Nội dung

Thứ 2, 12/2/2024 - 15:16

Bình về cung Nô Bộc - Giải đoán các mối quan hệ ngoài xã hội

Mục lục
 
Mục lục

Trong đời sống, mỗi người đều gắn liền với rất nhiều mối quan hệ khác nhau, từ ruột thịt cho tới xã giao bên ngoài. Trong lá số tử vi thì cung Nô Bộc sẽ thể hiện sự thịnh suy và cuộc sống của từng cá nhân thông qua những người dưới quyền. 

Trong bài viết này, Xemvanmenh.net sẽ giúp bạn hiểu hơn về cung Nô Bộc và những các cục đặc biệt trong cung sao này.

1 - Cung Nô Bộc là gì? Thể hiện điều gì?

cung-no-boc

Thời xưa, Nô Bộc chính là những người giúp việc, làm thuê, tôi tớ, kẻ hầu hạ… ở dưới cấp quyền, do đó có thể quyết định đến sự hưng thịnh hay lụi bại của cả một gia tộc, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của mỗi cá nhân. 

Ngày nay, sự phân cấp xã hội đã thay đổi hoàn toàn, không còn mối quan hệ chủ - tớ như xưa. Tuy nhiên xung quanh cuộc đời của từng cá nhân vẫn luôn tồn tại sự phân cấp như: sếp - nhân viên, gia chủ - người giúp việc, bạn bè hay thê thiếp, nhân tình, vợ thứ 2, 3...

Trong tử vi, tất cả các mối quan hệ mang tính chất đó đều được thể hiện tại cung Nô Bộc trong lá số tử vi. 

Khi bình giải, ta sẽ nắm bắt được những thông tin liên quan đến những người dưới quyền, nhân viên làm thuê, bạn bè, thê thiếp. Qua đó có thể trả lời được những câu hỏi như:

  • Đương số có bao nhiêu bạn, ít hay nhiều, tình trạng mối quan hệ thân sơ ra sao.

  • Những người thuộc cấp dưới có ảnh hưởng như thế nào đối với bản thân, họ có đặc điểm và tính cách ra sao, mức độ trung thành, hỗ trợ như thế nào, liệu mệnh tạo sẽ được giúp đỡ hay hay gặp họa ở những mối quan hệ kể trên.

  • Người xem lá số tử vi có đời sống ngoài hôn nhân như thế nào, liệu công khai hay bí mật, mối quan hệ tình cảm hay ảnh hưởng đến đời sống sự nghiệp cụ thể ra sao.

Có thể thấy rằng cung Nô Bộc nói về rất nhiều dạng mối quan hệ khác nhau, từ tôi tớ, thuộc cấp, bạn bè cho tới đối tượng ngoài hôn thú. Do đó việc hiểu và luận giải chính xác là rất phức tạp, cần phải dựa trên tình hình cuộc sống thực tế của mỗi người để linh hoạt khi dự đoán.

Mời quý bạn xem vận hạn cho người thân tại: Tử vi năm 2024

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

 

2 - Những cách cục đặc biệt ở cung Nô Bộc

Cung Nô Bộc biểu thị rất nhiều thông tin  và các mối quan hệ xung quanh cuộc sống của mỗi người. Thông qua sự xuất hiện của các sao ngụ tại đây và sự ảnh hưởng của các sao ở những cung khác, ta có thể nắm bắt được cuộc sống, tư cách của đương số. 

Thực tế, rất nhiều cách cục có khả năng xảy ra khi xem xét về cung Nô Bộc. Chẳng hạn như những trường hợp đặc biệt dưới đây:

  • Khi Đào Hoa ngụ cư ở cung Nô: biểu hiện đương số có con đường công danh trắc trở hoặc rơi vào các trường hợp như có vợ bé hoặc cuộc sống vợ chồng gặp phải nhiều trắc trở, long đong lận đận.

  • Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa: mệnh tạo có người dưới cấp hoặc bạn bè khá giả, quý hiển, có thể lấn át những người trên quyền hay các mối quan hệ xã giao xung quanh.

  • Thai, Vượng, Hồng, Đào ngụ tại Nô: Chứng tỏ trong gia đình có mối quan hệ bất chính, gian dâm.

Khám phá Lá số tử vi trọn đời dự đoán tương lai cuộc đời tốt xấu ra sao

Xem lá số tử vi trọn đời

Để tránh những hiểu lầm không đáng có khi xem xét về cung Nô Bộc, cần phải quan sát một cách toàn diện giữa các sao ngụ tại đây, đồng thời xem xét toàn bộ sao ở những cung có liên quan. Bên cạnh đó, cần dựa vào tình hình thực tế của mỗi người mới có thể linh hoạt luận đoán và cho kết luận chính xác nhất.

Do đó ngoài việc hiểu về cung Nô Bộc nói riêng, để có được bình giải và kết luận chính xác nhất về cuộc sống của mỗi người, đòi hỏi thầy lý số phải có kiến thức vừa bao quát tổng thể, vừa chuyên sâu. Đồng thời phân tích, luận giải dựa trên sự kết hợp của tất cả các cung trong lá số tửu vi.

Vì vậy nếu đang nghiên cứu trong lĩnh vực tử vi, bạn cần đặc biệt cẩn trọng và tham khảo ở nguồn kiến thức chính thống. Còn nếu muốn xem lá số cho mình tốt nhất bạn chỉ nên xem tại các chuyên gia có uy tín, giàu kinh nghiệm để có được thông tin chuẩn xác, có tính ứng dụng cao.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp quý độc giả nắm rõ hơn về cung Nô Bộc, từ đó linh hoạt ứng dụng trong việc xem, hiểu hay hay nghiên cứu về lá số tử vi. Chúc bạn gặp được mọi sự tốt lành và có được cuộc sống thành công, thịnh vượng.

Nguồn: Xemvanmenh.net

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…