Tuổi Tân Dậu hợp số nào và phương pháp chọn từ chuyên gia

Mục lục
 
Mục lục

Tuổi Tân Dậu hợp số nào là điều phân vân, thắc mắc của người sinh năm 1981. Bởi khi sử dụng con số hợp tuổi sẽ mang lại may mắn, hanh thông trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

Trong bài viết này, thầy Duy Tâm Phúc sẽ giúp bạn biết được tuổi Tân Dậu hợp với số mấy. Cùng với đó là phương pháp luận giải chi tiết và chính xác nhất được các chuyên gia sử dụng.

Bài viết liên quan:

1 - Tại sao cần phải biết tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào

Các con số,  màu sắc hay vạn vật trong vũ trụ của chúng ta đều tuân theo quy luật âm dương, ngũ hành. Vì vậy, mỗi một con người, mỗi một bản mệnh sẽ phù hợp với những con số khác nhau và những con số đó có thể mang lại may mắn, tài lộc hay sự thịnh vượng cho người hợp với nó.

Những số hợp với tuổi Tân Dậu cũng có mối liên quan tương ứng mật thiết với ngũ hành và quy luật âm dương của độ tuổi này. Sở hữu những con số này trong cuộc sống hàng ngày có thể hỗ trợ và tăng cường những yếu tố tốt cho bản mệnh.

Chính vì thế, khi biết người sinh năm 1981 hợp với số nào, bạn sẽ lựa chọn được những số xe, số sim điện thoại… theo tuổi để kích vận mệnh và khiến tài lộc hưng thịnh, hóa giải tai ương, vận hạn và gặp nhiều điều suôn sẻ, may mắn trong cuộc sống.

1981-tuoi-tan-dau-hop-voi-so-nao

2 - Cách xem tuổi Tân Dậu hợp số nào?

Theo thầy Duy Tâm Phúc - Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy cho biết. Để biết tuổi Tân Dậu 1981 hợp với con số nào thì chúng ta cần phải luận giải theo 2 quy tắc: ngũ hành tương sinh và cân bằng âm dương.

Theo đó, người sinh năm 1981 mệnh Mộc, thế nên họ sẽ hợp nhất với những con số thuộc hành Thủy bởi Thủy sinh Mộc. Cùng với đó, bạn có mệnh Âm Mộc, thế nên cần sử dụng những con số mang vận Dương để cân bằng. Đó chính là các số lẻ.

Vậy sinh năm 1981 hợp với số mấy? đó là số thỏa mãn cả 2 điều kiện ở trên.

3 - Tuổi Tân Dậu hợp với số nào?

Theo phương pháp luận giải ở phần trên, chúng ta sẽ đi đến chi tiết để chọn ra số hợp với tuổi của bạn.

Trước tiên, số thuộc hành Thủy chính là các con số 0 và 1. Con số mang vận dương chính là con số: 1

Như vậy, số hợp với tuổi Tân Dậu 1981 chính là số 1.

Ý nghĩa của số 1 trong kinh dịch ứng với quẻ số 11 trong 64 quẻ - Thiên Địa Thái. Quẻ này là biểu tượng cho sự yên bình, thái bình hay sự hòa hợp. Tượng quẻ Thái có hào Dương ở dưới thể hiện thời kỳ thái bình, tiểu nhân không nhũng loạn được, quân tử đứng ra cầm quyền. Quẻ này chiêm đoán mọi việc đều được hanh thông, lớn mạnh, phát triển không ngừng. Càng hy vọng càng có triển vọng tốt đẹp và được bình yên. Mọi sự như ý, tốt đẹp hết sức, tương lai mở rộng.

Đây chính là con số hợp phong thủy với vận mệnh của bạn. Sử dụng số 1 cho những đồ vật hay công việc luôn theo bên mình sẽ giúp cho mọi việc được hanh thông và may mắn.

Xem bói số điện thoại đang dùng theo phong thủy

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Trên đây là phương pháp và kết quả của pháp luận giải giúp bạn biết được tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào. Hy vọng những thông tin trong bài viết giúp bạn hiểu thêm về số hợp tuổi của mình. Đồng thời bạn cũng biết được các tuổi khác hợp với những số nào.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân