Cách xem người sinh năm 1995 hợp số nào chuẩn nhất từ chuyên gia

Mục lục
 
Mục lục

Trong cuộc sống ngày nay, khi lựa chọn biển số xe, số điện thoại… thì người ta thường chọn số hợp với mệnh của mình. Qua đó mong muốn gặp được nhiều may mắn, mọi việc suôn sẻ, thuận lợi.

Vậy những người sinh năm 1995 hợp số nào? Và như thế nào để lựa chọn được con số hợp với tuổi Ất Hợi? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của xemvanmenh.net để có câu trả lời chính xác nhất cho mình.

Bài viết liên quan:

1 - Tại sao nên sử dụng con số hợp với tuổi Ất Hợi?

Sơ lược về tuổi Ất Hợi 1995 như sau: người tuổi này thường là trung thực, thẳng thắn, tính cách lương thiện, sống nhiều phúc đức. Tuy nhiên, cuộc sống của người tuổi 1995 trải qua không ít thăng trầm, chông gai. Với nam tuổi Ất Hợi về cuộc sống sẽ suôn sẻ hơn nữ, nữ mạng khi còn trẻ về sự nghiệp ít gặp may mắn, sang tuổi trung niên công việc mới vững vàng và phát triển.

Chính vì vậy, các bạn cần biết sinh năm 1995 hợp với số nào. Từ đó sử dụng số hợp tuổi của mình để kích tài vận, may mắn và mang lại sự bình an từ trong tinh thần lẫn bên ngoài cuộc sống hiện tại. 

Hay nói cách khác, những biện pháp phong thủy nói chung sẽ giúp bạn thêm phần may mắn, đẩy lùi khó khăn. Từng bước giúp bạn luôn hanh thông trong cuộc sống, thuận lợi trong công việc. Và sử dụng con số hợp tuổi 1995 là một trong những biện pháp phong thủy như vậy.

Các liệu pháp về phong thủy khác nhau đã được người xưa sử dụng từ rất lâu. Từ các bậc vua chúa, quan lại cho đến các doanh nhân đều mong muốn có được con số, hướng, tuổi hợp với mình. Tất cả đều xoay quanh mục đích chính đó là có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Và đó cũng chính là lý do tại sao bạn cần biết con số hợp với tuổi Ất Hợi 1995.

1995-so-hop-tuoi-at-hoi

2 - Cách xem người sinh năm 1995 hợp số nào theo phong thủy

Theo thầy Duy Tâm Phúc - Chuyên gia về phong thủy thì để biết tuổi Ất Hợi hợp với số mấy thì cần tuân theo 2 nguyên tắc về phong thủy là ngũ hành tương sinh và cân bằng âm dương. Cụ thể như sau:

  • Về ngũ hành: Trong ngũ hành có tương sinh, tương khắc, chế hóa, bổ trợ lẫn nhau. Tuổi Ất Hợi 1995 ngũ hành nạp âm bản mệnh Hỏa nên hợp với các số thuộc hành Mộc, bởi Mộc sinh Hỏa. Có như vậy thì những con số này với bổ trợ những điều tốt nhất cho chủ nhân.
  • Về âm dương: Cùng với đó, con số này phải mang vận âm để cân bằng với mệnh Dương Hỏa của bạn. Cân bằng về âm dương chính là nguồn gốc, động lực của sự phát triển. Thế nên đây là điều kiện tiên quyết không thể bỏ qua.

Con số hợp với tuổi cần phải đảm bảo cả 2 yếu tố này, có như vậy thì với dung hòa, giúp bạn luôn cân bằng trong cuộc sống. Đồng thời chứa đựng những yếu tố giúp bạn kích phát những điều tốt, thế mạnh của mình.

Ngoài phương pháp lựa chọn con số hợp với tuổi theo phong thủy mà chúng tôi vừa nêu ra, thì bạn có thể bắt gặp rất nhiều cách lựa chọn khác. Dẫu biết mỗi một cách lựa chọn sẽ mang một ý nghĩa khác nhau.

Tuy nhiên: yếu tố phong thủy gắn liền với bản mệnh của con người bao gồm: con số, hướng, màu sắc, tuổi hợp,... Thế nên, chúng ta chỉ phân tích phương pháp luận giải theo phong thủy mà thôi. Và cũng vì thế, chúng tôi cũng sẽ không hướng dẫn bạn sử dụng các cách còn lại.

Xem thêm: Tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào?

3 - Tuổi Ất Hợi hợp với số nào?

Để chọn số hợp với mình, bạn cần luận giải theo 2 tiêu chí mà chúng tôi đã nêu tại phần 2 của bài viết này.

Trước tiên, những con số thuộc hành Mộc chính là các số 3 và 4. Trong đó con số mang năng lượng âm trong phong thủy là các số chẵn và mang nguồn năng lượng dương là số lẻ.

Vậy tuổi 1995 hợp số nào? Đó chính là con số 3

Lưu ý: khi xem SĐT, biển số xe,... hợp tuổi của mình. Bởi đó là một dãy số, nên con số 5 chỉ đóng góp một phần nhỏ mà thôi. Khi lựa chọn, bạn cần phần tích, đánh giá trên cả dãy số với có được kết quả chính xác nhất.

Xem bói số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

4 - Tuổi 1995 kỵ với con số nào?

Song hành với việc nắm bắt con số hợp tuổi, thì xác định con số kỵ với tuổi cũng vô cùng quan trọng. Bởi điều này sẽ giúp bạn tránh gặp những điều xui xẻo, cũng như sử dụng những nguồn năng lượng mang tính cản trở đối với tuổi của mình. 

Luận theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, thế nên nam nữ tuổi Ất Hợi 1995 cần tránh các con số thuộc hành Thủy, đó chính là các số 0 và khi sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Bài viết trên là những thông tin về cách xem người sinh năm 1995 hợp với số nào. Mong rằng nó sẽ đem lại hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn, sử dụng nguồn năng lượng phong thủy từ những con số.

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…