Cách chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc theo phong thủy từ chuyên gia

Mục lục
 
Mục lục

Sử dụng số điện thoại hợp mệnh Mộc giúp chủ sở hữu thu nạp được nhiều tài lộc và linh khí tốt từ đó công việc được thuận lợi, mọi việc trong cuộc sống được hanh thông. Điều này đã được các chuyên gia về phong thủy chiêm nghiệm và thẩm định về điều này.

Tuy nhiên, làm sao để có thể lựa chọn cho mình một số sim như vậy lại là việc không hề dễ dàng. Bởi hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau để lựa chọn, nhưng đa phần trong số đó là không chính xác.

I - Như thế nào là số điện thoại hợp mệnh Mộc?

Số điện thoại hợp mệnh Mộc được định nghĩa đơn giản là những dãy số điện thoại thuộc hành Thủy (tương sinh, thủy sinh mộc) hoặc hành Mộc (tương hỗ).

Sở dĩ chúng tôi đưa ra được điều này là bởi dựa theo quy luật của ngũ hành sinh khắc trong phong thủy. Khi chúng ta lựa chọn hành tương sinh (hành Thủy), chủ sở hữu sim sẽ thu nạp được nhiều linh khí tốt, khi chúng ta lựa chọn dãy sim có hành tương hỗ (hành Mộc) thì hòa khí trong thân chủ được duy trì.

sim-phong-thuy-hop-menh-mocCách tính ngũ hành số điện thoại

II - Sở hữu số điện thoại hợp mệnh Mộc có thực sự cần thiết?

Sim điện thoại được ví như món bùa hộ mệnh giúp cho người sử dụng có được may mắn và tài lộc. Số điện thoại hợp mệnh Mộc là người bạn đồng hành cùng bạn trong mọi công việc của cuộc sống cùng với chiếc điện thoại thân yêu. Bạn thấy đấy, bạn có thể thay điện thoại để chạy theo công nghệ nhưng riêng số sim thì ít ai thay đổi đặc biệt khi nó đã trở thành thần may mắn của mình.

Ẩn chứa bên trong mỗi con số đều mang nguồn năng lượng đặc biệt mà nguồn năng lượng đó sẽ có tác động lên mọi mặt cuộc sống của thân chủ sở hữu. Để chọn biết mệnh Mộc hợp số điện thoại nào, từ đó giúp kích hoạt nguồn năng lượng ẩn chứa trong dãy số đem đến may mắn và thành công lại không phải là điều dễ dàng.

Để xem số điện thoại đang dùng của bạn mệnh gì, mời bạn nhập đầy đủ thông tin để có kết quả chính xác nhất.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

III - Tư vấn cách chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc

Khi xem số điện thoại mệnh Mộc bạn cần quan tâm tới các yếu tố phong thủy. Dãy sim vừa hợp với mạng Mộc và chứa nhiều yếu tố này sẽ mang tới giá trị càng cao cho chủ sở hữu sim. Tức là đây vừa là một số sim hợp với mệnh, vừa là một chiếc sim phong thủy để bổ trợ tốt nhất cho người sử dụng.

1 - Chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc theo ngũ hành

Theo các chuyên gia đánh giá, thuyết ngũ hành sinh khắc là yếu tố rất quan trọng khi xem mệnh Mộc hợp số điện thoại nào, bởi nó quyết định nhiều tới việc xác định dãy số đó là hợp hay khắc với bản mệnh Mộc.

Theo đó, số điện thoại được đánh giá hợp với mệnh Mộc là dãy số mang vượng Thủy hoặc dãy số mang vượng Mộc. Cách xác định hành của số sim chính xác hiện nay đó là bạn cần dựa theo Lục Thập Hoa Giáp.

sim-hop-menh-moc

2 - Xem số điện thoại hợp mệnh Mộc theo hành quẻ kinh dịch

Lý thuyết này chỉ ra rằng trong 64 quẻ sẽ có quẻ tốt và quẻ xấu. Chúng ta sẽ luận giải từng cặp số xuất hiện trong dãy sim để lựa chọn ra dãy số có quẻ tốt, quẻ cát cho công việc, mang lại may mắn trong tình yêu cũng như trong gia đạo của chủ sở hữu.

3 - Xem mệnh mộc hợp số điện thoại nào theo âm dương tương phối

Sự cân bằng luôn là cốt lõi cho những sự phát triển sau này. Trong số học cũng vậy, âm dương chính là tiền đề cho các quy luật phong thủy sau này. Âm dương trong sim hợp mệnh Mộc được quy ước lần lượt là số chẵn và số lẻ trong dãy sim.

Để âm dương hài hòa thì tỷ lệ số chẵn và số lẻ trong dãy sim cho người mệnh Hỏa phải căn bằng với nhau và tỷ lệ này không được vượt quá 60%.

Ngoài ra, nếu quý bạn thuộc âm Mộc nên ưu tiên chọn dãy số nhiều số lẻ, người lại nếu dương mạng thì ưu tiên lựa chọn dãy số chứa nhiều số chẵn.

Khi xem phong thủy sim để lựa chọn một số điện thoại hợp mệnh Mộc cho mình, thì 3 yếu tố không thể thiếu khi luận giải đó là: Kinh Dịch, Âm Dương tương phối và luận Ngũ Hành. Ngoài ra, 2 yêu tố để luận giải phong thủy số điện thoại hợp mệnh Mộc đó là cửu tinh đồ pháp và tổng số nút - cặp số đẹp.

Số điện thoại hợp mệnh chỉ là 1 phần trong phần luận ngũ hành và chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc chỉ là 3 trong 5 yếu tố để lựa chọn một chiếc sim điện thoại mà thôi. Nếu chỉ hợp mệnh nhưng không hòa hợp các yếu tố khác thì cũng sẽ là không tốt. Do đó, điều quan trọng nhất là cần sở hữu một số điện thoại hợp mệnh Mộc theo phong thủy. Khi đó số sim này sẽ vừa hợp mệnh của bạn để có sự bổ trợ tài vận, vượng khí tốt nhất, vừa mang ý nghĩa tốt để truyền tài điều đó đến với cuộc sống của bạn.

*** Xem thêm:

  1. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim

  2. Như thế nào là sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

  3. Xem sim phong thủy hợp mệnh Thủy chính xác 100%

  4. Khám phá sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…