Cách xem người sinh năm 1979 hợp số điện thoại nào chính xác 100%

Cách xem tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại nào cùng thầy phong thủy

Xem tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại nào là một việc đặc biệt quan trọng, bởi đây không chỉ là một số điện thoại liên lạc bình thường mà nó còn mang một ý nghĩa phong thủybổ khuyết, cải vận mệnh cho gia chủ sinh năm 1979. Để xem người sinh năm 1979 hợp số điện thoại nào tuy không quá khó khăn, nhưng không phải ai cũng nắm bắt được phương pháp chính xác nhất.

Gần đây, chúng tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi về cách xem số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi 1979. Trong đó có câu hỏi: "Tôi tên Khanh sinh năm 1979. Tôi hiện là một công chức nhà nước, gần đây tôi có kinh doanh thêm hàng mỹ phẩm xách tay. Ban đầu công việc khá trôi chảy, nhưng gần đây tôi gặp nhiều vấn đề trong cả công việc cũng như cuộc sống. Bạn bè mách tôi nên tìm số điện thoại hợp tuổi 1979 sẽ giúp công việc làm ăn thêm thuận lợi, vừa để có một số để liên lạc riêng cho việc kinh doanh. Rất mong nhận được lời giải đáp của website".

Sau đây, thầy Duy Tâm Phúc sẽ giúp các bạn giải đáp về vấn đề này, đồng thời giải đáp câu hỏi của bạn Khanh trong bài viết này của Xemvanmenh.net.

Bài viết liên quan:

Tuổi Tân Mùi hợp với số điện thoại nào

Xem con số hợp tuổi Tân Mùi 1991

I - Tính cách tuổi Kỷ Mùi 1979 có gì đặc biệt?

Người sinh năm 1979 thuộc mệnh Âm Hỏa. Người tuổi Kỷ Mùi vốn hiền lành, thật thà, chất phác. Trong công việc và đời sống họ làm gì cũng vạch ra kế hoạch cụ thể và luôn tuân thủ thực hiện. Nhược điểm lớn nhất của người sinh năm 1979 là họ thường suy nghĩ lung tung, từ đó khiến họ hoang mang, lo sợ mỗi khi đứng trước khó khăn, thách thức.

Nếu có thể nắm bắt tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp số điện thoại nào và sở hữu, thì các bạn sẽ có thể vững tâm hơn, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống. Và đó cũng là tiền đề cho những thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bởi số điện thoại hợp này sẽ góp phần cải vận, kích phong thủy. Đồng thời, nó kích phát những năng lượng tiềm ẩn trong cơ thể của bạn.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-ky-mui-1979

II - Xem tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại nào ra sao?

Để biết người sinh năm 1979 hợp số điện thoại nào thì bạn cần nắm bắt được phương pháp lựa chọn một chiếc sim phong thủy hợp với tuổi của mình. Bởi đó là một chiếc sim thỏa mãn 5 yếu tố về phong thủy, đồng thời trong đó cũng sẽ thỏa mãn những yếu tố hợp tuổi 1979 để có sự bổ trợ tốt nhất cho tuổi của bạn.

Cụ thể về 5 yếu tố luận luận giải này chi tiết như sau:

1 - Xem số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi nào theo Ngũ hành

Vạn vật trong vũ trụ luôn thuộc một trong ngũ hành của phong thủy. Và con người chúng ta cũng vậy, mỗi người sẽ có ngũ hành bản mệnh của mình. Ngũ hành vốn tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Thế nên, để bản mệnh vững chắc thì các bạn nên sử dụng những vật phẩm thuộc hành tương sinh, tương hỗ với mệnh của mình. Đồng thời hạn chế sử dụng những vật phẩm thuộc hành khắc với bản thân.

Người sinh năm 1979 có ngũ hành bản mệnh là Hỏa. Vậy sinh năm 1979 hợp số điện thoại nào? đó chính là số sim có ngũ hành thuộc hành Mộc, tương sinh với mệnh Hỏa. Hoặc chí ít, cũng phải chọn dãy số thuộc hành tương hỗ với mệnh mệnh của chủ nhân, đó là hành Hỏa.

