Thứ 2, 23/5/2022 - 16:02

Cách chọn sim hợp mệnh giúp cải vận, tăng tiền tài, kích vượng khí

Mục lục
 
Mục lục

 

Để có thể nắm bắt cách chọn sim hợp mệnh, thì trước tiên các bạn cần phải hiểu vè sim hợp mệnh là gì? mục đích chọn sim phong thủy hợp mệnh của mình là gì?

Có thể thấy rằng, các bạn và chúng tôi cần nắm rõ mục đích của mình, cùng với đó là ngọn nguồn của vấn đề. Có như vậy thì chúng ta với có được những cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất cho việc mà mình mong muốn. Hay cụ thể ở đây chính là cách tính và chọn sim hợp mệnh cho mình.

I - Sim hợp mệnh là gì?

Vạn vật trong vũ trụ đều tuân theo các yếu tố về ngũ hành tương sinh tương khắc. Các yếu tố này hỗ trợ, bài xích lẫn nhau nhưng tất cả sẽ tạo thành một khối cân bằng. Chỉ cần 1 trong số đó quá vượng hoặc yếu hơn phần còn lại cũng sẽ tạo nên sự mất cân bằng và sẽ mang lại kết quả không tốt. Trong lĩnh vực sim cũng vậy, dãy số của bạn cũng thuộc vào một trong ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

Cách chọn sim theo mệnh có nghĩa là bạn cần lựa chọn những sim thuộc hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh của người sở hữu. Số sim này sẽ bổ trợ, kích phong thủy và cải vận mệnh, giúp cho bổn mạng thêm vững chắc, mọi việc đều thêm phần hanh thông, thuận lợi.

Tuy nhiên: có rất nhiều người trong chúng ta đang có sự nhầm lẫn giữa sim hợp mệnh và sim phong thủy hợp mệnh. Ý nghĩa của 2 phép chọn sim này có phần giống nhau những có phần khác nhau.

  • Cách chọn sim theo mệnh: bạn chỉ cần luận giải cho mình một dãy số hợp với mệnh của mình là được. Tuy nhiên bạn không biết được ý nghĩa của số sim là gì? là tốt hay xấu và cũng như sự mạnh hay yếu ra sao.

  • Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh: đó là chọn một số sim hợp mệnh. Đồng thời đây phải là một chiếc sim phong thủy, tức là phải mang ý nghĩa tốt, có sức mạnh lớn về phong thủy và có sự bổ trợ tốt nhất cho người sử dụng.

sim-phong-thuy-hop-menhXem sim phong thủy hợp mệnh Kim

sim-phong-thuy-hop-menhXem sim phong thủy hợp mệnh Mộc

sim-phong-thuy-hop-menhXem sim phong thủy hợp mệnh Thủy

sim-phong-thuy-hop-menhXem sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

sim-phong-thuy-hop-menhXem sim phong thủy hợp mệnh Thổ

II - Cách chọn sim hợp mệnh

Hiện nay tồn tại rất nhiều cách chọn sim theo mệnh khác nhau, có thể kể đến: cách chọn sim phong thủy hợp mệnh, chọn sim hợp mệnh theo đuôi số điện thoại, theo 3 số cuối điện thoại, theo 4 số cuối điện thoại,...Mỗi phương pháp này sẽ cho bạn một kết quả khác nhau, điều này khiến cho bạn không biết được đâu là phương pháp chính xác nhất để chọn sim hợp với mình.

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với thầy Duy Tâm Phúc - Chuyên gia hàng đầu về phong thủy và sim phong thủy, ông cho biết: “các cách chọn sim hợp mệnh theo đuôi số điện thoại, theo 3 hay 4 số cuối,... đều không chính xác. Bởi số điện thoại là một dãy gồm 10 số, chúng ta không thể lấy những số đuôi để đại diện cho cả dãy số được. Thế nên, trong cách chọn sim theo mệnh thì phải dùng cả dãy số sim để luận giải”.

Theo thầy Duy Tâm Phúc, cách chọn sim hợp mệnh thông thường, tức là không xét tới yếu tố sim phong thủy. Thì bạn chỉ cần chọn sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh mình.

sim-phong-thuy-hop-menhCách tính ngũ hành sim điện thoại

xem-sim-hop-menh-la-gi

III - Cách chọn sim hợp mệnh theo phong thủy

Cách sim phong thủy hợp mệnh rất quan trọng, bởi nếu cách chọn không chính xác sẽ dẫn tới kết quả không được như mong muốn. Bởi do hiện nay có rất nhiều phương pháp lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên đa phần trong đó sẽ đưa đến cho các bạn kết quả thiếu chính xác, điều này dễ mang đến "tác dụng ngược" cho người sử dụng

Cách chọn sim hợp mệnh theo phong thủy chính là cần luận giải dựa trên cả dãy số sim, Đồng thời tuân thủ chặt chẽ 5 tiêu chí sau đây để sở hữu một số sim hợp mệnh, mang sức mạnh lớn về phong thủy, có được vượng khí và bỏ trợ những điều tốt đẹp cho mình.

Để luận sim của mình theo tất cả những yếu tố này, bạn có thể sử dụng phần mềm xem bói sim mà thầy Duy Tâm Phúc đã xây dựng nên bằng cách nhập chính xác các thông tin dưới đây.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

 

Hoặc bạn có thể tự mình luận giải số sim theo 5 yếu tố về phong thủy sau đây:

1 - Cách chọn sim hợp mệnh theo ngũ hành - tứ trụ

Vạn vật được tồn tại trong ngũ hành, bao gồm: Kim, Thủy, Hỏa, Thổ, Mộc tương tác cùng với nhau theo các chiều tương sinh và tương khắc lẫn nhau.

Nếu các bạn thuộc mệnh nào thì phải chọn sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với mình để được hỗ trợ tốt nhất. Nếu chọn ngược lại theo chiều tương khắc, thì sẽ không tốt và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tiền tài, vận mệnh và công việc của mình.

Hay nói cách khác, thì sim hợp mệnh chính là một trong những tiêu chí để chọn một chiếc sim phong thủy hợp mệnh của bạn.

2 - Cách chọn sim theo mệnh qua âm dương tương phối

Âm dương trong dãy số sim chính là sự sắp xếp trật tự của các con số chẵn và số lẻ tương đồng với nhau. Một số sim cân bằng âm dương thì phải có sự cân đối 5 số lẻ và 5 số chẵn. Hoặc nếu có sự chênh lệch, thì bạn cần xác định bản mệnh của mình là Dương mạng hay Âm mạng, từ đó lựa chọn dãy số sim lệch âm hoặc lệch dương để cân bằng với mình.

Cách chọn sim hợp mệnh theo âm dương cân bằng giúp cho cuộc sống của bạn luôn được cân bằng, vạn sự phát triển thúc đẩy lẫn nhau. Điều này cũng giống như thái cực, trong âm có dương và ngược lại.

3 - Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh theo hành quẻ kinh dịch

Đây chính là yếu tố vô cùng quan trọng khi chọn sim phong thủy hợp mệnh. Đây cũng là điều mà tất cả các phương pháp khác không luận giải, dẫn đến sự không đầy đủ trong kết quả.

Theo phong thủy thì mỗi dãy số sẽ có một quẻ chủ và một quẻ hỗ nói lên ý nghĩa của chúng. Một chiếc sim hợp mệnh theo phong thủy phải có quẻ dịch tốt, cát hanh. Bởi đây chính là những điều mà số sim mang đến cho bạn khi sử dụng.

sim-phong-thuy-hop-menhXem bói sim kinh dịch

4 - Cách chọn sim hợp mệnh theo cửu tinh đồ pháp

Đây chính là yếu tố luận giải giúp chúng ta biết được số sim hợp mệnh có nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch, vị chủ quản của thời kỳ Hạ Nguyên (2003 - 2024) mà chúng ta đang sinh sống hay không. Để có được điều này thì sim hợp mệnh phải chứa con số 8 ở trong dãy số.

Tuy vậy, đây chỉ là yếu tố bổ trợ, trong cách chọn sim phong thủy hợp mệnh thì bạn cũng không cần quá để tâm đến điều này. Quan trọng nhất là số sim phải thỏa mãn 3 yếu tố 1, 2 và 3 trong phần luận giải.

5 - Cách chọn sim theo mệnh qua quan niệm dân gian

Với tiêu chí này, bạn cần lựa chọn số sim có tổng nút cao (từ 7 nút trở lên) để có được sức mạnh phong thủy lớn nhất khi bổ trợ cho chủ nhân. Đồng thời, chiếc sim hợp mệnh dãy số chứa các cặp số đẹp, mang ý nghĩa tốt sẽ giúp cho số sim thêm vẹn toàn. Các cặp số đẹp như: 79 (ông địa), 68 (lộc phát),..

Để nắm rõ hơn về cách chọn sim phong thủy hợp mệnh chính xác, mời bạn xem tại:

Bây giờ thì bạn đã hiểu được sim hợp mệnh và cách chọn hợp mệnh của mình. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình. Đồng thời bạn sẽ không bị "lừa gạt" bởi những cách tính vô căn cứ, không chính xác nữa.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2023

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Đếm ngược còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2023 - Xem Lịch nghỉ Tết 2023 Đếm ngược còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2023 - Xem Lịch nghỉ Tết 2023
Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Ta - Tết Nguyên Đán 2023? Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Dương Lịch…
Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90% Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90%
Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về tiền bạc, sức khỏe, tình duyên, … Từ đó…
Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc
Xem luận về tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng để biết chi tiết về vận mệnh của quý nữ…
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT
Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu? Bói tử vi nữ Kỷ Tỵ 1989 năm 2023…
[1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT [1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT
Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công…
Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn! Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn!
Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng chi tiết về sao chiếu mệnh, vận hạn,... dự đoán những thay…
#1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác! #1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác!
Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công việc và…
Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung
Luận giải tử vi tuổi đinh sửu năm 2023 nam mạng sinh năm 1997 giúp bạn biết được biết diễn biến vận…