Chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Dần 1998 giải hạn xấu năm 2019

Trong cuộc đời, mỗi người trong chúng ta sẽ gặp được những điều may mắn, song hành với đó sẽ là những vận xui rủi. Và ai cũng mong muốn mình sẽ gặp được thật nhiều may mắn, từ đó đẩy lùi đi những khó khăn, vất vả. Cũng từ đó, những phương pháp giải hạn, kích phong thủy, cải vận mệnh được nghiên cứu và ra đời.

Trong các phương pháp hóa giải này, thì xem tuổi 1998 hợp số điện thoại nào và sử dụng chúng được các chuyên gia về phong thủy khuyên dùng. Đây chính là vật phẩm phong thủy đặc biệt, mang sức mạnh giúp chủ nhân tai qua nạn khỏi và đón tài lộc về với mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn chi tiết và chính xác nhất hiện nay.

Xem thêm bài viết liên quan:

Tuổi Bính Dần 1986 hợp với số điện thoại nào

Xem số hợp tuổi Mậu Dần 1988 theo phong thủy

I - Xem tuổi 1998 hợp số điện thoại nào cùng chuyên gia

Theo thầy Duy Tâm Phúc - Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phong thủy và sim phong thủy cho biết: Để lựa chọn một số sim hợp tuổi cần phân tích dựa trên 5 yếu tố về phong thủy. Chi tiết về 5 yếu tố này như sau:

1 -  Luận tuổi 1998 hợp số điện thoại nào theo âm dương tương phối

Âm Dương chính là nguồn gốc của vạn vật. Sự cân bằng về âm dương sẽ thúc đẩy sự phát triển của mọi sự vật, sự việc. Thế nên, số điện thoại này cũng phải đảm bảo sự cân bằng này.

Số sim có được sự cân bằng âm dương khi số các số chẵn và lẻ sẽ tương đồng với nhau. Tuy nhiên, nếu số điện thoại không có được điều này, thì nó cần phải lệch âm (tức là số các số lẻ nhiều hơn số chẵn) để cân bằng về âm dương với mệnh Dương Thổ của tuổi 1998.

2 - Xem tuổi Mậu Dần hợp với số điện thoại nào theo ngũ hành

Số điện thoại phải có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ cho bản mệnh của người sử dụng. Với bạn sinh năm 1998 bản mệnh Thành Đầu Thổ thì nên lựa chọn những dãy sim có hành Thổ hoặc Hỏa. Dãy sim hành Thổ sẽ tương trợ cho bản mệnh Thổ, còn dãy sim hành Hỏa sẽ tương sinh với bản mệnh của chủ sở hữu. Từ đó thu hút may mắn, tài lộc tới với người sử dụng sim.

3 - Chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Dần theo kinh dịch

Yếu tố dịch lý trong chọn số điện thoại hợp với những người sinh năm 1998 nam nữ mạng sẽ quyết định ý nghĩa tốt xấu của số sim thông qua các quẻ trong kinh dịch.

Chính vì thế, bạn cần chọn cho mình số sim có chứa quẻ dịch hanh cát. Như vậy mình với có được những điều tốt nhất mà số sim mang lại.

4 - Luận tuổi 1998 hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp là phương pháp phong thủy của huyền không phi tinh dùng đề luận đoán vượng khí của vạn vật. Theo đó, do chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 - 2023) do sao Bát Bạch chủ quản. Thế nên số điện thoại này cần chứa con số 8 để có được vượng khí từ vị tinh quân này.

5 - Chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Dần 1998 theo quan niệm dân gian

Với yếu tố này, bạn cần luận giải số điện thoại hợp với mình theo tổng nút cao và số sim chứa các cặp số mang ý nghĩa cát lợi như: 68 (lộc phát), 36 (tài lộc),...

Đây chính là 5 yếu tố để luận giải số điện thoại hợp với tuổi, nếu thừa hay thiếu bất cứ một yếu tố nào thì bạn cũng không nhận được kết quả chính xác nhất.

II - Luận số điện thoại đang dùng có hợp tuổi 1998 không?

Đây chính là một việc vô cùng quan trọng. Bởi rất nhiều đang sở hữu số điện thoại hợp với tuổi mà không biết rồi đi tìm kiếm. Hay có những trường hợp bảo rằng dùng sim này “đỏ”, làm gì cũng thuận lợi. Nhưng họ không hề biết đó chính là số điện thoại hợp với mình theo phong thủy.

Thế nên, các bạn cần xem số điện thoại theo phong thủy bằng cách nhập đầy đủ thông tin tại phần mềm dưới đây. Phần mềm này được xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc, và luận giải theo 5 yếu tố phong thủy ở trên.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

III -  Xem tuổi 1998 hợp số điện thoại nào mang lại điều gì?

Số sim này không đơn giản chỉ là bạn đồng hành giúp đơn giản hóa công việc, tăng hiệu suất giải quyết vấn đề và giữ liên lạc với người thân. Mà đó còn giống như một vật phẩm phong thủy được lựa chọn tính toán kỹ càng giúp đem lại tài vận tốt, giải hóa những vận hạn mà quý năm sinh gặp phải.

Có thể nói rằng, số điện thoại hợp sẽ bổ trợ các bạn về mọi mặt trong cuộc sống. Từ công danh, học hành, đến tình duyên, tài lộc đều có được vượng khí và gặp nhiều may mắn.

Bây giờ thì bạn đã nắm được tất cả thông tin về phương pháp và ý nghĩa khi xem tuổi Mậu Dần 1998 hợp số điện thoại nào. Hy vọng bài viết sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn về vấn đề này. Cuối cùng, chúc bạn luôn có cuộc sống bình yên, thành công và hạnh phúc.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

*** Xem thêm bài viết liên quan:

  1. Chấm điểm số điện thoại hợp phong thủy
  2. Ý nghĩa biển số xe bạn đang sử dụng là tốt hay xấu
  3. Giải mã biển số xe máy, ô tô hợp tuổi theo phong thủy
  4. Hóa giải biển số xe xấu đón tài lộc, may mắn

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình