Tuổi Mậu Thân 1968 hợp với số nào và phương pháp lựa chọn

Mục lục
 
Mục lục

Xem tuổi Mậu Thân hợp với số nào là điều phân vân, thắc mắc của những người sinh năm 1968. Việc lựa chọn được con số hợp với tuổi sẽ góp phần đem lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Vậy chọn số hợp với tuổi Mậu Thân như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây của xemvanmenh.net.

Xem biển số xe theo phong thủy

1 - Như thế nào là số hợp tuổi Mậu Thân 1968?

Đây chính là con số giúp thu hút may mắn, kích tài lộc cho người sinh năm Mậu Thân. Người sinh năm 1968 tính tình khá nóng nảy, khó có thể ngồi yên một chỗ nên cuộc sống có nhiều vất vả. Số hợp tuổi khi sử dụng liên tục trong thời gian dài sẽ giúp tuổi Mậu Thân cải thiện vận số.

Nắm bắt được tuổi Mậu Thân hợp với số nào để có thể sử dụng chúng không chỉ giúp cải thiện vận hạn xấu trong cuộc đời của mình. Mà còn giúp thu hút may mắn, kích tài lộc cho bạn. Từ đó giúp mọi sự công danh, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo được hanh thông, thuận lợi hơn.

Về vấn đề này thì bạn cần hiểu đúng, sử dụng đúng con số hợp tuổi tránh đem lại tác động không tốt. Số hợp tuổi được các chuyên gia phong thủy về số đánh giá tương đương như món đồ phong thủy giúp đem lại những điều may mắn cho chủ nhân người sử dụng.

1968-so-hop-tuoi-mau-than

2 - Xem tuổi Mậu Thân 1968 hợp số nào ra sao?

Việc lựa chọn số hợp tuổi dựa dựa vào việc luận giải yếu tố ngũ hành, quan hệ ngũ hành tương sinh giữa bản mệnh của bạn và hành của con số.

Tuổi Mậu Thân có ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ, nên lựa chọn con số có hành Hỏa, hành có mối quan hệ tương sinh với mệnh tuổi của Bạn.

Con số mang hành Hỏa sẽ đem đến nhiều điều may mắn, tương trợ tốt cho cuộc sống và công việc của người sinh năm 1968. Con số này không chỉ cộng hưởng những điểm tốt trong cuộc sống mà gắn bó lâu dài còn có thể giúp bạn giảm thiểu vận hạn và những điểm xấu trong cuộc đời của mình.

Tuổi Canh Thân 1980 hợp với số nào?

3 - Tuổi Mậu Thân hợp với số nào?

Con số hợp với tuổi Mậu Thân 1968 đó chính là số 9.

Đây chính là số có ngũ hành thuộc Hỏa, bởi Hỏa sinh Thổ, nên số 9 sẽ đem lại may mắn cho bản mệnh Thổ của bạn.

Người sinh năm 1968 nên lựa chọn số 9 là con số đồng hành cùng mình để thu hút năng lượng tốt, kích tài lộc cho bản thân. Thêm một điều thú vị gắn liền với số 9 theo quan niệm dân gian số 9 đại biểu cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Số 9 không chỉ là con số hợp tuổi với Mậu Thân mà còn là một con số đẹp mang trong mình nhiều ý nghĩa tích cực.

Việc nắm bắt tuổi Mậu Thân hợp với con số nào, từ đó sử dụng, đồng hành với nó không chỉ giúp đem lại nguồn năng lượng tích cực cho tuổi bạn. Mà còn giúp cải thiện và giảm bớt những sự việc không mong muốn nhờ quan hệ tương sinh của số 9 với bản mệnh.

Tuy nhiên điều này chỉ đúng khi sử dụng riêng lẻ mà thôi, còn khi xem SĐT, ý nghĩa biển số xe, bói số CMT, ... thì cần luận giải dựa trên cả dãy số với có được kết quả chính xác nhất.

Xem bói sim điện thoại đang dùng hợp tuổi 1968

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Trên đây là những luận giải giúp bạn biết được tuổi Mậu Thân 1968 hợp số nào. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn về con số hợp với tuổi của mình.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình