Sim phong thủy hợp tuổi 1987

Làm sao để sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1987? Đó là bạn cần phải luận giải dãy số sim theo 5 tiêu chí khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời chi tiết và chính xác nhất cho vấn đề này.

I - Sinh năm 1987 là người như thế nào?

Tuổi Đinh Mão mệnh Lư trung hỏa (âm hỏa). Đây là người thiếu lập trường, dễ dàng kích động. Ngại khó khăn, thích tung hứng nhưng nhanh chán nản nên dễ có nhiều bất lợi trong việc học hành của mình. Tuổi trẻ thường được gia đình bao bọc, tài trợ nên ít khi suy nghĩ nhiều đến tương lai và phấn đấu để đạt được mục tiêu.

Chính vì thế, bạn cần phải sở hữu cho mình một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1987 của mình. Dãy số sim sẽ hỗ trợ, kích phong thủy và cải vận mệnh cho các bạn tuổi Đinh Mão. Giúp bạn có cuộc sống hanh thông, thuận lợi và đạt được thành công trong cuộc sống.

Để xem bói sim phong thủy cho mình, bạn hãy nhập chính xác thông tin tại công cụ dưới đây

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

II - Sim phong thủy hợp tuổi 1987 là gì?

Sim hợp tuổi Đinh Mão theo phong thủy là dãy số sim đều phải hội tụ đủ 5 yếu tố: tương sinh ngũ hành, âm dương tương phối, kinh dịch là 3 yếu tố chính, không thể thiếu và 2 yếu tố bổ trợ là cửu tinh đồ pháp cùng với phương pháp tính điểm của dân gian.

1 - Luận sim hợp tuổi 1986 theo ngũ hành

Đầu tiên, bạn phải chọn dãy số thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của bạn. Tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa nên sim thuộc hành Mộc. Vì Mộc sinh Hỏa mang đến nhiều vượng khí tốt đẹp, hanh thông. Hoặc bạn có thể chọn sim thuộc hành Hỏa để được tương trợ.

2 - Chọn sim hợp tuổi 1987 theo cân bằng âm dương

Ở đây là sự tương bằng giữa các số chẵn và số lẻ đại diện cho hai dòng năng lượng âm và năng lượng dương do đó cần phải được cân bằng. Hoặc không thì dãy số phải lệch Dương (số chẵn nhiều hơn số lẻ) để cân bằng với mệnh Âm Hỏa của bạn.

3 - Chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão theo hành quẻ kinh dịch

Bạn cần phải chọn dãy số có quẻ dịch tốt, hanh cát để bổ trợ về công danh, tài lộc cho bạn. Hoặc bạn có thể chọn những quẻ dịch bổ trợ cho bạn theo lĩnh vực hay công việc cụ thể.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-mao-1987

4 - Luận sim theo cửu tinh đồ pháp

Bạn nên chọn dãy số có chứa con số 8 để có được vượng khí của sao Bát Bạch, vị tinh quân chủ quản của thời kỳ Hạ Nguyên (2004 - 2023) mà chúng ta đang sống.

5 - Chọn sim theo quan niệm dân gian

Nếu số điện thoại của bạn có chứa những dãy số đẹp, mang ý nghĩa tốt theo cách luận của dân gian cũng sẽ là một điều vô cùng tuyệt vời. Đây cũng là yếu tố bổ trợ thêm cho bạn có được cuộc sống thuận lợi, hanh thông.

III - Tại sao cần sở hữu sim phong thủy hợp tuổi 1987

Có thể nói, sim hợp tuổi theo phong thủy cũng chính là một vật phẩm từ phong thủy sẽ giúp Đinh Mão kích phong thủy và cải vận cho mình. Đặc biệt trong cuộc sống của chúng ta sẽ có lúc thăng trầm, biến động. Lúc này chính là thời điểm mà sim phong thủy hợp tuổi phát huy vai trò và sức ảnh hưởng lớn rộng của mình lên người Đinh Mão 1987.

Sở hữu một sim phong thủy hợp tuổi sẽ giúp quý chủ nhân Đinh Mão thu hút thêm nhiều may mắn, công danh và tiền tài rộng mở, cũng như sẽ có thêm cơ hội mở rộng và phát triển sự nghiệp của mình trong đời.

Trên đây là tất cả những thông tin về định nghĩa cũng như cách lựa chọn sim hợp tuổi 1987 theo phong thủy. Bây giờ, bạn có thể tự lựa chọn cho mình một số điện thoại như ý muốn.

Chúc bạn và gia đình có cuộc sống bình yên và hạnh phúc!

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia 5 tiêu chí xem sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ từ chuyên gia
Để biết sinh năm 1990 hợp với số điện thoại nào cần luận giải theo 5 yếu tố: luận ngũ hành, quẻ…
Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào? Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 chính xác nhất như thế nào?
ể biết người sinh năm 1989 hợp với số điện thoại nào bạn phải luận giải theo 5 tiêu chí về phong…
Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988 Phương pháp sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1988
Xem sim hợp tuổi 1988 giúp bạn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn của mình. Sim phong thủy hợp…
Xem ngay sim phong thủy hợp tuổi 1987 cho Đinh Mão kích công danh sự nghiệp Xem ngay sim phong thủy hợp tuổi 1987 cho Đinh Mão kích công danh sự nghiệp
Sim hợp tuổi Đinh Mão là gì? đây có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1987 hay không? Cách chọn số…
Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất hiện nay Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986 chính xác nhất hiện nay
Để sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1986 bạn cần chọn số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần…
Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985 và phương pháp lựa chọn Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985 và phương pháp lựa chọn
Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1985? Số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu có đặc điểm gì?
Phương pháp chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 từ chuyên gia Phương pháp chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 từ chuyên gia
Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại? Sim phong thủy hợp tuổi 1984 sẽ bổ trợ, kích phong thủy và cải…
Cách chọn sim hợp tuổi Canh Thân 1980 theo phong thủy từ chuyên gia Cách chọn sim hợp tuổi Canh Thân 1980 theo phong thủy từ chuyên gia
Chọn sim hợp tuổi 1980 Canh Thân giúp bạn hiểu và sở hữu cho mình một số điện thoại hợp tuổi
Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy Hướng dẫn cách tính ngũ hành số điện thoại theo phong thủy
Cách tính ngũ hành của dãy số sim giúp bạn lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh với mình
Cách tính số nút của sim phong thủy không phải ai cũng biết? Cách tính số nút của sim phong thủy không phải ai cũng biết?
Cách tính số nút của sim là sẽ giúp bạn biết được tổng số nút số điện thoại của mình là cao…