2 - Xem tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại nào theo âm dương tương phối

Âm dương vốn là nguồn gốc của vạn vật trong vũ vụ. Trong Hà Đồ thì trong Âm có Dương và trong Dương có Âm. Điều này có nghĩa rằng, sự cân bằng âm dương sẽ là nguồn gốc, đồng thời thúc đẩy sự phát triển. Và số điện thoại cân bằng âm dương với chủ nhân cũng không nằm ngoài quy luật này.

Cân bằng âm dương của số điện thoại chính là sự cân bằng về số lượng số chẵn và số lượng số lẻ bên trong dãy số. Nếu không có được điều này, thì dãy số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 cần là dãy số lệch Dương (số chẵn nhiều hơn số lẻ) để cân bằng với mệnh Âm Hỏa của tuổi.

3 - Xem sinh năm 1979 hợp số điện thoại nào theo Cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp chính là phương pháp an sao quan trọng bậc nhất của Huyền Không phi tinh. Trong đó, cửu tinh chính là 7 vì sao của chòm Bắc Đẩu cùng với 2 vì sao Tả Phù và Hữu Bật để tạo nên đồ pháp.

Chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2024 - 2043) do sao Cửu Tử chủ quản. Thế nên số điện thoại này cần chứa con số 9 để có được vượng khí từ vị tinh quân này.

4 - Xem số điện thoại hợp tuổi 1979 theo hành quẻ kinh dịch

Hành quẻ kinh dịch sẽ giúp các bạn biết được chiếc sim mà bạn lựa chọn có quẻ chủ và quẻ hỗ như thế nào. Các bạn cần phải lựa chọn số điện thoại có quẻ dịch tốt, hanh cát và bổ trợ về công việc, cuộc sống cho bạn.

Đây cũng chính là yếu tố quan trọng và quyết định ý nghĩa tốt xấu của số điện thoại. Những sự tốt xấu này sẽ trực tiếp ảnh hưởng lên cuộc sống của người sở hữu số sim.

sim-phong-thuy-hop-tuoi-1979Xem bói số điện thoại Kinh Dịch

5 - Xem tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với số điện thoại nào theo quan niệm dân gian

Xét về điểm số thì khi chọn sim hợp tuổi 1979 bạn nên chọn dãy số có tổng điểm cao nhất. Dãy số có tổng điểm cao nhất sẽ giúp bạn thuận lợi trong công việc làm ăn, có nhiều khách hàng, công việc hanh thông, thăng tiến.

Để lựa chọn một chiếc sim thỏa mãn tất cả các yếu tố này cần phải có kiến thức và quá trình rất phức tạp. Chính vì thế, thầy Duy Tâm Phúc đã xây dựng nên phần mềm xem bói số điện thoại. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại của mình, phần mềm của chúng tôi sẽ giúp bạn xem người sinh năm 1979 hợp số điện thoại nào với những luận giải chi tiết và chính xác nhất.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

III -  Xem số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi nào mang lại điều gì?

Nếu bạn không nắm rõ về số điện thoại theo phong thủy thì chắc chắn rằng bạn sẽ không hiểu lý do vì sao mình nên sở hữu chúng. Một chiếc số sim này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích như sau:

  • May mắn: khi bạn sở hữu số điện thoại hợp tuổi 1979 của mình, đồng nghĩa với việc bạn nhận được nhiều may mắn hơn. Điều này sẽ giúp việc kinh doanh của chị Khanh tiến triển tốt hơn, có nhiều khách hàng hơn.

  • Thành công: Chiếc sim sẽ kích phong thủy, cải vận mệnh của người sinh năm 1979, từ đó các bạn sẽ luôn gặp sự hanh thông và thành công trong cuộc sống.

Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn chị cách xem tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại nào. Nếu chị Khanh hay các bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp, thì có thể liên hệ trực tiếp. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn lựa chọn được chiếc sim phù hợp với mình.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

*** Xem thêm bài viết liên quan:

  1. Chấm điểm số điện thoại hợp phong thủy
  2. Ý nghĩa biển số xe bạn đang sử dụng là tốt hay xấu
  3. Giải mã biển số xe máy, ô tô hợp tuổi theo phong thủy
  4. Hóa giải biển số xe xấu đón tài lộc, may mắn

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…