Nội dung

Thứ 5, 29/12/2022 - 10:42

Bàn về ý nghĩa của cung Điền Trạch trong lá số tử vi

Mục lục
 
Mục lục

Luận giải cung Điền Trạch,  cách thầy lý số cho quý bạn biết về cung điền trạch đẹp có những sao nào trú ngụ, đi từ bước hiểu khái niệm tử vi cung Điền trạch là gì đến khám phá những luận đoán thú vị về những mặt khác ngoài nhà cửa, đất đai.

1 - Cung Điền Trạch là gì? Thể hiện điều gì?

Hiểu theo nghĩa triết tự, “Điền” chính là đất đai, ruộng vườn, còn “Trạch” để chỉ khu vực có căn nhà để ở hay khu vực lao động sản xuất. 

Cung Điền Trạch trong lá số tử vi thể hiện số lượng bất động sản, bao gồm đất và nhà của mệnh tạo, từ đó có thể phần nào biết được sự giàu sang và sản nghiệp của đương số. 

Theo đó, những câu hỏi sau sẽ được làm rõ: quý bạn có sở hữu đất đai nhà cửa không? Khi nào sở hữu? Nguồn bất động sản có được là do tự mình gây dựng hay được thừa hưởng? Nếu là kế thừa thì ai là đối tượng mang đến gia sản này?...

Có thể bạn quan tâm: Xem lá số tử vi trọn đời 

Bên cạnh đó, qua việc giải mã những thông tin hiển thị tại đây, các chuyên gia còn có thể biết được những thông tin liên quan như: khu vực đất đai hoặc nơi ở đó tốt hay xấu đối với chủ mệnh, các đặc điểm phong thủy liên quan, thậm chí là sự ảnh hưởng của bất động sản tới sức khỏe, sự nghiệp của mệnh tạo. 

Khi suy xét kỹ lưỡng các thông tin liên quan tới cung Điền Trạch, người ta còn giải mã được về môi trường làm việc và con đường danh vọng của đương số.

cung-dien-trach

2 - Những cách cục đặc biệt ở cung Điền Trạch

Khi xem xét về cung Điền Trạch, cần phải luận giải từ các sao ngụ tại đây và sự ảnh hưởng của những cung khác trong lá số tử vi. Có như vậy thì các bạn vưới nắm bắt được chi tiết, đầy đủ về đất đai, nơi ăn chốn ở của mình. 

Dưới đây là một số cách cục thường gặp phải khi xem xét tới phương diện đất đai, nhà cửa của người xem. Cung điền trạch xấu hay đẹp thể hiện qua sao tử vi cung điền trạch.

  • Đào, Hồng, Lộc, Tang: Đương số được người vô tự cho của cải vật chất.

  • Hỏa, Linh, Tham, Vũ: mệnh tạo là người tự tay gây dựng nên sự nghiệp, tiền tài và địa vị cho mình, cuộc sống hậu vận khá giả, có sản nghiệp đáng kể, ít khi phải lo nghĩ về vấn đề tài chính.

  • Hóa Quyền: Mệnh tạo có số hưởng thụ, nơi ở khang trang đẹp đẽ, không phải ở dinh thự thì cũng là nơi nhà cao cửa rộng, nội thất sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

  • Tuần, Triệt án ngữ đồng cung: Mệnh tạo không có số được hưởng đất đai, nhà cửa từ ông bà, cha mẹ hay các bậc tiền nhân khác để lại, nếu có cũng chỉ được một chút, nhưng về sau cũng mất.

Ngoài ra còn có rất nhiều cách cục có thể xảy ra. Chiêm nghiệm về cung Điền Trạch cho bạn rất nhiều thông tin thú vị liên quan đến gia sản và sự sang giàu của mỗi người. 

Xem vận mệnh của các tuổi tốt xấu ra sao qua nội dung Tử vi năm 2023

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Trên hết, cần lưu ý rằng những vấn đề liên quan đến số mệnh, thời vận chỉ nên xem là một kênh tham khảo để có cơ sở hoàn thiện bản thân. Quý bạn không nên vì những luận đoán tốt mà ỷ lại hay biết thời vận xấu mà chán nản buông xuôi.

Chẳng hạn như nếu có số được thừa hưởng đất đai từ tiền nhân, bạn có thể thoải mái tâm lý, sẵn sàng tiếp nhận, nhưng không vì thế mà trở nên trây ỳ, lười lao động sản xuất. Bởi nếu không biết gìn giữ và phát triển thì sớm muộn gì cũng rơi vào hoàn cảnh khó khăn, mất mát. 

Ngược lại, nếu lá số tử vi cho biết bạn không có số hưởng thụ hay được cho của cải đất đai thì cần phải nỗ lực hơn nữa để tạo lập sự nghiệp, tích lũy gia sản, tự mình tạo nên sự giàu sang phú quý cho bản thân.

Thực tế, dù mệnh đã định thì hạnh phúc hay khổ đau đều là do bản thân của mỗi người. Vì vậy việc hoàn thiện bản thân và linh hoạt ứng dụng các thông tin dự đoán trong tử vi là rất quan trọng. 

Ngay khi biết được thông tin dự đoán về cung Điền Trạch nói riêng và thời vận hay số mệnh nói chung. Bạn có thể lên kế hoạch để nắm bắt cơ hội, đối phó vận hạn, từ đó làm chủ cuộc sống của chính mình. Chúc bạn luôn gặp được nhiều may mắn, tài lộc và đạt được những thành công như ý.

Nguồn: Xemvanmenh.net

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2023

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90% Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90%
Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về tiền bạc, sức khỏe, tình duyên, … Từ đó…
Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc
Xem luận về tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng để biết chi tiết về vận mệnh của quý nữ…
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT
Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu? Bói tử vi nữ Kỷ Tỵ 1989 năm 2023…
[1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT [1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT
Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công…
Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn! Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn!
Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng chi tiết về sao chiếu mệnh, vận hạn,... dự đoán những thay…
#1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác! #1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác!
Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công việc và…
Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung
Luận giải tử vi tuổi đinh sửu năm 2023 nam mạng sinh năm 1997 giúp bạn biết được biết diễn biến vận…
#1999 Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2023 Nữ Mạng Tốt - Xấu? #1999 Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2023 Nữ Mạng Tốt - Xấu?
Theo tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng thì vận mệnh tốt hay xấu? Nữ tuổi Kỷ Mão năm 2023…