Luận tuổi Canh Ngọ 1990 hợp số nào cùng thầy phong thủy Duy Tâm Phúc

Mục lục
 
Mục lục

Bạn có biết sinh năm 1990 hợp số nào không? Để đem lại may mắn thuận lợi trong công việc, tình yêu, cũng như sức khỏe thì bạn cần sử dụng con số hợp tuổi với mình trong cuộc sống thường ngày. Bởi đây chính là một trong những phương pháp phong thủy tác động trực tiếp tới bản mệnh của bạn. 

Để xem con số hợp tuổi Canh Ngọ và phương pháp lựa chọn từ chuyên gia Duy Tâm Phúc, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Xemvanmenh.net.

Bài viết liên quan:

Luận số điện thoại hợp với tuổi 1990

Tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào

1 - Như thế nào là con số hợp tuổi Canh Ngọ 1990?

Lý giải điều này một cách dễ hiểu nhất, thì đây chính là con số bổ trợ những nguồn năng lượng phong thủy tốt nhất lên người sử dụng. Để sức mạnh của nó được phát huy một cách tốt nhất, thì bạn cần kết hợp với các phương pháp phong thủy khác.

Bởi vì sao lại như vậy: bởi có rất nhiều yếu tố phong thủy tác động lên chủ mệnh, ví như: con số, nhà ở, màu sắc,... Nếu tất cả cùng hợp thì sẽ cộng hưởng với nhau. Còn có yếu tố hợp, có yếu tố khắc sẽ dẫn đến tình trạng cản trở lẫn nhau, tác động đến người sử dụng từ đó cũng hạn chế.

Số hợp của tuổi 1990 sẽ mang sức mạnh có thể hóa giải, khắc chế được cho những điều không tốt. Mang đến nguồn sức mạnh giúp cho tuổi Canh Ngọ được hanh thông, may mắn, tài lộc trong công việc, gia đạo, tình duyên, tiền bạc,...

1990-tuoi-canh-ngo-hop-voi-so-nao

2 - Sử dụng con số hợp tuổi 1990 mang lại điều gì?

Sử dụng những con số sẽ giúp kích tài vận chủ nhân, mang lại may mắn nhiều thuận lợi trong sự nghiệp cũng như cuộc sống, đồng thời giảm thiểu những điều không may mắn, hạn chế vận mệnh người tuổi 1990.

Đây cũng chính là mong muốn của hầu hết mọi người trong chúng ta. Ai cũng hướng tới cuộc sống như mình mong muốn. Ngoài nỗ lực từ chính bản thân mình, thì những yếu tố xung quanh luôn đóng góp một phần không nhỏ.

Phong thủy là phương pháp được nghiên cứu và sử dụng từ hàng nghìn năm nay. Chúng có thể ảnh hưởng đến sự tồn vinh của cả một quốc gia, một dân tộc chứ chỉ riêng một con người nào cả.

Như tổng thống Mỹ Donald Trump từng nói: "Bạn không cần phải tin vào Phong Thủy. Tôi tin theo Phong Thủy vì nó đã thật sự đem lại tiền bạc cho tôi"

3 - Người sinh năm 1990 hợp số nào?

Để giải đáp điều này, chúng tôi đã trao đổi với thầy Duy Tâm Phúc - Chuyên gia hàng đầu về phong thủy và được thầy cho biết: để luận giải con số hợp với mình thì bạn cần phải quy luật tương sinh của ngũ hành.

Tuổi Canh Ngọ 1990 có ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ, thế nên sẽ hợp với các con số thuộc hành Hỏa, bởi vì Hỏa sinh Thổ và đó là con số 9.

Như vậy, con số hợp với tuổi Canh Ngọ đó là số 9. Sử dụng con số hợp tuổi này sẽ góp phần giúp bạn cải vận và kích phong thủy của mình.

Xem bói sim điện thoại đang dùng chính xác 99%

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

4 - Tuổi Canh Ngọ 1990 kỵ với con số nào?

Ngoài việc xác định tuổi Canh Ngọ hợp với số nào, bạn cũng cần biết các con số kỵ với tuổi của mình để tránh sử dụng chúng.

Để biết được tuổi 1990 kỵ với con số nào, chúng ta vẫn sẽ dựa trên thuyết ngũ hành. Theo đó, người mệnh Thổ sẽ bị khắc bởi các con số thuộc hành Mộc, bởi Mộc khắc Thổ. Chính vì thế, các bạn sẽ kỵ với các số 2, 5 và 8.

Trên đây là tất cả thông tin và cách xem người sinh năm 1990 hợp với số nà. Hy vọng với những con số hợp với tuổi, các bạn có thể biết chọn và sử dụng chúng một cách đầy đủ, phù hợp với mình để tăng vượng vận, làm ăn tài lộc, gặp nhiều suôn sẻ trong tình yêu, cuộc sống, sự nghiệp, công danh.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…