Lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi Quý Mão 1963 thế nào?

Lựa chọn sim hợp phong thủy hợp tuổi 1963 sẽ giúp người sở hữu gặp nhiều tài vận trong cuộc sống. Bởi số điện thoại này sẽ giúp bạn kích phong thủy, cải vận mệnh đồng thời bổ khuyết mệnh để bạn thành công hơn trong cuộc sống và có tài lộc, hanh thông về với gia đình.

1 - Sơ lược vận hạn tuổi Quý Mão

Đây là người rất thông minh và có khả năng tiên liệu nên thực hiện chuyện gì cũng dễ dàng đạt thành công. Bạn có Thiên Ất độ mạng, trong khó khăn đều được người giúp đỡ. Tiền tài Đôi lúc Quý bạn cũng cảm thấy mình khôn ngoan hơn người vì sống theo chiều gió mà không cần có lập trường, bằng mọi cách, miễn là có lợi cho mình thì coi như thành công. Bạn ít xông pha sương gió mà vẫn dễ dàng đạt được điều mình muốn, bỏ công ít và vẫn được hưởng nhiều lợi ích.

Tuy nhiê, con người không ai có thể vẹn toàn cả. Đó là lý do mà thuật phong thủy ra đời để  bổ khuyết những điều đó. Sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi Quý Mão sẽ ẩn chứa sức mạnh giúp bạn cải vận, kích phong thủy cho mình.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-quy-mao-1963

2 - Thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1963?

Để sở hữu cho mình một chiếc sim hợp tuổi Quý Mão theo phong thủy, bạn cần luận giải đầy đủ theo 5 yếu tố: Âm dương tương phối, ngũ hành, hành quẻ kinh dịch, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Trong đó:

  • Âm dương tương phối: là luận mối tương quan giữa bạn và số sim, cả 2 cần phải cân bằng với nhau.

  • Luận ngũ hành: số điện thoại phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của bạn. Đồng thời phải bổ khuyết tứ trụ để bạn có được sự bổ trợ tốt nhất từ sim.

  • Hành quẻ kinh dịch: số điện thoại hợp tuổi Quý Mão theo phong thủy phải có quẻ dịch tốt, hanh cát.

  • Cửu tinh đồ pháp: luận giải các con số, để xem dãy số sim của bạn có nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch hay không.

  • Quan niệm dân gian: số sim hợp phong thủy phải có tổng nút cao, đồng thời có chưa các các cặp số đẹp, mang ý nghĩa cát lợi.

Tuy nhiên, để tự luận giải sẽ là điều khó khăn với tất cả mọi người. Thế nên, thầy Duy Tâm Phúc - chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này đã xây dụng nên công cụ giúp bạn xem bói số điện thoại cho mình.

Để biết số điện thoại có hợp với mình hay không, mời hãy nhập đầy đủ thông tin để có kết quả chính xác nhất.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

3 - Sở hữu sim phong thủy hợp tuổi Quý Mão mang lại điều gì?

Lựa chọn được sim hợp tuổi 1963 theo phong thủy thì bạn sẽ gặp được bình an, may mắn trong cuộc sống. Một chiếc sim hợp tuổi với bạn sẽ chính là vật phẩm giúp mọi công việc của bạn điều trở nên thuận lợi và may mắn. Do đó, chiếc sim này cũng là yếu tố giúp bạn kéo nhiều tài vận về phía mình hơn. Có rất nhiều người đã đổi vận được nhờ chọn đúng sim cho bản thân mình.

Nếu bạn chỉ muốn tập trung vào một yếu tố trong cuộc sống như: công việc, tình duyên, học vấn… thì bạn có thể lựa chọn sim theo mục đích của mình.

Mong rằng sự tư vấn này sẽ giúp bạn biết được tuổi 1963 hợp với số điện thoại nào, từ đó lựa chọn để gặp nhiều thuận lợi trong công việc, cũng như phát triển được nhiều mối quan hệ hơn trong cuộc sống.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình