Bật mí ý nghĩa và cách chọn sim tài lộc theo phong thủy

Mục lục
 
Mục lục

Sim tài lộc mang lại tài lộc cho người sử dụng, do đó nó rất được ưa chuộng. Trong bài viết sau chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thế nào là số điện tài lộc. Cùng với đó là cách lựa chọn sim theo dân gian và theo phong thủy.

I - Sim tài lộc là gì?

Đây là sim phong thủy mang lại may mắn. Ngoài ra sim còn ý nghĩa là đại lộc mang lại thuận lợi và may mắn hơn. Đối với giới kinh doanh sim tài lộc là con số mang lại may mắn trong kinh doanh buôn bán, tiền vô như nước. Sim tài lộc kích hoạt nguồn năng lượng giúp họ gặp được may mắn và thành công trong công việc cũng như kinh doanh.

Theo quan niệm dân gian, thì tài là số 3, lộc là số 6. Thế nên số điện thoại tài lộc sẽ chứa cặp số 36 ở trong dãy số.

sim-so-dien-thoai-tai-loc

II - Làm sao để sở hữu số điện thoại tài lộc theo phong thủy?

Để có cho mình một sim số tài lộc theo dân gian thì rất đơn giản, bạn cứ chọn dãy số có chứa cặp 36 là được. Nếu số sim chứa càng nhiều cặp số này sẽ càng tốt và nếu số 36 nằm ở cuối cùng thì sẽ mang sức mạnh cũng như bổ trợ tốt nhất cho bạn.

Tuy nhiên, không phải chiếc sim tài lộc nào cũng hợp với bạn. Bởi nếu bạn sử dụng dạng sim này, nhưng sim lại chứa những yếu tố khắc với bạn. Thì tác dụng của số điện thoại sẽ không được phát huy, thậm chí còn mang tác dụng ngược.

Thế cho nên, bạn cần lựa chọn cho mình một chiếc sim phong thủy tài lộc. Tức là số sim hợp phong thủy với bạn, đồng thời chứa cặp số tài lộc 36.

Khi xem số điện thoại tài lộc theo phong thủy cần luận giải dựa trên 5 tiêu chí. Trong đó 3 tiêu chí chủ đạo, mang ý nghĩa quyết định là: Cân bằng âm dương, Ngũ hành hợp mệnh và Hành quẻ kinh dịch. Cùng với đó là 2 tiêu chí bổ trợ là: Cửu tinh đồ pháp và Quan niệm dân gian. Sim 36 tài lộc chính là một phần trong yếu tố bổ trợ quan niệm dân gian này.

Nhìn chung, để tự mình lựa chọn số điện thoại phong thủy cho mình là điều khá khó khăn với tất cả mọi người. Bởi lẽ rất ít người có đủ kiến thức về lĩnh vực này để luận giải. Nắm bắt được điều này, Xemvanmenh.net đã kết hợp cùng với thầy Duy Tâm Phúc - Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sim số phong thủy để xây dựng nên công cụ để chấm điểm phong thủy cho sim.

Với công cụ này, bạn chỉ cần nhập chính xác thông tin của mình, những luận giải chuyên môn sẽ giúp bạn xem số điện thoại có hợp với nhau với mình không. Qua đó bạn dễ dàng chọn cho mình một chiếc sim tài lộc.

Bạn hãy nhập chính xác thông tin để có kết quả tốt nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

III - Sở hữu Sim Tài Lộc cho bạn điều gì?

Xem số điện thoại tài lộc sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho bạn. Sở hữu sim tài lộc tương sinh với bổn mệnh chủ nhân là một cách giúp bạn kích hoạt sự may mắn, mang lại thịnh vượng, tài lộc cho chủ nhân.

Số sim này cũng góp phần giúp cuộc sống của bạn luôn được hanh thông, gia đạo bình an và gia đình bạn có được cuộc sống yên vui, hạnh phúc.

Trên đây là cách xem tài lộc qua số điện thoại mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và chọn cho mình một chiếc sim hợp với mình.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình