Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1968 cho tuổi Mậu Thân

Tôi tên Hùng hiện sinh sống ở Cà Mau. Ba tháng trước Tôi có nhờ xemvanmenh.net tư vấn mua sim cho Tôi. Kể từ khi có sim việc làm ăn của Tôi trở nên thuận lợi hơn. Tôi nuôi tôm được mùa bán được giá gia đình cũng đỡ vất vả hơn. Nay tôi mong website tư vấn cho tôi sim hợp tuổi 1968 cho bà xã.

Chào anh Hùng rất hân hạnh khi được anh gửi câu hỏi sim hợp tuổi 1968 đến với chúng tôi. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này của anh trong bài viết sau.

Tuổi Mậu Thân 1968 hợp với số nào?

1. Người tuổi 1968 là người như thế nào?

Người sinh năm 1968 thuộc tuổi Mậu Thân. Người sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ — Đại Trạch Thổ — Đất nền nhà. Do đó người tuổi Mậu Thân hợp với mệnh Hoả và mệnh Kim, đồng thời tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Thuỷ.

Người tuổi Mậu Thân trời sinh vốn thông minh, sáng suốt. Không những vậy họ còn là người có tâm hồn khoáng đãng, ngôn ngữ phong phú nên thích hợp với nghề nghiệp văn chương, giờ giấc thoải mái không gò bó.

Vốn là người nhanh nhạy nên người tuổi Mậu Thân luôn tìm cách giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Luôn kiên định giải quyết triệt để mọi vấn đề và không bao giờ lùi bước trước bất kỳ khó khăn nào.

Tuổi Mậu Thân nên lưu ý các vấn đề về sức khỏe. Người tuổi này thường hay mắc các bệnh về sức khỏe hoặc dễ bị tai nạn dẫn đến thương tật. Do đó cần phải đề cao cảnh giác và bảo trọng sức khỏe bản thân.

Tuổi Mậu Thân nếu sinh vào giờ tốt có thể làm quan to. Ngược lại vẫn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ công việc suôn sẻ, thuận lợi. Người tuổi Mậu Thân thường không sống chung với gia đình. Do đó khi về già không có người chăm sóc. Chính vì vậy người tuổi Mậu Thân nên làm nhiều điều thiện tích công đức để hưởng phúc phần về sau.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-mau-than-1968

2. Như thế nào là một chiếc sim hợp tuổi 1968

Những người sinh năm 1968 Mậu Thân thuộc mệnh Đại Trạch Thổ nên lựa chọn những sim hợp tuổi 1968 nên lưu ý các vấn đề sau:

Thứ nhất: xét về góc độ cân bằng âm dương. Người sinh năm 1986 thuộc năm dương do đó khi chọn sim nên chọn sim có nhiều số chẵn vì số chẵn thuộc âm. Việc cân bằng âm dương có ý nghĩa rất quan trọng đối với sức khỏe và công việc của người tuổi này.

Thứ hai: Chúng ta đang sống trong kỳ Hạ Nguyên. Các sao Bát Bạch, Cửu Tử là các sao vượng khí và sinh khí trong thời kỳ này.

Thứ ba: Tuổi Mậu Thân thuộc mệnh Thổ nên hợp với các số tương sinh với bản mệnh. Sim hợp tuổi 1986 phải là sim thuộc Kim và Hỏa. Số sim tương sinh với bổn mạng sẽ giúp kích hoạt năng lượng mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Ngược lại người sinh năm 1968 không nên chọn sim thuộc mệnh Mộc và Thủy vì Mộc và Thủy khắc Thổ..

Nhìn chung: sim hợp tuổi 1968 nên chọn sim có dãy số tương sinh với bổn mạng người sở hữu. Khi chọn sim không chỉ chọn dãy số hợp phong thủy, bổn mạng mà nó còn cân bằng âm dương. Sim hợp tuổi 1968 sẽ có tác động tích cực đến chủ nhân trong việc kích hoạt năng lượng, mang lại may mắn và củng cố sự nghiệp.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình