Sim phong thủy hợp tuổi 1997

Ngày nay, khi công nghệ phát triển thì chiếc điện thoại di động đã trở thành vật không thể thiếu đối với mỗi người trong chúng ta. Và cũng từ đó, thì chiếc sim điện thoại cũng không đơn thuần dừng lại ở mức độ chỉ là số để liên lạc. Mà đó phải là số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu với người sinh năm 1997 nói riêng, và hợp với tuổi của chúng ta nói chung.

Phong thủy là môn khoa học đã gắn liền với đời sống của con người từ hàng ngàn năm nay, đó chính là việc xem hướng nhà, chọn màu sắc hợp tuổi,... Và trong vài năm trở lại đây thì việc sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1997 theo phong thủy đã phát triển hơn rất nhiểu. Điều này cũng vô cùng dễ hiểu, bởi chúng ta dần nắm bắt được những điều tốt lành mà số sim này mang lại.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu theo phong thủy. Qua đó bạn dễ dàng lựa chọn được số sim hợp với tuổi và cảm quan của mình.

I - Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Để xây dựng được bài viết này với những thông tin chính xác nhất cho việc lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi 1997. Chúng tôi đã tham khảo và trao đổi trực tiếp với thầy Duy Tâm Phúc, đây là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phong thủy và sim phong thủy.

Ông cho biết: để có thể lựa chọn và sở hữu một số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy, thì các bạn cần phân tích, luận giải theo 5 yếu tố về phong thủy. Có như vậy thì số sim với đảm bảo tất cả các yếu tố về phong thủy, đó là: tính hợp tuổi, hợp mệnh, sim sẽ mang ý nghĩa tốt, sim có chứa vượng khí, từ đó có sự bổ trợ tốt nhất về mọi mặt cho cuộc sống của chủ nhân.

Chi tiết về 5 yếu tố phong thủy này như sau:

1 - Chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997 theo lưỡng nghi

Lưỡng nghi hay âm dương là nguồn gốc sinh ra vạn vật. Sự cân bằng về âm dương chính là động lực thúc đẩy sự phát triển. Thế nên, đây chính là yếu tố tiên quyết để chọn số điện thoại hợp tuổi 1997.

Trong phong thủy, các con số chẵn chứa nguồn năng lượng âm, số lẻ chứa năng lượng dương. Dãy số cân bằng âm dương khi nó chứa số các chữ số chẵn và lẻ tương đồng nhau. Hoặc dãy số sim này phải có nguồn năng lượng lệch dương (số lẻ nhiều hơn số chẵn), như vậy với có thể cân bằng với mệnh Âm Thủy của tuổi Đinh Sửu.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-suu-1997-xem-van-menh

2 - Chọn số điện thoại hợp tuổi 1997 theo ngũ hành

Trong phong thủy, thì số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu phải thuộc hành tương sinh hoặc tương trợ với ngũ hành bản mệnh của chủ nhân, như vậy thì số sim với có sự bổ trợ tốt nhất.

Người sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy, thế nên số sim điện thoại phải có ngũ hành thuộc Kim (tương sinh, Kim sinh Thủy) hoặc ngũ hành thuộc Thủy (lưỡng Thủy tương trợ lẫn nhau). Hay nói cách khác, đây chính là một chiếc sim hợp mệnh của bạn.

sim-phong-thuyCách chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy từ chuyên gia

3 - Luận giải số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997 theo kinh dịch

Yếu tố kinh dịch trong luận số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu sẽ quyết định ý nghĩa tốt xấu của số sim thông qua các quẻ dịch. Và ý nghĩa này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người sử dụng sim. Thế cho nên, bạn cần chọn sim điện thoại có quẻ dịch hanh cát, để nhận được những điều tốt lành từ dãy số mà mình sử dụng.

Để xem số điện thoại của bạn chứa quẻ dịch tốt xấu như thế nào, mời bạn xem tại:

sim-phong-thuyXem bói sim kinh dịch

4 - Chọn số điện thoại hợp tuổi 1997 theo vượng khí

Để số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu có được vượng khí của thời đại, thì sim phải chứa con số 8. Đây chính là số chứa vượng khí của sao Bát Bạch, vị chủ quan của thời kỳ Hạ Nguyên (2004 - 2023) mà chúng ta đang sinh sống.

5 - Chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997 theo dân gian

Trong dân gian luôn lưu truyền phương pháp luận giải sim theo tổng nút cao và chứa các cặp số mang ý nghĩa tốt như: 38 (Thần Tài), 79 (ông Địa),... Đây là cách lựa chọn đã lưu truyền và dân gian kiểm chứng. Nên các chuyên gia phong thủy sẽ sử dụng để làm một tiêu chí để lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1997 theo phong thủy. Bởi cách luận giải này không sai, tuy nhiên nó chưa đầy đủ để quyết định toàn bộ ý nghĩa của một số sim.

sim-phong-thuyPhương pháp tính tổng nút của sim

Đây chính là 5 yếu tố bạn cần luận giải để chọn một số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997 của mình. Trong đo, 3 yếu tố luận về lưỡng nghi, ngũ hành và kinh dịch mang ý nghĩa chủ đạo, bắt buộc phải thỏa mãn. Còn 2 yếu tố về dân gian và vượng khí sẽ mang ý nghĩa bổ trợ mà thôi.

