, hay còn được gọi là sim phong thủy hợp mệnh Hỏa. Trong đó, sim hợp mệnh Hỏa là sim có dãy số thuộc hành Mộc (tương sinh, Mộc sinh Hỏa) hoặc thuộc hành Hỏa (Hỏa - Hỏa tương hỗ).

Còn với Số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo phong thủy thì hợp mệnh chỉ là 1 trong 5 tiêu chí để đánh giá, chọn lựa mà thôi. Chúng ta còn cần phân tích dựa trên các yếu tố phong thủy khác, chỉ hợp mệnh nhưng không hợp các tiêu chí khác thì cũng không phải là một chiếc sim đẹp. Có nghĩa là, đây vừa là một chiếc sim phong thủy, vừa là một chiếc sim hợp mệnh Hỏa của bạn.

sim-phong-thuy-hop-menh-hoaSim phong thủy là gì

Trước khi chúng ta nhận biết những loại sim nào hợp với mệnh Hoả, cần phải xác định rõ ràng phong thuỷ của người dùng để chọn lựa sim đúng đắn nhất. Những người thuộc mệnh Hoả là những người thuộc năm sinh sau: Giáp Thìn 1964, Ất Tỵ 1965, Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi 1979, Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987, Giáp Tuất 1994, Ất Hợi 1995, Mậu Tý 2008, Kỷ Sửu 2009, Bính Thân 2016 và Đinh Dậu 2017.

Người mệnh Hoả là những người có tính tình ấm áp, tràn đầy năng lượng và có niềm đam mê cháy bỏng với một lĩnh vực nào đó. Ngoài ra, người thuộc mệnh này là những người có khả năng nhìn thấu mọi việc và khả năng lãnh đạo thiên phú. Chính vì thế sở hữu một số điện thoại hợp mệnh Hỏa sẽ làm họ thăng hoa hơn trong công việc, cuộc sống thêm hanh thông, vượng khí.

II - Sở hữu sim phong thủy hợp mệnh Hỏa đem lại điều gì?

Việc sử dụng số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo phong thuỷ với chính bản thân người sở hữu sẽ đem đến một niềm tin, vận may và tránh xa những rắc rối không cần thiết trong công việc, trong giao tiếp với mọi người xung quanh.

Có thể khi sở hữu dãy Số điện thoại hợp mệnh Hỏa thì bạn không cảm nhận ngay được những yếu tố tác động tốt lành tới bản mệnh của mình. Nhưng điều có thể nhận thấy rõ nhất, đó là bản thân sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin hơn. Điều này cũng chính là tiền đề đón may mắn, tài lộc cho chủ nhân mệnh Hỏa.

sim-phong-thuy-hop-menh-hoa

III - 5 tiêu chí lựa chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa

Cách chọn sim hợp mệnh Hoả theo phong thủy sẽ phù thuộc vào những yếu tố: ngũ hành, âm – dương, quẻ Kinh Dịch, tổng số nút và cửu tinh đồ pháp, chứ không chỉ đơn thuần là một dãy số hợp với mệnh Hỏa đơn thuần.

Sau đây là 5 yếu tố khi luận giải một số điện thoại theo phong thủy:

1 - Xem số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo ngũ hành

Theo lý thuyết ngũ hành tương sinh thì mệnh Mộc sinh Hoả, chính vì vậy những dãy số thuộc mệnh Mộc là dãy số lý tưởng mà những người mệnh Hoả nên dùng.

Hoặc bạn có thể sử dụng những chiếc sim thuộc hành Hỏa, vì 2 mệnh Hỏa sẽ tương hỗ, bổ trợ cho nhau, tuy nhiên không tốt bằng sim thuộc hành Mộc.

xem-van-menhCách tính ngũ hành số điện thoại

2 - Tìm số điện thoại hợp mệnh Hỏa  theo âm dương tương phối

Tiêu chí không thể thiếu khi lựa chọn một số điện thoại hợp mệnh Hỏa, thì bạn cần chọn được dãy sim cân bằng âm dương. Tức là tỉ lệ giữa số chẵn và lẻ trong dãy số phải là 5:5 hoặc 4:6.

Còn nếu như không thể sở hữu một số điện thoại cân bằng âm dương. Thì bạn cần chọn một dãy số lệch Dương nếu tuổi của bạn mang vận Âm và ngược lại. Để biết mình là Âm Hỏa hay Dương Hỏa thì cần căn cứ vào năm sinh của bạn. Để nhận biết dễ dàng thì bạn sinh năm chẵn sẽ mang vận Dương, sinh năm lẻ sẽ mang vận Âm. Việc cân bằng âm dương đem lại nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp và tình cảm.

3 - Luận người mệnh Hỏa hợp số điện thoại nào theo dân gian

Những người mệnh Hoả thường rất hợp với những chiếc sim có số nút cao do đó nên lưu ý chọn những sim có số nút từ 7 đến 10. Việc đếm số nút rất đơn giản như sau: lấy tổng số các nút trong dãy điện thoại và số cuối cùng của số tổng là số nút sim. Chỉ cần tính tổng là bạn sẽ biết được mình đang sở hữu sim như thế nào.

4 - Xem số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo hành quẻ kinh dịch

Số điện thoại hợp mệnh Hỏa cần phải có quẻ dịch tốt, hanh cát và bổ trợ cho chủ nhân thì với là một chiếc sim tốt.

Một số điện thoại sẽ có quẻ chủ và quẻ hỗ. 2 quẻ này được sinh ra từ chính dãy số và được luận giải theo kinh dịch huyền bí.

5 - Xem số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp là phương pháp luận số điện thoại có nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch hay không. Tức là số điện thoại cần phải chứa số 9 ở trong dãy số, bởi chúng ta đang ở thời kỳ Hạ Nguyên (2024 - 2043) thuộc sao Cửu tử, cai quản con số 9.

Để lựa chọn Số điện thoại hợp mệnh Hỏa thì phải phải nắm vững kiến thức về lĩnh vực này. Đây chính là điều khó khăn của rất nhiều người chứ không phải của riêng ai.

Chính vì thế, chúng tôi cùng với thầy Duy Tâm Phuc đã xây dựng nên công cụ giúp bạn giải đáp những điều này. Và giúp bạn xem bói sim điện thoại mình đang dùng.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Việc sở hữu số điện thoại hợp mệnh Hỏa sẽ giúp bạn có một tinh thần ổn định hơn, niềm tin vững chắc vào sự may mắn ở xung quanh mình. Những công việc, tình cảm hay những khó khăn trong cuộc sống sẽ dễ dàng giải quyết hơn. Vì vậy việc lựa chọn số sim vô cùng quan trọng cho những doanh nhân và những công ty làm ăn khác.

*** Bài viết cùng chuyên mục

  1. Như thế nào là một chiếc sim hợp mệnh?

  2. Sim phong thủy hợp mệnh Kim

  3. Xem sim phong thủy hợp mệnh Mộc

  4. Như thế nào là sim phong thủy hợp mệnh Thủy

  5. Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ như thế nào?

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…