Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Tân Sửu 1961 từ chuyên gia

Xem sim phong thủy hợp tuổi 1961 là một việc rất quan trọng. Bởi đây chính là một vật phẩm phong thủy cải vận cho bạn. Và nó đặc biệt hơn bởi số sim sẽ luôn ở bên và cũng là một định danh khác của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn biết được tuổi Tân Sửu hợp số điện thoại nào với kết quả chính xác nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

1 - Sinh năm 1961 là người như thế nào?

Tuổi Tân Sửu là những người bảo thủ, truyền thống, ngăn nắp trong cuộc sống hằng ngày. Làm việc với mong muốn thấy được hiệu quả tốt. Họ là những người có đầu óc thực tiễn, rất thận trọng có suy nghĩ chín chắn khi đưa ra một quyết định nào đó. Người sinh năm Tân Sửu có số thương mại vì họ sinh ra là để buôn bán. Là một con người thiện tâm hay cứu giúp mọi người. Họ dễ thành công nhưng cũng dễ bị lừa trên phương diện tình cảm.

Sở hữu cho mình một chiếc sim phong thủy hợp tuổi Tân Sửu 1961 sẽ kích phát năng lực tiềm ẩn trong con người bạn. Giúp bạn luôn có được sự hanh thông, tài lộc trong cuộc sống.

Trước khi khám phá xem tuổi Tân Sửu hợp với số điện thoại nào, bạn hãy kiểm tra xem mình đã sở hữu một chiếc sim hợp với mình hay chưa bằng cách nhập chính xác thông tin tại phần mềm xem bói số điện thoại dưới đây:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

2 - Như thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1961

Để tìm kiếm cho mình một chiếc sim hợp tuổi 1961 thì bạn phải nắm vững các tiêu chí để chọn lựa. Bởi hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau để chọn số sim hợp với mình.

Theo thầy Duy Tâm Phúc - Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phong thủy và sim phong thủy. Thì để sở hữu một số điện thoại hợp với mình, cần luận giải theo 5 tiêu chí sau đây:

- Thứ nhất: Âm dương tương phối: tức là số sim này phải cân bằng về âm dương (số các số chẵn và lẻ tương đồng nhau). Hoặc không, dãy số phải lệch Dương (số lẻ nhiều hơn số chẵn) để cân bằng với mệnh Âm Thổ của bạn.

- Thứ 2: Luận ngũ hành: một số điện thoại bổ trợ tốt nhất phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh cảu chủ nhân. Các bạn mệnh Thổ, thì số sim phải thuộc hành Hỏa (tương sinh) hoặc là Thổ (tương hỗ).

- Thứ 3: Hành quẻ kinh dịch: mỗi một dãy số sim sẽ có một quẻ chủ và một quẻ hỗ mang ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1961 phải chứa quẻ hanh thông, mang ý nghĩa cát lợi để hỗ trợ cho bạn.

Đây chính là 3 yếu tố chủ đạo khi lựa chọn một chiếc sim phong thủy 1961. Tất cả số sim hợp với bạn phải thỏa mãn 3 yếu tố này. Tiếp theo là 2 yếu tố mang tính bổ trợ nhưng cũng không kém phần quan trọng.

- Thứ 4: Cửu tinh đồ pháp: nếu sim điện thoại có chứa con số 8 thì sẽ nhận được vượng khí của sao Bát Bạch. Đây là vị tinh quân chủ quản thời đại Hạ Nguyên (2004 - 2023) mà chúng ta đang sinh sống.

- Thứ 5: Quan niệm dân gian: số sim phong thủy cao phải có tổng nút đạt từ 7 điểm trở lên, đồng thời có chứa các cặp số đẹp, mang ý nghĩa tốt theo dân gian như: 38, 79 68,...

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-tan-suu-1961

3 - Tại sao bạn cần sở hữu sim phong thủy hợp tuổi 1961

Thứ 1: khi dùng số điện thoại phong thủy hợp tuổi Tân Sửu thì tất cả mọi thứ trong công việc và cuộc sống của chủ sở sim sẽ trở nên may mắn và thuận lợi hơn. Chủ sim sẽ rất tự hào và tin tưởng khi sở hữu được chiếc sim phong thủy hợp với tuổi của mình,. Tự tin khi liên hệ với khách hàng, đối tác hay bạn bè và người thân.

Thứ 2: Số sim sẽ kích phải những năng lượng tiềm ẩn trong bạn. Giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, từ đó thành công hơn trong cuộc sống.

Thứ 3: nắm bắt tuổi Tân Sửu hợp với số điện thoại nào để sử dụng chúng sẽ kích phong thủy, cải vận mệnh giúp bạn gặp được nhiều may mắn, đồng thời đẩy lùi những sự khó khăn trong cuộc sống.

Trên đây là tất cả thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn về sim phong thủy hợp tuổi Tân Sửu. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình, từ đó có được sự lựa chọn chính xác nhất trước rât nhiều thông tin nhiễu loạn hiện nay.

Tác giả: Thầy Duy Tâm Phúc

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình