#5 tiêu chí chọn số điện thoại hợp tuổi 1983 mà bạn cần biết

#5 tiêu chí chọn sim phong thủy hợp tuổi 1983 mà bạn cần biết

 

Để có thể nắm bắt tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào là điều khá khó khăn đối với bạn cũng như những người sinh năm 1983. Bởi các bạn không có kiến thức về lĩnh vực phong thủy hoặc kiến thức chưa đủ đến có sự lựa chọn tốt nhất. Trong khi đó, trên internet lại có rất nhiều cách tính khác nhau, khiến cho mọi người cảm thấy mông lung khi chọn tìm số điện thoại hợp tuổi Quý Hợi 1983.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được sinh năm 1983 hợp với số điện thoại nào? Phương pháp lựa chọn này chính là chuẩn mực khi lựa chọn sim đẹp cho người tuổi hợi 1983. Vì sao chúng tôi lại khẳng định như vậy, mời bạn cùng theo dõi trong bài viết sau đây.

Bài viết liên quan:

I - Luận tính cách tuổi Quý Hợi 1983

Đây là người tính tình kiên cường, hiền hậu, không quản ngại khó khăn và luôn cố gắng hoàn thành công việc. Họ luôn làm mọi việc với sự cố gắng 200%, không biết mệt mỏi và nhất quyết phải đạt được kết quả tốt nhất. Chính vì vậy cấp trên thường giao cho họ các công việc quan trọng với sự tín nhiệm và tin tưởng tuyệt đối.

Tuy nhiên, con người ai cũng có những khuyết điểm của riêng mình. Nếu biết được tuổi 1983 hợp số điện thoại nào theo phong thủy và sở hữu nó, thì công việc, tình duyên gia đạo và cuộc sống của bạn sẽ thêm phần thuận lợi, bình an. Bởi số sim này sẽ bổ trợ, kích phong thủy, bổ khuyết mệnh giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, trắc trở để vươn tới thành công.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-quy-hoi-1983

II - Cách tính tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào?

Như chúng tôi đã nhắc tới ở đầu bài viết, hiện nay có quá nhiều cách xem số điện thoại hợp theo tuổi. Điều này khiến cho tất cả mọi người không biết được đâu với là phương pháp chọn sim cũng như định nghĩa nào là chính xác nhất. Có thể kể đến như: sim đại cát, bói sim theo 4 số cuối, chọn sim hợp mệnh theo đuôi số điện thoại,...

Để giúp các bạn giải đáp vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với thầy Duy Tâm Phúc - Chuyên gia hàng đầu về phong thủy và sim phong thủy.

Ông cho biết: tất cả các phương pháp tính số điện thoại hợp với tuổi 1983 Quý Hợi trên đều không có được sự chính xác. Bởi lẽ: luận sim số là phải dựa trên tất cả các số của sim. Không thể chỉ dùng 1 số, 2 số hay 4 số cuối để đi đến quyết định số sim đẹp hay xấu được. Và thêm một điều nữa, là các phương pháp này mới nhận xét trên dãy số mà chưa xét đến yếu tố hợp tuổi. Không phải cứ số sim đẹp là hợp với tất cả mọi người.

Muốn biết được điều này, bạn cần căn cứ vào 5 yếu tố sau: thuyết ngũ hành tương sinh, âm dương tương phối, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ bát quái và Quan niệm dân gian. Qua đó, bạn vừa có thể luận giải tính tốt xấu của một số điện thoại, vừa có thể nắm bắt được nó có hợp với tuổi của bạn theo phong thủy hay không.

5 tiêu chí về phong thủy khi chọn sim được luận giải cụ thể như sau:

Lưu ý:

Chúng tôi chỉ tư vấn và tuyệt đối không bán sim - không cò sim - không liên kết bất kỳ một bên nào để buôn bán sim. Vì vậy, với tính chất thông tin giúp quý vị có cách hiểu - cách tìm số điện thoại hợp tuổi Quý Hợi 1983 mà không bị lừa mua sim với giá cao cắt cổ. Đặc biệt, mỗi web bán sim hiện nay có rất nhiều cách tính sim  hợp tuổi 1983 khác nhau. Tuy nhiên, đứng trên cương vị là một chuyên gia, chúng tôi phải đưa ra cách tính chuẩn để quý vị không bị những web đấy lừa bán hàng.

1 - Luận sinh năm 1983 hợp với số điện thoại nào theo ngũ hành

Khi chọn số sim hợp với tuổi của mình, bắt buộc phải chọn dãy số thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành chủ sở hữu. Tuổi Quý Hợi mệnh Thủy. Do đó cần chọn dãy số thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) hoặc thuộc hành Thủy (tương hỗ). Có như vậy thì sự hợp mệnh trong số điện thoại với được phát huy hết khả năng bổ trợ của mình.

2 - Tính tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào theo Âm dương tương phối

Đây chính là sự tương đồng về các số chẵn và lẻ trong dãy số sim. Hoặc số sim phải lệch Dương (số chẵn nhiều hơn số lẻ) để cân bằng với mệnh Âm Thủy của bạn.

Một số sim cân bằng âm dương hoặc mang vận cân bằng với tuổi sẽ giúp cho bạn luôn được cân bằng trong cuộc sống của mình. Dù trong bất cứ lĩnh vực gì, chúng ta đều cần sự hài hòa trong mọi yếu tố.

3 - Xem số điện thoại hợp tuổi 1983 theo hành quẻ kinh dịch

Một số điện thoại dù đẹp, hợp với tuổi nhưng không có quẻ dịch Hanh Cát thì cũng không mang lại sự bổ trợ tốt nhất cho chủ nhân. Thế nên, yếu tố này cùng với cân bằng âm dương và ngũ hành tương sinh là 3 yếu tố không thể thiếu khi lựa chọn một chiếc sim theo phong thủy.

Khi xem số điện thoại hợp tuổi thì cần chọn số có quẻ chủ và quẻ hỗ hanh cát. Để những vận khí ẩn chứa trong các quẻ sẽ bổ trợ, thúc đẩy cuộc sống của bạn.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-quy-hoi-1983Cách xem bói sim theo kinh dịch

4 - Luận số điện thoại hợp tuổi Quý Hợi hợp theo cửu tinh đồ pháp

Theo thuyết Cửu tinh đồ pháp chúng ta đang sống trong thời Hạ Nguyên do sao Bát Trạch chiếu sáng. Một sim muốn nhận vượng khí từ sao Bát Trạch thì phải có sự hiện diện của con số 8. Đây chính là 1 trong 2 yếu tố bổ trợ khi xem tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào. Tuy không phải bắt buộc, nhưng để số sim bổ trợ tốt nhất thì bạn cũng cần thỏa mãn điều này.

5 - Luận giải tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào nào theo Quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian thì bạn nên chọn dãy số có tổng nút cao, đồng thời có chứa các cặp số đẹp sẽ là tốt nhất, những điều này sẽ góp phần cấu thành một số sim có phong thủy cao, mang sức mạnh lớn và bổ trợ tốt cho người sử dụng.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-quy-hoi-1983Cách tính số nút sim phong thủy hợp tuổi 1983

Tuy nhiên, để chọn sim đẹp cho người tuổi hợi 1983 theo các yếu tố này đòi hỏi bạn phải có kiến thức về lĩnh vực này. Đây chính là khó khăn chung của tất cả mọi người chứ không của riêng ai.

Chính vì thế, thầy Duy Tâm Phúc đã xây dựng nên phần mềm bói sim uy tín. Bạn chỉ cần nhập chính xác thông tin của mình, phần mềm sẽ cho bạn những luận giải và nhận xét chính xác nhất.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

III - Tại sao cần xem số điện thoại hợp tuổi Quý Hợi 1983?

Một chiếc sim hợp với tuổi sẽ giúp chủ nhân cải vận kích hoạt từ trường tốt, hút may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Khi sở hữu hợp với mình thì mọi công việc của bạn sẽ được thuận lợi. Ngoài ra, một chiếc sim này còn giúp bạn tạo dựng được mối quan hệ thân thiết với nhiều người trong đó có cấp trên và đồng nghiệp.

Người xưa có câu: "nhân vô thập toàn", số sim này sẽ giúp bổ khuyết cho bạn, cũng như khởi phát - khai thông các nguồn năng lượng - sức mạnh tiềm ẩn ở trong bạn. Giúp cho công việc, công sống luôn có được hiệu xuất cao và luôn lạc quan trong mọi vấn đề

Trên đây chúng tôi vừa trả lời câu hỏi “tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào ”. Với những thông tin này, bạn sẽ biết được đâu là địa chỉ cung cấp uy tín và chính xác nhất. Quý vị sẽ không còn mông lung giữa rất nhiều phương pháp tính nhưng độ chính xác và hiệu quả lại không có.

Tác giả: Chuyên gia Duy Tâm Phúc

Xem thêm:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…