Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 chính xác 99%

Chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 theo phong thủy chính xác 100%

 

Tìm hiểu và lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 giờ đây đã trở thành nhu cầu chung của quý bạn tuổi Nhâm Tuất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết phương pháp xem tuổi Nhâm Tuất hợp số điện thoại nào? Hiện nay trên các phương tiện truyền thông chỉ cần tìm kiếm sim phong thủy hợp tuổi 1982 có hàng ngàn kết quả, trong đó vì lợi nhuận mà nhiều thông tin không thật sự chính xác.

Nhận thấy điều trên, xemvanmenh.net tư hào là website tư vấn, phi lợi nhuận sẽ hướng dẫn quý bạn cách chọn số điện thoại hợp với tuổi nhâm tuất sao cho chuẩn xác. Trước tiên, cùng chúng tôi xem lý do tại sao quý bạn nên dùng sim điện thoại hợp tuổi 1982.

Bài viết liên quan:

I. Số điện thoại hợp tuổi 1982 có phải là vật phẩm phong thủy không?

Nguyên nhân để bạn sử dụng số sim hợp tuổi bởi đây là VẬT PHẨM PHONG THỦY. Trong các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ.. để kích tài lộc, công danh cho người sử dụng thì số đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vì ngoài tác dụng trợ tài vận thì số điện thoại còn có một số hữu năng sau:

  • Số sim kích công danh, trợ làm ăn công việc

  • Số điện thoại hợp với tuổi nhâm tuất kích tình duyên gia đạo

  • Chúng sẽ hóa giải vận hạn

Theo đó, với 3 CÔNG DỤNG trên thì quý bạn đã đủ để xem tuổi Nhâm Tuất hợp với số điện thoại nào hay chưa? Tiếp tục cùng chúng tôi theo dõi tại đây:

II. Cách xem tuổi nhâm tuất hợp số điện thoại nào từ chuyên gia

Đây không đơn giản chỉ là một số sim bình thường mà còn là một vật phẩm phong thủy. Theo đó, để chọn được số sim này, quý bạn đọc cần dựa theo 5 yếu tố phong thủy sau:

1 - Luận số điện thoại hợp tuổi nhâm tuất theo ngũ hành

Theo thuyết ngũ hành thì người sinh tuổi 1982 mệnh Đại Hải Thủy. Do đó, bạn nên chọn sim thuộc hành Kim (tương sinh) hoặc thuộc hành Thủy (tương hỗ). Khi thuộc 2 hành này thì chiếc sim sẽ tương sinh, bổ sung năng lượng cho bản mệnh.

2 - Xem tuổi nhâm tuất hợp số điện thoại nào theo âm dương tương phối

Tức là bạn cần chọn dãy số cân bằng về âm dương, tức là số các số chẵn và số lẻ sẽ tương đồng nhau (tỉ lệ 5/5 hoặc 6/4). Hoặc dãy số phải lệch âm để cân bằng với mệnh Dương Thủy của bạn.

3 - Xem tuổi Nhâm Tuất hợp số điện thoại nào theo hành quẻ kinh dịch

Hành quẻ kinh dịch là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua trong phép luận sim này. Bạn cần phải chọn những dãy số có quẻ dịch hanh cát, có như vậy với bổ trợ tốt nhất cho mình. Bởi ý nghĩa của số sim sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng.

Hay nói một cách dễ hiểu hơn, thì số điện thoại hợp tuổi nhâm tuất sẽ bổ trợ những điều chứa đựng trong quẻ dịch này lên cuộc sống của chủ nhân.

4 - Xem sinh năm 1982 hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 - 2023) do sao Bát Bạch quản, nên dãy số cần phải chứa số 8 để có được vượng khí của vụ tinh quân này. Tuy đây chỉ là yếu tố bổ trợ, không bắt buộc số sim phải thỏa mãn. Tuy nhiên, để sở hữu sim điện thoại hoàn mỹ nhất thì cần phải đảm bảo yếu tố này.

5 - Xem số điện thoại hợp tuổi 1982 theo quan niệm dân gian

Đó là dãy số sim nếu chứa các cặp số cũng như các con số đẹp thì mang ý nghĩa tốt hơn, đồng thời bổ trợ nhiều hơn cho tuổi Nhâm Tuất. Đồng thời, số sim phải có tổng nút cao thì với mang sức mạnh lớn về phong thủy.

Tuy nhiên, để tự luận giải sim số hợp với tuổi theo 5 yếu tố này yêu cầu bạn phải có kiến thức về phong thủy. Do đó, chúng tôi đã xây dựng nên phần mềm giúp bạn lựa chọn số sim hợp với tuổi của mình.
Để xem bói sim điện thoại chính xác nhất, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin tại công cụ dưới đây để có kết quả chuẩn xác

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

III. Số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất nam và nữ có khác nhau không?

Về cơ bản, Sim phong thủy hợp tuổi 1982 cho cả nam và nữ đều xem theo 5 yếu tố phong thủy. Nhưng tùy vào mục đích công việc mà số điện thoại hợp tuổi nam và số điện thoại hợp tuổi nữ có sự khác nhau như vậy.

1 - Số điện thoại hợp tuổi 1982 nam

Nam tuổi Nhâm Tuất thường chọn số điện thoại hợp tuổi nhâm tuất nam có ý nghĩa tốt cho công danh sự nghiệp. Cụ thể là các dãy số điện thoại có các quẻ dịch tốt như:  Địa phong thăng, hỏa phong đỉnh, hỏa địa tấn, thuần càn,...

2 - Số điện thoại hợp với tuổi Nhâm Tuất nữ

Ngược với nam Nhâm Tuất thì nữ Nhâm Tuất có xu hướng chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 có ý nghĩa tốt cho tình duyên, gia đạo. Bởi gia đình luôn là mối quan tâm lớn nhất đối với họ, với người nam thì công việc quan trọng nhưng với nữ thì họ muốn vun vén cho gia đình tổ ấm của mình hơn. Cụ thể các quẻ tốt trong sim điện thoại hợp tuổi 1982 cho nữ tốt cho tình duyên, gia đạo gồm: Trạch Sơn Hàm, Lôi Phong Hằng, Phong Hỏa Gia Nhân.

Tóm lại xem người sinh năm 1982 hợp với số điện thoại nào giúp bạn kích phong thủy, cải vận cho mình. Không những vậy, số sim này còn bổ khuyết cho con người bạn, đồng thời khai thác những nguồn năng lượng tiềm ẩn trong cơ thể của người sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn cách xem tuổi nhâm tuất hợp với số điện thoại nào. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về số điện thoại hợp tuổi của mình. Đồng thời nắm rõ phương pháp lựa chọn, tránh việc sử dụng những phương pháp không chính xác để bói sim cho mình.

Tác giả: Chuyên gia Duy Tâm Phúc

*** Xem thêm bài viết liên quan:

  1. Chấm điểm số điện thoại hợp phong thủy
  2. Hóa giải biển số xe xấu đón tài lộc, may mắn
  3. Số may mắn hợp tuổi Canh Tuất 1970
  4. Số may mắn hợp tuổi Nhâm Tuất 1982
  5. Số may mắn hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Thư viện tin tức tổng hợp