Nội dung

Thứ 2, 12/2/2024 - 15:56

Tại sao bạn cần phải nắm bắt tuổi Quý Hợi 1983 hợp với số nào?

Mục lục
 
Mục lục

Hãy cùng chuyên gia Duy Tâm Phúc tìm hiểu xem tuổi Quý Hợi 1983 hợp với số nào? Đâu là những con số may mắn, có chứa nguồn năng lượng vượng - cát - hanh thông, giúp đón lành tránh dữ và cách lựa chọn chính xác nhất. Do hiện nay tồn tại rất nhiều phương pháp lựa chọn khác nhau. Đa phần trong số đó là dẫn người sử dụng đến với kết quả không chính xác. Có những phương pháp đưa ra luận giải vô cùng chặt chẽ, tuy nhiên lại sai từ khi bắt đầu nên dẫn tới kết sai.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp với số nào theo phong thủy được các chuyên gia nghiên cứu và ứng dụng.

1 - Tại sao cần xem tuổi Quý Hợi hợp với số nào?

Con số không chỉ đơn giản là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người cụ thể. Trong phong thủy, mỗi người đều có những con số hợp với tuổi của mình. Bởi trong đời sống thường nhật, chúng ta luôn tiếp xúc với các con số. Đôi khi chỉ là vô tình làm gì mà liên quan đến con số, số lượng thì bạn cùng cần lựa chọn theo số hợp với mình để có được may mắn, thuận lợi.

Chính vì thế, biết được con số hợp tuổi Quý Hợi 1983 là một điều vô cùng quan trọng. Bởi khi nắm bắt được điều này, bạn còn có thể tự luận giải để tránh những con số mang điềm không may đến với mình.

Hơn nữa, đây chính là một trong các yếu tố phong thủy có những tác động lên cuộc sống của chủ nhân. Nó sẽ góp phần cải vận mệnh, đẩy lùi khó khăn, mang lại tài lộc, may mắn. Chính vì thế, xem tuổi 1983 hợp với số nào là điều vô cùng cần thiết.

[⭐️Mới nhất]

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

2 - Phương pháp luận người sinh năm 1983 hợp với số nào?

Theo thầy Duy Tâm Phúc, để biết được tuổi Quý Hợi hợp với số mấy thì  bạn cần phải luận giải theo các quy tắc về phong thủy. Các quy tắc này gồm có ngũ hành và âm dương.

  • Ngũ hành tương sinh: chính là việc bạn phải chọn những số thuộc hành tương sinh với mệnh Thủy của bạn, tức là chúng phải thuộc hành Kim bởi Kim sinh Thủy. Có như thế thì những con số này với bổ trợ những sức mạnh lớn nhất về phong thủy cho bạn khi sử dụng.
  • Âm dương: đây chính là nguồn gốc thúc đẩy sự phát triển của vạn vật. Thế nên, con số này phải mang nguồn năng lượng cân bằng với mệnh Âm Thủy của bạn. Đó chính là con số lẻ. 

Có như vậy thì bạn với có được sự bổ trợ tốt nhất từ những con số này. Cũng như có được vượng khí, tài lộc và may mắn mà con số này mang lại.

Đây chính là lý do mà chúng tôi nói rằng phương pháp lựa chọn vô cùng đơn giản. Những thầy phong thủy từ xa xưa đã nghiên cứu, chiêm nghiệm. Chúng ta chỉ cần ứng dụng theo sẽ đạt được những thành tự cho mình.

1983-tuoi-quy-hoi-hop-voi-so-nao

3 - Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với số nào?

Theo như chúng tôi đã nói tới ở phần 2, để biết người sinh năm 1983 hợp với số nào thì cần thỏa mãn 2 điều kiện: đó là số đó thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy, tương sinh), tức là các số 6 và 7. Đồng thời đó phải là số lẻ.

Như vậy số hợp với tuổi Quý Hợi đó chính là số 7. Khi sử dụng con số này bạn sẽ có được may mắn, tài lộc và sự hanh thông trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nắm bắt tuổi Quý Hợi 1983 hợp với số nào giúp bạn lựa chọn con số may mắn cho mình. Tuy nhiên, khi bói số sim đang dùng, biển số xe,... thì sẽ là một dãy số. Nếu bạn chỉ xét một con số sẽ là thiếu chính xác.

Hy vọng bài viết trên đây giúp quý bạn nắm bắt đầy đủ thông tin về số hợp tuổi và phương pháp xem tuổi Quý Hợi hợp với số nào nhất hay con số may mắn của tuổi Quý Hợiợ 1983. Bạn cũng có thể sử dụng cách tính này để xác định con số hợp với các tuổi khác. Bởi đây chính là phương pháp chính xác nhất để luận giải vấn đề này.

Xem thêm: 

1968 Số hợp tuổi Mậu Thân 1979 Số hợp tuổi Kỷ Mùi 1990 Số hợp tuổi Canh Ngọ
1969 Số hợp tuổi Kỷ Dậu 1980 Số hợp tuổi Canh Thân 1991 Số hợp tuổi Tân Mùi
1970 Số hợp tuổi Canh Tuất 1981 Số hợp tuổi Tân Dậu 1992 Số hợp tuổi Nhâm Thân
1971 Số hợp tuổi Tân Hợi 1982 Số hợp tuổi Nhâm Tuất 1993 Số hợp tuổi Quý Dậu
1972 Số hợp tuổi Nhâm Tý 1983 Số hợp tuổi Quý Hợi 1994 Số hợp tuổi Giáp Tuất
1973 Số hợp tuổi Quý Sửu 1984 Số hợp tuổi Giáp Tý 1995 Số hợp tuổi Ất Hợi
1974 Số hợp tuổi Giáp Dần 1985 Số hợp tuổi Ất Sửu 1996 Số hợp tuổi Bính Tý
1975 Số hợp tuổi Ất Mão 1986 Số hợp tuổi Bính Dần 1997 Số hợp tuổi Đinh Sửu
1976 Số hợp tuổi Bính Thìn 1987 Số hợp tuổi Đinh Mão 1998 Số hợp tuổi Mậu Dần
1977 Số hợp tuổi Đinh Tỵ 1988 Số hợp tuổi Mậu Thìn 1999 Số hợp tuổi Kỷ Mão
1978 Số hợp tuổi Mậu Ngọ 1989 Số hợp tuổi Kỷ Tỵ 2000 Số hợp tuổi Canh Thìn

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…