Phương pháp lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn 1964 chính xác 100%

Sim phong thủy hợp tuổi 1964 là gì? lựa chọn như thế nào? Đây là điều thắc mắc không của riêng ai về vấn đề này. Thêm vào đó, hiện nay có qua nhiều phương pháp chọn sim, khiến cho người sử dụng cảm thấy mông lung trước những thông tin này.

Trong bài viết sau đây, thầy Duy Tâm Phúc - Chuyên gia hàng đầu về tử vi và phong thủy sẽ hướng dẫn các bạn chọn sim hợp tuổi Giáp Thìn theo phong thủy chính xác nhất.

1 - Sơ lược về người sinh năm 1964

Các bạn là người rất hiếu động, có khát vọng và ý chí tiến thủ cao. Các bạn rất có khả năng tạo được tiếng tăm vang dội vì bạn luôn nung nấu hoài bão bên trong mình. Ngoài ra, bạn cũng là người có khả năng ăn nói nên rất được lòng mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn lại là người không có tính kiên nhẫn nên rất dễ rơi vào tình trạng “giữa đường gãy gánh”, làm không xong việc.

Sở hữu cho mình một chiếc sim phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn sẽ giúp bạn bổ khuyết tứ trụ, kích tài vận và mang đến sự hanh thông trong công việc, cuộc sống. Bởi đây chính là một vật phẩm phong thủy đặc biệt. Số sim này luôn theo bên bạn mỗi ngày, đồng thời còn là một định danh khác của bạn đối với mọi người.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-giap-thin-1964

2 - Thế nào là sim hợp tuổi 1964 theo phong thủy?

Để biết được tuổi Giáp Thìn hợp với số điện thoại nào thì phải xét theo 5 yếu tố sau đây: Âm dương tương phối, luận Ngũ hành, Hành quẻ kinh dịch, Cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian.

Trong đó: quẻ Kinh Dịch, Âm Dương tương phối và luận Ngũ Hành là 3 yếu tố chủ đạo, không thể thiếu để luận giải khi luận giải và lựa chọn sim. Điều kiện tiên quyết đó là sim điện thoại phải thỏa mãn cả 3 yếu tố này.

Với 2 yếu tố còn lại sẽ mang tính bổ trợ, thế nhưng như vậy không có nghĩa là chúng ta sẽ bỏ qua. Bởi chúng vẫn chiếm một phần trong kết quả đánh giá một chiếc sim có hợp phong thủy hay không.

Tuy nhiên, để luận giải sim phong thủy 1964 theo các tiêu chí này yêu cầu bạn phải có kiến thức về lĩnh vực này. Đó là điều khó khăn chung của tất cả mọi người.

Chính vì thế, thầy Duy Tâm Phúc đã xây dựng nên công cụ giúp bạn chấm điểm sim số bạn đang dùng, hoặc số điện thoại bạn muốn lựa chọn. Công cụ này hoàn toàn miễn phí, bạn nhập đầy đủ thông tin để có kết quả chính xác nhất.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

*** Lưu ý: chúng tôi chỉ giúp bạn luận giải chứ không bán sim. Thế nên, khi có sự thắc mắc về kết quả hay vấn đề liên quan đến tính điểm sim thì bạn hãy liên hệ, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp. Còn vấn đề liên quan đến MUA BÁN số điện thoại, thì chúng tôi sẽ không giải đáp.

3 - Tại sao cần sở hữu sim phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn 1964?

Lựa chọn một chiếc sim phù hợp còn phải xét theo mục đích người sở hữu. Nếu người sở hữu muốn thu hút tài vận để kinh doanh thuận lợi thì sẽ có cách lựa chọn sim riêng. Nếu bạn muốn đường tình duyên mặn nồng thì chuyên gia cũng có thể giúp bạn chọn chiếc sim phù hợp.

Tuy là mục đích chọn sim hợp tuổi Giáp Thìn theo phong thủy như thế nào đi nữa nhưng nếu bạn đã chọn đúng một chiếc sim phù hợp rồi thì chắc chắn nó sẽ mang lại bình an và may mắn cho bạn.

Trên đây là tư vấn của chuyên gia dành cho bạn, mong rằng bạn sẽ chọn được chiếc sim gắn với cuộc sống để có nhiều tài lộc và may mắn. Chúc bạn và những bạn sinh năm 1964 sẽ có một năm phát tài và công việc luôn thuận lợi.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…