Tuổi Mậu Thân 1968 hợp với số nào và phương pháp lựa chọn

Mục lục
 
Mục lục

Làm sao để biết Tuổi Mậu Thân 1968 hợp số nào?  Có quá nhiều đáp án khác nhau trên internet và bạn rất băn khoăn không biết đâu mới thực sự là con số may mắn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác qua bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Xem biển số xe theo phong thủy

1 - Tuổi Mậu Thân 1968 hợp số nào?

Đây chính là con số giúp thu hút may mắn, kích tài lộc cho người sinh năm Mậu Thân. Người sinh năm 1968 tính tình khá nóng nảy, khó có thể ngồi yên một chỗ nên cuộc sống có nhiều vất vả. Số hợp tuổi khi sử dụng liên tục trong thời gian dài sẽ giúp tuổi Mậu Thân cải thiện vận số.

Nắm bắt được tuổi Mậu Thân hợp với số nào để có thể sử dụng chúng không chỉ giúp cải thiện vận hạn xấu trong cuộc đời của mình. Mà còn giúp thu hút may mắn, kích tài lộc cho bạn. Từ đó giúp mọi sự công danh, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo được hanh thông, thuận lợi hơn.

Về vấn đề này thì bạn cần hiểu đúng, sử dụng đúng con số hợp tuổi tránh đem lại tác động không tốt. Số hợp tuổi được các chuyên gia phong thủy về số đánh giá tương đương như món đồ phong thủy giúp đem lại những điều may mắn cho chủ nhân người sử dụng.

1968-so-hop-tuoi-mau-than

2 - Xem tuổi Mậu Thân 1968 hợp số nào ra sao?

Việc lựa chọn số hợp tuổi dựa dựa vào việc luận giải yếu tố ngũ hành, quan hệ ngũ hành tương sinh giữa bản mệnh của bạn và hành của con số.

Tuổi Mậu Thân có ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ, nên lựa chọn con số có hành Hỏa, hành có mối quan hệ tương sinh với mệnh tuổi của Bạn.

Con số mang hành Hỏa sẽ đem đến nhiều điều may mắn, tương trợ tốt cho cuộc sống và công việc của người sinh năm 1968. Con số này không chỉ cộng hưởng những điểm tốt trong cuộc sống mà gắn bó lâu dài còn có thể giúp bạn giảm thiểu vận hạn và những điểm xấu trong cuộc đời của mình.

Tuổi Canh Thân 1980 hợp với số nào?

3 - Tuổi Mậu Thân hợp số mấy?

Con số hợp với tuổi Mậu Thân 1968 đó chính là số 9.

Đây chính là số có ngũ hành thuộc Hỏa, bởi Hỏa sinh Thổ, nên số 9 sẽ đem lại may mắn cho bản mệnh Thổ của bạn.

Người sinh năm 1968 nên lựa chọn số 9 là con số đồng hành cùng mình để thu hút năng lượng tốt, kích tài lộc cho bản thân. Thêm một điều thú vị gắn liền với số 9 theo quan niệm dân gian số 9 đại biểu cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Số 9 không chỉ là con số hợp tuổi với Mậu Thân mà còn là một con số đẹp mang trong mình nhiều ý nghĩa tích cực.

Việc nắm bắt tuổi Mậu Thân hợp với con số nào, từ đó sử dụng, đồng hành với nó không chỉ giúp đem lại nguồn năng lượng tích cực cho tuổi bạn. Mà còn giúp cải thiện và giảm bớt những sự việc không mong muốn nhờ quan hệ tương sinh của số 9 với bản mệnh.

Tuy nhiên điều này chỉ đúng khi sử dụng riêng lẻ mà thôi, còn khi xem SĐT, ý nghĩa biển số xe, bói số CMT, ... thì cần luận giải dựa trên cả dãy số với có được kết quả chính xác nhất.

Xem bói sim điện thoại đang dùng hợp tuổi 1968

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Trên đây là những luận giải giúp bạn biết được tuổi Mậu Thân 1968 hợp số nào hay tuổi Mậu Thân hợp số mấy. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn về con số hợp với tuổi của mình.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp