Sim phát tài là gì và cách chọn số điện thoại hợp với mình

Mục lục
 
Mục lục

Sim phát tài một trong những là một trong những dòng sim rất được mọi người mong muốn sở hữu. Bởi mọi người đều tìm kiếm cho mình một sự may mắn trong sự nghiệp và được phát tài phát lộc.

Vậy như thế nào là sim phát tài, cũng như ý nghĩa mà dòng sim này mang lại. Cùng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan thông tin xung quanh dòng này nhé.

I - Sim phát tài là gì?

Hiện nay, xu hướng tìm mua số điện thoại làm ăn phát tài ngày càng nhiều và nhiều nhất thường thấy ở những người làm kinh doanh. Những doanh nhân quan niệm con số phát tài này sẽ bổ trợ nhiều vận may, tiền bạc cùng công danh, sự nghiệp cho người sở hữu chúng.

Những sim phát tài thường thấy là những sim có dãy số 83 lập lại trong dãy số của sim. Theo quan niệm dân gian thì dãy sim mang số 83 là con số phát tài, người sở hữu dãy sim này luôn luôn gặp vận may trong làm ăn và cuộc sống.

Xem thêm: sim-phat-taiXem sim hợp ngày tháng năm sinh

sim-phat-tai-la-gi

II - Cách chọn số điện thoại phát tài

Để sở hữu cho mình một số làm ăn phát tài đơn thuần thì bản chỉ cần lựa chọn những số điện thoại có chứa cặp số 83. Tức là cặp số này cứ xuất hiện trong số sim này là được. Sim càng đẹp, càng tốt khi cặp số này xuất hiện càng nhiều. Nhưng tốt nhất là cặp số phát tài 83 này ở đuôi của số điện thoại.

Nhưng chỉ như vậy đã đầy đủ hay chưa? Thầy Duy Tâm Phúc - Chuyên gia về phong thủy và sim phong thủy cho biết: “đây đương nhiên là một chiếc sim tốt, bổ trợ tài lộc cho người sử dụng. Nhưng như vậy là chưa đủ, bởi số điện thoại phát tài nếu không hợp phong thủy với chủ nhân thì cũng không thể phát huy được khả năng của nó. Thế nên, bạn cần lựa chọn cho mình một chiếc sim phát tài phong thủy, vậy với là đầy đủ nhất”.

Như vậy, để phát tài phát lộc, thì bạn cần phải lựa chọn một số điện thoại phát tài và hợp phong thủy với mình.  

Tức là sau khi lựa chọn sim hợp phong thuỷ, hợp tuổi cho bản thân. Thì bạn lựa chọn những dãy số sim điện thoại đó có chứa số 83. Và như thế thì bạn đã sở hữu cho mình một chiếc như mong muốn.

Để chấm điểm số điện thoại hợp với mình hay không, bạn hãy nhập chính xác và đầy đủ thông tin để có kết quả tốt nhất.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

III - Tại sao nên sử dụng số điện thoại làm ăn phát tài

Dãy sim điện thoại là một vật gắn liền với chúng ta trong cách sinh hoạt sống hằng ngày, nó là cũng được xem như một vật dụng dùng để kết nối chúng ta với thế giới xung quanh về công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Vì vậy, số điện thoại sẽ gắn liền với vận mệnh của người dùng sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn, phát tài và thành công hơn. Số sim phù hợp không nhất thiết phải là dãy sim số đẹp mà nó phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như phong thuỷ.

Chính vì thế, lựa chọn một sim số phát tài cho bản thân sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều điều tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn hơn trong công việc cũng như các mối quan hệ.

Việc chọn Sim Phong Thủy hợp làm ăn, sim phát tài sẽ đem lại nhiều vận may, điều lành trong cuộc sống và đặc biệt trong công việc làm ăn. Chúc bạn sớm sở hữu được một chiếc sim phong thủy phát tài hợp với mình.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình