Bật mí tuổi Quý Sửu hợp với số mầy giúp thân chủ gọi tài lộc thành công

Mục lục
 
Mục lục

Thân chủ Quý Sửu sinh năm 1973 là những người hòa nhã, lịch thiệp. Trong công việc và các mối quan hệ họ khá điềm đạm do đó đôi khi làm mất đi nhiều cơ hội phát triển bản thân. Biết được tuổi Quý Sửu hợp với số mấy để chọn số hợp với mình giúp bản mệnh hút tài lộc, phát triển ưu điểm của bản thân. Cùng khám phá điều này ngay trong bài chia sẻ này nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

Số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu 1985
Tuổi Quý Sửu hợp với số điện thoại nào

I - Xem tuổi Quý Sửu hợp số nào sẽ có được điều gì?

Con số hợp tuổi được hiểu đơn giản là chúng sẽ bổ trợ phong thủy cho bản mệnh những người sinh năm 1973. Mỗi con số đều mang một hành trong ngũ hành và con số này sẽ phát huy hết tác dụng, nạp năng lượng tốt cho thân chủ phù hợp với nó.

Sử dụng những số này sẽ giúp thân chủ nhận được nhiều vượng khí, tài lộc và may mắn. Hơn nữa, con số hợp với tuổi giống như một lá bùa may mắn giúp kích tài lộc và có khả năng cải thiện vận mệnh nếu bạn sử dụng nó hợp lý.

Vậy nên, nắm bắt tuổi Quý Sửu hợp với số nào là việc vô cùng quan trọng, đây cũng là tiền đề để bạn chọn số sim, biển số xe, số CMND,.... hợp tuổi với mình. Tuy nhiên, bạn cần xét trên cả dãy số điện thoại, CMND,.... để có được kết quả chính xác nhất

1973-tuoi-quy-suu-hop-voi-so-nao

II - Khám phá sinh năm 1973 hợp số mấy như thế nào?

Nếu bạn tìm kiếm thông tin trên mạng internet sẽ có khá nhiều cách lựa chọn con số hợp tuổi với mình. Tuy nhiên, đa phần trong số đó đều là truyền miệng với nhau và không được các chuyên gia sử dụng.

Theo thầy Duy Tâm Phúc - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này cho biết. Để biết tuổi Quý Sửu 1973 hợp với con số nào thì cần phải luận giải theo 2 tiêu chí:

Thứ nhất: Số được chọn phải thuộc hành tương sinh với mệnh của người sở hữu.

Theo đó, những người sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc. Do đó, sự lựa chọn tốt nhất là con số thuộc hành tương sinh với Mộc, tức con số thuộc hành Thủy.

Thứ 2: Cân bằng âm dương giữa con số và tuổi của bạn

Với tuổi Quý Sửu mang vận Âm Mộc thì nên lựa chọn các con số mang vận Dương (các số lẻ). Điều này giúp tạo nên sự cân bằng trong cuộc sống cho bạn.

III - Tuổi Quý Sửu hợp với số nào?

Như đã phân tích ở trên, để biết người sinh năm 1973 hợp số nào thì chúng ta sẽ lựa chọn theo 2 tiêu chí:

Thứ nhất: con số lựa chọn phải thuộc hành Thủy, vậy đó là các số 0 và 1

Thứ hai: con số này phải mang vận Dương để có được sự cân bằng. Đó chính là số 0

Như vậy: số hợp với tuổi Quý Sửu chính là con số 0.

Khi sử dụng số này trong đời sống sẽ góp phần kích phong thủy, cải vận mệnh cho bạn.

Xem bói số điện thoại đang dùng có hợp với mình không

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

IV - Nắm bắt tuổi 1973 hợp số nào để làm gì?

Sự trợ giúp của con số hợp mệnh chủ nhân nhận được nhiều may mắn và tương trợ trong cuộc sống. Bởi vậy bạn nên ứng dụng con số hợp mệnh vào nhiều lĩnh vực hàng ngày để thu hút nhiều năng lượng tốt từ vũ trụ.

Bạn nên sử dụng con số này xuất hiện trong số xe, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại liên lạc hàng ngày,...Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi con số hợp mệnh kết hợp với một hoặc nhiều số khác bạn cần xét tính tổng thể cả dãy số đó nhé.

Hy vọng với những chia sẻ trên quý bạn đã biết tuổi Quý Sửu hợp với số mấy rồi. Hãy ứng dụng con số đó vào những lĩnh vực khác nhau phục vụ mục đích của bạn. Chúc các bạn luôn thành công và may mắn!

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân