Sim phong thủy hợp tuổi 1987

Cách xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 kích công danh, tài lộc

 

Làm sao để sở hữu một số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão? Đây chính điều phân vân, thắc mắc của rất nhiều các tuổi 1987 chứ không phải của riêng một ai.

Cùng với đó, hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau để chọn sim. Điều này khiến cho tất cả chúng ta như đang rơi vào trong mê cung khi tìm kiếm trên internet. Tuy nhiên, đa phần các cách này cho các bạn kết quả thiếu chính xác hoặc nhận được kết quả không rõ ràng, mang tính chất áp đặt.

Trong bài viết này, chúng tôi cùng với thầy Duy Tâm Phúc sẽ giúp bạn có được câu trả lời chi tiết và chính xác nhất cho vấn đề lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 của mình.

I - Luận tính cách người tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão mệnh Lư trung hỏa (âm hỏa), là người thiếu lập trường, dễ dàng kích động. Ngại khó khăn, thích tung hứng nhưng nhanh chán nản nên dễ có nhiều bất lợi trong việc học hành của mình. Tuổi trẻ thường được gia đình bao bọc, tài trợ nên ít khi suy nghĩ nhiều đến tương lai và phấn đấu để đạt được mục tiêu.

Người xưa thường nói: "nhân vô thập toàn", khi ngẫm lại mình hay phân tích về bất kỳ người nào khác thì chúng ta đều nhận thầy câu nói này là chính xác. Thế nên, con người chúng ta luôn từng bước hoàn thiện con người cũng như cuộc sống của mình và phong thủy chính là một liệu pháp để thực thi điều này.

Chính vì thế, bạn cần phải sở hữu cho mình một số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 của mình. Dãy số sim sẽ hỗ trợ, kích phong thủy và cải vận mệnh cho các bạn tuổi Đinh Mão. Đồng thời dãy số sẽ bổ khuyết mệnh tứ trụ, kích phát những tiềm lực, những sức mạnh ẩn chứa trong mỗi con người. Từ đó giúp bạn có cuộc sống hanh thông, thuận lợi và đạt được thành công trong cuộc sống.

Để biết được số điện thoại đang dùng hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim phong thủy. Mời bạn xem bói sim điện thoại theo phong thủy tại công cụ dưới đâ để có kết quả chính xác nhất cho mình.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

II - Xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão là gì?

Theo thầy Duy Tâm Phúc, đây chính là một vật phẩm phong thủy đặc biệt khơi phát những năng lượng ẩn chứa trong cơ thể mỗi người. Chiếc sim hợp tuổi Đinh Mão sẽ giúp bạn cảm thấy luôn tràn đầy nhựa sống, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Đồng thời, do đây là một vật phẩm về phong thủy nên sẽ cải vận mệnh, mang đến cho bạn những may mắn, tài lộc và bình an trong cuộc sống.

Để sở hữu một số điện thoại hợp tuổi 1987 theo phong thủy cần phải hội tụ đủ 5 yếu tố: ngũ hành - tứ trụ, âm dương tương phối, hành quẻ kinh dịch là 3 yếu tố chính, không thể thiếu. Cùng với đó là 2 yếu tố bổ trợ là cửu tinh đồ pháp cùng và quan niệm dân gian. Cụ thể như sau:

1 - Luận số điện thoại hợp tuổi 1987 theo ngũ hành

Đầu tiên, để chọn được số sim hợp với mình theo phong thủy, bạn phải chọn dãy số thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của bạn. Tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa nên sim thuộc hành Mộc. Vì Mộc sinh Hỏa mang đến nhiều vượng khí tốt đẹp, hanh thông. Hoặc bạn có thể chọn sim thuộc hành Hỏa để được tương trợ. Đây cũng chính là việc bạn lựa chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa 1987 của mình.

Tuy nhiên, khi luận ngũ hành của sim để chọn số điện thoại hợp với nam 1987 hay nữ 1987 thì bạn phải tính theo cả dãy 10 số. Bởi sim điện thoại được cấu thành từ 10 số khác nhau (trước đây có cả sim 11 số).

Chúng tôi phải chú ý bạn điều này bởi hiện nay có nhiều địa chỉ luận ngũ hành sim theo 1 số, 2 số hoặc 3 số cuối. Và đương nhiên kết quả sẽ không chính xác bởi nó mang tinh quy chụp. Nó giống như việc căn cứ vào vài người để nhận xét cả tập thể vậy.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-mao-1987Cách sở hữu sim phong thủy hợp mệnh Hỏa cho tuổi 1987

2 - Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 theo âm dương tương phối

Khi lựa chọn một số điện thoại, thì bạn cần chọn số cân bằng về âm dương. Đó là sự cân bằng giữa các số chẵn và số lẻ đại diện cho hai dòng năng lượng âm và năng lượng dương. Hoặc không, thì dãy số phải lệch Dương (số chẵn nhiều hơn số lẻ) để cân bằng với mệnh Âm Hỏa của bạn.

Điều này sẽ mang đến cho bạn sự cân bằng trong cuộc sống khi sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Đinh Mão. Vạn vật trong vũ trụ đều phải có sự cân bằng, bất cứ yếu tố nào quá phát triển cũng dẫn phát tới sự diệt vong và số điện thoại cũng không nằm ngoài quy luật này.

3 - Xem số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão theo hành quẻ kinh dịch

Theo yếu tố nà, bạn cần phải chọn dãy số có quẻ dịch tốt, hanh cát để bổ trợ về công danh, tài lộc cho bạn. Hoặc bạn có thể chọn những quẻ dịch bổ trợ cho bạn theo lĩnh vực hay công việc cụ thể. Tức là sẽ có quẻ dịch chỉ bổ trợ về sức khỏe, hoặc chỉ bổ trợ tình duyên, công việc...

Mỗi một số sim đều có cho mình một quẻ chủ và một quẻ hỗ nằm trong 64 quẻ kinh dịch. ý nghĩa của các quẻ ẩn chứa trong sim phong thủy hợp tuổi 1987 sẽ tác động trực tiếp lên người sử dụng. Đó là lý do chúng tôi khuyên bạn cần lựa chọn sim có quẻ dịch hanh cát.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-mao-1987

4 - Xem số điện thoại hợp tuổi 1987 theo cửu tinh đồ pháp

Với yếu tố bổ trợ này, bạn nên chọn dãy số sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mão có chứa con số 8 để có được vượng khí của sao Bát Bạch, vị tinh quân chủ quản của thời kỳ Hạ Nguyên (2004 - 2023) mà chúng ta đang sống. Tuy nhiên điều này cũng không phải là bắt buộc, bởi nếu chứa con số mang vượng khí từ sao Bát Bạch nhưng dãy số lại không mang ý nghĩa tốt thì cũng sẽ là không tốt.

5 - Xem tuổi Đinh Mão hợp số điện thoại nào theo quan niệm dân gian

Trong quan niệm dân gian thì bao gồm 2 tiêu chí khác nhau đó là: tổng số nút sim và các cặp số đẹp.

Nếu số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 có chứa những dãy số đẹp, mang ý nghĩa tốt theo cách luận của dân gian cũng sẽ là một điều vô cùng tuyệt vời. Đây cũng là yếu tố bổ trợ thêm cho bạn có được cuộc sống thuận lợi, hanh thông.

Sim phong thủy tuổi 1987 cần có tổng nút cao (có điểm từ 7 trở lên) để có nguồn sức mạnh lớn, mang sự bổ trợ tốt nhất cho người sử dụng.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-dinh-mao-1987Cách tính số nút của sim

III - Số điện thoại hợp tuổi 1987 mang lại điều gì?

Có thể nói, sim hợp tuổi 1987 theo phong thủy cũng chính là một vật phẩm từ phong thủy sẽ giúp Đinh Mão kích phong thủy và cải vận cho mình. Đặc biệt trong cuộc sống của chúng ta sẽ có lúc thăng trầm, biến động. Lúc này chính là thời điểm mà sim phong thủy hợp tuổi phát huy vai trò và sức ảnh hưởng lớn rộng của mình lên người Đinh Mão 1987.

Sở hữu một sim phong thủy hợp tuổi 1987 sẽ giúp quý chủ nhân Đinh Mão thu hút thêm nhiều may mắn, công danh và tiền tài rộng mở, cũng như sẽ có thêm cơ hội mở rộng và phát triển sự nghiệp của mình trong đời.

Nhất mệnh - Nhì tài - Tam phong thủy, tuy đây chỉ là yếu tố quan trọng đứng hàng thứ 3 nhưng không có nghĩa là bạn có thể xem nhẹ. Bởi phong thủy luôn là môn khoa học ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của con người.

Trên đây là tất cả những thông tin về định nghĩa cũng như cách lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão 1987 theo phong thủy. Bây giờ, bạn có thể tự lựa chọn cho mình một số điện thoại như ý muốn. Và cũng qua bài viết nà, bạn đã biết được tại sao các phương pháp chọn sim trên internet lại không có được sự chính xác.

Tác giả: Chuyên gia Duy Tâm Phúc

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem bói tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng sinh năm 1985 Xem bói tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng sinh năm 1985
Phần luận giải tử vi năm 2020 tuổi Ất Sửu nam mạng phân tích đầy đủ các phương diện: công danh, tiền…
Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nam mạng sinh năm 1999 Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nam mạng sinh năm 1999
Phần tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Mão nam mạng được xây dựng với thông tin: đầy đủ, chi tiết, chuẩn xác
Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nam mạng sinh năm 1998 Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nam mạng sinh năm 1998
Mọi điều khó khăn, thuận lợi của bạn trong năm Canh Tý sẽ được hé lộ trong phần luận tử vi năm…
Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nam mạng sinh năm 1996 Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nam mạng sinh năm 1996
Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nam mạng khám phá hung cát của mình trong năm Canh Tý
Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nam mạng sinh năm 1995 Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nam mạng sinh năm 1995
Xem tử vi năm 2020 tuổi Ất Hợi nam mạng giúp bạn nắm bắt Tiền Tài, Công Danh, Gia Đạo và Sức…
Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 nam mạng sinh năm 1994 Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 nam mạng sinh năm 1994
Phân tích tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tuất nam mạng về tiền bạc, công danh, gia đạo và sức khỏe với…
Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nam mạng sinh năm 1993 Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nam mạng sinh năm 1993
Tất cả những điều bạn cần biết sẽ được hé lộ thông qua phần luận giải chi tiết tử vi năm 2020…
Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 nam mạng sinh năm 1992 Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 nam mạng sinh năm 1992
Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2020 nam mạng đoán biết Hung - Cát của mình
Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 nam mạng sinh năm 1991 Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 nam mạng sinh năm 1991
Phần luận giải chi tiết tử vi năm 2020 tuổi Tân Mùi nam mạng giúp bạn nắm bắt vận hạn cuộc đời…