Xem tuổi Ất Sửu hợp với số nào để mang lại may mắn cho chủ mệnh

Mục lục
 
Mục lục

Đối với phong thủy, yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” luôn đóng vai trò quan trọng trong đời sống. Để đạt được sự hòa hợp giữa trời đất và con người thì bạn phải sử dụng phong thủy. Và việc xem tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số nào là một trong những yếu tố phong thủy tác động trực tiếp đến đời sống của chủ mệnh.

Trong bài viết này, thầy Duy Tâm Phúc - Chuyên gia phong thủy tại Xemvanmenh.net sẽ hướng dẫn các bạn cách luận giải và lựa chọn con số phù hợp nhất đối với mình.

Xem thêm bài viết liên quan:

Tuổi Ất Sửu hợp số điện thoại nào
Tuổi Quý Sửu 1973 hợp số điện thoại nào

1 - Như thế nào là số hợp tuổi Ất Sửu 1985?

Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người trong chúng ta, bởi ngày nay công nghệ phát triển, nên chúng ta có thể nhận được câu trả lời một cách dễ dàng. Tuy có nhiều cách giải thích khác nhau, nhưng tất cả đều chung một cốt lõi, đó chính là con số này sẽ mang lại những may mắn, hanh thông cho công việc cũng như cuộc sống của người sử dụng.

Điều quan trọng đối với mỗi chúng ta khi xem tuổi Ất Sửu hợp với số mấy thì ngoài ý nghĩa của nó mang lại, còn phải lựa chọn được phương pháp chính xác nhất. Nếu như ứng dụng sai, thì không những không nhận được điều như mong muốn, mà rất có thể còn nhận được "tác dụng ngược" khi sử dụng.

Các phương pháp này có thể kể đến như: luận theo phong thủy, chọn theo cung, theo cộng các số trong ngày tháng năm sinh,.... Chúng tôi sẽ không nhận xét sự đúng sai của các cách lựa chọn, chỉ xin khẳng định là phương pháp lựa chọn theo phong thủy là đúng đắn và được các chuyên gia tin dùng.

Bởi vì sao lại như vậy: bởi khi cải vận mệnh, kích phong thủy cho con người thì cái gốc chính là tuổi hay năm sinh của người sử dụng. Từ đó, bạn sẽ luận giải và lựa chọn các yếu tố bổ trợ mệnh thêm vững chắc, đứng vững trước mọi khó khăn. Và chỉ có phương pháp chọn theo phong thủy là đảm bảo được những yếu tố này mà thôi.

1985-tuoi-at-suu-hop-voi-so-nao

2 - Xem sinh năm 1985 hợp với số nào mang lại điều gì?

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại quan tâm đến việc luận giải con số hợp tuổi Ất Sửu 1985. Bởi nó là một trong các yếu tố đóng vai trò quan trọng, tác động trực tiếp đến cuộc sống và đem đến những lợi ích cho mệnh chủ.

Hiểu một cách đơn giản hơn, thì xem và sử dụng con số hợp với mình chính là một phương pháp kích phong thủy, cải vận mệnh cho bạn. Còn tác dụng của nó cũng sẽ tương ứng chung với tác dụng của phong thủy, đó chính là góp phần mang đến may mắn, tài lộc chủ mệnh. Cùng với đó là hạn chế những điều xui xẻo, đẩy lùi khó khăn, giúp người sử dụng có được cuộc sống thuận lợi và bình an.

Bên cạnh đó, điều mà nhiều người quan tâm khi xem người sinh năm 1985 hợp số nào không chỉ là may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, mà còn là cả gia đạo và sức khỏe. Nếu bản thân lựa chọn đúng đắn, chúng sẽ mang ý nghĩa bổ trợ cho sức khỏe được tốt, tránh bệnh tật tai ương, gia đạo ấm êm hạnh phúc, vợ chồng con cái thuận hòa.

3 - Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số nào?

Để nắm bắt được điều này, thì chúng ta phải luận giải theo 2 tiêu chí về phong thủy. Đó chính là ngũ hành và luận âm dương.

  • Về ngũ hành: Đây chính là quy luật sinh khắc của vạn vật trong vũ trụ và tương sinh chính là nguồn năng lượng lớn nhất, mang lại sự hỗ trợ tốt nhất. Tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Dương Kim, vậy nên con số được lựa chọn phải thuộc hành Thổ bởi Thổ sinh Kim. Cụ thể hơn, đó là các số 2, 5 và 8.
  • Về âm dương: đây chính là nguồn gốc, động lực phát triển của mọi sự vật, hiện tượng. Bạn thuộc mệnh Dương Kim, thế nên cần chọn con số mang nguồn năng lượng âm để cân bằng. Từ đó là động lực thúc đẩy, giúp cho cuộc sống của bạn thêm phát triển và được như ý. Số mang vận âm chính là các số lẻ, cụ thể hơn đó chính là số 5.

Tổng hợp cả 2 yếu tố trên thì bạn đã biết sinh năm Ất Sửu 1985 hợp với số nào rồi. Đó chính là số 5.

Ngoài ra, ý nghĩa của số 05 được luận giải ứng với quẻ số 46 - Địa Phong Thăng. Quẻ này tượng quẻ là gió thổi tung đất lên trên, biểu tượng cho cơ hội thuận tiến về mọi hoạt động đang tới. Thăng được hiểu là sự mọc lên, vươn lên cao, sự tiến bộ hoặc tiến tới. Thế nên, ý nghĩa số 5 ứng với quẻ này chính là sự báo hiệu thời kỳ huy hoàng, thành công, mọi việc được tốt đẹp và tài lộc đương đi đến đỉnh cao.

Bói sim - Xem số điện thoại đang dùng có hợp với mình không

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

4 - Tuổi 1985 kỵ với con số nào?

Ngoài việc xem tuổi Ất Sửu hợp với số nào, bạn cũng cần nắm bắt cho mình các con số kỵ với tuổi để phòng tránh. Bởi nguồn năng lượng này sẽ tạo nên sự ức chế, cản trở, khiến cho công việc và cuộc sống của bạn không có được hiểu quả cao nhất.

Theo thuyết Ngũ Hành, Hỏa sẽ khắc Kim. Vì vậy, người sinh năm 1985 nên tránh sử dụng con số 9. Việc chọn lựa số 9 (mệnh Hỏa) sẽ khiến cho vượng khí của quý bạn bị giảm sút, ảnh hưởng đến sức khỏe và con đường làm ăn, kinh doanh.

Nhìn chung việc xem tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số nào cũng xuất phát từ mong muốn thay đổi về bản thân, công danh sự nghiệp, đường tình duyên, sự an lành mạnh khỏe. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân