Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

5 yếu tố chọn sim số đẹp hợp mệnh Thổ chính xác 100%

Mục lục
 
Mục lục

Sở hữu cho mình một chiếc sim số đẹp hợp mệnh Thổ là điều mong muốn của rất nhiều người. Nhưng phương pháp lựa chọn như thế nào thì không phải ai cũng nắm bắt được. Trong khi đó, trên internet hiện tại có rất nhiều các phương pháp lựa chọn khác nhau và không có tính chính xác. Điều này đã làm mọi người cảm thấy mông lung khi lựa chọn số điện thoại hợp với mệnh Thổ của mình.

Trong bài viết này, thầy Duy Tâm Phúc - Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sim phong thủy sẽ chia sẻ thông tin, từ đó giúp bạn dễ dàng có được cho mình một chiếc sim đẹp hợp mệnh của mình.

sim-so-dep-hop-menh-tho

I - Thế nào là sim số đẹp hợp mệnh Thổ

Sim số đẹp hợp mệnh Thổ là những số điện thoại có sự kết hợp cả hai yếu tố đó chính là số đẹp và phong thủy hợp mệnh. Nếu là số đẹp thì dãy sim đó cần chứa bộ tam hoa, tứ quý, số lặp, số kép,...những bộ số dễ nhớ, dễ đọc theo quan niệm dân gian.

Ngoài yếu tố phải là sim đẹp, thì đồng thời đó cũng phải là một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Thổ của bạn. Chiếc sim này không chỉ đơn thuần là thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của bạn. Nó phải là một chiếc sim phong thủy và yếu tố hợp mệnh chỉ là 1 trong 5 tiêu chí để lựa chọn một chiếc sim hợp với mệnh mà thôi.

5 tiêu chí đó bao gồm: hợp mệnh, cân bằng âm dương, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ kinh dịch và quan niệm dân gian.

II - Cách thức tìm sim số đẹp hợp mệnh Thổ

Để sở hữu một chiếc sim số đẹp hợp mệnh Thổ, trước tiên các bạn cần lựa chọn những dãy số phong thủy hợp với mệnh Thổ. Sau đó, từ những dãy số hợp mệnh đó, bạn lựa chọn những số có chứa các dãy số, đuôi số hoặc cặp số đẹp theo quan niệm của dân gian.

Để lựa chọn một chiếc sim phong thủy hợp mênh Thổ thì các bạn cần luận giải dựa trên 5 yếu tố sau đây:

- Luận sim theo ngũ hành: chiếc sim số đẹp hợp mệnh Thổ phải thuộc hành Hỏa (tương sinh) hoặc thuộc hành Thổ (tương hỗ). Như vậy thì chiếc sim với bổ trợ tốt nhất cho các bạn mệnh Thổ.

- Âm dương tương phối: Dãy số sim hợp mệnh Thổ cần đảm bảo có sự hài hòa âm dương. Trong sim điện thoại, số lẻ mang hành dương còn số chẵn mang hành âm. Do vậy, chọn sim nên lưu ý tỷ lệ số chẵn và số lẻ bằng nhau. Hoặc chọn sim lệch âm đối với người mệnh dương Thổ, lệch dương đối với người mệnh âm Thổ.

- Cửu tinh đồ pháp: Chọn sim hợp mệnh Thổ chứa nhiều số 8 sẽ giúp thân chủ nhận được nhiều vượng khí từ sao Bát Bạch.

- Hành quẻ bát quái: Lựa chọn sim số đẹp hợp mệnh Thổ phải mang quẻ hanh cát hoặc tối thiểu cũng phải là quẻ trung bình. Có như vậy thì cát khi từ quẻ kinh dịch với bổ trợ tốt nhất cho bạn.

- Quan niệm dân gian: Tính tổng nút sim, tổng nút càng cao dãy số càng mang giá trị hợp mệnh.

Sử dụng công cụ bói số điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu sim số đẹp hợp mệnh Thổ đặng tài lộc. Phần mềm xem bói sim này được viết với cốt lõi dựa theo 5 yếu tố trong sim hợp mệnh Thổ mà chúng tôi đề cập phía trên.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Bây giờ thì các bạn đã có thể tự mình lựa chọn một chiếc sim số đẹp hợp mệnh Thổ của mình rồi. Hy vọng bài viết cũng sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về vấn đề này. Chúc các bạn sở hữu một chiếc sim số đẹp và bổ trợ cho cuộc sống của mình.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…