Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Cách chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc theo phong thủy từ chuyên gia

Mục lục
 
Mục lục

Sử dụng số điện thoại hợp mệnh Mộc giúp chủ sở hữu thu nạp được nhiều tài lộc và linh khí tốt từ đó công việc được thuận lợi, mọi việc trong cuộc sống được hanh thông. Điều này đã được các chuyên gia về phong thủy chiêm nghiệm và thẩm định về điều này.

Tuy nhiên, làm sao để có thể lựa chọn cho mình một số sim như vậy lại là việc không hề dễ dàng. Bởi hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau để lựa chọn, nhưng đa phần trong số đó là không chính xác.

I - Như thế nào là số điện thoại hợp mệnh Mộc?

Số điện thoại hợp mệnh Mộc được định nghĩa đơn giản là những dãy số điện thoại thuộc hành Thủy (tương sinh, thủy sinh mộc) hoặc hành Mộc (tương hỗ).

Sở dĩ chúng tôi đưa ra được điều này là bởi dựa theo quy luật của ngũ hành sinh khắc trong phong thủy. Khi chúng ta lựa chọn hành tương sinh (hành Thủy), chủ sở hữu sim sẽ thu nạp được nhiều linh khí tốt, khi chúng ta lựa chọn dãy sim có hành tương hỗ (hành Mộc) thì hòa khí trong thân chủ được duy trì.

sim-phong-thuy-hop-menh-mocCách tính ngũ hành số điện thoại

II - Sở hữu số điện thoại hợp mệnh Mộc có thực sự cần thiết?

Sim điện thoại được ví như món bùa hộ mệnh giúp cho người sử dụng có được may mắn và tài lộc. Số điện thoại hợp mệnh Mộc là người bạn đồng hành cùng bạn trong mọi công việc của cuộc sống cùng với chiếc điện thoại thân yêu. Bạn thấy đấy, bạn có thể thay điện thoại để chạy theo công nghệ nhưng riêng số sim thì ít ai thay đổi đặc biệt khi nó đã trở thành thần may mắn của mình.

Ẩn chứa bên trong mỗi con số đều mang nguồn năng lượng đặc biệt mà nguồn năng lượng đó sẽ có tác động lên mọi mặt cuộc sống của thân chủ sở hữu. Để chọn biết mệnh Mộc hợp số điện thoại nào, từ đó giúp kích hoạt nguồn năng lượng ẩn chứa trong dãy số đem đến may mắn và thành công lại không phải là điều dễ dàng.

Để xem số điện thoại đang dùng của bạn mệnh gì, mời bạn nhập đầy đủ thông tin để có kết quả chính xác nhất.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

III - Tư vấn cách chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc

Khi xem số điện thoại mệnh Mộc bạn cần quan tâm tới các yếu tố phong thủy. Dãy sim vừa hợp với mạng Mộc và chứa nhiều yếu tố này sẽ mang tới giá trị càng cao cho chủ sở hữu sim. Tức là đây vừa là một số sim hợp với mệnh, vừa là một chiếc sim phong thủy để bổ trợ tốt nhất cho người sử dụng.

1 - Chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc theo ngũ hành

Theo các chuyên gia đánh giá, thuyết ngũ hành sinh khắc là yếu tố rất quan trọng khi xem mệnh Mộc hợp số điện thoại nào, bởi nó quyết định nhiều tới việc xác định dãy số đó là hợp hay khắc với bản mệnh Mộc.

Theo đó, số điện thoại được đánh giá hợp với mệnh Mộc là dãy số mang vượng Thủy hoặc dãy số mang vượng Mộc. Cách xác định hành của số sim chính xác hiện nay đó là bạn cần dựa theo Lục Thập Hoa Giáp.

sim-hop-menh-moc

2 - Xem số điện thoại hợp mệnh Mộc theo hành quẻ kinh dịch

Lý thuyết này chỉ ra rằng trong 64 quẻ sẽ có quẻ tốt và quẻ xấu. Chúng ta sẽ luận giải từng cặp số xuất hiện trong dãy sim để lựa chọn ra dãy số có quẻ tốt, quẻ cát cho công việc, mang lại may mắn trong tình yêu cũng như trong gia đạo của chủ sở hữu.

3 - Xem mệnh mộc hợp số điện thoại nào theo âm dương tương phối

Sự cân bằng luôn là cốt lõi cho những sự phát triển sau này. Trong số học cũng vậy, âm dương chính là tiền đề cho các quy luật phong thủy sau này. Âm dương trong sim hợp mệnh Mộc được quy ước lần lượt là số chẵn và số lẻ trong dãy sim.

Để âm dương hài hòa thì tỷ lệ số chẵn và số lẻ trong dãy sim cho người mệnh Hỏa phải căn bằng với nhau và tỷ lệ này không được vượt quá 60%.

Ngoài ra, nếu quý bạn thuộc âm Mộc nên ưu tiên chọn dãy số nhiều số lẻ, người lại nếu dương mạng thì ưu tiên lựa chọn dãy số chứa nhiều số chẵn.

Khi xem phong thủy sim để lựa chọn một số điện thoại hợp mệnh Mộc cho mình, thì 3 yếu tố không thể thiếu khi luận giải đó là: Kinh Dịch, Âm Dương tương phối và luận Ngũ Hành. Ngoài ra, 2 yêu tố để luận giải phong thủy số điện thoại hợp mệnh Mộc đó là cửu tinh đồ pháp và tổng số nút - cặp số đẹp.

Số điện thoại hợp mệnh chỉ là 1 phần trong phần luận ngũ hành và chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc chỉ là 3 trong 5 yếu tố để lựa chọn một chiếc sim điện thoại mà thôi. Nếu chỉ hợp mệnh nhưng không hòa hợp các yếu tố khác thì cũng sẽ là không tốt. Do đó, điều quan trọng nhất là cần sở hữu một số điện thoại hợp mệnh Mộc theo phong thủy. Khi đó số sim này sẽ vừa hợp mệnh của bạn để có sự bổ trợ tài vận, vượng khí tốt nhất, vừa mang ý nghĩa tốt để truyền tài điều đó đến với cuộc sống của bạn.

*** Xem thêm:

  1. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim

  2. Như thế nào là sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

  3. Xem sim phong thủy hợp mệnh Thủy chính xác 100%

  4. Khám phá sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…