Tại sao bạn cần phải nắm bắt tuổi Quý Hợi 1983 hợp với số nào?

Mục lục
 
Mục lục

Bạn đang muốn biết tuổi Quý Hợi 1983 hợp với số nào? Và làm thế nào để chọn được số hợp với mình để đem lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng trong công việc và cuộc sống? 

Đây chính là một trong những thắc mắc của rất nhiều người trong chúng ta chứ không chỉ riêng bạn. Để chọn con số hợp với mình vốn rất đơn giản, tuy nhiên theo thời gian thì có nhiều cách khác nhau được ra đời. Điều này khiến cho tất cả mọi người đều rơi vào "hỗn loạn", bởi không biết đâu là cách chọn chính xác nhất.

Trong bài viết này, chuyên gia của chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích và lựa chọn số hợp với tuổi Quý Hợi 1983.

Bài viết liên quan:

1 - Tại sao cần xem tuổi Quý Hợi hợp với số nào?

Con số không chỉ đơn giản là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người cụ thể. Trong phong thủy, mỗi người đều có những con số hợp với tuổi của mình. Bởi trong đời sống thường nhật, chúng ta luôn tiếp xúc với các con số. Đôi khi chỉ là vô tình làm gì mà liên quan đến con số, số lượng thì bạn cùng cần lựa chọn theo số hợp với mình để có được may mắn, thuận lợi.

Chính vì thế, biết được con số hợp tuổi Quý Hợi 1983 là một điều vô cùng quan trọng. Bởi khi nắm bắt được điều này, bạn còn có thể tự luận giải để tránh những con số mang điềm không may đến với mình.

Hơn nữa, đây chính là một trong các yếu tố phong thủy có những tác động lên cuộc sống của chủ nhân. Nó sẽ góp phần cải vận mệnh, đẩy lùi khó khăn, mang lại tài lộc, may mắn. Chính vì thế, xem tuổi 1983 hợp với số nào là điều vô cùng cần thiết.

1983-tuoi-quy-hoi-hop-voi-so-nao

2 - Phương pháp luận người sinh năm 1983 hợp với số nào?

Theo thầy Duy Tâm Phúc, để biết được tuổi Quý Hợi hợp với số mấy thì  bạn cần phải luận giải theo các quy tắc về phong thủy. Các quy tắc này gồm có ngũ hành và âm dương.

  • Ngũ hành tương sinh: chính là việc bạn phải chọn những số thuộc hành tương sinh với mệnh Thủy của bạn, tức là chúng phải thuộc hành Kim bởi Kim sinh Thủy. Có như thế thì những con số này với bổ trợ những sức mạnh lớn nhất về phong thủy cho bạn khi sử dụng.
  • Âm dương: đây chính là nguồn gốc thúc đẩy sự phát triển của vạn vật. Thế nên, con số này phải mang nguồn năng lượng cân bằng với mệnh Âm Thủy của bạn. Đó chính là con số lẻ. 

Có như vậy thì bạn với có được sự bổ trợ tốt nhất từ những con số này. Cũng như có được vượng khí, tài lộc và may mắn mà con số này mang lại.

Đây chính là lý do mà chúng tôi nói rằng phương pháp lựa chọn vô cùng đơn giản. Những thầy phong thủy từ xa xưa đã nghiên cứu, chiêm nghiệm. Chúng ta chỉ cần ứng dụng theo sẽ đạt được những thành tự cho mình.

3 - Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với số nào?

Theo như chúng tôi đã nói tới ở phần 2, để biết người sinh năm 1983 hợp với số nào thì cần thỏa mãn 2 điều kiện: đó là số đó thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy, tương sinh), tức là các số 6 và 7. Đồng thời đó phải là số lẻ.

Như vậy số hợp với tuổi Quý Hợi đó chính là số 7. Khi sử dụng con số này bạn sẽ có được may mắn, tài lộc và sự hanh thông trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nắm bắt tuổi Quý Hợi 1983 hợp với số nào giúp bạn lựa chọn con số may mắn cho mình. Tuy nhiên, khi bói số sim đang dùng, biển số xe,... thì sẽ là một dãy số. Nếu bạn chỉ xét một con số sẽ là thiếu chính xác.

Xem bói sim số điện thoại đang sử dụng theo phong thủy

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Hy vọng bài viết trên đây giúp quý bạn nắm bắt đầy đủ thông tin về số hợp tuổi và phương pháp xem tuổi Quý Hợi hợp với số nào nhất. Bạn cũng có thể sử dụng cách tính này để xác định con số hợp với các tuổi khác. Bởi đây chính là phương pháp chính xác nhất để luận giải vấn đề này.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…