II - Cách xem bói số điện thoại mình đang dùng

Với mong muốn sở hữu một số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997, rất nhiều bạn trong chúng ta bỏ ra rất nhiều công sức để phân tích và tìm kiếm. Thế nhưng, rất nhiều người đang sở hữu một số sim như mong muốn rồi nhưng lại không biết điều đó.

Thế nên, bạn cần kiểm tra bằng cách chấm điểm sim điện thoại tại phần mềm dưới đây của chúng tôi. Đây là phần mềm được xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc, nó được tạo ra với mong muốn duy nhất, đó là giúp các bạn lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi của mình với kết quả chính xác nhất và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Để sử dụng, bạn cần nhập chính xác thông tin của mình, kết quả sẽ gửi đến bạn 3s sau đó.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

III - Sử dụng số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997 mang lại điều gì?

Khi bạn sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1997 của mình, bạn sẽ được bổ trợ về mọi mặt trong cuộc sống. Những điều này cụ thể như sau:

1 - Số điện thoại hợp tuổi 1997 kích công danh

Số sim sẽ tạo động lực, giúp bạn luôn tràn đầy cảm hứng và sức sống trong công việc cũng như trong học hành. Có nhiều người lầm tưởng rằng chỉ ngồi một nơi thì số sim sẽ mang thành công đến cho mình, nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm. Số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu sẽ tạo cho bạn những động lực, đưa đến cho bạn những cơ hội, còn việc nắm bắt và thực hiện thì bạn luôn giữ vai trò tiên quyết để dẫn tới thành công.

2 - Số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997 kích tài lộc

Số sim hợp với tuổi 1997 của bạn cũng chính là một vật phẩm phong thủy. Số sim sẽ góp phần kích phong thủy, cải vận mệnh để mang những điều may mắn, tài lộc. Đồng thời ngăn trở sự kém tốt lành đến với bạn.

3 - Số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu kích sức khỏe

Với những nguồn năng lượng phong thủy, bạn sẽ thấy mình luôn tràn đầy cảm hứng, tràn đầy nhựa sống. Đồng thời, những yếu tố này sẽ giúp bạn có được sức khỏe tốt, khí huyết điều hòa, từng bước giúp cho bạn luôn tràn đầy sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật.

4 - Số điện thoại hợp tuổi 1997 kích tình duyên

Tình duyên, gia đạo là yếu tố luôn được số điện thoại hợp tuổi 1997 bổ trợ. Có thể thấy rằng, khi công việc tốt, sức khỏe tốt, con người tràn đầy sức sống thì chúng ta sẽ tự tin vào chính mình. Chúng sẽ tạo tiền đề giúp cho tình duyên được phát triển và gia đạo luôn yên vui.

Trên đây là tất cả những thông tin về số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997 mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn. Qua bài viết này, bạn sẽ nắm bắt được cách lựa chọn cũng như những ý nghĩa mà số điện thoại hợp với tuổi 1997 mang lại. Hy vọng rằng, qua đây bạn cũng sẽ giải đáp được những thắc mắc của mình về vấn đề này. Cuối cùng, chúc bạn có thể sở hữu một số sim hợp với mình, từ đó góp phần giúp cuộc sống luôn thành công và hạnh phúc.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997 Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu 1997
Sở hữu số điện thoại hợp với tuổi 1997 sẽ giúp mọi mặt trong cuộc sống luôn được hanh thông, thuận lợi.
5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia 5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia
Để biết sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào cần luận giải theo 5 yếu tố: luận ngũ hành, quẻ…
Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào? Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào?
Để biết người sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào bạn phải luận giải theo 5 tiêu chí về phong…
Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988 Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988
Xem sim hợp tuổi 1988 giúp bạn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn của mình. Sim phong thủy hợp…
Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc
Xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão là gì? đây có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1987 hay không?…
Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất
Để sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1986 bạn cần chọn số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần…
Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn
Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985? Số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu có đặc điểm gì?
Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi với Giáp Tý 1984 từ chuyên gia
Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại? Số điện thoại hợp tuổi 1984 sẽ bổ trợ, kích phong thủy và cải…
Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia Cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia
Xem người sinh năm 1980 hợp với số điện thoại nào giúp bạn hiểu và sở hữu cho mình một số điện…
Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy
Cách tính ngũ hành của dãy số sim giúp bạn lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh với mình