Xem người sinh năm 1978 hợp số nào - Thêm may mắn từ những con số

Mục lục
 
Mục lục

Tuổi Mậu Ngọ hợp với số nào? Làm thế nào để chọn được con số hợp với một cách chuẩn nhất? Đây chính là thắc mắc chung của những người sinh năm 1978. Sở hữu con số hợp tuổi cũng giống như bạn có thêm một vật hộ mệnh, hóa giải những điều không may, kích tài lộc và mang đến cho bạn nhiều điều may mắn hơn trong cuộc sống.

Bài viết liên quan:

Số điện thoại hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi Canh Ngọ hợp với số nào

1 - Như thế nào là số hợp tuổi 1978?

Theo phong thủy, mỗi người có một mệnh gắn với năm sinh, mỗi mệnh lại mang một hành trong ngũ hành và mỗi hành ấy lại có con số phù hợp, đặc trưng.

Sinh năm 1978 có mệnh Hỏa, là người sáng ý, có tài từ nhỏ, tính tình cứng cỏi, vui vẻ, phóng khoáng và thích phiêu lưu. Tuy nhiên, tuổi Mậu Ngọ cũng có lúc hơi xốc nổi, quá ham muốn chạy theo các mục tiêu và đôi khi dẫn đến những điều không may trên đường công danh và trong cuộc sống.

Sinh năm 1978 hợp với số nào? đó chính là con số có ngũ hành hợp với mệnh tuổi Mậu Ngọ, từ đó, khắc chế những điều không may, hóa giải vận hạn và mang lại nhiều may mắn, kích tài lộc cho người tuổi này.

Trên thực tế, cuộc sống người tuổi Mậu Ngọ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ những con số từ số xe, số nhà cho đến số điện thoại. Nếu bạn sử dụng những dãy số có chứa con số hợp tuổi sẽ gặp nhiều điều như ý hơn và ngược lại. Đó cũng là lí do vì sao bạn phải nắm bắt được tuổi Mậu Ngọ hợp với số mấy.

1978-tuoi-mau-ngo-hop-voi-so-nao

2 - Cách xem tuổi Mậu Ngọ hợp số nào từ chuyên gia

Mỗi một con số đều có vận mệnh và ý nghĩa của riêng nó và để tìm được con số hợp tuổi một cách chính xác, bạn nên căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau.

Để biết sinh năm 1978 hợp số nào, bạn cần luận giải dựa trên 2 tiêu chí sau đây:

Thứ nhất - Số hợp với tuổi phải thuộc hành tương sinh với mệnh của bạn

Cách tính này dựa trên quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Người sinh năm 1978 mệnh Hỏa, theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, những con số có ngũ hành Mộc sẽ mang lại may mắn cho người tuổi này.

Thứ 2 - Cân bằng âm dương giữa số và mệnh của bạn

Người sinh năm 1978 mang vận Dương Hỏa, thế nên con số hợp với bạn phải có mệnh âm (tức là số chẵn).

3 - Người sinh năm 1978 hợp với số nào?

Con số hợp với tuổi của bạn sẽ phải thỏa mãn cả 2 yếu tố tương sinh ngũ hành và cân bằng âm dương.

Trước tiên, chúng ta xác định những con số thuộc hành Mộc chính là: 3 và 4.

Và số mang vận âm để cân bằng với mệnh của bạn là con số 4.

Như vậy, sinh năm 1978 hợp với số nào? Đó chính là số 4.

Nếu sử dụng con số này trong cuộc sống thường ngày, bạn sẽ có được sự bổ trợ tốt nhất cho mình. Từ đó giúp cho công việc và cuộc sống của bạn sẽ ngày càng hanh thông, may mắn.

Khi chọn sim điện thoại hay bất kỳ dãy số nào, bạn nên chọn dãy có chứa các con số này để kích tài lộc, may mắn. Ngoài ra, những yếu tố như tính cân bằng âm dương, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và quan niệm dân gian cũng cần được cân nhắc khi chọn sim điện thoại, biển số xe,...

Bởi vì ngũ hành của một con số không thể quyết định ngũ hành toàn bộ dãy số. Bạn cần luận theo nhiều yếu tố khác nhau để đảm bảo dãy số của mình hợp tuổi nhất, hài hòa với bản mệnh nhất thì mới phát huy hết công dụng của nó.

Chấm điểm sim điện thoại đang dùng chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Hy vọng rằng, từ những thông tin trên, bạn đã biết được tuổi Mậu Ngọ hợp với số nào. Từ đó sử dụng con số may mắn đối với mình một cách hợp lý nhất để có được vượng khí, tài lộc nhiều nhất từ số này.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp