Phương pháp luận giải số điện thoại hợp tuổi 1994 từ chuyên gia phong thủy

Sở hữu cho mình một chiếc số điện thoại hợp tuổi 1994 là mong muốn của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, phương pháp chọn như thế nào là điều mà mọi người đều không biết. Chính vì thế mà chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về phương pháp này, bởi hiện nay trên internet có quá nhiều cách lựa chọn nên các bạn ấy không biết được cách nào là chính xác nhất.

Trong bài viết này, Xemvanmenh.net cùng với thầy Duy Tâm Phúc, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này đồng thời bạn sẽ nắm bắt phương pháp xem tuổi Giáp Tuất hợp với số điện thoại nào chính xác nhất.

Xem thêm bài viết liên quan:

Số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với số nào

I - Vận hạn của tuổi Giáp Tuất tốt xấu như thế nào?

Người sinh năm 1994 Giáp Tuất mệnh Hỏa, các bạn vốn là người sống nội tâm, ít nói nhưng luôn hết lòng với cha mẹ và anh chị em. Đa phần đều gặp những trắc trở trên đường học hành, tuy nhiên nhờ sự cầu tiến, vượt lên chính mình nên sẽ tạo dụng được sự nghiệp. Tuy lúc vào đời có những khó khăn nhất định, thế nhưng tuổi 1994 luôn có người giúp đỡ để vượt qua mọi việc.

Thế nhưng, con người nào cũng có những khiếm khuyết trong số mệnh. Thế nên, việc xem người sinh năm 1994 hợp số điện thoại nào và sở hữu chúng sẽ bổ trợ những khuyết điểm đó của bạn. Tuy nhiên bạn phải lựa chọn chính xác, tránh trường hợp sẽ gặp phải tác dụng ngược từ số sim này.

Để kiểm tra số điện thoại của mình có phải là một số sim hợp với tuổi theo phong thủy hay không, bạn hãy nhập chính xác thông tin tại phần mềm dưới đây. Thầy Duy Tâm Phúc sẽ luận giải miễn phí và gửi đến bạn kết quả chỉ 3s sau đó.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

II - Phương pháp luận giải số điện thoại hợp tuổi 1994 như thế nào?

Để có những luận giải chi tiết và chính xác nhất về phương pháp lựa chọn, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với thầy Duy Tâm Phúc, và được ông cho biết: “SĐT này phải vừa hợp tuổi, bổ trợ cho người sử dụng, vừa mang tài lộc, vượng khí, may mắn đến cho người đó”.

Để có được một số sim như vậy chúng ta phải luận giải số một số sim theo 5 về phong thủy. Cụ thể về như sau:

1 - Xem tuổi 1994 hợp số điện thoại nào theo Âm dương tương phối

Một dãy số hợp phong thủy trước tiên cần phải cân bằng về âm dương, tức là các số chẵn và số lẻ sẽ tương đồng hoặc lệch nhau không đáng kể (50%/50% hoặc 60%/40%). Nếu không thể tự cân bằng, thì số điện thoại sẽ phải lệch âm (số lẻ nhiều hơn số chẵn) để cân bằng với mệnh Dương Hỏa của bạn.

2 - Luận số điện thoại hợp tuổi Giáp Tuất theo ngũ hành

Một số sim bổ trợ tốt nhất sẽ thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với người sử dụng. Theo đó, các bạn sinh năm 1994 mệnh Hỏa, thế nên cần phải sử dụng sim điện thoại thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa, tương sinh), hoặc thuộc hành Hỏa (tương hỗ).

3 - Xem tuổi Giáp Tuất hợp với số điện thoại nào theo hành quẻ kinh dịch

Mỗi một dãy số sim sẽ ứng có một quẻ chủ và một quẻ hỗ nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch. Một số điện thoại hợp phong thủy phải có quẻ chủ tốt, hanh cát. Như vậy với mang được tài lộc, vượng khí đến cho bạn.

Bởi vì quẻ dịch này chính là ý nghĩa của số sim này, đồng thời những điều tốt xấu này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến bạn khi sử dụng. 

=> Xem bói sim theo Kinh Dịch

Trên đây là 3 yếu tố chính và không thể thiếu khi luận giải một số sim theo phong thủy. Nếu nó nếu không thỏa mãn cả 3 yếu tố này sẽ không phải là một số điện thoại tốt.

4 - Xem tuổi 1994 hợp số điện thoại nào theo Cửu tinh đồ pháp

Trong cửu tinh đồ pháp, một số điện thoại để có được vượng khí của sao Bát Bạch, chủ quản thời kỳ Hạ Nguyên (2004 - 2023) mà chúng ta đang sống thì cần phải chứa con số 8. Tuy nhiên, đây là một trong 2 yếu tố bổ trợ, tức là không phải bắt buộc phải thỏa mãn điều này. Nếu đạt được thì giúp cho số sim đã tốt càng thêm tốt.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-giap-tuat-1994

5 - Luận số điện thoại hợp tuổi 1994 theo quan niệm dân gian

Một số sim sở hữu cho mình những cặp số đẹp cũng với tổng nút cao sẽ bổ trợ tốt hơn cho chủ nhân. Không những vậy, những cặp số này cũng góp phần giúp sim điện thoại có được ý nghĩa về thẩm mỹ.

III - Vì sao cần xem tuổi 1994 hợp số điện thoại nào?

Sở hữu cho mình một số sim như vậy sẽ giúp cho cuộc sống của bạn được hanh thông, thuận lợi và tài lộc. Đây cũng chính là điều mà tất cả mọi người trong chúng ta đều mong muốn chứ không chỉ riêng người sinh năm 1994.

Khi lựa chọn cho mình một số sim hợp với tuổi, bạn cũng có thể chọn những dãy số tốt theo từng công việc cụ thể mà mình mong muốn như: sim kích công danh tài lộc, kích tình duyên,...

Trên đây là tất cả những thông tin và phương pháp xem tuổi Giáp Tuất hợp số điện thoại nào theo phong thủy mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Đây là cách lựa chọn sim chính xác nhất đã được các chuyên gia kiểm chứng và sử dụng. Nếu phương pháp lựa chọn nào mà không đầy đủ cả 5 yêu tố trên thì sẽ không có được sự chính xác nhất khi luận giải. Chúc bạn và gia đình có cuộc sống bình an, tài lộc, hạnh phúc.

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

*** Xem thêm bài viết liên quan:

  1. Tính điểm số điện thoại hợp phong thủy
  2. Ý nghĩa biển số xe máy, oto bạn đang sử dụng là tốt hay xấu
  3. Giải mã biển số xe máy, ô tô 5 sô hợp tuổi theo phong thủy
  4. Hóa giải biển số xe xấu đón tài lộc, may mắn

 

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân