Chọn số điện thoại hợp tuổi 1996 - Đón tài lộc - Kích tình duyên

Trong cuộc sống có không ít những điều may mắn, nhưng bên cạnh đó cũng có những điều rủi ro mà ai cũng muốn tránh. Việc sử dụng các vật phẩm phong thủy để kích sự nghiệp, tình duyên, gia đạo là điều cần thiết. Một trong số đó là những chiếc sim điện thoại.

Chính vì lẽ đó, mà phương pháp xem tuổi Bính Tý hợp với số điện thoại nào nói riêng và môn khoa học phong thủy nói chung được ra đời. Sử dụng vật phẩm phong thủy trong đời sống sẽ bổ trợ những khiếm khuyết, từng bước đẩy lùi khó khăn để luôn được thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống của người sử dụng.

Theo các chuyên gia, thì đây chính là một vật phẩm phong thủy mang trong mình nguồn sức mạnh và sự bổ trợ vô cùng lớn. Nguồn sức mạnh này lớn hơn tất cả những gì mà các vật phẩm khác mang lại.

Trong bài viết này, thầy Duy Tâm Phúc - Chuyên gia về lĩnh vực phong thủy, sim phong thủy sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Tý 1996 chi tiết và chính xác nhất.

Xem thêm bài viết liên quan:

Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào

Số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tý 1972

I - Người tuổi Bính Tý 1996 có gì nổi bật?

Tuổi Bính Tý 1996 vốn là người thông mình và biết lắng nghe người khác. Cùng với đó là tài ngoại giao và thuyết phục mọi người góp phần tạo nên thành công cho cuộc sống của họ. Thế nhưng, khiếm khuyết của họ chính là sự không vững tâm. Họ luôn thay đổi lập trường của mình nên làm giảm đi rất nhiều sự tin tưởng của mọi người.

Bên cạnh đó, tuổi Bính Tý cũng là người ưa mạo hiểm, thích khám phá những điều mới lạ khiến cho họ xao nhãng và cảm thấy buồn tẻ với cuộc sống hiện tại. Nhược điểm lớn nhất của tuổi 1996 là sự hấp tấp, thích phê phán, châm biếm làm người khác.

Chính vì vậy, để phát huy những mặt tích cực và kìm hãm những mặt tiêu cực thì người tuổi Bính Tý cần xem sinh năm 1996 hợp số điện thoại nào và sở hữu chúng. Việc này sẽ giúp cho con đường công danh và tài lộc được thuận lợi, rộng mở hơn. Đồng thời, số sim này cũng sẽ bổ trợ những điều khiếm khuyết cho bản mệnh của bạn.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-binh-ty-1996

II - Xem tuổi Bính Tý hợp với số điện thoại nào ra sao?

Theo thầy Duy Tâm Phúc, để có thể luận giải đầy đủ và chính xác nhất về một số sim hợp với tuổi thì chúng ta cần phân tích theo 5 yếu tố về phong thủy đó là: âm dương tương phối, ngũ hành - tứ trụ, hành quẻ kinh dịch, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian.

Chi tiết về #5 tiêu chí để lựa chọn số sim này theo phong thủy như sau:

1 - Luận số điện thoại hợp tuổi 1996 theo âm dương tương phối

Âm dương vốn là nguồn gốc của vạn vật. Sự cân bằng về âm dương trong sim hợp tuổi 1996 theo phong thủy nói riêng và sự cân bằng âm dương nói chung chính là động lực cho sự phát triển.

Trong số điện thoại, các số chẵn đại diện cho nguồn năng lượng âm, còn số chẵn đại diện cho nguồn năng lượng dương. Bạn cần chọn số sim về âm dương có sự cân bằng.

Nếu không đạt được sự cân bằng này, thì sim phong thủy hợp tuổi 1996 phải lệch âm (tức là số các số chẵn nhiều hơn các số lẻ) để cân bằng với mệnh Dương Thủy của bạn.

2 - Xem sinh năm 1996 hợp số điện thoại nào theo ngũ hành

Để có sự bổ trợ tốt nhất cho mình, thì bạn cần chọn số điện thoại thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh của mình.

Các bạn tuổi Bính Tý mệnh Thủy, thế nên sim phong thủy hợp tuổi Bính Tý phải thuộc hành Kim (tương sinh, Kim sinh Thủy) hoặc thuộc hành Thủy (lưỡng Thủy tương hỗ lẫn nhau).

xem-van-menhCách chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy

3 - Chọn tuổi Bính Tý 1996 hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Đây chính là phương pháp luận chủ đạo của Huyền Không Phi Tinh. Theo đó, 7 vì sao của chòm Bắc Đẩu cùng với 2 vì sao Tả Phù và Hữu Bật tạo nên đồ pháp.

Theo đó, do chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2024 - 204.3) do sao Cửu Tử chủ quản. Thế nên số điện thoại này cần chứa con số 9 để có được vượng khí từ vị tinh quân này.

4 - Xem số điện thoại hợp với tuổi Bính Tý theo hành quẻ kinh dịch

Đây chính là yếu tố chủ đạo để chúng ta đánh giá ý nghĩa tốt xấu của một số điện thoại. Trong kinh dịch, thì số điện thoại sẽ được phân tích, luận giải với một quẻ chủ và một quẻ hỗ mang tính bổ trợ. 64 quẻ trong kinh dịch có ý nghĩa tốt xấu khác nhau phản ánh ý nghĩa của số sim.

Thế nên, một chiếc sim hợp tuổi Bính Tý 1996 theo phong thủy cần phải chứa các quẻ mang ý nghĩa hanh cát. Để những điều tốt lành đó góp phần hỗ trợ cho cuộc sống, công việc và tình duyên của bạn.

Để xem số sim của mình có quẻ dịch tốt xấu như thế nào, mời bạn xem tại: xem-van-menhXem bói sim theo kinh dịch

5 - Chọn số điện thoại hợp tuổi 1996 theo quan niệm dân gian

Sim có điểm nút là 7, 8 hoặc 9 theo dân gian. Cách tính điểm nút như sau: bạn cộng tất cả các chữ số lại, được một số có 2 chữ số. Khi đó số hàng đơn vị chính là điểm nút.

Chi tiết về cách tính số nút này, mời bạn xem tại: xem-van-menhCách tính số của sim

Tuy nhiên, để có thể tự mình lựa chọn một số sim theo 5 tiêu chí này yêu cầu các bạn phải có kiến thức về phong thủy, đây là khó khăn với tất cả mọi người.

Chính vì thế, các chuyên gia đã xây dựng nên phần mềm luận giải và phân tích sự hợp khắc giữa số điện thoại và tuổi. Để có kết quả chính xác nhất cho mình, bạn hãy nhập đầy đủ, chính xác thông tin tại phần mềm dưới đây. Sau 3s, bạn sẽ nhận được những lời luận giải chính xác nhất từ chuyên gia.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

III - Sở hữu số điện thoại hợp tuổi 1996 mang lại điều gì?

Những con số tưởng chừng vô tri vô giác nhưng lại mang theo “vượng khí” tượng trợ tương sinh đối với tuổi tương ứng. Một chiếc sim phong thủy với dãy số may mắn hợp tuổi chính là một vật phẩm phong thủy giúp bạn cải vận, cầu an, kích tài lộc cho bản thân mình. Không ít người đã có được thành công, may mắn nhờ chọn đúng sim hợp tuổi

Khi sở hữu một số sim hợp với mình, mọi công việc của bạn sẽ được thuận lợi, suôn sẻ, ít gặp bất trắc rủi ro và khả năng thành công cao hơn. Hoặc nếu bạn chỉ tập trung cho đường tình duyên, làm ăn hay công danh thì bạn có thể chọn lựa dãy số tài lộc tùy theo mục đích công việc của mình.

Ngoài ra, giữ chúng bên mình cũng tương tự như việc mang theo “lá bùa may mắn” giúp bạn tránh được những rủi ro về sức khỏe, thất thoát tiền bạc hoặc bị kẻ gian hãm hại.

Quý bạn tuổi 1996 Bính Tý thân mến! Hy vọng rằng với sự tư vấn trên đây của các chuyên gia sẽ giúp bạn có thể năm bắt tuổi Bính Tý hợp với số điện thoại nào và sở hữu chúng để cuộc sống và công việc trở nên thuận lợi hơn.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

*** Xem thêm bài viết liên quan:

  1. Chấm điểm số điện thoại hợp phong thủy
  2. Ý nghĩa biển số xe bạn đang sử dụng là tốt hay xấu
  3. Giải mã biển số xe máy, ô tô hợp tuổi theo phong thủy
  4. Hóa giải biển số xe xấu đón tài lộc, may mắn

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…