Phương pháp chọn sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần 1962

Để sở hữu cho mình một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1962 tưởng dễ mà rất khó. Bởi hiện nay, trên internet có rất nhiều phương pháp giúp bạn dễ dàng tính được sim hợp với mình. Tuy nhiên, đại đa phần trong số đó là không đầy đủ hoặc thiếu tính chính xác.

Để có thể giải đáp tất cả về vấn đề này, đồng thời biết được tuổi Nhâm Dần hợp số điện thoại nào. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-nham-dan-1962

1 - Tử vi vận hạn tuổi Nhâm Dần 1962

Các bạn có ngũ hành bản mệnh thuộc mệnh Kim, là người ăn nói khéo, và cũng rất táo bạo, liều lĩnh lại thường làm việc quá sức nên ảnh rất ảnh hưởng tới sức khỏe. Người sinh năm 1962 không bao giờ ỷ nại hay phụ thuộc vào người khác.

Tuy nhiên, người xưa có nói: “nhân vô thập toàn”. Bất cứ ai cũng có những khiếm khuyết của riêng mình. Thế nên, sở hữu một chiếc sim phong thủy 1962 sẽ giúp bạn kích phong thủy, cải vận mệnh của mình. Từ đó bổ khuyết những điều còn thiếu, cũng như kích phát sức mạnh tiềm ẩn của mình.

2 - Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1962

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp khác nhau để chọn một chiếc sim hợp tuổi Nhâm Dần. Ví như: sim đại cát, chọn sim 4 số cuối, đuôi số điện thoại hợp mệnh,...

Để xác định tính chính xác của các phương pháp này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với chuyên gia Duy Tâm Phúc - Chuyên gia về lĩnh vực phong thủy và sim phong thủy. Ông cho biết: luận giải một số điện thoại hợp tuổi 1962 nói riêng, và sim hợp với tuổi nói chung thì phải sử dụng cả dãy số, không thể dùng số cuối hay 1 vài số để nhận xét cả số sim được. Chính vì thế, các phương pháp này đều không chính xác, sử dụng những luận giải này để chọn sim dễ dẫn tới tác dụng ngược.

Một chiếc sim hợp về phong thủy cần phải chứa yếu tố hợp với người sử dụng, mang ý nghĩa tốt để kích phát sức mạnh tiềm ẩn, đồng thời bổ khuyết những điều còn thiếu sót của bạn.

Chính vì thế, lựa chọn một chiếc sim như vậy phải tuân theo 5 yếu tố: Âm dương tương phối, Luận ngũ hành và Hành quẻ kinh dich là 3 yếu tố chủ đạo, bắt buộc phải thỏa mãn khi lựa chọn sim. Còn 2 yếu tố bổ trợ: Cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian tuy không bắt buộc, nhưng nếu thỏa mãn sẽ tăng thêm sức mạnh của số sim.

Một khó khăn không của riêng ai, đó là không thể tự mình luận giải, lựa chọn sim hợp tuổi 1962 theo phong thủy được. Vì thế, thầy cũng đã giúp chúng tôi xây dựng nên công cụ giúp bạn xem bói sim mình đang dùng, hoặc bất kỳ một số nào khác.

Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin tại công cụ dưới đây để có kết quả tốt nhất.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

3 - Tại sao bạn cần sở hữu sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần 1962

Nắm bắt tuổi Nhâm Dần 1962 hợp số điện thoại nào theo phong thủy và sử dụng chúng sẽ mang đến cho các bạn:

- Một chiếc sim phong thủy hợp tuổi cũng chính là vật phẩm phong thủy giúp bạn kích phong thủy, cải vận cho mình.
- Khi sở hữu, mọi công việc của bạn sẽ được thuận lợi. Hoặc nếu bạn chỉ tập trung cho tình duyên, làm ăn hay công danh, thì bạn có thể lựa chọn sim theo mục đích công việc của mình.
- Ngoài ra, một chiếc sim phong thủy hợp tuổi còn giúp bạn gặp được bình an và may mắn trong cuộc sống.

Có những người họ đam mê sim và đã rất quen với việc chọn sim theo mệnh của mình nên họ có thể dễ dàng tìm kiếm một chiếc sim hay số điện thoại mà họ thích đi kèm với hợp mệnh của họ để cho sự làm ăn phát triển, suôn sẻ trong cuộc sống.  Nhưng có người có thể muốn sở hữu chiếc sim phong thủy nhưng lại chưa hiểu rõ về thế nào là sim phong thủy, hay sim như thế nào để hợp với tuổi của mình thì tất cả có tại xemvanmenh.net của chúng tôi để chúng tôi giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình