Cách xem tuổi Nhâm Tý hợp với số nào và phương pháp lựa chọn

Mục lục
 
Mục lục

Tuổi Nhâm Tý hợp với số nào? Theo phong thủy, mỗi một con số đều mang những ý nghĩa khác nhau, số này sẽ liên quan đến tài lộc, kích tài vận, may mắn cho người sở hữu.

Bạn hãy tham khảo khảo bài viết dưới đây của Xemvanmenh.net để biết người sinh năm 1972 hợp với số nào tìm ra con số may mắn hợp tuổi 1972.

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp với số điện thoại nào
Tuổi Bính Tý hợp với số nào

I - Tại sao cần phải xem tuổi Nhâm Tý hợp với số nào?

Theo quan niệm phong thủy, mỗi con số đều có mối liên quan mật thiết đến tài vận của mỗi người, đồng thời nó cũng là điểm chứa đựng các tín hiệu tốt lành, may mắn hay vận rủi. Những con số này không đơn giản chỉ là một ký hiệu tượng trưng, mà nó còn là hiện thân của quy luật âm dương, ngũ hành và ứng với từng độ tuổi cụ thể.

Tuổi Nhâm Tý hợp số nào? Đó là những con số có mối liên quan tương ứng mật thiết với ngũ hành và quy luật âm dương của tuổi 1972. Có thể hỗ trợ và tăng cường những yếu tố tốt cho bản mệnh khi sở hữu.

Đồng thời, biết được sinh năm 1972 hợp số nào sẽ giúp bạn lựa chọn được những số xe, số sim điện thoại… theo tuổi để kích vận mệnh và khiến tài lộc hưng thịnh, hóa giải tai ương, vận hạn và gặp nhiều điều suôn sẻ, may mắn trong cuộc sống.

1972-tuoi-nham-ty-hop-voi-so-nao

II - Cách xem người sinh năm 1972 hợp số nào

Để biết tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với số nào thì bạn phải luận giải, phân tích dựa trên 2 yếu tố về phong thủy sau đây

1 - Luận tuổi Nhâm Tý hợp với số nào theo ngũ hành

Các con số cũng tuân theo quy luật sinh khắc của ngũ hành, và việc xem người sinh năm 1972 hợp với số nào cũng không nằm ngoài quy luật này.

Theo đó, những cón số này phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh của người sinh năm 1972. Chúng sẽ bổ trợ rất nhiều cho tài vận của người tuổi Nhâm Tý, nó không những xua đuổi xui xẻo, vận hạn mà còn giúp mang lại cho tuổi này sự nghiệp thành công và may mắn.

2 - Xem người sinh năm 1972 hợp với số nào theo âm dương tương phối

Con số đảm bảo sự cân bằng hòa hợp với mạng chủ thì sẽ là con số tốt. Các bạn thuộc Dương mạng, muốn cân bằng hòa hợp tốt nhất nên chọn số thuộc Âm mạng. Sự kết hợp Âm Dương hài hòa sẽ tạo thế cân bằng và mang lại điều tốt đẹp cho tuổi 1972.

III - Tuổi Nhâm Tý hợp với số nào?

Để biết người sinh năm 1972 hợp số nào thì chúng ta cần kết hợp cả 2 yếu tố ở phần II.

Theo yếu tố thứ nhất, thì chúng ta phải lựa chọn những con số thuộc hành thủy, đó là các con số 0 và 1. Tiếp theo, lựa chọn con số lệch âm để cân bằng với mệnh dương Kim của bạn, và đó chính là con số 0.

Vậy, số hợp với tuổi Nhâm Tý theo phong thủy chính là con số 0 mà chúng ta vừa chọn được ở trên.

Xem bói sim - Luận số điện thoại đang dùng có hợp với mình không

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Trên đây là định nghĩa cũng như phương pháp luận giải giúp bạn biết được sinh năm 1972 hợp số nào chính xác nhất. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi chọn lựa con số hợp với mình trong cuộc sống.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp